SÀN BITYARD - GƯƠNG MẶT MỚI THU HÚT NHIỀU NHÀ GIAO DỊCH TIỀN MÃ HÓA, ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ĐẾN 256 USDT MIỄN PHÍ

 

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BITYARD

 

Ngày 8 tháng 3 năm 2020, Singapore - Sàn giao dịch hợp đồng kỹ thuật số hàng đầu Bityard đã chính thức ra mắt. Theo các nguồn tin của ngành crypto, Bityard đã nhận được khoản đầu tư chiến lược từ một quỹ phòng hộ của Mỹ trị giá 10 triệu USD , tạo tiền lệ trong ngành cho các hợp đồng phức tạp và giao dịch đơn giản. Để cung cấp cho khách hàng của mình một sự khởi đầu thực sự trong cuộc cạnh tranh, Bityard đã thông báo rằng họ sẽ trao phần thưởng có giá trị đến 258 USDT , dưới dạng bất kỳ loại tiền kỹ thuật số được liệt kê nào, cho tất cả người dùng đã đăng ký.

 

Được thành lập vào tháng 11 năm 2019 và có trụ sở tại Singapore, Bityard là một trong những nền tảng giao dịch hợp đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Công ty được điều hành bởi các doanh nghiệp dịch vụ tiền của Mỹ, Cơ quan quản lý doanh nghiệp và kế toán Singapore ACRA và MTR của Estonia cho Liên minh châu Âu. Tại Đông Nam Á, Bityard đặt mục tiêu theo kịp nhu cầu thị trường tài sản kỹ thuật số tại địa phương, đặc biệt là liên quan đến xu hướng blockchain do chính phủ điều hành.

 

Đại sứ Bityard

 

Bityard không chỉ cung cấp các giao dịch hợp đồng kỹ thuật số an toàn, đơn giản và nhanh chóng , mà còn mua lại nhà vô địch quyền anh Thái Lan, và diễn viên phim hành động Buakaw Banchamek, làm đại sứ thương hiệu. Bityard tuyên bố rằng Buakaw sẽ tiếp tục tạo ra làn sóng chú ý trên toàn cầu, với thành công liên tục là một võ sĩ và ngôi sao điện ảnh chuyên nghiệp.

 

 

Đại sứ Thương hiệu cho Bityard tuyên bố:

Tại At Bityard, tham vọng của chúng tôi là thúc đẩy nghiên cứu và phát triển công nghệ tiên tiến có liên quan , mở rộng thị trường nước ngoài và xây dựng sinh thái cho thương hiệu của chúng tôi.

 

Một thị trường mới  

 

Năm 2020 đã chứng kiến ​​một khởi đầu rất hỗn loạn cho thị trường tài chính, điều này chỉ làm trầm trọng thêm sự biến động của thị trường tiền điện tử. Với việc Bitcoin giảm một nửa trong tâm trí của mọi người, một sự kiện thiên nga xám ( Grey Swan ) như COVID-19 đã đột ngột ập đến, làm giảm giá của tất cả các loại tiền điện tử xuống một nửa. Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử đã thể hiện khả năng phục hồi như thương lệ của nó, với mức phục hồi nhanh chóng từ điểm thấp nhất hơn 60%.

 

Bityard tin rằng các sự kiện gần đây đã thực hiện hợp đồng một trong những chiến trường cạnh tranh nhất trong năm nay trên các sàn giao dịch. Là một người mới tham gia, người sáng lập Bityard hiểu rõ rằng để có được vị trí vững chắc trong thị trường hợp đồng cạnh tranh, sự đổi mới là rất quan trọng.

 

Tiềm năng tiềm ẩn của các giao dịch đơn giản hóa

 

Bityard đã tiến hành nghiên cứu sâu rộng về thị trường tiền kỹ thuật số, và tiết lộ rằng có một nhóm người tiêu dùng lớn rất quan tâm đến giao dịch hợp đồng tiềm năng mà chúng ta có thể cung cấp một cách đáng kể. Các nghiên cứu cũng cho thấy nhóm này không sẵn sàng tham gia giao dịch hợp đồng một cách độc lập, vì sợ thua lỗ do thiếu kinh nghiệm trong thị trường mới này. Sự quan tâm thị trường tiêu dùng đang phát triển này là đủ động lực để Bityard phát triển một nền tảng có thể cung cấp cho người dùng các giao dịch hợp đồng đơn giản và các công cụ phái sinh khác, trong một trải nghiệm đơn giản, liền mạch.

 

Hợp đồng phức tạp, giao dịch đơn giản 

 

Bityard tuân thủ khái niệm sản phẩm của các hợp đồng phức tạp, giao dịch đơn giản, và nhằm mục đích mang đến cho khách hàng trải nghiệm vận hành đơn giản tuyệt đỉnh. Mở tài khoản rất đơn giản, các bên quan tâm chỉ cần đăng ký bằng email hoặc số điện thoại di động, giúp quá trình này trở nên siêu nhanh.

 

Bityard hiện hỗ trợ sử dụng 6 loại tiền kỹ thuật số chính cho tài khoản người dùng. Người dùng có thể trao đổi hầu hết các loại crypto lớn trên thị trường hiện nay bao gồm:

 • Bitcoin BTC
 • Ethereum ETH
 • Litecoin LTC
 • Ripple XRP
 • Bitcoin Cash BCH
 • Ethereum Classic ETC
 • EOS
 • Tron TRX
 • Dash DASH

 

Với việc trao đổi hợp đồng ký quỹ, bạn có thể giảm thiểu rủi ro khi chỉ cần một số vốn nhỏ và không cần phải thực sự bỏ tiền mua crypto. Trao đổi hợp đồng cho phép người dùng có thể có lợi nhuận dù thị trường lên hay xuống, đồng thời gia tăng lợi nhuận thông qua những đòn bẩy cao.

 

Về tính đa dạng thì Bityard có thể không bằng những sàn lớn. Nhưng về thanh khoản thì hoàn toàn yên tâm, đặc biệt là rất dễ để người mới gia nhập thị trường làm quen.

 

Ngoài ra, đồng Nhân dân tệ và Đồng Việt Nam đều được hỗ trợ, với kế hoạch bổ sung thêm FIAT (tiền địa phương) trên lộ trình trong tương lai. Ngoài ra còn có một hệ thống cho phép chuyển tiền giữa các công ty và cá nhân bằng cách sử dụng giao diện giao dịch đơn giản, trực quan. Nền tảng này nhằm thu hút tất cả các cấp độ của nhà giao dịch, cho phép người dùng giao dịch với ít nhất là 5 USDT .

 

Phí giao dịch trên Bityard là bao nhiêu?

 

Nền tảng Bityard xây dựng dựa trên nền tảng Margin đòn bẩy. Phí giao dịch mỗi khi mở 1 vị thế là 0.15%, chỉ được tính khi mở lệnh và được khấu trừ từ số dư tài khoản, do đó không ảnh hưởng đến lượng ký quỹ ban đầu.

 

Phí giao dịch được tính theo công thức

 

Phí giao dịch = Số tiền ký quỹ x (Số lần đòn bẩy – 1) x 0,15%

 

Cũng như các sàn giao dịch có tính năng margin khác, nếu bạn muốn giữ đơn hàng trên Bityard trong một thời gian dài, vui lòng đảm bảo rằng có đủ số dư trong tài khoản để trả phí qua đêm.

Phí qua đêm được tính theo công thức:

 

Phí qua đêm = Số tiền ký quỹ x (Số lần đòn bẩy – 1) x 0,045% x Số ngày qua đêm

 

Ví dụ: Bạn mở lệnh 100 USD, đòn bẩy 20 và để qua đêm 1 ngày thì phí giao dịch sẽ là 100x(20-1)x0,15% = $2.85 và phí qua đêm là 100x(20-1)x0,045% x1 = $0.855

 

Phí qua đêm sẽ được tính từ 4:55 AM theo giờ Việt Nam.

 

Tiền thưởng đăng ký

 

Sau khi đăng ký, người dùng có thể nhận Bitcoin miễn phí , Ethereum, EOS, TRON và các loại tiền kỹ thuật số chính thống khác với giá trị lên tới 258 USDT . Ngoài ra, người dùng cũng có thể nhận được tiền tệ nền tảng đầu tiên của Bityard BYD . Các bên quan tâm nên kiểm tra Bityard.com ngay hôm nay và đăng ký nhận tiền thưởng miễn phí ! 

 

Hệ thống hoa hồng giới thiệu


Để mở rộng và thu hút người dùng, Bityard đã tạo ra một chương trình để hỗ trợ người dùng mời thêm bạn bè tham gia. Bityard sẽ cung cấp tư liệu quảng cáo, kênh truyền thông, tư vấn chiến lược…

Hệ thống hoa hồng được phân cấp với tỷ lệ cao nhất lên đến 60%.

 

 

Đánh giá về bộ phận chăm sóc khách hàng của sàn Bityard


– Tốc độ phản hồi nhanh.

– Thị trường Việt Nam hiện rất được ưu ái, bạn chỉ cần gửi mail sẽ được hỗ trợ rất nhanh.

 

Tổng kết đánh giá về ưu và nhược điểm của sàn Bityard


Ưu điểm của sàn Bityard


– Chỉ có một loại phí giao dịch và cũng khá thấp.

– Tiền giao dịch tối thiểu thấp. Bạn chỉ cần 5 USDT là có thể bắt đầu giao dịch.

– Đòn bẩy cao. Trong khoảng từ 20x đến 100x. Margin có thể đem lại lợi nhuận cao.

– Giá giao dịch công bằng và minh bạch. Được tổng hợp từ 3 sàn giao dịch lớn là Binance, OKEx và Huobi.

– Cơ chế hoa hồng hấp dẫn.

 

Nhược điểm của sàn Bityard


– Chỉ có duy nhất một hình thức giao dịch là Margin

– Đội phát triển ẩn danh

– Chưa có tính năng rút tiền trực tiếp về tài khoản ngân hàng.

 

Đối với việc lựa chọn sàn giao dịch tiền mã hóa, mỗi sàn sẽ có các ưu khuyết điểm khác nhau. Một số nhà đầu tư kinh nghiệm thường thực hiện từng bước tham gia các sàn mới như sau: khi sàn chưa có nhiều người dùng, các nhà đầu tư nếu muốn giao dịch thường nạp số tiền trong khoảng từ 100$ đến 1000$ và không nên vượt quá 5% tổng số vốn đầu tư để đảm bảo an toàn. Nếu như qua một thời gian, sàn vẫn hoạt động tốt và có thêm nhiều người dùng thì nhà đầu tư có thể nạp nhiều hơn.

 

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BITYARD

 

SMARTBUY TEAM

VPGD: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú, TP. HCM
ĐT: 028. 63925696 / Mob. Viber: 0931452672
Email: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
Website: www.smarbuyvn.com
Telegram group: https://t.me/smartbuyteam

 

Xem thêm:
 

KIẾM TIỀN FREE - SĂN AIRDROP VÀ BOUNTY

 

 

 

 

 

-   CÁC BƯỚC ĐỔI VNĐ RA BITCOIN, ETHE... TIỀN MÃ HÓA
-   NHẬN 300 ĐÔ AIRKEN MIỄN PHÍ VỚI CHƯƠNG TRÌNH AIRDROP CỦA SÀN COINSBIT

-  MỘT ĐIỀU TRA THỰC TẾ VỀ VĂN PHÒNG CỦA SÀN GIAO DỊCH ALPHA TRADEX
-  TỔNG QUAN VỀ SÀN XM

 TRUST WALLET LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG VÍ TRUST WALLET
-  HƯỚNG DẪN TỪ A ĐẾN Z ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN, GIAO DỊCH TRÊN SÀN BITMAX
-  SÀN GIAO DỊCH TIỀN MÃ HÓA BINANCE TỪ A ĐẾN Z

-  HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK, VISA, MASTER CARD
-  VAY TÍN CHẤP, VAY TIỀN NÓNG, VAY TIỀN ONLINE... HÃY CẨN THẬN!

SÀN BITYARD - GƯƠNG MẶT MỚI THU HÚT NHIỀU NHÀ GIAO DỊCH TIỀN MÃ HÓA, ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ĐẾN 256 USDT MIỄN PHÍ


Bình luận của bạn
*
*
Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  5
 • Hôm nay:
  10
 • Tuần này:
  5024
 • Tháng trước:
  11293
 • Tất cả:
  713261
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV SMARTBUY
- Mua sắm thông minh

GPKD - MST: 0313840575 I Do Sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/06/2016 
A.: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

Loading...

Back To Top