GARI PANDA: BỘ SƯU TẬP NFT MỚI NHẤT SẼ RA MẮT TRÊN SOLANA

Các mã thông báo không thể thay thế (NFT) và metaverse đang giúp mọi người có thể tồn tại trong không gian ảo. Lĩnh vực đổi mới tương đối mới này thuộc hệ sinh thái tiền điện tử, vốn hóa thị trường là 2,2 nghìn tỷ đô la tính đến thời điểm báo chí.

 

Đáng chú ý nhất, các NFT đang được khởi chạy trên các blockchain khác nhau, với các bên liên quan chuyển sang chuỗi Lớp-1 nhanh hơn, chẳng hạn như Solana. 

Trong khi Ethereum vẫn dẫn đầu gói phát triển DApp, Solana đang dần tăng thứ hạng, hiện đang lưu trữ hơn 350 ứng dụng DeFi và NFT.

Theo các số liệu của CryptoSlam, hơn 1 tỷ đô la doanh số bán NFT đã diễn ra trên Solana tính đến tháng 1 năm 2022. Bộ sưu tập lớn nhất là bộ sưu tập Degenerate Ape Academy NFT, nơi tổng cộng 10.000 Apes không thể phân biệt được bán với giá gần 2 triệu đô la. 

Chà, có một bộ sưu tập Solana NFT mới trên khối; Chingari , một trong những ứng dụng video ngắn phổ biến nhất, gần đây đã tung ra bộ sưu tập NFT có tên là GARI Panda .

Sự kiện quan trọng này sẽ khởi động hành trình của Chingari từ một nền kinh tế sáng tạo tập trung sang một hệ sinh thái phi tập trung. Với cơ sở 35 triệu người dùng mạnh mẽ của nền tảng, việc chuyển sang metaverse có thể sẽ thu hút nhiều bên liên quan hơn. 

Bộ sưu tập NFT mới trên Solana 

Bộ sưu tập GARI Panda NFT ra mắt vào ngày 29 tháng 3 thông qua một đợt bán trước trên bệ khởi chạy SolRazr. Sau sự kiện này, 4.999 GARI Panda NFT đã được tung ra thị trường với mức giá đầu tiên là 2 SOL.

Trong khi đó, số Gấu trúc còn lại (5000 con) sẽ được phân bổ đều giữa các hệ sinh thái GARI và SOLR. 

Vậy, bộ sưu tập này khác gì với các NFT đầu cơ đã ra mắt trong những tháng gần đây? Bên cạnh sự hậu thuẫn vững chắc từ cộng đồng Solana, GARI Panda NFTs sẽ là nhịp tim của metaverse (Chingari-câu) của Chingari.

Điều đó nói rằng, chúng ta hãy nghiên cứu sâu hơn về đề xuất giá trị của bộ sưu tập NFT sắp tới và metaverse. 

 1. Quyền truy cập miễn phí trọn đời trên Chingari-Verse 

Những người nắm giữ GARI Panda NFT sẽ được hưởng quyền truy cập miễn phí suốt đời vào metaverse của Chingari, nơi sẽ lưu trữ những trải nghiệm ảo của những người có ảnh hưởng và người nổi tiếng.

Ngoài ra, các thành viên của câu lạc bộ Chingari Panda sẽ có thể tham dự các bữa tiệc độc quyền chỉ được mời được tổ chức với sự hợp tác của các nhân vật nổi tiếng. 

 1. Phần thưởng hệ sinh thái 

Siêu thị của Chingari sẽ có phần thưởng hệ sinh thái p2e dành cho chủ sở hữu GARI Panda tham gia vào các trò chơi trên chuỗi.

Cộng đồng cũng sẽ đủ điều kiện nhận một phần doanh thu được tạo ra từ các bản tin do NFT đúc và các sản phẩm của thương nhân may mặc Panda (10% của tất cả doanh số bán hàng trực tuyến và ngoại tuyến). 

 1. Tương tác độc quyền với các ngôi sao Bollywood

Các thành viên câu lạc bộ Chingari Panda sẽ có cơ hội một lần trong đời để gặp gỡ những người nổi tiếng của Bollywood, với các buổi AMA độc quyền.

Hơn nữa, cộng đồng NFT này sẽ được tiếp xúc với nội dung cao cấp từ những người sáng tạo, cho phép người dùng hầu như tham gia vào các sự kiện trực tiếp có trả phí và các sự kiện do Chingari tài trợ. 

 1. Phát trực tuyến video âm nhạc và sản xuất phim 

Chingari-Verse sẽ giới thiệu một hãng thu âm độc lập (Chingari Music), nơi người hâm mộ có thể phát trực tuyến nội dung cao cấp.

Tiền thu được từ sáng kiến ​​này sẽ được phân phối cho câu lạc bộ GARI Panda NFT. Thú vị hơn, Chingari-Verse sẽ đi tiên phong trong một tổ hợp phim phi tập trung, cho phép cộng đồng NFT đầu tư vào các sản phẩm phim ngắn. 

Nhìn về phía trước 

Chỉ với chưa đầy một tuần kể từ khi chính thức ra mắt, bộ sưu tập NFT của Chingari đã cho thấy tiềm năng to lớn trong việc đưa ứng dụng video ngắn lên một tầm cao mới.

Dự án cũng có kế hoạch kích hoạt chiến lược thu nhập thụ động thông qua NFT staking; chương trình này sẽ thưởng cho những người nắm giữ GARI Panda NFT mã thông báo $ GARI (hiện đang được sử dụng cho những người tạo tiền boa trên Chingari). Mã thông báo này đã được liệt kê trên một số sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm Huobi, OKX và MEXC Global. 

Di chuyển khỏi kiến ​​trúc nền tảng, Chingari sẽ tận dụng các mối quan hệ đối tác trong ngành để mở rộng quy mô tổng thể của nó.

Công ty gần đây đã hợp tác với Fashion TV, một động thái sẽ cho phép cả hai người chơi nâng cao thế giới metaverse của họ. Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Chingari, Sumit Ghosh đã nhận xét về cột mốc đặc biệt này, lưu ý rằng, 

“Sự hợp tác sẽ cùng có lợi cho cả hai thương hiệu với việc Chingari được độc quyền phát nội dung Fashion TV trên nền tảng của mình”

Trong tương lai, mục tiêu của Chingari là trở thành một trong những hệ sinh thái metaverse năng động nhất với vị trí tiên tiến trong ngành công nghiệp sáng tạo.

Nhờ kinh nghiệm của công ty và sự ra mắt bộ sưu tập NFT, tầm nhìn này có thể sớm trở thành hiện thực. 

Nguồn: Coinpedia
Giacat – www.smartbuyvn.com tổng hợp

 

Theo dõi các thông tin chia sẻ về MMO cùng SmartBuy Team: 


+ Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/smartbuyco.ltd
+ Twitter: https://twitter.com/smartbuysaigon
+ Instagram: https://www.instagram.com/smartbuyvietnam

 

Xem thêm:
 

- ĐẦU TƯ BITCOIN, ETH VÀ TIỀN ĐIỆN TỬ DỄ DÀNG TRÊN REMITANO

- SÀN GIAO DỊCH TIỀN MÃ HÓA BINANCE TỪ A ĐẾN Z

- HƯỚNG DẪN ĐỔI VNĐ TỪ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG SANG USD - VÍ PM, BITCOIN, ETHER ...

- HƯỚNG DẪN TỪ A ĐẾN Z ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN, GIAO DỊCH TRÊN SÀN BITMAX

-  FIAHUB - SÀN GIAO DỊCH MUA BÁN BITCOIN, ETHER GIÁ RẺ, UY TÍN VÀ TIỆN LỢI

GARI PANDA: BỘ SƯU TẬP NFT MỚI NHẤT SẼ RA MẮT TRÊN SOLANA


Bình luận của bạn
*
*
Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  339
 • Tuần này:
  339
 • Tháng trước:
  6750
 • Tất cả:
  1388043
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

SMARTTECH - SMARTBUY TEAM
A.: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

A Brand of SmartBuy Co., LTD
GPKD - MST: 0313840575 I Do Sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/06/2016 

Loading...

Back To Top
DMCA.com Protection Status