TỔNG HỢP KÊNH VAY TIỀN ONLINE, ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN, VÍ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

Vay tiền không lãi suất không cần thế chấp, chỉ cần đăng ký bằng chứng minh thư nhân dân là có tiền, lãi suất hấp dẫn, thủ tục dễ dàng,.. là những cụm từ thường được dùng khi nhắc đến hình thức cho vay tiền online. Tuy nhiên, đó chưa thực sự diễn tả đúng hết về hình thức cho vay này. Hãy cùng SmartTech tìm hiểu các đặc điểm của hình thức vay tiền trực tuyến.

App vay tiền online là gì?

App vay tiền online (hay vay tiền trực tuyến) thực chất là một ứng dụng cho vay tín chấp, người đi vay không cần có tài sản đảm bảo, và người cho vay thì dựa vào uy tín của người đi vay về thu nhập và khả năng trả nợ để cho vay. Các giao dịch chủ yếu thực hiện trực tuyến, có thể thông qua các trang web, các sàn giao dịch trực tuyến hoặc các ứng dụng trên điện thoại di động.

Tại Việt Nam có thể chia các hình thức vay tiền online thành 2 loại theo tổ chức tài chính cho vay:

 • Vay online từ các ngân hàng, tổ chức tài chính uy tín.
 • Vay online từ các tổ chức tín dụng không chính thống.

Nội dung bài viết này chỉ giới hạn trong hình thức cho vay qua ứng dụng  app vay tiền online). Để vay được tiền từ các ứng dụng này cũng rất đơn giản chỉ cần đăng ký bằng chứng minh thư nhân dân bạn sẽ nhận được khoản vay vào tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên đi kèm với thủ tục đơn giản thì lãi suất từ các tổ chức tín dụng này sẽ cao hơn ngân hàng chính thống.

Lợi ích của việc vay tiền online

Hình thức vay tiền online mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng, đăng ký vay tiền online bằng cmnd duyệt khoản vay trong ngày cực kỳ tiện lợi đáp ứng nhu cầu vay nóng của mọi người.

Đầu tiên: phải kể đến đấy là hình thức này bản chất là vay tín chấp, khách hàng vay tiền mà không cần tài sản bảo đảm. Thủ tục vay cũng vô cùng đơn giản, khi đáp ứng đủ điều kiện vay tín chấp, khách hàng chỉ cần viết giấy đề nghị vay tiền hoặc đăng ký thông tin qua ứng dụng, trang web là có thể được vay tiền.

Thứ hai: khách hàng có thể chủ động trong việc thiết lập và chi tiêu theo kế hoạch trong khoảng thời gian vay tiền khi mà số tiền phải trả chỉ chiếm một phần nhỏ trong thu nhập của khác hàng.

Thứ ba: đó là bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin vay tiền khi bạn đang ở nhà thông qua điện thoại, internet,… Quá trình vay tiền và trả nợ diễn ra hoàn toàn bằng tài khoản ngân hàng.

App vay tiền online uy tín

Các trang vay tiền online uy tín hiện nay bao gồm các app vay tiền online mới ra mắt. Ứng dụng vay tiền online nhanh nhất duyệt khoản vay tự động không cần gọi điện xác minh. Các ứng dụng vay tiền nhanh duyệt tự động có thể kể đến như các ứng dụng của các Ngân hàng... nếu đăng ký qua link này chỉ cần chụp ảnh chứng minh nhân dân bạn có thể vay đến 10 triệu trở lên trong lần vay đầu tiên:

 

Trang tổng hợp các kênh cho vay - dịch vụ tài chính uy tín qua hình thức đăng ký , eKYC Web và App, đăng ký tài khoản ngân hàng, tài khoản chứng khoán Việt Nam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng ký tài khoản các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín để giao dịch bitcoin và các altcoin :

Fiahub  I  Remitano  I   Binance  I  Kucoin  I  MEXC Global   I  Coinlist

TỔNG HỢP KÊNH VAY TIỀN ONLINE, ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN, VÍ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN


Bình luận của bạn
*
*
Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  340
 • Tuần này:
  340
 • Tháng trước:
  6751
 • Tất cả:
  1388044
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

SMARTTECH - SMARTBUY TEAM
A.: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

A Brand of SmartBuy Co., LTD
GPKD - MST: 0313840575 I Do Sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/06/2016 

Loading...

Back To Top
DMCA.com Protection Status