NĂM 2022 SẼ KẾT THÚC GIAI ĐOẠN HÌNH THÀNH CỦA BITCOIN

 

Một quan điểm trái chiều về sự tăng giá của Bitcoin trong thời gian tới. Đây là một bài đăng của Mark Helfman. Các ý kiến ​​được bày tỏ hoàn toàn là của riêng cá nhân tác giả, chúng tôi xin đăng tải lại bài viết để bạn đọc tham khảo và có những nhận định riêng của mình.

 

"Dự đoán rất khó ngay cả khi bạn biết điều gì sẽ xảy ra.

 

Nếu mọi thứ diễn ra theo cách bạn dự đoán, đó là một sự trùng hợp. Khi bạn sai, người ta ném lại vào mặt bạn.

 

Đó là một tình huống không có lợi, nhưng tôi sẽ thử.

 

Vào cuối năm 2022, hầu hết các dự án tiền điện tử sẽ chết, sắp chết hoặc trên bờ vực sụp đổ. Trong khi các nhà phát triển sẽ mang ý tưởng và đổi mới của họ về phía trước, bản thân các mã thông báo thì không.

 

Một thị trường gấu lớn sẽ quét sạch phần lớn các altcoin. Giai đoạn thử nghiệm của tiền điện tử - giai đoạn khởi đầu - sẽ kết thúc.

 

Bitcoin không thể tăng giá mãi mãi

 

Ít ai nhận ra rằng giá bitcoin đã tăng theo hình parabol từ tháng 12 năm 2018 cho đến tháng 11 năm 2021.

 

Vào tháng 12 năm 2021, đường parabol đó đã bị vỡ. Biểu đồ này cho thấy điều đó một cách rõ ràng.

 

Cho dù giá có tạo ra mức cao mới mọi thời đại trước một vụ sụp đổ khác, lớn hơn hay nó tiếp tục có xu hướng đi ngang và đi xuống từ đây, tôi dự đoán sẽ có một thị trường giảm trong suốt năm 2022.

 

Trong ba năm, giá cả đã tăng với tốc độ ngày càng nhanh. Đã đến lúc thị trường nghỉ ngơi một chút.

Điều đó không có nghĩa là sự đổi mới và áp dụng sẽ dừng lại. Trên thực tế, cụ thể là bitcoin, tôi mong đợi những điều tuyệt vời sẽ xảy ra. Chỉ không "giá tăng lên."

 

Chuẩn bị cho cuộc thanh trừng lớn Bitcoin

 

Còn về Ethereum và hàng nghìn loại tiền điện tử không phải là bitcoin thì sao?

 

Trong thị trường gấu cuối cùng, năm 2018, hầu hết mọi altcoin đều giảm hơn 90% so với mức đỉnh của nó. Một số giảm 99% và một số ít xuống còn 0 đô la.

Mặc dù các altcoin tốt nhất thực sự làm điều gì đó khác ngoài “tăng giá”, mọi altcoin đều có vấn đề, ngay cả những vấn đề lớn nhất.

 

Ethereum không thể mở rộng quy mô và chi phí quá cao đối với người dùng nhỏ. ETH 2.0 liên tục bị trì hoãn, không ai biết liệu nó có hoạt động theo cách họ mong đợi hay không, các tokenomics mới làm hỏng một số giao thức DeFi và xung đột hậu trường tạo ra rất nhiều kịch tính mà các nhà phát triển của nó có thể không bao giờ giải quyết được.

 

Từ việc xem xét hàng chục altcoin cho dịch vụ nghiên cứu “Altcoin Insights” của tôi, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng hầu hết các mã thông báo đều là những kế hoạch dành cho những người sáng lập và người trong cuộc để lừa tiền nhanh chóng từ những kẻ đầu cơ quá đà. Nhiều dự án hợp pháp là bản sao hoặc bản hard fork của các dự án khác với ít cải tiến (nếu có). Nhưng chúng mới và thú vị, vì vậy mã thông báo của chúng có thể tăng.

 

Là một công nghệ thử nghiệm ở giai đoạn đầu với sự phù hợp với thị trường sản phẩm không chắc chắn và cấu trúc mới lạ, bạn không thể mong đợi bất kỳ công nghệ nào trong số chúng có thể trụ vững trong thị trường giá xuống. Ít nhất bitcoin có người dùng thực tế, công nghệ đã được chứng minh và rất nhiều người đóng góp vào thành công của nó. Hầu hết các altcoin không có điều đó.

 

Một khi thị trường gấu của bitcoin bắt đầu, giá altcoin sẽ sụp đổ. Nhiều người sẽ giảm 99% hoặc hơn so với mức cao của họ. Hầu hết sẽ không bao giờ hồi phục. Câu hỏi duy nhất là họ sẽ lên cao bao nhiêu trước khi rơi.

Xóa sạch

 

Nếu tiền điện tử vẫn đại diện cho miền Tây hoang dã của tài chính, thị trường gấu năm 2022 sẽ xóa sạch hình ảnh đó.

 

Hiện tại, các cơ quan quản lý tài chính toàn cầu đang kiểm tra các stablecoin, tiền điện tử do tư nhân phát hành được gắn với đô la Mỹ và các loại tiền tệ chính khác. Họ so sánh stablecoin với các phiên bản kỹ thuật số của các ngân hàng hoang dã ở phương Tây cũ - khách hàng nghĩ rằng họ có thể đổi “đô la” của mình bất cứ lúc nào họ muốn, nhưng các ngân hàng gần như không có đủ dự trữ để làm điều đó.

 

Đó là một sự tương tự công bằng, mặc dù nó không có ý nghĩa gì khi bạn nhìn vào cách stablecoin thực sự hoạt động. Tuy nhiên, kết quả là như nhau: Khách hàng cần tin tưởng vào một công ty tư nhân để hỗ trợ đô la của họ, thay vì hoàn toàn tin tưởng và tín dụng của chính phủ Hoa Kỳ. Nhưng các công ty tư nhân có thể đánh thuế, chi tiêu và in thêm đô la để trang trải các khoản thiếu hụt. Một khi một trong số họ thất bại, nguy cơ khủng hoảng tài chính sẽ tăng lên rất nhiều.

 

Ít nhất một stablecoin có thể không có đủ tiền để thanh toán cho tất cả những ai yêu cầu đổi mã thông báo của họ. Bạn có thể đã nghe nói về nó, tên của nó vần với "lông vũ".

 

Có lẽ tất cả chúng sẽ thiếu.

 

Khi thị trường gấu đến, chúng ta sẽ tìm ra ai đang bơi khỏa thân. Một số sẽ phải ngồi tù, những người khác sẽ phải trả những khoản tiền phạt khổng lồ, và vết nhơ sẽ cung cấp cho những kẻ cứng rắn về tiền điện tử lý do đủ để cho phép các chính phủ quy định ai có thể tạo và phân phối những đồng đô la kỹ thuật số này.

 

Quy định hoàn toàn mọi thứ

 

Trong khi các quốc gia bên ngoài có cơ hội tạo ra các khuôn khổ pháp lý và quy định dành riêng cho tiền điện tử, tôi cá rằng họ sẽ bỏ qua rắc rối và chỉ giao toàn bộ mọi thứ cho Phố Wall và các ngân hàng lớn.

 

Các nhà quản lý Hoa Kỳ đã bắt đầu thu thập thông tin đầu vào về khuôn khổ quy định cho các ngân hàng muốn đưa bitcoin vào kho dự trữ của họ và các công ty làm việc trên các sản phẩm tài chính dựa trên tiền điện tử. Các quốc gia khác thậm chí còn đi xa hơn.

 

Họ cũng đã cố gắng đẩy các nhà đầu cơ sang các công cụ phái sinh và các sản phẩm tài chính khác. Phố Wall vui vẻ tuân theo.

 

Hiện nay, với rất nhiều sản phẩm bitcoin được giao dịch trên giấy, nếu tất cả những gì bạn muốn làm là đặt cược vào giá bitcoin, bạn không cần phải lo lắng với ví bitcoin hoặc nền tảng lưu ký. Bạn chỉ có thể mua ETF, quyền chọn hoặc hợp đồng tương lai.

 

Các nhà đầu cơ không bao giờ phải chạm vào thị trường giao ngay và các tổ chức có thể giữ bitcoin khỏi sổ sách của họ.

 

Khi có nhiều tiền hơn đổ vào các sản phẩm đầu tư giao dịch trên giấy tờ thay vì thị trường giao ngay, bitcoin sẽ phải tăng giá. Nó không thể phụ thuộc vào "các tổ chức" bởi vì các tổ chức đó sẽ mua một quỹ, không phải bitcoin thực tế.

Một số người nghĩ rằng lãi suất bán lẻ sẽ tăng nhưng không phải trong thị trường giá xuống. Mọi người sẽ cảm thấy nhàm chán, giống như họ đã làm trong ba thị trường gấu trước đó của bitcoin. Ngoại trừ không giống như ba thị trường gấu trước đó, mọi người sẽ có nhiều cách để tiếp xúc với bitcoin mà không cần mua nó.

 

Đặt tiền đề cho việc nhận "nuôi con"

 

Bạn vẫn sẽ có nhiều người tích lũy bitcoin, nhưng giai đoạn đầu cơ 13 năm của tiền điện tử sẽ kết thúc. Một giai đoạn mới sẽ bắt đầu, dù tốt hơn hay xấu hơn.

 

Giai đoạn đó sẽ như thế nào?

 

Tôi tin rằng những người xây dựng sẽ tiếp tục xây dựng. Các nhà phát triển sẽ tiếp tục đổi mới. Một số nền tảng sẽ thích nghi, tồn tại và nở rộ. Lightning, RSK, Sovryn và các dự án bitcoin khác sẽ khiến hầu hết các altcoin trở nên lỗi thời.

 

Công nghệ này sẽ phát triển trong khi giá giảm trong nhiều tháng, như đã từng xảy ra ở ba thị trường gấu trước đó. Các nhà đầu cơ sẽ rời bỏ hoặc chuyển sang độc quyền các chứng khoán phái sinh. Nhu cầu sẽ phải đến từ những người thực sự muốn bitcoin, thay vì những người muốn sử dụng bitcoin để nhận được nhiều tiền hơn từ chính phủ của họ.

 

Thành thật mà nói, đó có thể là điều tốt nhất. Các altcoin khủng khiếp sẽ chết và bitcoin cuối cùng có thể chứng minh rằng nó có giá trị vượt quá “giá của nó tăng lên”."

 

Nguồn: Tạp chí Bitcoin .

 

Theo dõi các thông tin chia sẻ về MMO cùng SmartBuy Team: 


+ Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/smartbuycompany
+ Twitter: https://twitter.com/smartbuysaigon
+ Instagram: https://www.instagram.com/smartbuyvietnam

 

Xem thêm:
 

- ĐẦU TƯ BITCOIN, ETH VÀ TIỀN ĐIỆN TỬ DỄ DÀNG TRÊN REMITANO

- SÀN GIAO DỊCH TIỀN MÃ HÓA BINANCE TỪ A ĐẾN Z

- HƯỚNG DẪN ĐỔI VNĐ TỪ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG SANG USD - VÍ PM, BITCOIN, ETHER ...

- HƯỚNG DẪN TỪ A ĐẾN Z ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN, GIAO DỊCH TRÊN SÀN BITMAX

-  FIAHUB - SÀN GIAO DỊCH MUA BÁN BITCOIN, ETHER GIÁ RẺ, UY TÍN VÀ TIỆN LỢI

 

NĂM 2022 SẼ KẾT THÚC GIAI ĐOẠN HÌNH THÀNH CỦA BITCOIN


Bình luận của bạn
*
*
Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  3
 • Hôm nay:
  144
 • Tuần này:
  144
 • Tháng trước:
  6555
 • Tất cả:
  1387848
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

SMARTTECH - SMARTBUY TEAM
A.: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

A Brand of SmartBuy Co., LTD
GPKD - MST: 0313840575 I Do Sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/06/2016 

Loading...

Back To Top
DMCA.com Protection Status