HƯỚNG DẪN STAKE CAKE TRONG SYRUP POOL ĐỂ NHẬN COIN C98

Thông tin về Syrup Pool của C98

 

 • Tổng số token trong pool thưởng: 3,000,000 C98.
 •  
 • Thời gian phân phối: 60 ngày.
 •  
 • Thời gian bắt đầu: 13 giờ trưa ngày 23 tháng 7 (theo giờ UTC).
 •  
 • Phần thưởng token cho mỗi block: 1.7361 C98.
 •  

Lưu ý: PancakeSwap chỉ giới hạn 100 CAKE stake trên mỗi ví của các bạn trong vòng 48 giờ đầu tiên. Sau khoảng thời gian này, các bạn có thể stake với số CAKE tùy thích.

 

Hướng dẫn stake CAKE trong Syrup Pool trên giao diện Mobile

 

Để truy cập vào PancakeSwap, từ màn hình chính của ví sau khi đăng nhập, các bạn truy cập Browser (Trình Duyệt) và chọn PancakeSwap trong phần DApp Store. → Chọn Home.

 

Xem thêm: COIN98 WALLET TỪ A TỚI Z

 

 

Bước 1: Chọn vào thanh điều hướng ở góc bên trái phía trên màn hình. Chọn Pools để truy cập vào Syrup Pools. Hệ thống sẽ tự động kết nối ví BSC của người sử dụng.

 

 

Nếu người sử dụng có nhiều hơn 2 ví BEP20, người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn ví mà người sử dụng muốn giao dịch bằng cách click vào lựa chọn ví bên dưới góc phải màn hình.

Trong trường hợp ví người sử dụng vẫn chưa được Connect, người sử dụng có thể làm theo các bước sau:

 

 • Chọn Connect (Kết nối).
 • Chọn Coin98 Wallet từ danh sách.
 •  

 

Bước 2: Lựa chọn Earn C98 Stake CAKE. Sau đó chọn Enable. Hệ thống sẽ tính phí cho bước tham gia Pool này. Nếu đồng ý người sử dụng chọn Send (Gửi).

 

 

Bước 3: Chọn Stake để stake CAKE.

 

Bước 4: Nhập số lượng token CAKE mà người sử dụng muốn stake và chọn Confirm (xác nhận). Người sử dụng có thể chọn nhanh: 25%, 50%, 75% và Max. Hệ thống sẽ tính một lượng phí rất nhỏ cho bước xác nhận này. Nếu đồng ý người sử dụng chọn Send (Gửi).

 

 

Bước 5: Hệ thống sẽ thể hiện rõ số lượng CAKE người sử dụng đã stake và số lượng token tương ứng người sử dụng sẽ nhận được theo thời gian thực. Anh em nhớ thường xuyên kiểm tra xem mình nhận được bao nhiêu C98 rồi nhé!

 

Nếu muốn stake thêm CAKE bạn bấm vào dấu (+), nếu muốn unstake CAKE người sử dụng bấm vào dấu (-).

 

Hướng dẫn stake CAKE trong Syrup Pool trên giao diện desktop

 

Bước 1: Để bắt đầu stake, bạn có thể truy cập ngay Syrup Pool $C98 tại đây.

 

 

Chọn Connect (Kết Nối) ở góc phải → Chọn Coin98 Wallet.

 

 

Nhập mật khẩu để đăng nhập ví Coin98 Extension. Sau đó chọn Connect (Kết Nối) để xác nhận. Coin98 Extension Wallet sẽ tự động kết nối với ví BSC tương ứng của bạn.

 

 

Vậy là bạn đã kết nối ví Coin98 Extension với PancakeSwap và có thể tiến hành giao dịch.

 

Bước 2: Lựa chọn Earn C98 Stake CAKE. Sau đó chọn Enable. Hệ thống sẽ tính phí cho bước tham gia Pool này. Nếu đồng ý bạn chọn Send (Gửi).

 

 

Bước 3: Chọn Stake để stake CAKE.

 

Bước 4: Nhập số lượng CAKE mà bạn muốn stake và chọn Confirm (xác nhận). Bạn có thể chọn nhanh: 25%, 50%, 75% và Max. Hệ thống sẽ tính một lượng phí rất nhỏ cho bước xác nhận này. Nếu đồng ý bạn chọn Send (Gửi).

 

 

Bước 5: Hệ thống sẽ thể hiện rõ số lượng CAKE bạn đã stake và số lượng token tương ứng bạn sẽ nhận được theo thời gian thực. Nếu muốn stake thêm CAKE bạn bấm vào dấu (+), nếu muốn unstake CAKE bạn bấm vào dấu (-).

 

 

Hướng dẫn cung cấp thanh khoản cho C98-BNB Liquidity Pool trên PancakeSwap

 

PancakeSwap sẽ tạo pool thanh khoản C98 trên Syrup Pool để người dùng có thể tham gia cung cấp thanh khoản bằng cách stake token C98-BNB LP của họ và thu hoạch CAKE làm phần thưởng. Đặc biệt hơn nữa, trong vòng 48 giờ đầu tiên người dùng sẽ có cơ hội thu hoạch được gấp đôi CAKE.

 

Hướng dẫn cung cấp thanh khoản cho C98-BNB Liquidity Pool trên PancakeSwap ở giao diện Mobile

 

Đầu tiên để tham gia Pool thanh khoản C98-BNB bạn phải có token C98-BNB LP.

 

Bước 1: Bạn vào phần Pool trên Pancakeswap. Thông thường, ví BEP20 trên Coin98 Wallet của bạn sẽ dược tự động kết nối với PancakeSwap. Thao tác chọn và kết nối ví bạn thực hiện tương tự phần hướng dẫn ở trên.

 

 

Bước 2: Chọn Add Liquidity và token để stake vào pool. Mình sẽ chọn cung cấp thanh khoản cặp C98 và BNB.

 

Bước 3: Chọn số lượng bạn muốn Supply. Chỉ cần nhập số lượng C98, hệ thống sẽ tự động tính toán cho bạn số lượng BNB tương ứng.

 

Bước 4: Kiểm tra kĩ thông tin và chọn Approve. Hệ thống sẽ tính một lượng phí xét duyệt rất nhỏ cho bước này. Nếu đồng ý bạn chọn Send (Gửi).

 

 

Bước 5: Màn hình tiếp theo sẽ hiển thị số lượng token thanh khoản C98/BNB bạn sẽ nhận được. Sau đó chọn Supply. Chọn Confirm Supply để xác nhận. Hệ thống sẽ tính phí giao dịch cho bước này (˜0.001 BNB). Nếu đồng ý bạn chọn Send (Gửi).

 

 

Token C98/BNB FLIP, đại diện cho phần của bạn trong pool thanh khoản C98 - BNB. Bạn cũng có thể lấy lại tiền của mình bất cứ lúc nào bằng cách hủy bỏ thanh khoản bạn đã cung cấp.

 

Khi đã có token FLIP ở bước trên, bạn sẽ dùng token này để farming và nhận đồng CAKE miễn phí như sau.

 

Bước 1: Ở giao diện trang chủ bạn vào phần Farm. Tương tự như ở trên bạn có thể thoải mái kết nối và lựa chọn ví đang chứa token LP.

 

 

Bước 2. Chọn Farm mà bạn muốn tham gia. Ở đây mình chọn C98 - BNB farm → chọn Enable Farm. PancakeSwap sẽ yêu cầu bạn trả một lượng phí rất nhỏ để tham gia farm. Nếu đồng ý bạn chọn Send (Gửi).

 

 

Bước 3: Nhấn vào Stake LP để nhập số lượng token C98-BNB LP bạn muốn Stake. Chọn Confirm và chuyển phí để xác nhận giao dịch.

 

 

Sau khi giao dịch thành công, hệ thống sẽ thể hiện rõ số lượng CAKE bạn đã farm được theo thời gian. Nếu muốn thu hoạch lượng CAKE mà mình đã stake, bạn

 

Hướng dẫn cung cấp thanh khoản cho C98-BNB Liquidity Pool trên giao diện website

 

Đầu tiên để tham gia Pool thanh khoản C98-BNB bạn phải có token C98-BNB LP.

 

Bạn tham gia đóng góp thanh khoản C98-BNB tại đây. Thao tác kết nối ví tương tự như hướng dẫn ở trên.

 

Bước 1: Chọn Add Liquidity và token để stake vào pool. Mình sẽ chọn cung cấp thanh khoản cặp C98 và BNB.

 

 

Bước 2: Chọn số lượng bạn muốn Supply. Chỉ cần nhập số lượng C98, hệ thống sẽ tự động tính toán cho anh em số lượng BNB tương ứng.

 

Bước 3: Kiểm tra kĩ thông tin và chọn Supply. Hệ thống sẽ tính một lượng phí xét duyệt rất nhỏ cho bước này. Nếu đồng ý bạn chọn Send (Gửi).

 

 

Bước 4: Màn hình tiếp theo sẽ hiển thị số lượng token thanh khoản C98/BNB bạn sẽ nhận được. Chọn Confirm Supply để xác nhận. Hệ thống sẽ tính phí giao dịch cho bước này (˜0.001 BNB). Nếu đồng ý bạn chọn Send (Gửi).

 

 

 

Token C98/BNB FLIP, đại diện cho phần của bạn trong pool thanh khoản C98 - BNB. Bạn cũng có thể lấy lại tiền của mình bất cứ lúc nào bằng cách hủy bỏ thanh khoản bạn đã cung cấp.

 

Khi đã có token FLIP ở bước trên, bạn sẽ dùng token này để farming và nhận đồng CAKE miễn phí như sau.

 

Bước 1: Bạn truy cập vào đây để stake C98-BNB LP token.

 

 

Bước 2. Chọn Farm mà bạn muốn tham gia. Ví dụ ở đây mình chọn C98-BNB farm → chọn Enable Farm. PancakeSwap sẽ yêu cầu bạn trả một lượng phí rất nhỏ để tham gia farm. Nếu đồng ý bạn chọn Send (Gửi).

 

 

Bước 3: Nhấn vào Stake LP để nhập số lượng token C98-BNB LP bạn muốn stake. Chọn Confirm và chuyển phí để xác nhận giao dịch.

 

 

Sau khi giao dịch thành công, hệ thống sẽ thể hiện rõ số lượng CAKE bạn đã farm được theo thời gian. Nếu muốn thu hoạch lượng CAKE mà mình đã stake, bạn bấm chọn Harvest.

 

 

Vậy là mình đã hướng dẫn thành công cách farm C98 - BNB trên PancakeSwap ở cả thiết bị di động và web.

 

Cảnh báo: Scammer rất dễ mạo danh dự án và thành viên dự án để lừa đảo người dùng. Người dùng lưu ý luôn kiểm tra, xác minh thông tin với admin, trên các kênh thông tin chính thức.

 

Địa chỉ contract chính thức của C98:

 

BEP20:

https://bscscan.com/token/0xaec945e04baf28b135fa7c640f624f8d90f1c3a6

Hi vọng qua bài viết của mình bạn sẽ nắm rõ cách stake CAKE trong Syrup Pool hoặc tham gia stake token C98-BNB LP để nhận thêm C98.

 

Theo:  Diệu Đặng  - Coin98

 

Xem thêm:

-  COIN98 WALLET TỪ A TỚI Z
-  TẠO CÁC TÀI KHOẢN & VÍ ĐIỆN TỬ
-  SÀN GIAO DỊCH TIỀN MÃ HÓA BINANCE TỪ A ĐẾN Z
-  THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ SÀN KVB PRIME

-  KVBPRIME.INFO - TRANG GIỚI THIỆU TỔNG QUAN 

HƯỚNG DẪN STAKE CAKE TRONG SYRUP POOL ĐỂ NHẬN COIN C98


Bình luận của bạn
*
*
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

SMARTTECH - SMARTBUY TEAM
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

0313840575 

Loading...

Back To Top