KHAI THÁC TIỀN ĐIỀN TỬ MIỄN PHÍ CHO MỌI NGƯỜI

Để bắt đầu một quá trình không thể đảo ngược của việc sử dụng tiền điện tử làm phương tiện thanh toán và lưu trữ tiền tiết kiệm ở các quốc gia quan trọng trên thế giới, cần phải có hàng trăm triệu người sở hữu loại tiền điện tử này. Điều này sẽ tạo ra một khối lượng lớn những người nắm giữ tiền điện tử có khả năng mã hóa tiền điện tử, thanh toán trên thị trường tiêu dùng ở các nền kinh tế được chọn, đẩy thanh toán qua điểm không thể quay lại, trong đó tiền điện tử trở thành loại tiền tệ được lựa chọn cho phần lớn người tiêu dùng .

 

Cơ chế STANDARTA

STANDARTA - dự án nhân đạo.

 

Sự phân phối của cải toàn cầu hiện tại là không công bằng. Nghiên cứu của Oxfam cho thấy 82% tài sản toàn cầu được tạo ra trong năm 2017 đã thuộc về 1% người giàu nhất, trong khi 50% dân số nghèo nhất thế giới chưa nhận được gì từ sự giàu có được tạo ra.

 

Ngay cả điều này vẫn chưa đủ. Có một cái gọi là Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) phản ánh mức giá của giỏ hàng hóa và dịch vụ thiết yếu trong một loại tiền tệ cụ thể đã tăng lên bao nhiêu. Trên toàn thế giới, giá trị của rổ và cùng với nó, CPI trong tất cả các loại tiền tệ không ngừng tăng lên, do đó sức mua của tiền tiết kiệm của dân chúng trong các loại tiền này liên tục giảm. Với mức tăng của CPI thêm 20%, bạn có thể mua ít hơn 20% cho khoản tiết kiệm của mình. Ví dụ: ở Hoa Kỳ, từ năm 1984 đến 2018, CPI tăng 2,49 lần. Điều này có nghĩa là trong 33 năm, giá cho các sản phẩm và dịch vụ thiết yếu đã tăng 2,49 lần hoặc tăng 149%. Nếu 33 năm trước, với 100 đô la, bạn đã mua 5 thứ giống hệt nhau và đặt chúng vào két, sau đó mở két ngày hôm nay bạn sẽ tìm thấy trong đó chỉ có 2 trong số 5 thứ tương tự còn lại ở đó. Bạn sẽ gọi nó là ăn cắp? Ai lấy những thứ từ két sắt của bạn? Đó là hệ thống tài chính thế giới! Như bạn có thể thấy, chính sách tiền tệ của các ngân hàng trung ương và cơ quan tài chính dẫn đến việc mất sức mua của khoản tiết kiệm của bạn kiếm được thông qua một công việc khó khăn. Nó làm cho bạn làm việc chỉ để giữ cho đến khi bạn chết.

 

Hóa ra việc tiết kiệm bằng đô la Mỹ hoặc một loại tiền tệ khác cho tuổi già là vô nghĩa, bởi vì trong 50 năm, khi bạn nghỉ hưu, tiền tiết kiệm của bạn được thực hiện khi còn trẻ, bạn chỉ có thể mua 10% số tiền bạn có thể mua khi còn trẻ .

 

Liệu mọi người có thể bù đắp tổn thất sức mua và đạt được công lý?

 

STANDARTA là một cộng đồng khai thác tiền điện tử miễn phí. Mặc dù cộng đồng cung cấp khai thác tiền điện tử miễn phí, loại tiền mà bạn khai thác miễn phí, có giá trị của một số sức mua mà hệ thống tài chính thế giới đã lấy từ tiền tiết kiệm của bạn và tiền tiết kiệm của người thân. Nếu bạn còn trẻ và chưa đi làm, hãy xem xét theo cách này bạn nhận được một khoản thừa kế từ cha mẹ bạn đã làm việc cả đời, nhưng sức mua của khoản tiết kiệm của họ không được bạn thừa kế vì hệ thống tài chính thế giới không thể xóa được. sự giảm liên tục trong sức mua của tiết kiệm.

 

STANDARTA ra mắt không phải là ICO, mà là FTM - Khai thác mã thông báo miễn phí, do đó cho phép tạo ra một cộng đồng khai thác và chủ sở hữu tiền điện tử toàn cầu, và cho phép chính tiền điện tử trở thành tiền tệ thanh toán của người tiêu dùng và lưu trữ tiết kiệm, không bị mất sức mua.

 

Bằng cách đăng ký làm thành viên của cộng đồng STANDARTA, bạn trở thành người khai thác và Cộng đồng cho phép bạn khai thác tiền điện tử MIỄN PHÍ. Mỗi người khai thác cộng đồng STANDARTA có quyền khai thác miễn phí 11.000 nghìn xu bằng thiết bị và phần mềm STANDARTA. Thỏa thuận cộng đồng đặt giá trị của mỗi đồng xu thành 1 đô la Mỹ và giá trị của tất cả 11 000 đồng tiền tại thời điểm khai thác được ước tính là 11 000 USD.

 

Mặc dù việc khai thác tiền điện tử cho mỗi thành viên trong cộng đồng là miễn phí, tiền điện tử mang lại giá trị tiết kiệm mà bạn và cha mẹ bạn đã mất do sức mua của tiền giảm. Đừng để bị lừa lần nữa, đừng đưa cho người khác số tiền của bạn rẻ hơn so với quy định của Thỏa thuận cộng đồng - $ 1 cho 1 đồng!

 

Giống như tiền của bất kỳ loại tiền điện tử hoặc tiền điện tử nào, đồng tiền điện tử của cộng đồng STANDARTA sẽ sớm xuất hiện trên thị trường thứ cấp. Tuy nhiên, việc truy cập vào thị trường thứ cấp không phục vụ mục đích làm giàu cho các công ty khai thác bằng chi phí của người khác, cần phải chuyển đổi liền mạch tiền điện tử thành tiền mà một điểm bán hàng cụ thể chấp nhận. Cộng đồng STANDARTA không có mục tiêu làm cho tiền rẻ hơn hoặc đắt hơn, giá tiền sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào sự tuân thủ của thành viên cộng đồng với "Thỏa thuận cộng đồng về giá" trên thị trường thứ cấp và vào thuật toán ổn định sức mua của đồng xu được sử dụng .

 

Chương trình giới thiệu

 

Theo chương trình giới thiệu cộng đồng, việc đăng ký khai thác miễn phí là có thể bằng lời mời của các thành viên cộng đồng đã đăng ký trước đó. Những lời mời đầu tiên sẽ được gửi bởi các thành viên nhóm STANDARTA.IO cho bạn bè và người quen của họ, sau đó bởi bạn bè cho bạn bè của họ, v.v. Lời mời có thể được gửi từ tủ cá nhân, có sẵn ngay sau khi đăng ký của người dùng trong Cộng đồng.

 

Mời bạn bè của bạn và nhận thêm 550 xu cho mỗi người bạn đã đăng ký làm thành viên Cộng đồng!

 

Đăng ký

 

 

 

Tìm ra ai trong số bạn bè của bạn đã tham gia Cộng đồng và yêu cầu họ gửi lời mời cho bạn!

 

Theo quy tắc Cộng đồng, mỗi công cụ khai thác cộng đồng chỉ được phép đăng ký khai thác miễn phí một lần và chỉ có một tài khoản khai thác trong hệ thống!

 

Theo các yêu cầu của cơ quan tài chính, quy trình đăng ký khai thác mã thông báo yêu cầu nhận dạng bắt buộc của người khai thác thông qua thủ tục DRP. Việc xác định như vậy là cần thiết cho cộng đồng để tránh việc khai thác lặp đi lặp lại bởi cùng một người, bỏ qua các quy tắc của Cộng đồng. Bản thân những người khai thác có thể cần nhận dạng như vậy sau này, khi họ muốn sử dụng tài khoản tiền điện tử của họ kết hợp với tài khoản hệ thống ngân hàng.

 

Lộ trình

Khai thác mã thông báo miễn phí (FTM).

 

FTM

 1. - 06/2018: Đăng ký bắt đầu.
 2.    đạt 1 triệu thành viên FTM kết thúc sự kiện khai thác.
 3. -  3-6 tháng: Thanh toán đi trực tiếp.
 4. -  3-6 tháng: GCC đi đến thị trường thứ cấp.
 5. -  6-9 tháng: Phát hành thẻ nhựa.

 

Ổn định STD

 

 

Ông: Oleg Serebrennikov

Người sáng lập Standarta

Hồ sơ LinkedIn

 

 

 

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: CLICK CHỌN THỂ LOẠI KÊNH ĐẦU TƯ BẠN YÊU THÍCH

 

 

 

Điều kiện cần và đủ để bạn trực tiếp kiếm tiền hay đầu tư trên các kênh online

 

Không khó để bạn kiếm tiền online và đầu tư trên bất kỳ kênh nào mà không cần qua trung gian bằng cách đăng ký trực tuyến : VD kênh như  TRANG CHỦ THÔNG TIN ĐẦU TƯ SKYWAY ... Nhưng để không gặp trở ngại về thủ tục đăng ký, xác minh tài khoản, bạn cần chuẩn bị các điều kiện sau: 

 

 • Đăng ký (miễn phí) tài khoản ví thanh toán quốc tế Perfect Money: http://bit.ly/2PwbQVq  sử dụng để nạp tài khoản trên SkyWay, thanh toán các gói mua cổ phần SkyWay không mất phí giao dịch và nhiều hệ thống khác.
 • Đăng ký (miễn phí) tài khoản ví thanh toán quốc tể Payeer: https://bit.ly/2SyR5oJ sử dụng để nạp tài khoản trên SkyWay, thanh toán các gói mua cổ phần SkyWay không mất phí giao dịch và nhiều hệ thống khác.
 • Đăng ký Thẻ ATM Master Vietcombank: https://bom.to/U5MqH (cần ít nhất một thẻ ATM Master hoặc Visacả hai thẻ đều đăng ký online trước khi đến Ngân hàng, hoặc các thẻ ngân hàng khác.) Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký tài khoản VCB vì đây là Ngân hàng được hỗ trợ thanh toán QT tiện lợi nhất.
 • Nếu cần, đăng ký Thẻ ATM Timo của VPBank: https://bom.to/Di1Tc  (vì sao chọn Timo? Vì đăng ký miễn phí, chuyển – nhận tiền nội địa không mất phí)

 

Khi xác minh tài khoản để hoàn tất ví Perfect Money, ví Payeer hay các tài khoản tương tự, bạn cần chuẩn bị:

 

 • Một địa chỉ email cá nhân chính - được bảo mật tốt.
 • Bản scan CMND hoặc hộ chiếu
 • Bản scan hộ khẩu - chứng minh địa chỉ nơi thường trú (SkyWay chỉ chấp nhận địa chỉ thường trú trùng với địa chỉ ghi trên CMND)

 

Bạn cần chú ý scan rõ, ngay ngắn, không chỉnh sửa, tẩy xóa các file này, để mỗi file dung lượng dưới 1.5mb. Bạn hãy gửi file theo yêu cầu tại phần xác minh tài khoản. Sau khi hồ sơ được chấp nhận, bạn sẽ nhận được thông báo tài khoản đã được xác minh qua email. Lúc này, tài khoản của bạn đã hợp lệ và có thể yên tâm tự mua cổ phiếu thông qua tài khoản này.

 

Có vấn đề nào chưa rõ trong quá trình đăng ký tài khoản và đầu tư, hãy lên hệ với chúng tôi: 

 

SMARTBUY TEAM - CÔNG TY TNHH MTV SMARTBUY

 VPGD: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú, TP. HCM

 ĐT: 028. 63925696 / Mob. Viber: 0931452672

 Email: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com

 Website: www.smarbuyvn.com

 

KHAI THÁC TIỀN ĐIỀN TỬ MIỄN PHÍ CHO MỌI NGƯỜI


Bình luận của bạn
*
*
Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  528
 • Tuần này:
  7019
 • Tháng trước:
  14170
 • Tất cả:
  1434935
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

SMARTTECH - SMARTBUY TEAM
A.: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

A Brand of SmartBuy Co., LTD
GPKD - MST: 0313840575 I Do Sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/06/2016 

Loading...

Back To Top
DMCA.com Protection Status