ĐẦU TƯ TIỀN MÃ HÓA - CRYPTOCURRENCY

Trong nửa đầu năm 2019, hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt nói chung và thanh toán điện tử nói riêng đã có bước chuyển biến mạnh mẽ với những kết quả đáng ghi nhận. Đầu tư tiền mã hóa, tiền điện tử hay cyptocurrency là một trong những kênh đầu tư hiệu quả nhất hiện nay bởi đây là hoạt động đón đầu xu hướng phát triển chung, tạo nên giá trị sớm nhất loại tài sản số.

 

Lưu ý:  Trước khi bạn quyết định đầu tư vào một kênh cryptocurrency nào đó được giới thiệu trên website này, vui lòng cân nhắc kỹ và tự chịu trách nhiệm về hành động của mình. Các thông tin về đầu tư trên internet nói chung và trên SmartBuyvn.com nói riêng, đặc biệt với lĩnh vực đầu tư ủy thác đều mang tính giới thiệu - phân tích và tham khảo. Đầu tư tài chính là một hoạt động mang lại lợi nhuận cao nhưng bao gồm cả rủi ro vì nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về kết quả đầu tư của bạn. Với trải nghiệm đầu tư của chúng tôi, SmartBuy chỉ có thể mang lại cho bạn những kinh nghiệm đầu tư đúc rút được qua thực tiễn, liệt kê cho bạn các kênh đầu tư lừa đảo mà chúng tôi phân tích và phát hiện được, cùng với đó là các yếu tố bất lợi, chiến lược quản lý vốn để bạn biết cách đề phòng, bảo vệ và phát triển tài chính của mình một cách tốt nhất.

 

Xem thêm:

 

ĐĂNG KÝ NHẬN E-BOOK:  HD CÁC BƯỚC ĐẦU TƯ ONLINE

KHUYẾN NGHỊ: NGUYÊN TẮC PHÂN PHỐI VỐN ĐẦU TƯ 

CÁC KÊNH ĐẦU TƯ SCAM - CẦN TRÁNH

 

CLICK VÀO TÊN DỰ ÁN ĐỂ CHUYỂN ĐẾN TRANG ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC

 

 

 

 

 

DỰ ÁN

 

 

 

ĐẦU TƯ TỐI THIỂU

 

 

 

 

 

 

THANH TOÁN

 

 

 

LÃI SUẤT

 

 

 

GHI CHÚ

 

 


>BLOCKMAX (OCB)<

 

Blockmax là ITO (Token Offering gọi vốn crowdfunding) bán token OCB huy động vốn cho Crypto Bank đã cấp phép tại Manta, Mỹ và Dubai. Hệ sinh thái: sàn giao dịch, thương mại điện tử trên ví OCB và Trade AI.  

 

Một dự án phát hành token có sự góp mặt của nhiều tên tuổi, tập đoàn tài chính - ngân hàng lớn trên Thế giới, với tiềm năng và tính khả thi cao nhất từ trước tới nay.

 

 

 

 

Min100$

 

 

 

 

BTC
ETH
USDT

 

 • Các gói đầu tư: $100, $501, $1.001, $3.001, $5.001, $7.001, $10.001, $30.001

 

 • Lợi nhuận: 0,25% – 0,65%/ngày ~ 7.5% – 19,5%/tháng. Trả bằng 50% OCB – 50% ETH

 

Lợi nhuận các gói đầu tư cụ thể như sau:

 

 • $100: 0,25%
 • $501: 0,3%
 • $1.001: 0,35%
 • $3.001: 0,4%
 • $5.001: 0,45%
 • $7.001: 0,5%
 • $10.001: 0,6%
 • $30.001: 0,65%

 

 

 

 

Xem chi tiết BLOCKMAX (OCB) 

 

Đăng ký đầu tư BLOCKMAX (OCB) 

 

 

 


>CSE TOKEN<

 

Công nghệ hiện tại không đáp ứng đủ nhu cầu xử lý giao dịch trên toàn thế giới. Vì vậy, công nghệ Blockchain 3.0 phát triển và CSE ra đời để giải quyết các vấn đề sau:

 

 • Open chain networks
 • Block lattice structures
 • Cloud nodes
 • Micro Node
 • Hyperthreading
 • Stratification
 • Multilayered

 

CSE Token thuộc lộ trình phát triển dự án công nghệ blockchain thế hệ mới, được Công ty CSE Singapore xúc tiến với sự kết hợp đa dạng các giải pháp phát triển token trong hệ sinh thái Blockchain tân tiến. Đơn cử, phải kể đến như Dự án Owifi trực thuộc hệ sinh thái O-Chain đang có kế hoạch phát triển nhiều quốc gia tại khu vực Đông Nam Á như: Singapore, Thái Lan, Cambodia, Lào, Malaysia, Việt Nam, Myanma... (xem thêm về dự án Owifi được triển khai tại Việt Nam: Công bố dự án OwifiBắc Ninh chuẩn bị phủ sóng wifi miễn phí...)

 

Đầu tư CSE, bạn có một mức lãi suất cố định từ 4%-6%/tháng chưa tính đến sự tăng trưởng khá tiềm năng của token.

 

XEM CHI TIẾT VỀ CSE TOKEN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

50USD

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bitcoin 

 

 

 

 

 

 

 

03 gói đấu tư:

 

Bạc

Thời gian: 90 ngày
Nhận lợi nhuận: ngày 
Lợi nhuận mỗi ngày: 0,1333 %
Lợi nhuận mỗi tháng: 4 %

 

Vàng

Thời gian: 9180 ngày
Nhận lợi nhuận: ngày 
Lợi nhuận mỗi ngày: 0,666 %
Lợi nhuận mỗi tháng: 5 %

 

Kim cương

Thời gian: 360 ngày
Nhận lợi nhuận: ngày 
Lợi nhuận mỗi ngày: 0,2 %
Lợi nhuận mỗi tháng: 6 %

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng ký đầu tư CSE 

 

 


>WINSFUND<

 

Tình trạng: đang hoạt động tốt

Khuyến nghị: tham gia

 

Đầu tư cùng ngành giải trí tiềm năng.
Mã giới thiệu: 
B6CC0AE

 

WinsFun nay là WinsBank là nền tảng kinh doanh trong ngành Thể Thao Betting, Casine, Games Online có giấy phép kinh doanh tại Châu Âu. Đây là dự án được đánh giá là tiềm năng và đáng đầu tư nhất của năm 2019, khi công nghệ Blockchain được áp dụng vào trong ngành giải trí cá cược.

 

Lưu ý: là lãi suất ở WinsFund không cao như các dự án HYIP khác mà chỉ vỏn vẹn 4-5%/tháng. Đơn giản vì WinsFund trả lãi cho bạn dưa trên tình hình kinh doanh thật của họ từ các sản phẩm mà mình đã đề cập ở trên.

 

Vì là lãi suất không cao như các kênh đầu tư khác nên WinsFund được đánh giá là một kênh đầu tư an toàn và bền vững, tạo thu nhập thu động lâu dài hàng tháng cho bạn.
 

Sau một thời gian dài tìm hiểu và cân nhắc, chúng tôi - SmartBuy quyết định đưa WinsFund vào nhóm kênh dài hạn, bởi nhận thấy đây là kênh có độ ổn định cao.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Min 100$

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bitcoin 

 

Ethereum

 

Min:

= 100$

 

 

(1WinCoin = 1 USDT = 1 USD)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khoảng 1% theo tuần và khoảng 4% – 5% theo tháng. Quỹ WIN mang lại cơ hội gia tăng tài sản từ 48% tới 60% mỗi năm cho các Nhà Đầu Tư.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem chi tiết và đăng ký đầu tư 

                              

 


>PLATINCOIN<

 

Tình trạng: đang hoạt động tốt

Khuyến nghị: tham gia

 

Dự án phát triển đồng tiền mã hóa thế hệ mới từ Thụy Sỹ

 

Platincoin sử dụng công nghệ Blockchain cải tiến (Hybrid Blockchain) là sự kết hợp của Proof-of-work và Proof-of-stake với tốc độ Blockchain nhanh gấp 10 lần blockchain bitcoin.(tốc độ 75t cp /s). 

 

Platincoin giới hạn 500.000.000 PLC.

 

– Công nghệ nền tảng là blockchain là một hỗn hợp của (POW) và (POS) được gọi là (Proof Of Activity). 90% tổng số tiền đã được sản xuất, phần còn lại sẽ được khai thác với một sự khan hiếm, làm cho việc mua những đồng tiền này có lợi hơn.

 

– Người sử dụng có hệ thống Ví điện tử Độc lập trên Android, IOS, Windows, Mac, Linux.

 

Platincoin là dự án phát hành đồng tiền mã hóa từ Thụy Sỹ do tập đoàn PLC AG thực hiện, được triển khai tốt nhất và được giới chuyên gia đánh giá là uy tín nhất hiện nay. Điều đó được thể hiện với lộ trình rõ ràng, kết quả đúng như dự kiến. Đến nay chưa đầy 2 năm, mệnh giá của PLC đã tăng hàng nhiều ngàn lần với giá trị đã đạt được hơn 27USD/PLC. (tại thời điểm 05/04/2019)

 

Theo dự đoán, trong 1,2 năm tới, PLC có thể sẽ đạt đến giá trị với một con số khó có thể hình dung được như người anh bitcoin, ether... của mình. Platincoin có các gói mua thiết bị Box khai thác theo công suất: từ 107euro cho đến 2675 euro trong 36 tháng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Min 107€

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

PLC

PerfectMoney 

Payeer 

Bitcoin 

AdvCash

 LiteCoin 

Ethereum

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Có 4 gói đầu tư thuê thiết bị đào - Mining PLC 36 tháng:

 

1070 €,

2675 €,

5350 €,

và 9951 €.

 

 

Có 7 gói đầu tư ví Farm, gửi với lãi xuất 30%/năm trong 10 năm bằng PLC:

107 €,

288 €,

535 €,

1070 €,

2675 €,

5350 €,

và 9951 €.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thông tin chi tiết dự án 

 

 


>CRYPTOADVICE<

 

Tình trạng: đang hoạt động

Khuyến nghị: tham gia

 

Tham gia Crypto Advice là bạn đã nắm bắt cơ hội đồng hành cùng một hệ sinh thái về nền tảng khai thác tiền mã hóa tiên tiến nhất.  Crypto Advice có nguồn cung cấp tiền xu / mã thông báo, Crypto Advice cũng có đấu thầu và tự hỏi giá, dựa trên giá khởi điểm của tiền xu / mã thông báo trong ngày và Crypto Advice kiếm được từ chênh lệch giá mua đó. Để đơn giản hóa, bạn có thể nghĩ về Crypto Advice với tư cách là nhà bán lẻ trực tuyến, trong đó họ đã mua - bán buôn và phân phối cho các nhà giao dịch một thuận tiện hơn để đổi lấy  lợi nhuận. Hơn nữa, khi một đồng xu / mã thông báo đạt được sự phổ biến và nhiều nhà giao dịch hơn, nhiều nhà tạo lập thị trường tham gia hơn dẫn đến cạnh tranh.  Crypto Advice sẽ cạnh tranh để có mức chênh lệch giá mua nhỏ hơn, cung cấp cho các nhà giao dịch nhiều lựa chọn hơn để tối đa hóa các khoản đầu tư của họ.

 

Đây là một trong những dự án mà chúng tôi - SmartBuy khá tâm đắc về tiềm năng và chất lượng của hệ thống này. Bạn sẽ có cơ hội đầu tư QCX và CNEX đầy tiềm năng.

Năm qua, QCX đang được củng cố trở thành đồng token giao dịch chính từ ví app của QuickX và ví này thực sự trở nên độc đáo với tốc độ thanh khoản cực nhanh, min chuyển tiền thấp nhất cả với coin BTC, ETH... cùng với chương trình khuyến mãi tặng thương đồng hồ QuickX hấp dẫn cho nhà nhà đầu tư vào các gói gửi lãi tại đây.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Min 100$

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

PerfectMoney 

Payeer 

Bitcoin 

AdvCash

 LiteCoin 

Ethereum

 

 

 

 

 

 

 

 

Các gói đầu tư:

 Gói Standard: 100$
Hoa hồng cân nhánh: 10$
Tối đa: 20$.ngày

 

 Gói Special: 200$
Hoa hồng cân nhánh: 10$
Tối đa: 50$.ngày

 

 Gói Bezonze: 500$
Hoa hồng cân nhánh: 10$
Tối đa: 200$.ngày

 

 Gói Silvel: 1000$
Hoa hồng cân nhánh: 10$
Tối đa: 300$.ngày

 

 Gói Gold: 2500$
Hoa hồng cân nhánh: 10$
Tối đa: 1000$.ngày

 

 Gói Platinum: 5000$
Hoa hồng cân nhánh: 10$
Tối đa: 1800$.ngày

 

 Gói Ruby: 10.000$
Hoa hồng cân nhánh: 10$
Tối đa: 2500$ ngày

 

 Gói Titanium: 15.000$
Hoa hồng cân nhánh: 10$
Tối đa: 4000$ ngày

 

Thưởng gói tiết kiệm: 

100->999$: lãi 4%/tháng

 

1000->2499$: lãi 5%/tháng

 

 

 

 

 

 

Crypto Advice là một nhánh của Mends Minds Ltd, được thành lập theo hình thức Công ty quốc tế mang số hiệu công ty: 10766894 được Cơ quan đăng ký công ty tại Anh và xứ Wales phê duyệt năm 2006.Crypto Advice cung cấp giải pháp kết nối đa dạng cho việc tiếp cận với tài sản tiền kỹ thuật số. Phạm vi lợi ích đầu tư của Crypto Advice trên tiền điện tử và blockchain, tạo điều kiện đầu tư trực tiếp vào tiền điện tử và đầu tư vào các công ty tạo ra, thực hiện và áp dụng các giải pháp blockchain.

 

Tư vấn về tiền điện tử đầu tư vốn của riêng mình và của các nhà đầu tư vào các cơ hội tiền điện tử và blockchain. Thông qua mạng lưới những người chơi công nghệ tinh vi và nghiên cứu nội bộ, chúng tôi hướng đến xác định các khoản đầu tư đầy hứa hẹn trước khi những người khác làm. Nhóm các nhà giao dịch số lượng của chúng tôi sử dụng các kỹ thuật đầu tư độc quyền để cung cấp cho chúng tôi một lợi thế trong thị trường tiền điện tử non trẻ. Chúng tôi cung cấp cho các nhà đầu tư tiếp xúc với các công ty niêm yết công khai hàng đầu được hưởng lợi từ sự phát triển blockchain thông qua các phương tiện đầu tư quen thuộc.

 

Xem thông tin chi tiết dự án 

 

CLICK CHỌN THỂ LOẠI KÊNH ĐẦU TƯ BẠN YÊU THÍCH

 

 

 

Điều kiện cần và đủ để bạn kiếm tiền online hay đầu tư trên các kênh

 

Không khó để bạn kiếm tiền online và đầu tư trên bất kỳ kênh nào mà không cần qua trung gian bằng cách đăng ký tài khoản, mua trực tuyến trên website của chủ thể (VD: đăng ký tài khoản và mua cổ phiếu Skyway TRANG CHỦ CỦA SKYWAY CAPITAL ) . Nhưng để không gặp trở ngại về thủ tục đăng ký, xác minh tài khoản, bạn cần chuẩn bị các điều kiện sau: 

 

 • Đăng ký (miễn phí) tài khoản ví thanh toán quốc tế Perfect Money: http://bit.ly/2PwbQVq  sử dụng để nạp tài khoản trên các kênh đầu tư, thanh toán các gói mua cổ phần SkyWay không mất phí giao dịch và nhiều hệ thống khác.
 • Đăng ký (miễn phí) tài khoản ví thanh toán quốc tể Payeer: https://bit.ly/2SyR5oJ sử dụng để nạp tài khoản trên kênh đầu tư, thanh toán các gói mua cổ phần SkyWay không mất phí giao dịch và nhiều hệ thống khác.
 • Đăng ký (miễn phí) tài khoản ví Bitcoin, Ether, Listecoin...trên Blockchain.com: http://bit.ly/2DMG7af 
 • Đăng ký Thẻ ATM Master Vietcombank: https://bom.to/U5MqH (cần ít nhất một thẻ ATM Master hoặc Visacả hai thẻ đều đăng ký online trước khi đến Ngân hàng, hoặc các thẻ ngân hàng khác.) Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký tài khoản VCB vì đây là Ngân hàng được hỗ trợ thanh toán QT tiện lợi nhất.
 • Nếu cần, đăng ký Thẻ ATM Timo của VPBank: https://bom.to/Di1Tc  (vì sao chọn Timo? Vì đăng ký miễn phí, chuyển – nhận tiền nội địa không mất phí)

 

Khi xác minh tài khoản để hoàn tất ví Perfect Money, ví Payeer hay các tài khoản tương tự, bạn cần chuẩn bị:

 

 • Một địa chỉ email cá nhân chính - được bảo mật tốt.
 • Bản scan CMND hoặc hộ chiếu
 • Bản scan hộ khẩu - chứng minh địa chỉ nơi thường trú (SkyWay chỉ chấp nhận địa chỉ thường trú trùng với địa chỉ ghi trên CMND)

 

Bạn cần chú ý scan rõ, ngay ngắn, không chỉnh sửa, tẩy xóa các file này, để mỗi file dung lượng dưới 1.5mb. Bạn hãy gửi file theo yêu cầu tại phần xác minh tài khoản. Sau khi hồ sơ được chấp nhận, bạn sẽ nhận được thông báo tài khoản đã được xác minh qua email. Lúc này, tài khoản của bạn đã hợp lệ và có thể yên tâm tự mua cổ phiếu thông qua tài khoản này.

 

Có vấn đề nào chưa rõ trong quá trình đăng ký tài khoản và đầu tư, hãy lên hệ với chúng tôi:  

 

SMARTBUY TEAM - CÔNG TY TNHH MTV SMARTBUY

 VPGD: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú, TP. HCM

 ĐT: 028. 63925696 / Mob. Viber: 0931452672

 Email: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com

 Website: www.smarbuyvn.com

Telegram group: https://t.me/smartbuyteam

 

 

Xem thêm:

-  SỰ XUẤT HIỆN CỦA ĐỒNG TIỀN MÃ HÓA LIBRA VÀ KIẾN NGHỊ TẠI VIỆT NAM
-  THAM GIA FOREX VỚI SÀN UY TÍN FULLERTON MARKETS
-  CƠ HỘI KIẾM TIỀN VỚI EBANK TOKEN
-  CHỌN KÊNH ĐẦU TƯ ONLINE - HYIP NÀO AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
-  TẠI SAO CÁC NEWBIE MMO HAY BỎ CUỘC?
-  HƯỚNG DẪN CHI TIẾT ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TÀI KHOẢN THANH TOÁN PAYPAL
-  DUYỆT WEB NHANH, BẢO MẬT VÀ ĐÀO BITCOINT TỰ ĐỘNG CHO BẠN MỖI NGÀY
-  KIẾM TIỀN ETHEREUM THẬT ĐƠN GIẢN BẰNG APP ANDROID ETHEREUM SPINNER
-  KIẾM TIỀN VỚI RÚT GỌN LINK AdF.ly DANH TIẾNG
-  CÁCH TẠO VÍ COINBASE CHI TIẾT ĐỂ LƯU TRỮ BITCOIN, ETHEREUM, LITECOIN AN TOÀN
-  CÁC WEBSITE KHẢO SÁT KIẾM TIỀN UY TÍN VÀ PHỔ BIẾN NHẤT
-  HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÍ PERFEC MONEY - TÀI KHOẢN ONLINE GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN QUỐC TẾ
-  KIẾM TIỀN BẰNG HÌNH THỨC RÚT GỌN LINK LÀ GÌ?
TOP CÁC WEBSITE KIẾM TIỀN BẰNG RÚT GỌN LINK TIÊU BIỂU NHẤT 2018
-  HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK ONLINE (VISA, Mastercard, JCB)

 

 

ĐẦU TƯ TIỀN MÃ HÓA - CRYPTOCURRENCY


Bình luận của bạn
*
*
Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  4
 • Hôm nay:
  1249
 • Tuần này:
  4122
 • Tháng trước:
  11554
 • Tất cả:
  496959
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV SMARTBUY
- Mua sắm thông minh

GPKD - MST: 0313840575 I Do Sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/06/2016 
A.: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

Loading...

Back To Top