NGƯỜI SÁNG LẬP TRON ÔNG JUSTIN SUN CÔNG BỐ VỀ SỰ RA MẮT USDD - MỘT ĐỒNG ỔN ĐỊNH PHI TẬP TRUNG

Ông Justin Sun, Người sáng lập TRON, đã thông báo hôm nay trong một bức thư ngỏ trên Twitter rằng một đồng tiền ổn định hoàn toàn mới sẽ ra mắt trên chuỗi khối TRON, USDD (hoặc USD phi tập trung), đánh dấu sự gia nhập chính thức vào lĩnh vực đồng tiền ổn định phi tập trung. 

TRON DAO sẽ hợp tác với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp blockchain khác để thành lập USDD. Nó sẽ tận dụng sức mạnh của toán học và thuật toán để đạt được mục tiêu bao trùm là tự do tài chính cho tất cả mọi người.

Trong một bức thư ngỏ khác, Sun đã đề cập rằng một Khu dự trữ TRON DAO sẽ được thành lập để đảm bảo sự phát triển bền vững của USDD.

Khi bắt đầu, USDD sẽ được phát hành dưới dạng mã thông báo TRC trên mạng TRON. Dự trữ TRON DAO sẽ đóng vai trò như một cơ chế minh bạch để quản lý các khoản dự trữ ủng hộ USDD.

USDD sẽ không dựa vào bất kỳ tổ chức tập trung nào để quy đổi, quản lý và lưu trữ. Thay vào đó, nó sẽ đạt được sự phân quyền hoàn toàn trên chuỗi. USDD sẽ được gắn với tài sản cơ bản, TRX và được phát hành theo cách phi tập trung. 

Khi giá của USDD thấp hơn 1 USD, người dùng và người kinh doanh chênh lệch giá có thể gửi 1 USDD vào hệ thống và nhận TRX trị giá 1 USD.

Khi giá của USDD cao hơn 1 USD, người dùng và nhà kinh doanh chênh lệch giá có thể gửi TRX trị giá 1 USD vào hệ thống phi tập trung và nhận 1 USDD.

Bất kể sự biến động của thị trường, giao thức USDD sẽ giữ cho USDD ổn định ở mức 1: 1 so với đô la Mỹ thông qua các thuật toán phù hợp theo cách phi tập trung. 

Kết hợp lại, giao thức tiền tệ phi tập trung này với mức giá ổn định sẽ mở rộng đáng kể các trường hợp sử dụng tiền điện tử, khiến nó thực sự dễ tiếp cận với những tác động sâu rộng đối với không gian blockchain và nền kinh tế thực.

Sau bốn năm tăng trưởng, TRON đã có hơn 87 triệu người dùng trên chuỗi và 3 tỷ giao dịch trong hệ sinh thái của mình.

Nguồn cung lưu hành của TRC-20 USDT đã vượt quá ERC-20 USDT, ở mức 41 tỷ đô la, khiến TRON trở thành mạng lưới stablecoin lớn nhất thế giới. Nó tự hào có tài sản tài chính trị giá hơn 55 tỷ đô la, bao gồm các đồng ổn định trên chuỗi, và đã giải quyết và xóa tổng tài sản tài chính hơn 4 nghìn tỷ đô la.

Vào tháng 12 năm 2021, mạng TRON trở nên phi tập trung hoàn toàn và được tái cấu trúc thành TRON DAO, tổ chức tự trị phi tập trung lớn nhất thế giới (DAO). 

Cũng trong khoảng thời gian đó, Sun chính thức được chính phủ Grenada bổ nhiệm làm Đại sứ và Đại diện Thường trực tại WTO. Kể từ đó, Sun đã tích cực đại diện cho Grenada tại các cuộc họp khác nhau của WTO.

Trong nhiệm vụ của mình, Sun nói rằng ông sẽ chủ động thúc đẩy việc tích hợp tiền điện tử và các quốc gia có chủ quyền để xây dựng một cơ sở hạ tầng tài chính mạnh mẽ hơn, an toàn, hiệu quả và toàn diện.

Sun cũng bày tỏ rằng anh ấy sẽ tiếp tục tận dụng kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực tiền tệ kỹ thuật số để cùng ứng phó với những thách thức mới mà chuyển đổi kỹ thuật số phải đối mặt trong thời kỳ hậu đại dịch. 

USDD trên TRON đánh dấu một bước tiến nhỏ để phát triển các stablecoin dựa trên TRON và là một bước nhảy vọt khổng lồ của nhân loại trong việc theo đuổi sự tự do tài chính tối thượng.  

Con người nên được hưởng nhiều hơn bốn quyền tự do mà Franklin Roosevelt đã từng đề xuất - tự do ngôn luận, tự do thờ phượng, tự do không muốn và không sợ hãi.

Họ cũng phải được quyền tự do tài chính, tự do giàu có và tự do bảo vệ tài sản riêng của họ. 

Mục tiêu cuối cùng là làm cho quyền tiếp cận bình đẳng đối với các dịch vụ tài chính trở thành một quyền cơ bản của con người. Theo thời gian, các dịch vụ tài chính sẽ trở thành nhu cầu thiết yếu như nước và không khí, có thể tiếp cận được với mọi người trên toàn thế giới. 

 

 

Nguồn: Cryptoglobe.com


Hồ Thị Đua – www.smartbuyvn.com tổng hợp

 

Xem thêm:
 

- ANFIN - ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIỆT NAM VỚI SỐ VỐN BẤT KỲ, DÀNH CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG

ĐẦU TƯ BITCOIN, ETH VÀ TIỀN ĐIỆN TỬ DỄ DÀNG TRÊN REMITANO

- SÀN GIAO DỊCH TIỀN MÃ HÓA BINANCE TỪ A ĐẾN Z

- HƯỚNG DẪN ĐỔI VNĐ TỪ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG SANG USD - VÍ PM, BITCOIN, ETHER ...

- HƯỚNG DẪN TỪ A ĐẾN Z ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN, GIAO DỊCH TRÊN SÀN BITMAX

-  FIAHUB - SÀN GIAO DỊCH MUA BÁN BITCOIN, ETHER GIÁ RẺ, UY TÍN VÀ TIỆN LỢI

- ALTCOIN KHI KẾT THÚC HỢP NHẤT!GIÁ AXS, DOT, BNB, AVAX, SHIB SẼ SỚM BÙNG NỔI!

- CÁ VOI BITCOIN LỚN THỨ BA CHUYỂN SANG CHẾ ĐỘ TÍCH LŨY. ĐÂY CÓ PHẢI LÀ THỜI ĐIỂM ĐỂ XẾP BTC KHÔNG!

NGƯỜI SÁNG LẬP TRON ÔNG JUSTIN SUN CÔNG BỐ VỀ SỰ RA MẮT USDD - MỘT ĐỒNG ỔN ĐỊNH PHI TẬP TRUNG


Bình luận của bạn
*
*
Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  137
 • Tuần này:
  6120
 • Tháng trước:
  11235
 • Tất cả:
  1380704
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

SMARTTECH - SMARTBUY TEAM
A.: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

A Brand of SmartBuy Co., LTD
GPKD - MST: 0313840575 I Do Sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/06/2016 

Loading...

Back To Top
DMCA.com Protection Status