SÀN KVB PRIME: TIẾP TỤC TẶNG 100% TIỀN THƯỞNG KÝ QUỸ

 

 

Lan Tỏa Sức Nóng Mùa Hè!
KVB PRIME tiếp tục tặng 100% tiền thưởng

1. Thời gian sự kiện: 24/6/2022 - 31/8/2022

2. Đối tượng tham gia: Tất cả khách hàng cũ và mới của KVB PRIME


3. Chi tiết sự kiện:

A. Để tham gia chương trình tiền thưởng, khách hàng phải có tài khoản giao dịch tuân thủ thỏa thuận mở tài khoản và phải từ 18 tuổi trở lên hoặc đủ tuổi hợp pháp tại quốc gia cư trú của họ hoặc không được coi là "trẻ vị thành niên" tại quốc gia cư trú.

B. Bất kể khách hàng có bao nhiêu tài khoản giao dịch tại KVB PRIME, một người dùng chỉ có thể tham gia hoạt động này 1 lần (cùng một người dùng là chỉ tài khoản KVB PRIME được đăng ký với cùng một CMND).

C. Trong thời gian diễn ra sự kiện, khách hàng có thể ấn đăng ký để tham gia ngay tại trung tâm người dùng. Ký quỹ hơn $500 (hoặc đơn vị tiền tệ tương ứng của tài khoản) và chuyển vào tài khoản giao dịch để nhận tín dụng thưởng 100% cho khoản tiền ký quỹ tương ứng. Việc chuyển tiền giữa các tài khoản không được coi là tiền ký quỹ cho chương trình này.

D. Nếu khoản tiền ký quỹ đầu tiên ít hơn $500, khách hàng sẽ không đủ tư cách tham gia chương trình này.

E. Với mỗi 10 lot giao dịch, khách hàng có thể chuyển đổi tín dụng 5 USD thành số dư.

F. Tiền thưởng lên đến $10.000.
Ví dụ: Nếu khách hàng A ký quỹ 1.000 USD vào KVB PRIME, chúng tôi sẽ cấp cho khách hàng một khoản tín dụng 1.000 USD. Nếu khách hàng A ký quỹ thêm 700 USD trong thời gian diễn ra sự kiện, chúng tôi sẽ cấp một khoản tín dụng là 700 USD. Khách hàng có thể ký quỹ tiền nhiều lần cho đến khi đạt đến giới hạn tiền thưởng $10.000.

G. Các khoản tín dụng thưởng sẽ bị hủy khi chương trình kết thúc.

H. Đối với tài khoản đã nhận tiền thưởng, nếu tiền thưởng bị rút hoặc chuyển khoản trong thời gian diễn ra sự kiện, khoản tín dụng tiền thưởng chưa được chuyển đổi sẽ bị hủy.

I. Tín dụng thưởng sẽ bị hủy bỏ nếu vốn chủ sở hữu của khách hàng giảm xuống dưới 120% tín dụng hoặc thấp hơn.
 

4. Chấm dứt chương trình tiền thưởng:

A. KVB PRIME có quyền tước quyền tham gia của khách hàng với sự kiện này bất kỳ lúc nào và / hoặc rút tiền thưởng và / hoặc lợi nhuận mà khách hàng kiếm được ngay sau khi có thông báo trong các trường hợp sau:

(a) Vi phạm các Điều khoản và Điều kiện và / hoặc Thỏa thuận hoạt động;
(b) KVB PRIME có cơ sở hợp lý để tin rằng khách hàng thực hiện hoạt động theo cách không phù hợp với các nguyên tắc thiện chí;
(c) Khách hàng thực hiện theo cách không có thiện chí, lạm dụng và / hoặc gian lận trong sự kiện và / hoặc vi phạm tinh thần của sự kiện.

B. KVB PRIME có quyền sửa đổi các điều khoản. Nếu kế hoạch khuyến mãi không thể tiếp tục trong các trường hợp đặc biệt ngoài tầm kiểm soát của KVB PRIME (như thiên tai, xung đột chính trị, v.v.), KVB PRIME có quyền tạm dừng hoặc chấm dứt chương trình này.

C. Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào hoặc KVB PRIME nghi ngờ rằng có gian lận, thao túng, hoàn lại tiền hoặc thưởng hoặc hoán đổi chênh lệch giá hoặc các hình thức gian lận khác trong tài khoản khách hàng các tài khoản khác liên quan đến tiền thưởng, tất cả các Giao dịch đã thực hiện và / hoặc lợi nhuận hoặc thua lỗ sẽ bị vô hiệu hóa.

D. KVB PRIME có quyền thay đổi, sửa đổi, tạm ngừng, hủy bỏ hoặc chấm dứt sự kiện này hoặc bất kỳ khía cạnh nào của sự kiện này vào bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do hợp lý nào theo quyết định của chúng tôi. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ kết quả nào phát sinh từ việc sửa đổi, bổ sung, tạm ngừng, hủy bỏ hoặc chấm dứt chiến dịch.

E. Mọi thông báo về việc sửa đổi hoặc chấm dứt hoạt động sẽ phải tuân theo thông báo của KVB PRIME.

5. Tranh chấp

Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp hoặc hiểu lầm nào đối với các điều khoản và điều kiện áp dụng ở trên, tranh chấp hoặc hiểu lầm đó sẽ được KVB PRIME giải quyết một cách thiện chí theo quyết định riêng của mình sau khi xác định khả năng áp dụng và tính thích hợp của các điều khoản. Quyết định của KVB PRIME là quyết định cuối cùng.
 

6. Các quy tắc khác

A. Chương trình không được áp dụng cho các tài khoản tổ chức.

B. Vui lòng liên hệ với trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi để biết các khu vực áp dụng hoạt động này.

C. Người tham gia / khách hàng xác nhận rằng biên độ cặp tiền tệ và CFD là các sản phẩm giao dịch đòn bẩy và có rủi ro cao. Do đó, bạn có thể mất tiền gốc của tài khoản ban đầu. Các sản phẩm giao dịch đòn bẩy có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, do đó, bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu các rủi ro liên quan đến sản phẩm. Nếu cần, hãy tìm lời khuyên chuyên môn độc lập.

 

SMARTBUY TEAM

 

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN GIAO DỊCH KVB PRIME

Đăng ký tài khoản các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín để giao dịch bitcoin và các altcoin :

Fiahub  I  Remitano  I   Binance  I  Kucoin  I  MEXC Global   I  Coinlist

Xem thêm:


THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ SÀN KVB PRIME
-  KVBPRIME.INFO - TRANG GIỚI THIỆU TỔNG QUAN 

SÀN KVB PRIME: TIẾP TỤC TẶNG 100% TIỀN THƯỞNG KÝ QUỸ


Bình luận của bạn
*
*
Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  348
 • Tuần này:
  348
 • Tháng trước:
  6759
 • Tất cả:
  1388052
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

SMARTTECH - SMARTBUY TEAM
A.: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

A Brand of SmartBuy Co., LTD
GPKD - MST: 0313840575 I Do Sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/06/2016 

Loading...

Back To Top
DMCA.com Protection Status