TẠI SAO CÁC NEWBIE MMO HAY BỎ CUỘC?

SmartBuyvn.com là trang tin thương mại điện tử, kênh chia sẻ kiến thức về kiếm tiền online (MMO), trong đó, website được cấu trúc một lượng nội dung đặc biệt dành cho việc giới thiệu, tư vấn và cung cấp các thông tin thuộc lĩnh vực đầu tư HYIP nói riêng và MMO nói chung.

 

Chúng tôi nhận thấy, bài viết này có cùng quan điểm, nhận định về nguyên nhân dẫn đến hiện tượng các Newbie MMO hay bỏ cuộc vì vậy xin được trích nguyên văn nội dung  để các bạn tham khảo.

 

 

 

""MMO là 1 con đường kiếm tiền gian nan, chông gai với các Newbie (người mới tham gia). Chúng ta được gì khi tham gia MMO?

 

 

- Điều đầu tiên các bạn thấy là số tiền bạn kiếm được. Nhưng không ít người đã không kiếm nổi hoặc không kiếm được số tiền họ mong muốn. Lý do họ không làm được điều đơn giản này bởi lẽ họ đã xác định sai mục tiêu kiếm tiền. Họ chỉ muốn ngồi chơi kiếm tiền, bạn cần biết rằng không bao giờ ai cho không ai cái gì. Vì vậy hãy bỏ ra công sức xứng đáng với số tiền bạn kiếm được. Có rất nhiều người không kiếm được tiền hoặc kiếm được ít tiền hơn cả tiền chi trả internet đã không tiếc chút vốn liếng văn chương phê phán rồi các hình thức khiến những người đang tham gia MMO buồn cười, thậm chí còn phẫn nộ .

 


Vậy tại sao họ không làm được điều mà nhiều người đã thành công ?

 


- Thứ 1, mỗi người đều có 1 lĩnh vực riêng ,và rất tiếc MMO không phải là lĩnh vực của họ .

 


- Thứ 2, là những kẻ đứng ngoài cuộc nhưng cứ thích thò tay vào chọc ngoáy ,những kẻ này chưa bao giờ tham gia MMO .

 


- Thứ 3, họ đã chọn 1 điểm xuất phát sai lầm, hầu hết ai tham gia MMO cũng bắt đầu với việc search từ khóa "kiếm tiền nhanh nhất, nhàn nhất, dễ nhất nhiều nhất" và họ rất may mắn khi có tới hàng triệu kết quả cho từ khóa của họ. Thế rồi sau "giấc mơ" tương đối lâu đó, khó khăn đã nhiều hơn cả những điều tốt đẹp trong các bài viết họ tìm được, và rồi những kẻ lừa đảo (các trang web SCAM) đã bóp chết giấc mơ đó, đánh cắp thời gian công sức của họ, kèm theo đó xóa luôn cái ý nghĩ "kiếm tiền trên mạng " ra khỏi bộ nhớ của họ.

 


- Thứ 4, mỗi công việc đều mang đặc thù riêng của nó và MMO không nằm ngoài lý thuyết này. Newbie tham gia MMO để kiếm tiền, vậy thì kết quả đầu tiên ảnh hưởng rất mạnh đến ý chí kiếm tiền của họ. Các chỉ tiêu như được thanh toán hay không, số tiền họ nhận được có như mong muốn hay không, nếu các chỉ số trên tốt đẹp như họ mong muốn thì có lẽ họ sẽ suy xét về kiếm tiền 1 cách nghiêm túc.

 


- Thứ 5, có thể tính cách của họ không cho phép họ tiếp tục. Tâm lý của toàn bộ Newbie khi tham gia MMO là bằng mọi giá kiếm ngay được khoản tiền đầu tiên hoặc kiếm được thật nhiều tiền và thật buồn khi sự hào hứng ý chí đó của họ giảm dần, ít hơn và chấm hết.

 


- Thứ 6, Cũng là lý do chủ yếu khiến họ không thể đủ niềm tin ,ý chí cũng như sức lực để tiến bước, đó là không chịu tìm hiểu thông tin. Điều này cũng giống như chúng ta bỏ thời gian để đi học vậy ,nếu không tham khảo, đọc kĩ chúng ta sẽ không thể tối ưu cách kiếm tiền. Nhưng việc học hỏi ở đây rất ít ỏi, bạn chỉ cần đọc 1 số bài viết kiếm tiền có giá trị như vậy là bạn đã tốt nghiệp lớp trung học phổ thông của MMO rồi, đọc thêm cũng chỉ mang tính cập nhật, tri thức luôn cần ở mọi nơi.

 

Vậy tóm lại để bạn không bỏ cuộc giữa chừng khi tham gia MMO bạn phải rút ra kinh nghiệm gì?

 

1. MMO chỉ mang tính chất của 1 việc làm thêm bán thời gian trừ khi bạn coi nó là công việc chính thức.

 

2. Để giải quyết mối quan tâm số 1 về tiền bạc hãy tìm tới các trang uy tín, có số tiền thanh toán tối thiểu cực thấp, chỉ 10 phút là bạn có thể tạo ra động lực cho chính mình.

 

3. Hãy tìm hiểu chính xác về khả năng kiếm tiền trên mạng ,nếu cảm thấy không phù hợp thì hãy quay lại vào 1 thời điểm khác. Và hãy bỏ ra công sức xứng đáng nếu muốn kiếm được số tiến bạn mong muốn, nếu chỉ bỏ ra tí tẹo công sức thì bạn sẽ tự tay kí tên vào "đơn xin nghỉ việc"."

 

(Nguồn: hanhtrinh24h.com)

 

 

 

Có thể bạn quan tâm:

 

CLICK CHỌN THỂ LOẠI KÊNH ĐẦU TƯ BẠN YÊU THÍCH

 

 

 

Để kiếm tiền online (MMO) bạn nên chuẩn bị ngay các điều kiện cần và đủ cho công việc này

 

Không khó để bạn tự đăng ký, xác minh các tài khoản, chuẩn bị các thẻ thanh toán, chuyển và nhận tiền trong quá trình làm MMO, tất cả đều miễn phí nhưng bạn cần lưu ý: 

 

 • Đăng ký (miễn phí) tài khoản ví thanh toán quốc tế Perfect Money: http://bit.ly/2PwbQVq  sử dụng để nạp tài khoản trên SkyWay, thanh toán các gói mua cổ phần SkyWay không mất phí giao dịch và cho các kênh khác.
 • Đăng ký Thẻ ATM Master Vietcombank: https://bom.to/U5MqH (cần ít nhất một thẻ ATM Master hoặc Visacả hai thẻ đều đăng ký online trước khi đến Ngân hàng, hoặc các thẻ ngân hàng khác.) Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký tài khoản VCB vì đây là Ngân hàng được hỗ trợ thanh toán QT tiện lợi nhất.
 • Nếu cần, đăng ký Thẻ ATM Timo của VPBank: https://bom.to/Di1Tc  (vì sao chọn Timo? Vì đăng ký miễn phí, chuyển – nhận tiền nội địa không mất phí).

 

 

Khi xác minh tài khoản trên các hệ thống và ví Perfect Money, các tài khoản tương tự, bạn cần chuẩn bị:
 • Một địa chỉ email cá nhân chính - được bảo mật tốt.
 • Bản scan CNND hoặc hộ chiếu
 • Bản scan hộ khẩu - chứng minh địa chỉ nơi thường trú (riêng SkyWay chỉ chấp nhận địa chỉ thường trú trùng với địa chỉ ghi trên CMND)

 

 

Bạn cần chú ý scan rõ, ngay ngắn, không chỉnh sửa, tẩy xóa các file này, để mỗi file dung lượng dưới 1.5mb. Bạn hãy gửi file theo yêu cầu tại phần xác minh tài khoản. Sau khi hồ sơ được chấp nhận, bạn sẽ nhận được thông báo tài khoản đã được xác minh qua email. Lúc này, tài khoản của bạn đã hợp lệ và có thể yên tâm tự mua cổ phiếu thông qua tài khoản này.


 

Có thể bạn quan tâm:

-  EBANK TOKEN - CƠ HỘI KIẾM LỢI NHUẬN TRONG QUẢN LÝ TÀI SẢN SỐ CỦA BẠN
-  BẢY ẢNH HƯỞNG NÀY CÓ THỂ TIẾP TỤC THÚC ĐẨY CUỘC ĐUA BITCOIN THEO HƯỚNG GIÁ CAO TRONG MỌI THỜI ĐẠI
-  SỰ XUẤT HIỆN CỦA ĐỒNG TIỀN MÃ HÓA LIBRA VÀ KIẾN NGHỊ TẠI VIỆT NAM
-  THAM GIA FOREX VỚI SÀN UY TÍN FULLERTON MARKETS
-  CƠ HỘI KIẾM TIỀN VỚI EBANK TOKEN
-  PLATINCOIN - CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI DỰ ÁN ĐẦU TƯ TIỀN MÃ HÓA THẾ HỆ MỚI
-  CHỌN KÊNH ĐẦU TƯ ONLINE - HYIP NÀO AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

  CHỌN KÊNH ĐẦU TƯ ONLINE - HYIP NÀO AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
-  HƯỚNG DẪN CHI TIẾT ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TÀI KHOẢN THANH TOÁN PAYPAL
-  DUYỆT WEB NHANH, BẢO MẬT VÀ ĐÀO BITCOINT TỰ ĐỘNG CHO BẠN MỖI NGÀY
-  KIẾM TIỀN ETHEREUM THẬT ĐƠN GIẢN BẰNG APP ANDROID ETHEREUM SPINNER
-  KIẾM TIỀN VỚI RÚT GỌN LINK AdF.ly DANH TIẾNG
-  CÁCH TẠO VÍ COINBASE CHI TIẾT ĐỂ LƯU TRỮ BITCOIN, ETHEREUM, LITECOIN AN TOÀN
-  CÁC WEBSITE KHẢO SÁT KIẾM TIỀN UY TÍN VÀ PHỔ BIẾN NHẤT
-  HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÍ PERFEC MONEY - TÀI KHOẢN ONLINE GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN QUỐC TẾ
-  HÀNG NGHÌN NGƯỜI VIỆT LÀM MMO "NHẮM" ADBLAST - KÊNH KIẾM TIỀN, ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ
-  KIẾM TIỀN BẰNG HÌNH THỨC RÚT GỌN LINK LÀ GÌ?
TOP CÁC WEBSITE KIẾM TIỀN BẰNG RÚT GỌN LINK TIÊU BIỂU NHẤT 2018
-  HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK ONLINE (VISA, Mastercard, JCB)

TẠI SAO CÁC NEWBIE MMO HAY BỎ CUỘC?


Bình luận của bạn
*
*
Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  4
 • Hôm nay:
  214
 • Tuần này:
  1015
 • Tháng trước:
  7575
 • Tất cả:
  754308
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV SMARTBUY
- Mua sắm thông minh

GPKD - MST: 0313840575 I Do Sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/06/2016 
A.: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

Loading...

Back To Top