HƯỚNG DẪN TỪNG BƯỚC NGHIÊN CỨU MỘT DỰ ÁN TIỀN ĐIỆN TỬ, GIẢM THIỂU MẤT TIỀN VÀ DỰ ÁN SCAM

Nguồn ảnh: Pixabay.com

Cách kiểm tra thông tin cơ bản nhất của một dự án, trước khi nghiên cứu để đến khả năng xx hoặc x10. Bạn có kiểm tra đủ thông tin này trước khi “xuống tiền” không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết của Ren & Heinrich - một nhà đầu tư hiện đang kiếm trên 10.000 mỗi tháng từ tiền điện tử.

"Khi tôi bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử, tôi đã mắc phải một sai lầm phổ biến mà hầu hết những người mới bắt đầu đều chia sẻ. Tôi đã không thực hiện nghiên cứu của mình. Thay vào đó, tôi ném tiền vào các đồng tiền khác nhau có vẻ nóng vào thời điểm đó để xem đồng nào sẽ bay. Kết quả là, vài 10k số tiền khó kiếm được của tôi đã rơi xuống cống .

Kể từ đó, tôi đã đi được một chặng đường dài. Tôi đã nghiên cứu 113 dự án và tiền điện tử và học được rất nhiều về cách kiếm tiền trong không gian tiền điện tử.

Bây giờ là lúc để trả lại và chia sẻ kinh nghiệm của tôi với những người khác. Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước để dạy bạn cách tự nghiên cứu và tìm kiếm tiền điện tử . Đối với điều này, bạn không cần bất kỳ kỹ năng và kiến ​​thức đặc biệt nào. Tất cả những gì bạn cần là sự kiên nhẫn và một số quyết tâm.

Phần 1 - Bắt đầu với Kiến thức cơ bản

Nếu bạn chưa quen với tiền điện tử, tôi thực sự khuyên bạn nên bắt đầu cuộc hành trình của mình với các loại tiền tệ lớn và lâu đời như Bitcoin và Ethereum . Đó là bởi vì có rất nhiều tài nguyên trên internet để khám phá và hầu hết chúng đều miễn phí.

Nơi để bắt đầu?

Tôi khuyên bạn nên bắt đầu bằng việc đọc Whitepaper về Bitcoin ban đầu của Satoshi Nakamoto. Tôi cũng khuyên bạn nên đọc cuốn sách Làm chủ Bitcoin của Andreas Antonopoulos. Bạn có thể bỏ qua các phần lập trình nếu bạn không quan tâm đến chúng. Nhưng hãy đọc mọi thứ khác để có hiểu biết cơ bản về Bitcoin và công nghệ blockchain nói chung.

Do đó, bạn nên hiểu rõ về nhiều thứ khác nhau như ví, địa chỉ, khóa cá nhân và công khai, cách giao dịch trên chuỗi khối Bitcoin hoạt động , v.v.
Sau khi có đủ kiến ​​thức và kinh nghiệm về tiền điện tử có vốn hóa lớn (cũng thử mua và bán số lượng nhỏ), bạn có thể sẽ muốn khám phá các dự án vốn hóa nhỏ hơn . Hiện tại, có hàng nghìn dự án và đồng tiền khác nhau trong không gian tiền điện tử.

Phần 2 - Tra cứu thông tin trên trang web của dự án và đọc báo cáo chính thức

Đối với phần lớn các đồng tiền mới hoặc nhỏ hơn trong không gian tiền điện tử, thông tin không thể truy cập thuận tiện như với các nền tảng lớn và đã có tên tuổi. Vì lý do này, điều tối quan trọng là bạn phải nghiên cứu thích hợp.

Đây là quá trình nghiên cứu của tôi về tiền điện tử trông như thế nào.

Đầu tiên, bạn muốn tìm thông tin chung. Đối với điều này, hãy bắt đầu tìm kiếm ở những nơi rõ ràng nhất như trang web của dự án và sách trắng. Kiểm tra những điều sau:

1. Trang web của dự án có hợp pháp không?

Đây là bài kiểm tra đánh hơi đầu tiên để kiểm tra xem có bất kỳ điểm yếu rõ ràng nào không.

 Trang web có liệt kê các thông tin quan trọng như địa chỉ liên hệ, điều khoản sử dụng, chính sách bảo mật, v.v. không?

Có bao nhiêu nội dung và nó có cập nhật không?

 Các phần tử trên trang có bị hỏng không?

Trang web có liên kết đến các trang bên ngoài trích dẫn dự án không?


· Coi chừng ngữ pháp và chính tả kém .

· Nhập trang vào https://www.urlvoid.com/ hoặc các trang tương tự để kiểm tra danh tiếng và độ an toàn của trang .

2. Tìm kiếm thông tin giới thiệu chung về dự án và ngành nghề của dự án.

Bạn cần hiểu rõ dự án tiền điện tử này nói về cái gì, ngành mà nó đang hướng tới và những vấn đề mà nó cố gắng giải quyết.

· Dự án hướng đến một thị trường mới hay một thị trường đã thành lập ? Ngành hoặc thị trường đang phát triển hay rất nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực đó gặp khó khăn?

Các doanh nghiệp trong một ngành nhất định làm gì và điểm khó của họ là gì?

 Ngành công nghiệp này bắt kịp đổi mới nhanh chóng hay là ngành truyền thống hơn và do dự khi nói đến công nghệ mới?

Tại sao và làm thế nào việc giới thiệu công nghệ blockchain lại giúp ích cho mọi người và doanh nghiệp trong ngành này ?

3. Đồng xu hoặc dự án làm gì và nó hướng đến giải quyết vấn đề gì?

Tìm hiểu sâu hơn và tìm hiểu lý do tại sao những người đứng sau dự án nghĩ rằng những gì họ làm sẽ giúp giải quyết một vấn đề đang tồn tại.

· Dự án tiếp cận chính xác những thách thức mà các doanh nghiệp trong một lĩnh vực gặp phải như thế nào? Nó có làm cho các quy trình hiện có dễ dàng hơn và nhanh hơn không? Nó có giúp tiết kiệm tiền không?

· Những vấn đề nào mà dự án cố gắng giải quyết ?

 Lùi lại một bước, có hợp lý khi giới thiệu công nghệ blockchain để giải quyết các vấn đề cụ thể không? Một dự án tiền điện tử chỉ có cơ hội thành công khi nó là một bản nâng cấp cho các giải pháp hiện có. Đó là bởi vì, nếu không có lợi thế đáng kể được cung cấp cho người dùng, tiền tệ có thể sẽ gặp khó khăn trong việc tiếp cận rộng rãi.

· Dựa trên thông tin bạn thu thập được từ điểm 2 và 3, hãy thực hiện phân tích SWOT. Điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và cơ hội khi nói đến tiền điện tử mà bạn đang nghiên cứu là gì?

4. Việc sử dụng thực tế của tiền điện tử hoặc mã thông báo do những người đứng sau dự án phát hành là gì?

Điều này rất quan trọng dưới góc nhìn của một nhà đầu tư. Một dự án tiền điện tử có thể có một trường hợp sử dụng rất tốt.

Nhưng, trong nhiều trường hợp, tiền tệ hoặc mã thông báo đi cùng với chúng không có giá trị sử dụng thực sự.Điều này có nghĩa là đồng xu hoặc mã thông báo không có giá trị thực, ngay cả khi xu hướng giá trông hấp dẫn trên sàn giao dịch. Do đó, chúng trở thành đối tượng đầu cơ và bạn nên hạn chế đầu tư vào chúng.

5. Nghiên cứu thêm về tiền điện tử hoặc mã thông báo đằng sau một dự án.

Là một nhà đầu tư tiềm năng, bạn nên biết càng nhiều về mã thông báo hoặc tiền tệ càng tốt. Dưới đây là một số điều cần chú ý:

· Nó là một mã thông báo hay một đồng xu? Dự án có xây dựng trên một chuỗi hiện có hay nó có chuỗi khối riêng? Ví dụ: nhiều dự án phát hành mã thông báo ERC20 vì chúng được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Điều này liên quan đến các khía cạnh như công nghệ chuỗi và bảo mật. Nhiều dự án xây dựng chuỗi của riêng họ đã phá sản sau khi những người dùng thông minh tìm ra cách khai thác một số cơ chế nhất định.

 Tổng số lượng mã thông báo được phát hành là bao nhiêu, có giới hạn mức tối đa không? Nếu tổng số tiền tăng lên theo thời gian, điều này có thể có ảnh hưởng tiêu cực đến giá cả. Mặt khác, đó là một điểm cộng khi các nhà phát triển đã xây dựng cơ chế giảm phát (ví dụ: khi mã thông báo bị đốt cháy sau khi sử dụng)

· Có bao nhiêu mã thông báo hoặc tiền xu sẽ được công ty nắm giữ đằng sau một dự án tiền điện tử? Bạn không muốn nhóm giữ một số lượng lớn vì quyết định giữ hoặc bán của họ sẽ có tác động lớn đến hành động giá.

· Có một đợt bán trước hoặc bất kỳ hành động nào khác cho phép một số người tích lũy một lượng lớn mã thông báo hoặc tiền xu không? Một lần nữa, bạn muốn tránh xa các loại tiền điện tử đã được một số người chơi lớn nuốt chửng từ trước vì họ có thể tận dụng điều này để thao túng giá.

6. Thuật toán đồng thuận của chuỗi mà một dự án tiền điện tử sử dụng là gì?

Thuật toán đồng thuận là một phần quan trọng khi nói đến mức độ phi tập trung của một dự án. Bằng cách này, bạn sẽ biết nó tập trung hay phi tập trung như thế nào. Càng phi tập trung càng tốt.

Tại sao nó quan trọng?

Một trong những trường hợp sử dụng quan trọng nhất của blockchain là chúng phân cấp các cơ chế hoặc nhiệm vụ nhất định mà nếu không, các máy chủ trung tâm sẽ thực hiện. Sự tin tưởng vào các tổ chức và những người tham gia vào mạng lưới đóng một vai trò lớn trong việc này.

Tùy thuộc vào thuật toán, các nút trong một chuỗi khối có thể được điều hành bởi một số công ty đối tác hoặc một số cá voi. Điều này có nghĩa là một vài bên có nhiều quyền kiểm soát toàn bộ hệ thống. Ví dụ: họ có thể khôi phục các giao dịch trên chuỗi.

7. Tìm hiểu bất cứ điều gì bạn có thể về đội đằng sau một đồng xu.

Thực hiện nghiên cứu về nhóm đằng sau một dự án hoặc tiền điện tử là rất quan trọng. Bạn chỉ muốn đầu tư vào một thứ gì đó nếu bạn biết rằng nhóm có đủ khả năng để xử lý tất cả những thách thức có thể xảy ra.

Một vài cái tên cộng với một số tiêu đề trên trang web là không đủ. Tối thiểu, cần có đầy đủ thông tin về kinh nghiệm, thành tích và trình độ của từng thành viên trong nhóm.

· Đừng hài lòng với những thông tin được cung cấp trên trang web của dự án. Hãy nghiên cứu thêm và xem liệu bạn có thể tra cứu hồ sơ của mọi người trên các nền tảng như LinkedIn và Twitter hay không . Kiểm tra mức độ hoạt động của mọi người trên các mạng này, họ nói về những điều gì, v.v.

 Liên hệ với nhóm và hỏi họ câu hỏi của bạn. Nếu họ quay lại với bạn và cung cấp cho bạn những phản hồi tốt, bạn sẽ không chỉ thu thập được nhiều thông tin hữu ích hơn mà còn cảm nhận được sự tận tâm của họ.

8. Lộ trình của dự án nói lên điều gì?

Bản đồ lộ trình giúp bạn hiểu những gì một dự án tiền điện tử muốn đạt được trong một khung thời gian nhất định. Hãy nhớ rằng các dự án phần mềm thường rất phức tạp nên sự chậm trễ thường xuyên xảy ra.

· Mong rằng mọi thứ sẽ mất một thời gian để thành hiện thực nếu nhóm muốn bắt đầu lại từ đầu. Sự chậm trễ trong vài tháng không phải là bất thường. Tuy nhiên, nếu các nhà phát triển liên tục bỏ lỡ thời gian cho các mốc quan trọng, đó là một dấu hiệu xấu.

 Nếu khung thời gian đưa ra trong bản đồ quá ngắn, nó có thể không thực tế.

 Hãy lưu ý rằng đặc biệt là khi bạn đầu tư vào giai đoạn đầu của một dự án, có thể mất nhiều thời gian để hiển thị kết quả. Nếu tiền của bạn bị khóa trong một hợp đồng thông minh, điều này có nghĩa là bạn sẽ phải kiên nhẫn trước khi có cơ hội biến khoản đầu tư của mình thành lợi nhuận.

9. Đối tác chiến lược là ai?

Các đối tác đã thành lập rất quan trọng đối với bất kỳ dự án tiền điện tử nào vì họ giúp nhóm khai thác các nguồn bổ sung, công khai và học hỏi kinh nghiệm của họ.

· Có nhiều đối tác là tốt. Nhưng chất lượng quan trọng hơn số lượng. Nếu một dự án đã thiết lập quan hệ hợp tác với một công ty nổi tiếng, tổ chức chính thức hoặc viện nghiên cứu , thì dự án đó sẽ nhận được sự tín nhiệm cao hơn rất nhiều.

· Bởi vì nó mang lại cho họ sự tín nhiệm, các dự án tiền điện tử thường liệt kê các đối tác hợp tác của họ trên trang web của họ. Phân tích cách thể hiện sự hợp tác. Theo nguyên tắc chung, thông tin càng chi tiết càng tốt .

· Đừng để bị lừa bởi một vài logo . Để đảm bảo rằng các đối tác chiến lược mà trang web của dự án đề cập là có thật, hãy nghiên cứu thêm. Kiểm tra các thông cáo báo chí hoặc các nguồn bên ngoài khác cung cấp thông tin về bản chất của sự hợp tác.

Có thể bạn sẽ không thể tìm thấy mọi thông tin được liệt kê trong hướng dẫn này về cách nghiên cứu tiền điện tử.

Vậy là được rồi.

Cố gắng tìm hiểu càng nhiều càng tốt. Theo nguyên tắc chung, nhóm càng sẵn sàng xuất bản nhiều thông tin về dự án của mình trên trang web và trong whitepaper của họ, thì nhóm đó càng đáng tin cậy .

Phần 3 - Thêm các nguồn khác vào nghiên cứu tiền điện tử của bạn

Sau khi bạn đã trình bày những điểm trên về dự án, bạn cần lùi lại một bước và nhìn vào bức tranh toàn cảnh hơn.

Ý tôi là gì?

Mở rộng phạm vi nghiên cứu của bạn ra khỏi thông tin được cung cấp bởi các nhà phát triển và tận dụng các nguồn khác. Đây là các bước tiếp theo của bạn:

10. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của tiền điện tử.

Mặc dù điểm 2 và 3 nhằm cung cấp cho bạn sự hiểu biết về các điều kiện thị trường chung và cách dự án tiền điện tử bạn đang nghiên cứu phù hợp với điều đó, nhưng điều quan trọng là phải xem xét các dự án hiện có khác.

· Có đối thủ cạnh tranh không? Sử dụng các chuỗi tìm kiếm của Google như “tiền điện tử trong [ngành]” và “trường hợp sử dụng tiền điện tử [thị trường]” làm điểm bắt đầu.

· Nếu có bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào, chúng khác với đối thủ mà bạn muốn đầu tư như thế nào? Họ đã hoạt động được bao lâu và mức độ phát triển của họ đến đâu so với công ty bạn đang nghiên cứu? Để đưa ra một số ví dụ nổi tiếng, hãy kiểm tra sự khác biệt giữa Ethereum và Ethereum Classic, ZCash và ZCoin (Firo).

· Bằng cách này, bạn có thể tìm hiểu thêm về lợi thế cạnh tranh của dự án, điểm yếu của dự án, cũng như các khía cạnh khác. Có thể điều này thậm chí sẽ giúp bạn tìm thấy những dự án hứa hẹn khác.

11. Tìm kiếm thêm thông tin ở các nguồn bên ngoài.

Điều này kết nối với điểm 7 và 9 trong hướng dẫn nghiên cứu tiền điện tử này. Điều quan trọng là các nhà phát triển thực hiện tiếp thị phù hợp để truyền tải thông điệp, theo quan điểm của bạn, điều người khác phải nói còn quan trọng hơn .

· Kiểm tra các nguồn khác nhau cho tất cả các loại thông tin bạn có thể tìm thấy. Các nguồn có thể là các trang web tin tức, nhà phân tích và các doanh nghiệp khác. Hãy sáng tạo trong việc tìm hiểu thông tin.

· Bằng cách này, bạn sẽ có thể tìm thấy thông tin, những người đứng sau dự án có thể không muốn bạn biết. Ví dụ, dự án đã bị tấn công trước đây chưa? Nếu có, họ đã giải quyết như thế nào? Nhóm có thể hiện hành vi thiếu chuyên nghiệp như sử dụng quỹ bất cẩn không? Các thành viên quan trọng đã rời khỏi dự án? Vân vân.

12. Phương tiện truyền thông xã hội là một nguồn rất phong phú để tìm kiếm thông tin về một dự án tiền điện tử.

Kiểm tra xem dự án có đang hoạt động trên mạng xã hội hay không và liệu người dùng có đang tạo nội dung về dự án đó hay không. Bạn có thể học được nhiều điều từ việc làm như vậy:

 Nhóm có các kênh truyền thông xã hội riêng để đưa tin tức ra ngoài không? Các kênh này có được duy trì tốt không?

· Nhóm có thường xuyên cập nhật tiến độ của họ để giúp cộng đồng luôn cập nhật và tham gia không?

· Có nhiều người nói về nó không? Đó cũng là một dấu hiệu tốt nếu nhận được nhiều sự tham gia không chỉ từ phía người dùng mà còn từ các nhà phát triển.

 Tâm lý chung là gì? Cộng đồng có thân thiện và hữu ích không? Họ chỉ quan tâm đến giá của mã thông báo hoặc tiền xu? Những gì bạn muốn thấy ở đây là một bầu không khí tích cực xung quanh một dự án tiền điện tử.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng những người đầu tư tiền vào mã thông báo hoặc tiền điện tử có xu hướng dễ dàng bị thổi phồng và gắn bó tình cảm . Trong một môi trường như vậy, mọi người cố gắng đạt được điều gì đó tích cực từ ngay cả những tin xấu. Vì lý do này, điều quan trọng là bạn phải luôn bình tĩnh nhìn nhận mọi việc. TÔI KHÔNG THỂ NGHIÊM CẤM ĐIỂM NÀY ĐỦ!

13. Kiểm tra Github.

Nhiều dự án tiền điện tử tuyên bố là mã nguồn mở. Do đó, đáng lẽ họ phải đăng mã của mình lên Github. Kiểm tra nó ra. Mặc dù bạn có thể không hiểu mã, bạn vẫn có thể thấy trên trang thông tin chi tiết có bao nhiêu người đóng góp.

Các nhà phát triển có đóng góp thường xuyên cho dự án không?

· Lần cuối cùng mã dự án được cập nhật là khi nào?

Sau khi thực hiện xong các bước này, bạn nên thu thập nhiều thông tin từ các nguồn khác nhau liệt kê những ưu và nhược điểm của dự án tiền điện tử mà bạn đang nghiên cứu.

Phần 4 - Nghiên cứu các cách mua tiền điện tử hoặc mã thông báo

Các nguyên tắc cơ bản đang có vẻ tốt. Bạn nghĩ rằng bạn đã tìm thấy một viên ngọc tiền điện tử tiềm năng.

Nhưng hãy cẩn thận.

Dự án tiền điện tử tốt nhất sẽ không có ích gì đối với bạn nếu một số khía cạnh tiền tệ không bổ sung. Đây là những gì bạn nên chú ý:

14. Tìm hiểu cách thức và địa điểm để mua mã thông báo hoặc tiền điện tử của dự án.

· Bạn có thể mua mã thông báo hoặc tiền xu bằng cách nào? Bạn có thể mua chúng từ một sàn giao dịch hay bạn phải gửi tiền vào một hợp đồng? Trong trường hợp thứ hai, có rủi ro là khoản đầu tư của bạn có thể bị thua lỗ do các vấn đề kỹ thuật hoặc các hoạt động gian lận.

· Đối với các dự án tiền điện tử có ICO (cung cấp tiền xu ban đầu), các mã thông báo thường không được niêm yết trên sàn giao dịch trước một ngày nhất định. Khi bạn đầu tư vào những token đó, điều đó có nghĩa là tiền của bạn sẽ bị khóa trong một khoảng thời gian. Bạn có sẵn sàng chờ đợi lâu như vậy không?

 Nếu mã thông báo hoặc tiền xu được liệt kê, bạn cần tìm hiểu trên các sàn giao dịch nào. Nếu đó là những sàn giao dịch rất nhỏ, điều đó có thể có nghĩa là rủi ro cao hơn cho bạn , vì họ có nhiều khả năng bị hack hoặc phá sản.

· Ngoài ra do số lượng người dùng thấp trên các sàn giao dịch nhỏ hơn, mã thông báo hoặc tiền điện tử có thể sẽ không có tính thanh khoản cao . Điều này có nghĩa là bạn có thể khó bán khi bạn muốn rút tiền.

15. Vốn hóa thị trường cao bao nhiêu?

Nếu vốn hóa thị trường của một đồng xu hoặc mã thông báo rất nhỏ, điều đó có nghĩa là giá có thể dễ dàng bị thao túng bởi những người đã tích lũy nhiều. Kết quả là, các kế hoạch bơm và đổ khác nhau có thể diễn ra.

16. Tiền tệ có được hỗ trợ bởi ví phần cứng như Ledger hoặc Trezor không?

Điều này sẽ ảnh hưởng đến cách bạn có thể lưu trữ tiền / mã thông báo của mình. Thông thường, chỉ những loại tiền điện tử được thiết lập tốt mới được hỗ trợ bởi ví phần cứng. Đối với các dự án nhỏ hơn, bạn thường có thể sử dụng ví chuyên dụng hoặc giữ tiền của mình trong một sàn giao dịch. Cả hai đều đi kèm với rủi ro vì vậy hãy nhớ thông báo cho bản thân để tìm ra giải pháp tốt nhất.

Phần 5 - Kết thúc mọi thứ

Bây giờ bạn sẽ có rất nhiều thông tin trong tầm tay của bạn. Bây giờ là lúc để đánh giá tất cả dữ liệu bạn thu thập được.

Đây là những gì bạn nên tính đến:

· Không phải tất cả thông tin bạn tìm thấy đều có chất lượng hoặc mức độ đáng tin cậy giống nhau. Ví dụ: một bình luận của một người ngẫu nhiên trên Reddit sẽ có trọng lượng nhỏ hơn một thông cáo báo chí.

 Ngoài ra, một số thông tin bạn tìm thấy sẽ quan trọng hơn và hữu ích hơn cho bạn so với những thông tin khác. Ví dụ: tin tức về một vụ hack hoặc mọi thứ liên quan trực tiếp đến sự an toàn của khoản đầu tư của bạn phải có tầm quan trọng lớn hơn tin tức về một tính năng mới được lên kế hoạch.

 Lập danh sách với mỗi cột một cột cho các khía cạnh tích cực và tiêu cực của dự án tiền điện tử. Tóm tắt mọi thông tin và dữ liệu dưới dạng gạch đầu dòng. Sau đó, thêm chúng vào cột tích cực hoặc tiêu cực. Định dạng này giúp bạn dễ dàng có cái nhìn tổng quan và so sánh các khía cạnh khác nhau.

Dựa trên danh sách của bạn, bạn sẽ có thể tìm thấy những lập luận có cơ sở cho việc phản đối hoặc chống lại việc đầu tư vào một dự án tiền điện tử hoặc tiền điện tử.

Cuối cùng

Hãy nhớ rằng loại nghiên cứu này có thể mất nhiều thời gian để hoàn thành. Mặc dù trong một số trường hợp có thể không cần thiết hoặc có thể bao gồm tất cả các điểm, nhưng tôi đã liệt kê trong hướng dẫn này về cách nghiên cứu tiền điện tử và các dự án, mục đích của bạn là bao gồm càng nhiều điểm trong số đó càng tốt.

Bởi vì cuối cùng, tất cả điều này là để bảo vệ khoản đầu tư của bạn và tránh những sai lầm mà tôi đã mắc phải vài năm trước. Tôi đã mất rất nhiều tiền vì tôi nghĩ rằng không đáng để dành thời gian để đảm bảo một dự án là hợp pháp.

Tôi hy vọng rằng bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Hãy cho tôi biết bạn nghĩ gì trong phần bình luận và vui lòng đăng bất kỳ câu hỏi nào.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo các kênh như sau:

 

Theo dõi các thông tin chia sẻ về MMO cùng SmartBuy Team: 
+ Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/smartbuyco.ltd
+ Twitter: https://twitter.com/smartbuysaigon
+ Instagram: https://www.instagram.com/smartbuyvietnam

 

Xem thêm:

- SÀN GIAO DỊCH TIỀN MÃ HÓA BINANCE TỪ A ĐẾN Z

- HƯỚNG DẪN ĐỔI VNĐ TỪ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG SANG USD - VÍ PM, BITCOIN, ETHER ...

- HƯỚNG DẪN TỪ A ĐẾN Z ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN, GIAO DỊCH TRÊN SÀN BITMAX

-  FIAHUB - SÀN GIAO DỊCH MUA BÁN BITCOIN, ETHER GIÁ RẺ, UY TÍN VÀ TIỆN LỢI

HƯỚNG DẪN TỪNG BƯỚC NGHIÊN CỨU MỘT DỰ ÁN TIỀN ĐIỆN TỬ, GIẢM THIỂU MẤT TIỀN VÀ DỰ ÁN SCAM


Bình luận của bạn
*
*
Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  4
 • Hôm nay:
  147
 • Tuần này:
  6130
 • Tháng trước:
  11245
 • Tất cả:
  1380714
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

SMARTTECH - SMARTBUY TEAM
A.: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

A Brand of SmartBuy Co., LTD
GPKD - MST: 0313840575 I Do Sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/06/2016 

Loading...

Back To Top
DMCA.com Protection Status