XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG TRONG TIỀN ĐIỆN TỬ: TƯƠNG LAI CỦA CÁC MÔ HÌNH PHÂN PHỐI MÃ THÔNG BÁO

Thông báo pháp lý

Bài đăng này đang được phân phối bởi Amalgamated Token Services Inc., dba “CoinList,”

Tuần trước, chúng tôi đã đi sâu vào sự phát triển của các mô hình phân phối mã thông báo cũng như các bài học và mở khóa chính từ các chu kỳ trước. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét các mô hình phân phối mã thông báo của ngày mai. Hãy đi sâu vào ngay.

Chúng tôi tin rằng mô hình phân phối thống trị trong tương lai là Phân phối được tuyển chọn , trong đó các dự án tung ra mã thông báo sẽ xác nhận danh tính thực của người dùng và tập trung vào những người dùng có hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về việc đóng góp giá trị cho các giao thức, thay vì airdrop cho các tác nhân độc hại và điều chỉnh sai.

Phân bổ mã thông báo cho các cá nhân trước đây đã chứng minh các hoạt động giá trị gia tăng và hành vi trên chuỗi sẽ mang lại cho các dự án cộng đồng chất lượng cao và gắn bó hơn đáng kể khi chúng ra mắt.

Tại CoinList, chúng tôi đang xây dựng hai sản phẩm mà chúng tôi tin rằng sẽ đi được một chặng đường dài trong việc biến tầm nhìn về Phân phối được lựa chọn thành hiện thực:

1. CoinList Karma

Karma là một hệ thống tích điểm trên nền tảng thưởng cho những người dùng CoinList, những người làm tăng giá trị cho các giao thức - người lập, người giao dịch, người xác nhận, người khai thác, nhà phát triển, người bầu chọn, nhà cung cấp thanh khoản, v.v.

Người dùng có đủ điểm Karma có quyền truy cập vào Hàng đợi ưu tiên bán mã thông báo, điều này giúp cải thiện cơ hội giành được vị trí trong một đợt bán hàng lên đến 40 lần .

Người dùng Hàng đợi Ưu tiên có khả năng đóng góp tài sản của họ cao hơn gấp 3 lần và có khả năng tham gia vào quản trị giao thức cao hơn gấp 4 lần. Kể từ khi ra mắt CoinList Karma, chúng tôi cũng đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng 16 lần về số lượng người cho vay trên CoinList, chứng tỏ rằng những người dùng đó đang tham gia nhiều hơn và có khả năng đóng góp vào sự phát triển của mạng giao thức.

2. Liên kết Ví

Để bổ sung cho Karma, một sản phẩm trong tương lai có tên là Wallet Link sẽ là một cơ chế chỉ chọn tham gia cho phép người dùng kết nối danh tính trên chuỗi với danh tính đã xác minh trên CoinList của họ.


Người dùng có thể kết nối ví không giám sát của họ với CoinList và cấp quyền cho CoinList để xem xét hành vi trên chuỗi trước đây của họ. Người dùng có thể xóa địa chỉ ví được liên kết với tài khoản của họ bất cứ khi nào họ muốn.

Wallet Link nhằm cho phép các dự án mã thông báo khởi chạy trên CoinList quản lý tốt hơn những người mà họ muốn mời vào Hàng đợi ưu tiên của họ dựa trên hồ sơ theo dõi trực tuyến của người dùng.

Các giao thức quản trị có thể mời các cử tri đã tham gia vào các đề xuất Ảnh chụp nhanh, các giao thức DeFi có thể mời các chuyên gia đã cung cấp tính thanh khoản trên Uniswap và các dự án GameFi có thể mời các game thủ đã chơi Axie và các trò chơi khác để kiếm tiền.

Bằng cách kết hợp Karma và Wallet Link, CoinList sẽ có thể giúp các giao thức mới quản lý các cộng đồng tương tác bằng cách sử dụng danh tính trên nền tảng và trên chuỗi ngay từ ngày đầu tiên.

Các dự án của đối tác không còn phải lo lắng về việc có một cộng đồng ban đầu gồm những người đầu cơ và người dùng chưa biết. Thay vào đó, họ có thể phân phối mã thông báo của mình cho

- Các nhà phân phối sẽ giúp bảo mật mạng

- Các nhà phát triển sẽ xây dựng dựa trên giao thức

- Những người bỏ phiếu sẽ tham gia vào quản trị phi tập trung

- Degens sẽ cung cấp thanh khoản cho mạng lưới

- Những người đóng góp sẽ tham gia vào các sáng kiến ​​tăng trưởng của DAO

- Người dùng sẽ sử dụng giao thức

Sau đó, những người dùng tương tác này có thể bắt đầu vòng phản hồi tích cực về sự phát triển giao thức do cộng đồng điều khiển. Với Phân phối được tuyển chọn của CoinList và phương pháp tiếp cận tuân thủ đối với việc phân phối mã thông báo, các dự án có thể tự tin phân bổ nhiều nguồn cung hơn cho việc phân phối mã thông báo ban đầu, vì họ biết những người dùng đó cam kết với sự phát triển lâu dài của giao thức.

Bất kể điều kiện thị trường như thế nào, phân phối mã thông báo sẽ vẫn là một trong những góc năng động nhất của ngành công nghiệp tiền điện tử - và chúng tôi muốn đi đầu trong lĩnh vực này.

 

ĐĂNG KÝ NGAY

 

Nguồn: Coinpedia
Hồ Thị Đua – www.smartbuyvn.com tổng hợp ST 

 

Xem thêm:


GIỚI THIỆU KARMA HÀNG TUẦN: KIẾM THÊM PHẦN THƯỞNG ĐỂ NÂNG CAO TIỀN ĐIỆN TỬ
-  THỊ TRƯỜNG GẤU BITCOIN SẼ TIẾP TỤC! GIÁ BITCOIN CÓ THỂ GIẢM XUỐNG Ở MỨC NÀY TRONG TRƯỜNG HỢP XẤU NHẤT
- ĐÁNH GIÁ SÀN COINBASE 
- COINLIST PHÁT HÀNH TOKEN KARMA LÀM ĐIỂM THƯỞNG CHO NGƯỜI ĐÓNG GÓP
-  NHẬN ĐẾN 200$ KHI ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SẢN GIAO DỊCH MEXC
HƯỚNG DẪN TỪ A ĐẾN Z ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN, GIAO DỊCH TRÊN SÀN BITMAX 
SÀN GIAO DỊCH TIỀN MÃ HÓA BINANCE TỪ A ĐẾN Z
KHAI THÁC RENEC - TOKEN CỦA SÀN REMITANO
SÀN GIAO DỊCH PHÁI SINH TIỀN ĐIỆN TỬ FTX - GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ SÀN FTX

XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG TRONG TIỀN ĐIỆN TỬ: TƯƠNG LAI CỦA CÁC MÔ HÌNH PHÂN PHỐI MÃ THÔNG BÁO


Bình luận của bạn
*
*
Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  3
 • Hôm nay:
  327
 • Tuần này:
  327
 • Tháng trước:
  6738
 • Tất cả:
  1388031
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

SMARTTECH - SMARTBUY TEAM
A.: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

A Brand of SmartBuy Co., LTD
GPKD - MST: 0313840575 I Do Sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/06/2016 

Loading...

Back To Top
DMCA.com Protection Status