FAUCETHUB LÀ GÌ? CÁCH ĐĂNG KÝ, SỬ DỤNG VÍ FAUCETHUB TRONG KIẾM TIỀN FREE

FaucetHub là gì?


FaucetHub là một nền tảng micro wallet (ví vi mô) – micro payment (thanh toán vi mô) cho phép người dùng lưu trữ, cũng như liên quan đến việc thanh toán với số tiền rất nhỏ trong lĩnh vực thị trường tiền mã hóa. Khi nói đến tiền mã hóa, ví dụ như Bitcoin, nó sẽ có các khoản thanh toán dưới dạng các satoshi, trong đó 1 satoshi bằng 1/100 trăm triệu của một BTC.

 

 

FaucetHub thường được sử dụng như là một ví trung gian để nhận tiền từ các trang cho phép đào coin, kiếm coin miễn phí đã liên kết với FaucetHub. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng FaucetHub để làm ví cất giữ các đồng tiền kỹ thuật số của mình, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích, vì chưa biết độ an toàn của nó thế nào.

 

Tại FaucetHub liệt kê rất nhiều trang kiếm coin miễn phí bằng nhiều cách khác nhau, bạn có thể sử dụng FaucetHub để tìm kiếm những trang kiếm coin miễn phí chất lượng và phù hợp với mình để tham gia. Hiện tại FaucetHub đang hỗ trợ nhiều đồng coin gồm: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dogecoin, Bitcoin Cash, Zcash, BitCore, Backcoin, Dash, Peercoin, Primecoin, Potcoin.

 

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ FAUCETHUB: TẠI ĐÂY

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO: TẠI ĐÂY

 

 

Vì sao cần dùng FaucetHub

 

Bởi vì gần như tất cả các trang kiếm coin miễn phí hiện nay đều liên kết với FaucetHub, nhất là những trang Faucet (nhận coin miễn phí 1 tiếng/lần bằng cách gõ captcha). Đối với những trang này, bạn sẽ không thể rút trực tiếp về ví riêng hoặc ví sàn, bắt buộc bạn phải rút về FaucetHub sau đó mới có thể rút về ví riêng hoặc rút ra sàn để bán.

 

Một lý do nên sử dụng FaucetHub nữa là trong quá trình kiếm coin miễn phí ở các trang đó, thì bạn có thể rút coin về ví trên FaucetHub hay địa chỉ ví khác được liên kết với FaucetHub bất kỳ lúc nào, cho dù số lượng rất nhỏ. Số tiền đó được hoàn thành ngay lập tức và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tham gia rất nhiều trang kiếm coin miễn phí và sử dụng chung một ví FaucetHub để rút về.

 

Lưu ý: Các coin được gửi về ví trên FaucetHub hay liên kết với FaucetHub sẽ không được chuyển thẳng với ví gốc mà bạn liên kết với FaucetHub. Và để rút số coin đó về địa chỉ ví gốc thực sự của bạn, bạn cần phải tiến hành thêm một bước nữa, đó là rút tiền từ ví FaucetHub về ví gốc (bất kỳ địa chỉ ví nào đã được liên kết), bước này thì sẽ phải mất phí giao dịch và chờ thời gian xác nhận khối như mọi giao dịch thông thường khác. Khi rút coin từ ví trên FaucetHub về ví gốc, bạn nên tích số lượng nhiều một chút mới rút về, bởi vì nếu ít quá sẽ có thể không đủ để trả cho phí giao dịch.

 

Hướng dẫn đăng ký FAUCETHUB

 

CLICK: FAUCETHUB.IO

 

 

Hiện ra cửa sổ đăng ký, các bạn điền:

 

1) Tên đăng ký

2) email (2 lần = vào ô chính & ô xác nhận)

3) mã ví bitcoin (lấy bên ví BTC chính trên Blochain, ai chưa đăng ký vào http://bit.ly/2DMG7af  để đăng ký)

4) xác nhận đồng ý với điều khoản của FaucetHub

5) nhập mã kiểm tra không phải robot, nếu các bạn không thích hoặc lười gõ thì có thể chuyển hình thức xác nhận.

6) nhấn nút Sign up

 

 

 

Giao diện của web như hình sau:

 

 

Góc phía trên bên trái lần lượt là lượng BTC được web thanh toán cho người tham gia trong 2 tuần qua, lượng thành viên tham gia...

 

Người tham gia ở các mức Level 1 đến cao nhất là 18. Level càng cao thì càng tốt, càng có lợi trong những hoạt động sau này, VD như đào coin chẳng hạn. Để tăng Level thì chúng ta cần tăng tương tác với web, như chuyển tiền ảo vào, đào coin nhiều lên.

 

Chọn phần FREE Bitcoin, các bạn sẽ thấy lời mời rằng nếu nạp Bitcoin vào thì sẽ được thưởng kinh nghiệm. Khuyến nghị bạn: không nên nạp coin từ ví localbitcois vào mấy trang yêu cầu thế này. Một mỏ đào đúng nghĩa sẽ không bao giờ yêu cầu người dùng nạp tiền vào để lấy kinh nghiệm. Ví chỉ nên để phục vụ 2 việc: 1 lần nhận coin từ chỗ free, và 2 là chuyển coin vào ví trên những sàn giao dịch để sau này bán mà thôi.

 

Có thể các bạn đã nghe tới satoshi, đó là 1 phần nhỏ của Bitcoin, giống như 1 đồng = 10 hào = 100 xu = 1000 trinh, 1 rubl = 100 kopeek. 1 Bitcoin = 100.000.000 satoshi (100 triệu satoshi).

 

XEM THÊM VỀ SATOSHI: TẠI ĐÂY  

 

 

 

 

Hướng dẫn lấy địa chỉ ví coin trên FaucetHub

 

Khi bạn muốn lấy địa chỉ ví trên FaucetHub để đăng ký và rút tiền từ các trang kiếm coin, thì bạn lấy địa chỉ ví trên FaucetHub như sau:

 

Bạn vào mục User Dashboard trong phần USER+ rồi vào Deposit. Sau đó kéo xuống phía dưới tìm đồng coin mà bạn muốn lấy địa chỉ ví, nếu đồng coin đó chưa được mở địa chỉ ví thì bạn nhấn vào “Generate ABC Address” ( trong đó ABC là tên đồng coin tương ứng), bạn sẽ thấy địa chỉ ví được mở ra. Bạn chỉ cần mở 1 lần, những lần sau vào là thấy địa chỉ ví luôn.

 

FaucetHub cung cấp cho chúng ta những mã ví, là nhấn nút Generate để tạo. Trong những khung màu vàng là mã ví BTC và DOGE...

 

 

 

Hướng dẫn liên kết địa chỉ ví của bạn với FaucetHub

 

Bạn vào mục User Dashboard trong phần USER+ rồi vào Wallet Addresses. Tại đây, bạn dán địa chỉ ví cần liên kết vào chỗ “Link a New Address” và chọn loại tiền đang liên kết ví tại phần “Currency” (bạn cần sử dụng địa chỉ ví của đồng tiền nào thì cần chọn đúng đồng tiền đó nhé). Sau đó nhấn vào phần Link This Address để tiến hành liên kết.

 

ĐÀO BITCOIN MIỄN PHÍ VỚI BTC-MINER

 

Phần này, giới thiệu minh họa đến các bạn một ứng dụng ví BTC trên FaucetHub vào công cụ đào Bitcoin miễn phí.

 

TỚI TRANG BTC-MINER

 

Bạn dán địa chỉ ví FaucetHub của bạn vào trường "Bitcoin Address" sau đó chỉ việc nhấn ENTER ở phía dưới

 

 

Như vậy là bắt đầu tiến trình đào. Bạn có thể sử dụng một ví này đào cùng một lúc bằng các thiết bị khác nhau để tăng tốc độ đào BTC của bạn.

 

Bạn hãy chỉnh các thông số: THREADS; POWER,... để tốc độ đào phù hợp với cấu hình máy. Chỉ số càng cao, cấu hình máy cũng càng phải mạnh mới đáp ứng được việc tối ưu công suất đào. Đơn vị quy đổi về SATOSHI ( 1BTC = 100.000.000Satoshi)

 

Bạn cũng có thể tài App để cài vào máy tính hệ điều hành Win để tăng tốc độ đào : Tải app TẠI ĐÂY

 

 

Phần đơn vị tốc độ cập nhật theo giây (HASHE/S) và chuyển đổi thành SAT/MIN (Shatoshi/giây). BTC-MINER sẽ tổng hợp số Satoshi đào được vào phía cột phải: (refesh) MINER SATOSHI (nhấn vào đây, bạn sẽ chuyển số Satoshi vào mục BALANCE SATOSHI - số Satoshi kiếm được)
 

Muốn rút Satoshi bạn chỉ việc nhấn vào mũi tên nhỏ bên phải, dưới mục BALANCE SATOSHI -  chọn "FaucetHub" thay cho " Direct payout to BTC Address" và nhấn "WITHDRAW", Satoshi sẽ về ví BTC Miner của bạn. Từ đây khi đủ lượng Satoshi, bạn có thể rút về ví BTC chính của mình.

 

ĐÀO BTC MIỄN PHÍ VỚI BTC-MINER

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO: TẠI ĐÂY

 

Như một game vui nhưng có BTC, thật là thú vị phải không bạn!? Chúc các bạn vui vẻ, thành công với BTC-Miner

 

 

Có thể bạn quan tâm:

 

CLICK CHỌN THỂ LOẠI KÊNH ĐẦU TƯ BẠN YÊU THÍCH

 

 

 

Để kiếm tiền online (MMO) bạn nên chuẩn bị ngay các điều kiện cần và đủ cho công việc này

 

Không khó để bạn tự đăng ký, xác minh các tài khoản, chuẩn bị các thẻ thanh toán, chuyển và nhận tiền trong quá trình làm MMO, tất cả đều miễn phí nhưng bạn cần lưu ý: 

 

 • Đăng ký (miễn phí) tài khoản ví thanh toán quốc tế Perfect Money: http://bit.ly/2PwbQVq  sử dụng để nạp tài khoản trên SkyWay, thanh toán các gói mua cổ phần SkyWay không mất phí giao dịch và cho các kênh khác.
 • Đăng ký Thẻ ATM Master Vietcombank: https://bom.to/U5MqH (cần ít nhất một thẻ ATM Master hoặc Visacả hai thẻ đều đăng ký online trước khi đến Ngân hàng, hoặc các thẻ ngân hàng khác.) Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký tài khoản VCB vì đây là Ngân hàng được hỗ trợ thanh toán QT tiện lợi nhất.
 • Nếu cần, đăng ký Thẻ ATM Timo của VPBank: https://bom.to/Di1Tc  (vì sao chọn Timo? Vì đăng ký miễn phí, chuyển – nhận tiền nội địa không mất phí).

 

 

Khi xác minh tài khoản trên các hệ thống và ví Perfect Money, các tài khoản tương tự, bạn cần chuẩn bị:
 • Một địa chỉ email cá nhân chính - được bảo mật tốt.
 • Bản scan CNND hoặc hộ chiếu
 • Bản scan hộ khẩu - chứng minh địa chỉ nơi thường trú (riêng SkyWay chỉ chấp nhận địa chỉ thường trú trùng với địa chỉ ghi trên CMND)

 

 

Bạn cần chú ý scan rõ, ngay ngắn, không chỉnh sửa, tẩy xóa các file này, để mỗi file dung lượng dưới 1.5mb. Bạn hãy gửi file theo yêu cầu tại phần xác minh tài khoản. Sau khi hồ sơ được chấp nhận, bạn sẽ nhận được thông báo tài khoản đã được xác minh qua email. Lúc này, tài khoản của bạn đã hợp lệ và có thể yên tâm tự đầu tư hoặc mua cổ phiếu thông qua tài khoản này.

 

Có vấn đề nào chưa rõ trong quá trình đăng ký tài khoản và đầu tư, hãy lên hệ với chúng tôi: 

 

SMARTBUY TEAM - CÔNG TY TNHH MTV SMARTBUY

 VPGD: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú, TP. HCM

 ĐT: 028. 63925696 / Mob. Viber: 0931452672

 Email: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com

 Website: www.smarbuyvn.com

Telegram group: https://t.me/joinchat/L0nM3hWB8O-EL4d8eEW3jQ

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm:

-  CHỌN KÊNH ĐẦU TƯ ONLINE - HYIP NÀO AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
-  TẠI SAO CÁC NEWBIE MMO HAY BỎ CUỘC?
-  HƯỚNG DẪN CHI TIẾT ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TÀI KHOẢN THANH TOÁN PAYPAL
-  DUYỆT WEB NHANH, BẢO MẬT VÀ ĐÀO BITCOINT TỰ ĐỘNG CHO BẠN MỖI NGÀY
-  KIẾM TIỀN ETHEREUM THẬT ĐƠN GIẢN BẰNG APP ANDROID ETHEREUM SPINNER
-  KIẾM TIỀN VỚI RÚT GỌN LINK AdF.ly DANH TIẾNG
-  CÁCH TẠO VÍ COINBASE CHI TIẾT ĐỂ LƯU TRỮ BITCOIN, ETHEREUM, LITECOIN AN TOÀN
-  CÁC WEBSITE KHẢO SÁT KIẾM TIỀN UY TÍN VÀ PHỔ BIẾN NHẤT
-  HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÍ PERFEC MONEY - TÀI KHOẢN ONLINE GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN QUỐC TẾ
-  KIẾM TIỀN BẰNG HÌNH THỨC RÚT GỌN LINK LÀ GÌ?
TOP CÁC WEBSITE KIẾM TIỀN BẰNG RÚT GỌN LINK TIÊU BIỂU NHẤT 2018
-  HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK ONLINE (VISA, Mastercard, JCB)

FAUCETHUB LÀ GÌ? CÁCH ĐĂNG KÝ, SỬ DỤNG VÍ FAUCETHUB TRONG KIẾM TIỀN FREE


Bình luận của bạn
*
*
Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  7
 • Hôm nay:
  491
 • Tuần này:
  1135
 • Tháng trước:
  6589
 • Tất cả:
  586506
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV SMARTBUY
- Mua sắm thông minh

GPKD - MST: 0313840575 I Do Sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/06/2016 
A.: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

Loading...

Back To Top