GIỚI THIỆU VỀ SÀN GIAO DỊCH FX BLUESUISSE

Blue Suisse là một nhà môi giới cửa hàng theo quy định của EU, dưới sự giám sát của MFSA và được thành lập theo tiêu chuẩn của MiFID. Nền tảng chủ yếu là Thụy Sĩ và Thụy Điển của Blue Suisse bao gồm chuyên môn sâu rộng về ngân hàng và tài chính kết hợp với niềm đam mê công nghệ tiên tiến trong kỷ nguyên giao dịch trực tuyến hiện đại của chúng ta. Chúng tôi là nhà môi giới đáng tin cậy tạo điều kiện giao dịch và đầu tư cho khách hàng cá nhân và tổ chức, cung cấp quyền truy cập vào thị trường toàn cầu và nhiều loại tài sản và công cụ có thể giao dịch thông qua các nền tảng giao dịch hiện đại khác nhau của chúng tôi, kết hợp mọi thứ từ các tính năng được cá nhân hóa cho đến phù hợp biểu đồ, tin tức và các công cụ quản lý rủi ro.

 

Thị trường mục tiêu của Blue Suisse Limited là khán giả quốc tế của các nhà giao dịch trực tuyến.

 

Blue Suisse cung cấp công nghệ mới nhất và tính thanh khoản sâu cùng với mô hình giao dịch hoàn toàn minh bạch, độc đáo, đảm bảo giá thực hiện tốt nhất.

 

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những tên tuổi đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực đầu tư và giao dịch trực tuyến dành riêng cho mức độ dịch vụ cao hơn, cung cấp tuyệt vời, công nghệ cao cấp và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp và vượt quá mọi thứ bạn có thể mong đợi từ một công ty môi giới giao dịch trực tuyến.

 

Chúng tôi cam kết tạo niềm tin cho khách hàng và đối tác bằng cách cung cấp các điều kiện giao dịch cạnh tranh nhất hiện có và các dịch vụ tốt nhất có thể.

 

Chúng tôi tận tâm xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng bằng cách củng cố niềm tin và xây dựng niềm tin dựa trên các giá trị chính của chúng tôi: Chính trực, Cam kết, Trách nhiệm xã hội và Đổi mới.

 

Liên hệ với ban quản lý và / cổ đông chính của chúng tôi theo địa chỉ: management@bluesuisse.com

 

 


Bắt đầu giao dịch và chọn từ hơn 130 công cụ

 

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BLUESUISSE

 

Nguồn: Bluesuisse

Kiều Oanh - www.smartbuyvn.com st

“Các kênh đầu tư tài chính luôn đi kèm với mức độ rủi ro cao. Các giao dịch ngoại hối dựa trên margin, giao dịch phái sinh thông qua sàn và giao dịch tiền điện tử luôn tiềm ẩn chứa mức rủi ro đáng kể, bao gồm nhưng không giới hạn ở tỉ lệ đòn bẩy, độ uy tín, hạn chế bảo vệ theo quy định và biến động thị trường có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá cả hoặc tính thanh khoản của một loại tiền tệ hoặc sản phẩm tài chính nhất định. Các bạn không nên giả định rằng các phương pháp, kỹ thuật hoặc chỉ báo được trình bày trong các sản phẩm này sẽ mang lợi nhuận, hoặc rằng chúng sẽ không làm bạn thua lỗ.”

 

 

SMARTBUY TEAM

 

 

Xem thêm:


-  THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ SÀN KVB PRIME
-  KVBPRIME.INFO - TRANG GIỚI THIỆU TỔNG QUAN 

GIỚI THIỆU VỀ SÀN GIAO DỊCH FX BLUESUISSE


Bình luận của bạn
*
*
Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  115
 • Tuần này:
  6098
 • Tháng trước:
  11213
 • Tất cả:
  1380682
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

SMARTTECH - SMARTBUY TEAM
A.: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

A Brand of SmartBuy Co., LTD
GPKD - MST: 0313840575 I Do Sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/06/2016 

Loading...

Back To Top
DMCA.com Protection Status