TỶ PHÚ SÁNG LẬP QUỸ ĐẦU CƠ KEN GRIFFIN LÀM DỊU QUAN ĐIỂM CHỐNG TIỀN ĐIỆN TỬ CỦA MÌNH: TÔI ĐÃ KHÔNG ĐÚNG TRONG LỜI KÊU GỌI NÀY

Ken Griffin, Giám đốc điều hành của công ty đầu tư Citadel và là một người chỉ trích tiền điện tử nổi tiếng, dường như đã giảm nhẹ lập trường của mình đối với các loại tiền kỹ thuật số.

Griffin trước đây đã bác bỏ tiền điện tử là ” một cuộc gọi thánh chiến ” chống lại đồng đô la, nhưng tuần này nói rằng “tiền điện tử đã là một trong những câu chuyện vĩ đại nhất trong lĩnh vực tài chính trong suốt 15 năm qua.”

“Thị trường tiền điện tử ngày nay có vốn hóa thị trường khoảng 2 nghìn tỷ đô la, điều này cho bạn biết rằng tôi đã không đúng trong cuộc gọi này,” anh nói trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg . Trong tiền điện tử, vốn hóa thị trường là giá trị của tất cả các đồng tiền đã được đúc.

Griffin - người giàu thứ 40 trên thế giới với tài sản ròng khoảng 30,4 tỷ đô la, theo Bloomberg - cho biết rằng mặc dù anh vẫn chưa hoàn toàn bị bán về tiền điện tử, nhưng Citadel không thể bỏ qua không gian này thêm nữa.

“Tôi vẫn còn hoài nghi, nhưng có hàng trăm triệu người trên thế giới này ngày nay không đồng ý với điều đó,” anh nói. “Trong phạm vi chúng tôi đang cố gắng giúp các tổ chức và nhà đầu tư giải quyết các vấn đề phân bổ danh mục đầu tư của họ, chúng tôi phải xem xét nghiêm túc việc trở thành một nhà tạo lập thị trường tiền điện tử”.

Ông nói thêm rằng thật “công bằng khi cho rằng Citadel sẽ bắt đầu tham gia vào tiền điện tử” trong những tháng tới. ”

Đó là một sự đảo ngược lớn đối với Griffin, người vào năm 2017 đã nói với CNBC rằng bitcoin có “nhiều yếu tố của sự cuồng nhiệt với bóng đèn hoa tulip”, đề cập đến khoảng thời gian vào những năm 1630 khi giá củ hoa tulip tăng vọt trước khi sụp đổ.

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Griffin cho biết anh ấy lo lắng rằng các nhà đầu tư tiền điện tử “không thực sự hiểu những gì họ đang tham gia” và cảnh báo rằng “bong bóng có xu hướng kết thúc trong nước mắt”. Tháng 2 năm ngoái, Griffin nói với CNBC rằng anh ấy không “dành nhiều thời gian để suy nghĩ về tiền điện tử”.

Vào tháng 11, Griffin đã gây chú ý trong không gian tiền điện tử khi trả 43,2 triệu đô la cho bản sao Hiến pháp Hoa Kỳ phiên bản đầu tiên. Bản sao đã từng là mục tiêu của Hiến phápDAO , một tổ chức tự trị phi tập trung đã huy động được hơn 40 triệu đô la  ether từ các thành viên tập thể của mình, bao gồm những người khác trong không gian tiền điện tử và các nhà đầu tư tổ chức  như sàn giao dịch tiền điện tử Gemini , để cố gắng mua tài liệu.

“Hiến pháp Hoa Kỳ là một tài liệu thiêng liêng bảo vệ quyền của mọi người Mỹ và tất cả những ai khao khát trở thành,” Griffin nói sau khi mua bản sao. “Đó là lý do tại sao tôi dự định đảm bảo rằng bản sao Hiến pháp này của chúng tôi sẽ có sẵn cho tất cả người Mỹ và du khách xem và đánh giá cao trong các bảo tàng và các không gian công cộng khác của chúng tôi.”

Bất kỳ ai quan tâm đến việc đầu tư vào tiền điện tử nên nhớ rằng các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện nghiên cứu của mình và hiểu rõ những rủi ro . Tiền điện tử nổi tiếng là dễ bay hơi và bạn chỉ nên đầu tư số tiền mà bạn có thể đủ khả năng để mất.

 


Nguồn: Nicolas Vega -  CNBC

 

Xem thêm:

 

-  TẠO TÀI KHOẢN, VÍ ĐIỆN TỬ
-  SÀN GIAO DỊCH TIỀN MÃ HÓA BINANCE TỪ A ĐẾN Z
THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ SÀN KVB PRIME

-  KVBPRIME.INFO - TRANG GIỚI THIỆU TỔNG QUAN 

TỶ PHÚ SÁNG LẬP QUỸ ĐẦU CƠ KEN GRIFFIN LÀM DỊU QUAN ĐIỂM CHỐNG TIỀN ĐIỆN TỬ CỦA MÌNH: TÔI ĐÃ KHÔNG ĐÚNG TRONG LỜI KÊU GỌI NÀY


Bình luận của bạn
*
*
Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  120
 • Tuần này:
  6103
 • Tháng trước:
  11218
 • Tất cả:
  1380687
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

SMARTTECH - SMARTBUY TEAM
A.: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

A Brand of SmartBuy Co., LTD
GPKD - MST: 0313840575 I Do Sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/06/2016 

Loading...

Back To Top
DMCA.com Protection Status