Vòng đá phong thủy cho người mệnh kim

Nếu biết cách chọn vòng đá phong thuỷ, bạn sẽ có được vật phẩm phong thuỷ hộ mệnh, mang lại may mắn, tài lộc và hậu vận tốt. Vì thế, khi lựa chọn trang sức vòng đá phong thuỷ hay vòng đá thạch anh để làm đẹp, ngoài yếu tố thẩm mỹ, người mua cũng nên chú ý đến việc chọn lựa sao cho phù hợp với quy luật tương sinh ngũ hành.

Cách chọn trang sức vòng đá phong thuỷ cho người mệnh Kim

Việc bạn yêu thích và chọn vòng đá phong thuỷ là trang sức đá quý không đơn thuần chỉ là sở thích hay xu hướng thời trang mà cũng cần phải chọn đúng vòng đá phong thuỷ có thể đem lại vượng khí cho người đeo nên cần xem xét kỹ lưỡng.

Đối với người thuộc mệnh Kim trong ngũ hành, vòng đá thạch anh rất phù hợp. Nhờ sở hữu những đặc tính của loại đá thiên nhiên, trải qua hàng triệu năm hình thành nên vòng đá phong thuỷ thạch anh thường có dương khí rất mạnh, thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang đến sự may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

Về phương diện phong thuỷ, vòng đá phong thuỷ thạch anh có nguồn năng lượng tích cực, nên việc đeo vòng đá thạch anh giúp đem lại cho người mệnh Kim rất nhiều điều may mắn, mọi sự thuận lợi cũng như giúp tăng cường sức khỏe.

Điều đầu tiên, nếu chọn đúng màu sắc của vòng đá phong thuỷ, món trang sức đó sẽ phù hợp với cung mệnh, đem lại sức khỏe, may mắn, hưng vượng cho người đeo. Đặc biệt, đối với những người thuộc mệnh Kim thường có tính hơi độc đoán, cương quyết và khá mạnh mẽ. Họ thường quyết tâm theo đuổi những vọng tưởng cao xa nên khi lựa chọn trang sức đá quý cũng cần phải nắm được kiến thức căn bản.

Màu sắc phù hợp với khi chọn vòng đá phong thuỷ cho người mệnh Kim

Nếu xét theo mối quan hệ tương sinh “Thổ sinh Kim”, trong quá trình chọn vòng đá phong thuỷ cho người mệnh kim sẽ không nằm ngoài một số màu sắc của hành thổ như: vàng, nâu đất là tốt nhất.

Còn nếu muốn có sự hòa hợp, phát triển con đường tài lộc và danh vọng cho người mệnh Kim, có thể dùng vòng đá thạch anh có màu sắc tương hợp đặc trưng cho hành Kim là: trắng, xám, ghi…

Ngoài ra người mệnh Kim cũng có thể dùng vòng đá phong thủy màu xanh lá cây, thuận theo thuyết âm dương ngũ hành, người mệnh Kim có thể chế khắc được màu của hành Mộc.

Ngoài chọn vòng đá phong thuỷ hợp mệnh, khi mua vòng đá thạch anh cũng nên tránh chọn một số màu sắc tương khắc như: đỏ, cam, hồng, tím…Bởi những màu này chỉ đem đến sự bất lợi cho chủ nhân, đơn giản kim loại sẽ bị nóng chảy, bị thiêu đốt bởi lửa, đem lại hạn vận không tốt cho người đeo.

Vòng đá phong thủy cho người mệnh kim


Bình luận của bạn
*
*
Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  4
 • Hôm nay:
  215
 • Tuần này:
  1016
 • Tháng trước:
  7576
 • Tất cả:
  754309
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV SMARTBUY
- Mua sắm thông minh

GPKD - MST: 0313840575 I Do Sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/06/2016 
A.: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

Loading...

Back To Top