eTORO RA MẮT GOODDOLLAR NHẰM MANG LẠI THU NHẬP CƠ BẢN CHUNG

 

Với việc thu hẹp các nguồn thu nhập cơ bản khiến các chính phủ phải ban hành các biện pháp kích thích khẩn cấp và rót tiền vào tài khoản của công dân, Thu nhập cơ bản chung (UBI), còn được gọi là Thu nhập cơ bản đã thu hút sự quan tâm mới. Thực tế này đã không thoát khỏi sự chú ý của công ty môi giới giao dịch điện tử eToro , người khởi động sáng kiến ​​trách nhiệm xã hội doanh nghiệp GoodDollar (G $) nhằm mục đích đưa Thu nhập cơ bản trở thành xu hướng chủ đạo, được phân phối trên blockchain.

 

GoodDollar, được công bố vào ngày 7/9 và cung cấp một giải pháp mà truyền sức mạnh cho người dân khắp thế giới để khẳng định thu nhập cơ bản thông qua G $ đồng xu , một đồng tiền kỹ thuật số mà bất kỳ chủ sở hữu điện thoại di động có thể khẳng định, và chuyển đổi sang đồng nội tệ.

 

Thu nhập cơ bản là một kế hoạch lâu đời, gần đây đã được chú ý và phù hợp mới khi các chính phủ bắt đầu cấp tiền trực tiếp cho người dân thông qua các gói giải cứu tài chính. Các Coronavirus Aid, Relief, và an ninh kinh tế (CARES) Act , là một khởi hành từ gói kích thích tài chính trong quá khứ đối với chính sách chữ ký của mình cung cấp cho mỗi người Mỹ với một lần $ 1.200 bằng một thanh toán tiền mặt.

 

Đặt đại dịch sang một bên, khoảng cách giàu nghèo tiếp tục gia tăng, với 20% dân số giàu nhất thế giới sở hữu 94% tài sản của hành tinh, một chủ đề giúp kích thích sự quan tâm ngày càng tăng đối với Thu nhập cơ bản đối với các nhà lãnh đạo tư tưởng và các nhà hoạch định chính sách.

 

“Mô hình kinh tế hiện tại của chúng ta không phải lúc nào cũng hoạt động tốt và tạo ra lợi nhuận và có hai lý do cho điều đó: Một là mức độ bất bình đẳng được thúc đẩy bởi cách thức hoạt động của hệ thống, nơi người giàu ngày càng giàu và người nghèo ngày càng nghèo đi; và thứ hai là sự thiếu minh bạch về cách tiền đang được sử dụng và di chuyển trong hệ thống, ” Yoni Assia, giám đốc điều hành của eToro cho biết.

 

Cuộc khủng hoảng COVID-19 đã nêu bật nhu cầu cấp thiết để bảo vệ những người trong xã hội có sinh kế đang bị bấp bênh vì cuộc khủng hoảng. Đây là một cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu dẫn đến một cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, chưa từng có trong thời hiện đại và được coi là hiện tượng chỉ có một lần trong thế hệ. Dường như không có chính phủ hoặc các cơ quan toàn cầu nào có một cuốn sách toàn diện để quản lý thành công cuộc khủng hoảng, chúng tôi đang viết nó trong quá trình thực hiện.

 

Các chương trình thí điểm về Thu nhập cơ bản đã xuất hiện trên khắp Hoa Kỳ và các khu vực khác trên thế giới với các khoản thanh toán được phân phối cho công dân để đáp ứng các nhu cầu cơ bản của họ.

 

Vào tháng 7, Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey, một người ủng hộ mạnh mẽ về Thu nhập cơ bản, đã cam kết hỗ trợ 3 triệu đô la để hỗ trợ Thị trưởng vì Thu nhập được đảm bảo (MGI), một liên minh của các thị trưởng từ các thành phố của Hoa Kỳ bao gồm Los Angeles và Atlanta. Dorsey, người trước đó vài tháng đã chuyển 1 tỷ USD cổ phiếu Square cho quỹ từ thiện Start Small LLC, gọi sáng kiến ​​này là “công cụ để thu hẹp khoảng cách giàu có và thu nhập, chủng tộc hệ thống và bất bình đẳng giới, đồng thời tạo ra an ninh kinh tế cho các gia đình”.

 

Trong quá khứ, Mark Zuckerberg của Facebook cũng đã bỏ xa Thu nhập cơ bản, cũng như Elon Musk của Tesla và cựu ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Andrew Yang. Tổ chức phi chính phủ Humanity Forward của Yang đã huy động được hàng triệu đô la từ Jack Dorsey để hỗ trợ các phi công Thu nhập cơ bản và một số ứng cử viên chính trị mới nổi theo đuổi ý tưởng này.

 

Không chỉ có các nhà từ thiện Hoa Kỳ tập trung vào Thu nhập Cơ bản. Trong một nghiên cứu đột phá gần đây được công bố bởi Đại học Oxford, do Giáo sư Timothy Garton Ash đứng đầu, 71% số người được hỏi trên khắp châu Âu ủng hộ ý tưởng về Thu nhập cơ bản, một chính sách xã hội từng được coi là cấp tiến. Khi ngày càng có nhiều quốc gia xem xét lợi ích của Thu nhập cơ bản đối với xã hội, Ngân hàng Thế giới gần đây đã ban hành một hướng dẫn để giúp định hướng các khái niệm, bằng chứng và thực tiễn.

 

Xem thêm: 

 

-  CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ GOODDOLLAR - TIỀN ĐIỆN TỬ VÀ VÍ TẠO THU NHẬP THỤ ĐỘNG
-  TỪ TRANH LUẬN VỀ PI NETWORK VÀ TIỀN MÃ HÓA
-  DỰ ÁN PHÁT TRIỂN ĐỒNG PI CỦA PI NETWORK

CHƯƠNG TRÌNH AIRDROP - NHẬN COIN MIỄN PHÍ TỪ THÁNG 10.2020

 

 

Thu nhập cơ bản chung được tạo ra nhờ Blockchain


Trao quyền cho người dân về mặt kinh tế là nguyên lý trung tâm của Thu nhập cơ bản với các khoản thanh toán trực tiếp, vô điều kiện mang lại cho người dân khả năng mua hàng tạp hóa, quần áo và thuốc quan trọng cho gia đình của họ. Làm thế nào để nhận được các khoản thanh toán cho người dân một cách an toàn và đáng tin cậy nhất là một trong những câu hỏi lớn cần được giải quyết.

 

Nhiều người ở Mỹ tin rằng các hệ thống hiện tại để nhận tiền cho mọi người, như séc trong bài đăng, không phù hợp với công việc và nhấn mạnh các trục trặc và lỗi lập trình đã ngăn hàng chục triệu người nhận được séc kích thích Covid-19 của họ.

 

Các chính phủ chỉ đơn giản là không được thiết lập để cung cấp tiền mặt cho người dân trên quy mô lớn.

 

Vào tháng 5, Andrew Yang đã nâng cao vụ việc cho một “cổng thông tin công dân”, nơi các cá nhân có thể tự do truy cập các phúc lợi, xem thông tin thuế, gia hạn giấy phép và kết nối tài khoản ngân hàng. Các quốc gia Scandinavia đã có nhiều hệ thống này, liên kết tài khoản ngân hàng, thuế, kinh doanh và hồ sơ sức khỏe của công dân và của họ. Giờ đây, các chính phủ trên thế giới đang xem xét các mô hình này và công nghệ mới để làm nền tảng cho các giải pháp mới.

 

Công nghệ sổ cái phân tán và chuỗi khối (DLT) đang nổi lên như một lựa chọn đầy hứa hẹn cho thế hệ cơ sở hạ tầng tiếp theo cho cơ sở hạ tầng thanh toán và thuế của chính phủ do tính bảo mật và minh bạch của nó trong việc thực thi sổ cái chính xác về dữ liệu giao dịch giữa một số lượng lớn các đối tác. Quan trọng là, tốc độ an toàn mà bạn có thể chuyển tiền trên mạng và trên toàn cầu là một sự đổi mới xã hội.

 

Thu nhập cơ bản không phải là ý tưởng duy nhất đang được xem xét thể hiện sự khác biệt với suy nghĩ thông thường. Lĩnh vực tài chính phi tập trung (Defi) đang bùng nổ nhằm mục đích làm rung chuyển hệ thống tài chính hiện tại bằng cách giới thiệu các giải pháp mới có thể tiếp cận cho các vấn đề lâu nay như bất bình đẳng giàu nghèo, tập trung hóa, loại trừ tiền tệ và phí giao dịch cao.

 

Các sản phẩm của Defi như cho vay, đi vay, đặt cược và giao dịch cho phép người dùng tương tác trực tiếp trên các giao thức an toàn, phi tập trung, trong khi các giải pháp nhận dạng mới dựa trên blockchain có thể giúp các chính phủ phân phối tiền một cách công bằng và minh bạch hơn. Một trong những trường hợp sử dụng thường được trích dẫn của Defi là ngân hàng cho 1,7 tỷ người trên thế giới không có ngân hàng và bị hệ thống tài chính truyền thống bỏ lại.

 

Được quảng bá là tài chính cho thế kỷ 21, Defi sử dụng các hợp đồng thông minh không được phép trên blockchain. Thị trường DeFi đang phát triển nhanh chóng với giá trị ước tính 15 tỷ đô la hiện đang bị khóa trong các sản phẩm tài chính tự thực hiện được xây dựng thông qua mã máy tính thường “cắt đứt những người trung gian”.

 

Các bước đăng ký 

 

Nhấn vào liên kết bên dưới hoặc coppy https://wallet.gooddollar.org/?inviteCode=3Qcw3V5Hfz vào trình duyệt của bạn. Cả Ipad, Iphone, PC, Mac đều được, nếu dùng iphone thì cần  phải mở trên trình duyệt Safari:

 

 


ĐĂNG KÝ VÍ GOODDOLLAR

 

 

 

 

GoodDollar là một giải pháp thu nhập cơ bản mới lạ


GoodDollar là kết quả của mong muốn xây dựng một sản phẩm Thu nhập cơ bản tách rời và không bị kiểm soát bởi một chính phủ cụ thể đồng thời hưởng lợi từ các cơ chế quản lý và hỗ trợ của mạng blockchain công cộng.

 

Khi nghiên cứu GoodDollar và khái niệm Thu nhập cơ bản, điều chúng tôi nhận ra là vấn đề của mô hình kinh tế hiện tại là định nghĩa về lãi suất, vốn thực sự thuộc về những người có nhiều tiền nhất. Nếu chúng ta muốn tạo ra một nền kinh tế công bằng và bình đẳng hơn, chúng ta cần phải có khái niệm về lãi suất và phân chia nó theo cách khác.

 

“Nếu lãi suất và hệ thống không được kiểm soát bởi một quốc gia, thì làm thế nào nó được quản lý và làm thế nào bạn có thể tin tưởng nó cuối cùng? Blockchain là một câu trả lời rất rõ ràng - tài chính phi tập trung cho phép chúng tôi xây dựng điều này như một thứ gì đó là lợi ích chung, là nguồn mở, công khai, minh bạch, được điều chỉnh bởi các hợp đồng thông minh trong mã và do đó có thể mở rộng ra toàn cầu, ”Assia nói.

 

Trong vài ngày ngắn ngủi, GoodDollar đã thu hút được hàng nghìn người dùng từ hơn 40 quốc gia, bao gồm các khu vực có nhiều công dân không sử dụng ngân hàng bao gồm Nam Phi, Nigeria, Ghana, Kenya, Senegal, Argentina và Venezuela. Tất cả các hoạt động đúc và giao dịch của G $ coin đều có thể nhìn thấy trên chuỗi, với các chuỗi bên cho phép chi phí giao dịch thấp.

 

Là một phần của giải pháp đang thực hiện, dự án nhằm cung cấp cơ sở hạ tầng cho việc triển khai Thu nhập cơ bản ở cấp địa phương, tiểu bang và quốc gia, và mang lại hàng chục triệu công dân.

 

COVID-19 đã thúc đẩy nhu cầu về một giải pháp cho cuộc khủng hoảng kinh tế. Không chỉ những công dân bị loại trừ về mặt tài chính theo truyền thống mới có thể hưởng lợi từ Thu nhập cơ bản, đại dịch đã tạo ra tình trạng thất nghiệp lớn trong tầng lớp lao động và trung lưu trên toàn thế giới.

 

“Chúng tôi thực sự may mắn tại eToro đã có được sự phát triển đáng kể trong hoạt động kinh doanh của mình trong thời kỳ khủng hoảng, nhưng chúng tôi nhận ra rằng khoảng cách bất bình đẳng tài chính trong xã hội đang gia tăng với tốc độ nhanh hơn do COVID-19. Ngày nay, trên thế giới có nhiều người thất nghiệp hơn đáng kể so với 9 tháng trước, và điều đó khiến chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các giải pháp hơn nữa, ngay bây giờ. Chúng tôi muốn mọi người truy cập trang web và yêu cầu GoodDollars của họ, tìm cách sử dụng cho họ và cho cả thế giới biết về điều đó, ” Assia nói.

 

Theo:   Lawerence Wintermeyer I Hình ảnh : Clark Cruz
Gia Cát - Smartbuy Team st

Tham gia nhóm trao đổi kinh nghiệm MMO: https://t.me/smartbuyteam 

 

Xem thêm:

-  CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ GOODDOLLAR - TIỀN ĐIỆN TỬ VÀ VÍ TẠO THU NHẬP THỤ ĐỘNG
-  TỪ TRANH LUẬN VỀ PI NETWORK VÀ TIỀN MÃ HÓA
-  DỰ ÁN PHÁT TRIỂN ĐỒNG PI CỦA PI NETWORK

CHƯƠNG TRÌNH AIRDROP - NHẬN COIN MIỄN PHÍ TỪ THÁNG 10.2020

eTORO RA MẮT GOODDOLLAR NHẰM MANG LẠI THU NHẬP CƠ BẢN CHUNG


Bình luận của bạn
*
*
Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  262
 • Tuần này:
  262
 • Tháng trước:
  6673
 • Tất cả:
  1387966
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

SMARTTECH - SMARTBUY TEAM
A.: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

A Brand of SmartBuy Co., LTD
GPKD - MST: 0313840575 I Do Sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/06/2016 

Loading...

Back To Top
DMCA.com Protection Status