XU HƯỚNG TÌM KIẾM TỪ KHÓA BITCOIN TĂNG ĐỘT BIẾN KHI TRUM ĐĂNG TRÊN TWEET

 

 

Ai biết bí mật về nguyên nhân tăng vọt các tìm kiếm trên Google về tiền điện tử bitcoin nổi tiếng nhất trên thị trường là do tổng thống Hoa Kỳ đưa ra những bình luận tiêu cực về nó? 1

 

Có vẻ như Bitcoin đã nhảy vọt rất nhiều trong các công cụ tìm kiếm sau khi Donald Trump -  tổng thống Mỹ, nói về nó.

 

Gần đây, Trump đã khẳng định rằng ông không phải là người hâm mộ Bitcoin. Ông đã tweet khẳng định rằng đó là một tài sản rất thấp khi so sánh với đồng đô la Mỹ. Ông cũng sử dụng lập luận phổ biến rằng BTC chỉ được sử dụng trong các thị trường bất hợp pháp và đơn giản là nó quá biến động để được coi là tiền.

 

Đối với ông, USD hoàn thành vai trò là một loại tiền tệ thực sự tốt hơn nhiều so với Bitcoin từng làm và không được sử dụng trong các hoạt động tội phạm, điều đó có nghĩa rằng đó là một tài sản vững chắc và mạnh mẽ hơn đáng kể.

 

Tiền điện tử, hiện đang được giao dịch ở mức $ 11,575 USD, không thấy bất kỳ tác động nào về giá (cả tốt hay xấu) sau các cáo buộc, nhưng dường như việc ông đề cập đến tài sản này đã gây ra một số sự tò mò trong người dùng internet.

 

Một số người thậm chí còn dự đoán giá của mã thông báo sẽ giảm sau khi các bình luận được đưa ra, nhưng dường như cộng đồng Bitcoin đã phớt lờ những gì Trump nói. Ngay bây giờ, BTC đang giao dịch tăng 1,3% kể từ các tweet.

 

Erik Voorhees, CEO của ShapeShift, đã nói đùa khi khẳng định rằng Bitcoin ít biến động hơn Trump sau khi thị trường hoàn toàn phớt lờ tình hình.

 

Mặc dù một số ý kiến ​​từ những người khác thực sự có ảnh hưởng trên thị trường và thực sự cung cấp bất kỳ loại thay đổi nào về giá, điều duy nhất mà các tweet của Trump gây ra là để BTC thấy sự tăng đột biến trong Google Trend. Tuy nhiên, ngay sau khi Trump đăng các tweet, số lượng tìm kiếm đã trở lại bình thường.

 

Trump chỉ quản lý để đưa Bitcoin vào tầm ngắm

 

Thật thú vị khi thấy chủ tịch của nền kinh tế hùng mạnh nhất thế giới chỉ đơn giản là cố gắng bảo vệ đồng tiền fiat (ở đây là đô la) bằng cách khẳng định rằng nó tốt hơn BTC. Trong hầu hết các tình huống cho đến nay, người ta dự đoán rằng các số liệu được cho là quan trọng thậm chí sẽ không chú ý đến Bitcoin, nhưng dường như điều này đã thay đổi khá nhiều gần đây.

 

Khi Bitcoin được thừa nhận theo cách này, đặc biệt là một mối đe dọa, một điều quan trọng đang xảy ra. Bitcoin đang có được tính hợp pháp mặc dù có bao nhiêu người cho rằng nó không hữu ích và chỉ những kẻ lừa đảo mới sử dụng nó.

 

Đây thực sự là một khoảnh khắc tuyệt vời đối với Bitcoin, giờ đây có cơ hội chứng minh Trump sai bằng cách trở thành một loại tiền tệ miễn phí nằm ngoài sự kiểm soát tập trung của chính phủ và thực sự thành công, đó chính là điều mà các nhà phê bình sợ.

 

Trump cũng nói về dự án Libra mới của Facebook trên mạng truyền thông xã hội. Ông cũng không ủng hộ nó, điều này nguy hiểm hơn đối với Facebook , vốn tập trung và thực sự cần sự cho phép để làm việc hơn trong trường hợp BTC, không có vấn đề gì.

 

CNBC của Ran Neuner cũng nói về tình hình, khẳng định rằng càng có nhiều người ghét Libra , các Bitcoin mạnh hơn sẽ nhận được bởi vì Libra là một trong những mối đe dọa lớn nhất phải đối mặt với cryptocurrency bây giờ.

 

Trong mọi trường hợp, phần còn lại của năm sẽ cho biết mức độ không thích của tổng thống có ảnh hưởng đến bất kỳ hai loại tiền tệ nào. Có lẽ không nhiều, vì thách thức lớn nhất của Facebook với Thiên Bình sẽ tiếp tục là làm thế nào để thực sự thuyết phục các nhà quản lý để cho nó tiến lên.

 

Nguồn: bitcoinexchangeguide
Gia Cát_admin_www.smartbuyvn st_lược dịch

 

Xem thêm:
 

-  EBANK TOKEN - CƠ HỘI KIẾM LỢI NHUẬN TRONG QUẢN LÝ TÀI SẢN SỐ CỦA BẠN
-  BẢY ẢNH HƯỞNG NÀY CÓ THỂ TIẾP TỤC THÚC ĐẨY CUỘC ĐUA BITCOIN THEO HƯỚNG GIÁ CAO TRONG MỌI THỜI ĐẠI
-  SỰ XUẤT HIỆN CỦA ĐỒNG TIỀN MÃ HÓA LIBRA VÀ KIẾN NGHỊ TẠI VIỆT NAM
-  THAM GIA FOREX VỚI SÀN UY TÍN FULLERTON MARKETS
-  CƠ HỘI KIẾM TIỀN VỚI EBANK TOKEN
-  PLATINCOIN - CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI DỰ ÁN ĐẦU TƯ TIỀN MÃ HÓA THẾ HỆ MỚI
-  CHỌN KÊNH ĐẦU TƯ ONLINE - HYIP NÀO AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
-  TẠI SAO CÁC -NEWBIE MMO HAY BỎ CUỘC?

 

 

XU HƯỚNG TÌM KIẾM TỪ KHÓA BITCOIN TĂNG ĐỘT BIẾN KHI TRUM ĐĂNG TRÊN TWEET


Bình luận của bạn
*
*
Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  5
 • Hôm nay:
  1486
 • Tuần này:
  4957
 • Tháng trước:
  11226
 • Tất cả:
  713194
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV SMARTBUY
- Mua sắm thông minh

GPKD - MST: 0313840575 I Do Sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/06/2016 
A.: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

Loading...

Back To Top