GIÁ BITCOIN (BTC) KIỂM TRA LẠI MỨC $44K VỚI KHOẢNG CÁCH LỚN VỀ HỢP ĐỒNG TƯƠNG LAI CME

Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác hiện đang giao dịch ngay dưới mức cao nhất trong tháng 3, với những tin tức đáng khích lệ và bước đột phá trong cuộc đàm phán hòa bình Nga-Ukraine tạo nên cung cấp hỗ trợ.

Tuy nhiên, trong suốt phiên giao dịch châu Âu hôm thứ Tư, tâm lý đã thay đổi do dữ liệu cho thấy lạm phát ở một số quốc gia khu vực đồng euro đang tiến gần tới mức hai con số, khiến thị trường tập trung trở lại với lo ngại về áp lực giá cả gia tăng.

Hành động giá BTC

Giá của Bitcoin (BTC) dường như đang ở mức quá cao, vì những con bò đực đã không thể tận dụng được đợt tăng giảm nhẹ vào thứ Ba. Thay vào đó, họ đã bị từ chối hai lần bởi Đường trung bình động đơn giản (SMA) trong 200 ngày ở mức 48.413,27 đô la và thậm chí mức đóng cửa trên R1 hàng tháng ở mức 47.851,97 đô la là quá nhiều. Với tâm lý lạc quan đang suy yếu, hãy kỳ vọng vào việc chốt lời nhiều hơn, điều này sẽ tạo ra một chu kỳ giảm.

Do đó, giá BTC có khả năng tìm kiếm sự hỗ trợ và những người đầu cơ giá lên sẽ cần phải can thiệp để ngăn chặn đà phục hồi. Kỳ vọng sẽ giảm trở lại $ 45.261,84 hoặc $ 44.088,73, dựa trên mức độ dốc của động thái trong vài ngày qua.

Hai mức đã được xác định trước đây rất khó để vượt lên trên trong quá khứ, vì vậy sự sụt giảm trong hành động giá hiện tại sẽ là một phép thử tốt để xem liệu chúng có giữ được bất kỳ hỗ trợ nào trong ngày hôm nay hay không.

Sự chú ý tập trung vào khoảng trống lớn trong tương lai CME

Nhìn vào biểu đồ tương lai CME cho thấy "khoảng trống" còn lại từ cuối tuần trước có thể là mục tiêu tiêu cực cho hiệu suất giá ngắn hạn. Hợp đồng tương lai CME đóng cửa ở mức khoảng 44.650 đô la vào ngày 25 tháng 3, chỉ mở cửa ở mức 46.725 đô la vào ngày 28 tháng 3.

Dựa trên mức độ ưu tiên trong lịch sử, “khoảng trống” kết quả rất có thể được “lấp đầy”, khiến Bitcoin có nguy cơ giảm thêm 2.000 đô la nữa.

Tuy nhiên, tài khoản Twitter nổi tiếng CivEkonom đã chỉ ra rằng sự chênh lệch “lén lút” trước đó giữa $ 52,000 và $ 54,000 so với năm ngoái vẫn còn mở.

Trong khi đó, một số nhà giao dịch nổi tiếng đã tận dụng cơ hội test lại này như một phần của chiến lược ngắn hạn của họ.


 

Anbessa nói thêm trong một báo cáo hàng ngày rằng anh ấy cũng ủng hộ việc quay trở lại phạm vi trung bình 44.000 đô la, chỉ với một động thái sâu hơn thách thức triển vọng tăng giá cho đến nay của anh ấy

Các đồng tiền rẻ hơn sẽ mang lại lợi ích cho người mua lớn nhất vào cuối tháng 3, giao thức Blockchain Terra, người có lượng mua vào đạt 30.000 BTC vào ngày 31 tháng 3.

Trong khi đó, tâm lý tiền điện tử chéo tiếp tục xấu đi, với Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử lần đầu tiên đạt đến lãnh thổ “tham lam” vào năm 2022

 

Nguồn: Yahoo finance
Gia Cát – www.smartbuyvn.com tổng hợp

 

Xem thêm:

 

-  TẠO TÀI KHOẢN, VÍ ĐIỆN TỬ
-  SÀN GIAO DỊCH TIỀN MÃ HÓA BINANCE TỪ A ĐẾN Z
-  THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ SÀN KVB PRIME
-  KVBPRIME.INFO - TRANG GIỚI THIỆU TỔNG QUAN 

GIÁ BITCOIN (BTC) KIỂM TRA LẠI MỨC $44K VỚI KHOẢNG CÁCH LỚN VỀ HỢP ĐỒNG TƯƠNG LAI CME


Bình luận của bạn
*
*
Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  4
 • Hôm nay:
  282
 • Tuần này:
  282
 • Tháng trước:
  6693
 • Tất cả:
  1387986
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

SMARTTECH - SMARTBUY TEAM
A.: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

A Brand of SmartBuy Co., LTD
GPKD - MST: 0313840575 I Do Sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/06/2016 

Loading...

Back To Top
DMCA.com Protection Status