KIẾM 5,000 ĐÔ SAU 1 THÁNG CHẠY AFFILIATE CHỈ VỚI SỐ VỐN 5 TRIỆU NHƯ THẾ NÀO?

 

Kiếm tiền bằng affiliate chưa bao giờ là đề tài cũ, bởi đây là một hình thức kiếm tiền online trí tuệ, một kiểu bán hàng và hưởng hoa hồng chứa đựng sự tinh tế, chính quy với nhiều thách thức nhưng cũng đồng nghĩa với nhiều cơ hội, trong thời buổi mua bán trực tuyến đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nếu bạn là người mới, chưa hiểu về affiliate là gì thì có thể xem thêm TẠI ĐÂY.

Có thể bạn quan tâm: CÁC BÀI VIẾT VỀ AFFILIATE

 

Dưới đây là một Case Study được chia sẻ bởi Nguyễn Việt Anh - Top Publisher tại Dinos. Xin đăng tải lại bài viết để cả người mới và người cũ - các Publisher có thêm cảm hứng và động lực tiếp tục công việc của mình.

"Đến với affiliate mình thấy thực sự có duyên với nó. Điều đơn giản mà Affiliate mang lại cho mình sự hiệu quả đáng kinh ngạc. Không chỉ đỡ mất thời gian lo vận đơn, lo sale mà hệ thống vận hành xử lý đơn hàng rất chuyên nghiệp. Điều đặc biệt nhất là hoa hồng được nhận 1 cách nhanh nhất có thể. 

Nhiều Net khác có thể mất 7 ngày hoặc 14 ngày mới nhận nhưng đến với Dinos mình  có thể nhận ngay trong vòng 24h. Cách nhận hoa hồng này khiến dân chạy ads freelancer tối ưu được dòng tiền để xoay chuyển chạy liên tục. Rất phù hợp với những bạn có tài chính ít.


Dưới đây là những chia sẻ quy trình làm ban đầu của mình...


Mình đầu tiên tập trung luôn vào sản phẩm Everlift Cream TH - thị trường thái. Để nói về thị trường thái thì mình thấy thực sự n có tiềm năng rất lớn. Cơ hội chia đều cho tất cả mọi người.


Với mình không có sự cầu kì trong cách lên camp, content và ladipage. Mình làm 1 cách đơn giản nhất có thể. Content không sáng tạo, ladi dùng ladi mặc định, lên camp thả rông target.


Có sẵn những content và ladi mọi người có thể tham khảo. Tất cả đều là mình lấy những content của những AM và mn chia sẻ trên nhóm. Chắc chắn mọi người sẽ hỏi mình có lãi không :)


Mình chạy chắc chắn là có lãi rồi. Mình trừ hết các chi phí đi thì lãi còn là 56%.


Mình có cái đặc biệt là lên camp để camp hoạt động lúc sau 12h đêm - để camp chạy đến trưa sau 1h là camp tự tắt.


Tại sao mình lại để đến sau giờ trưa là tắt??


Cái này tùy vào từng kinh nghiệm của mọi người chạy để tối ưu được chi phí. Mình sẽ nói rõ vào bài viết sau.


Còn lên camp như thế nào để ra được data. Mình có mẹo như thế này:


Lên 1 camp 5 nhóm 1 quảng cáo


Mỗi nhóm mình để ngân sách dưới 200k. 1 lần test mình lên khoảng 2 camp như vậy.


Bèo nhất trong 1 buổi sẽ có 1-2 nhóm ra 1 hoặc 2 data. Đây chỉ là để có động lực có data thôi còn mà để vít ngân sách lớn n sẽ là 1 bài toán khác.


Mình áp dụng cách lên này với tất cả những sản phẩm mình đã và đang chạy. Nó vừa hiệu quả vừa tiết kiệm được chi phí test. Thay vì đổ xô ngân sách vào 1-2 nhóm dẫn đến tỉ lệ fail rất cao.Những năm gần đây do Pixel có sự thay đổi lớn nên mình cảm giác camp và các nhóm không phụ thuộc vào nhiều Pixel nữa. Mà nó phụ thuộc vào tỉ lệ nhóm ra data nhiều hơn. Những nhóm không ra data mình sẽ cắt lỗ ngay khi chi tiêu hết 200k. Những nhóm nào ra số rồi thì nó sẽ vẫn ra trong khoảng 
2-3 ngày nữa đều ổn định.

Khi có camp ra số rồi thì mình tiếp tục lên tkqc mới. Mỗi ngày lên số lượng tài khoản phụ thuộc vào yếu tố tài chính của mỗi người. Mình cứ tắt nhóm fail đi để lại nhóm ổn định lên các tài khoản quảng cáo mới cũng vậy. Dần dần trong 1 thời gian mình có 1 số lượng camp ổn định không cần care nữa.


Dần dần mình thích thú và nghiên cứu Affiliate nhiều hơn với những sản phẩm khác. Điều đặc biệt là có dòng thu nhập hằng tháng đều và ổn định không mất nhiều thời gian trong công việc để có thời gian đi nhậu đi chơi nhiều hơn.


Trên đây là 1 chút chia sẻ của mình trong thời gian làm quen với Affiliate. Cảm ơn mọi ng đã đọc dù ít dù nhiều nhưng mình vẫn cảm thấy rất vui. Mình mong được giao lưu với tất cả mọi ng chén bia chén rượu để kết nối và học hỏi thật nhiều hơn nữa..." (
 Nguyễn Việt Anh, Top Publisher Dinos)
 

 

THAM GIA LÀM AFFILIATE CÙNG DINOS

 

Xem thêm: 

NGƯỜI VIỆT KIẾM TIỀN VỚI NỀN TẢNG TIẾP THỊ LIÊN KẾT RENTRACKS ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

- TỰ TẠO BẤT KỲ WEBSITE NÀO DỄ DÀNG VỚI LADIPAGE

 

KIẾM 5,000 ĐÔ SAU 1 THÁNG CHẠY AFFILIATE CHỈ VỚI SỐ VỐN 5 TRIỆU NHƯ THẾ NÀO?


Bình luận của bạn
*
*
Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  3
 • Hôm nay:
  185
 • Tuần này:
  185
 • Tháng trước:
  6596
 • Tất cả:
  1387889
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

SMARTTECH - SMARTBUY TEAM
A.: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

A Brand of SmartBuy Co., LTD
GPKD - MST: 0313840575 I Do Sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/06/2016 

Loading...

Back To Top
DMCA.com Protection Status