ETHEREUM TIẾP TỤC CHÁY VÀ GIÁ TĂNG NÓNG

 

Giá Bitcoin đã tăng vào thứ Sáu, trở lại trên 46.000 đô la sau khi giảm xuống mức thấp nhất là 43.800 đô la vào ngày hôm trước. 

 

Tiền điện tử lớn nhất theo giá trị thị trường đang giao dịch gần với mức cao nhất trong hơn hai tháng, đạt mức tăng 60% tính từ đầu năm đến nay sau khi tăng từ mức thấp khoảng 29.000 đô la vào tháng 6 gần đây. 

 

Ngưỡng chính là đường trung bình động 200 ngày của giá, hiện tại là khoảng $ 45,000. 

 

Matt Blom, người đứng đầu bộ phận giao dịch của công ty tài sản kỹ thuật số Eqonex, viết trong bản tin hàng ngày của mình: “Đường trung bình động 200 ngày là quan trọng trong tâm trí nhà giao dịch trong ngày. “Việc giảm sâu hơn xuống còn 40,900 đô la sẽ báo hiệu rằng thị trường đang định hình để hình thành một phạm vi giao dịch mới, với 41.000 đô la và 46.000 đô la là các mức quan trọng.”  

 

  Điều gì ở phía trước? 

 

Trong một cuộc phỏng vấn vào tuần này, Blom cho biết mức giá 50.000 đô la có thể chứng tỏ bitcoin khó vượt qua hơn so với khi tiền điện tử tăng vọt qua mức đó vào đầu năm nay trên đường lên mức giá cao nhất mọi thời đại gần 65.000 đô la. 

Đó là một phần bởi vì một số nhà đầu tư bitcoin lâu năm đã bỏ lỡ cơ hội chốt lời trong đợt biểu tình đầu năm 2021 đó có thể chọn làm như vậy một khi đạt được rào cản tâm lý chính là 50.000 USD, Blom dự đoán. Việc bán như vậy có thể “hạn chế đà tăng trong vài tuần,” Blom nói. 

Blom nói: “Ngay sau khi chúng tôi đạt được 50 nghìn đô la, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ phá sản,” Blom nói. “Mọi người sẽ lấy đi một số đồng xu. Tôi không quan tâm bạn là HODLer đến mức nào ”. Trong thuật ngữ giao dịch tiền điện tử, HODLer là một nhà đầu tư mua các mã thông báo theo kế hoạch giữ chúng trong một thời gian dài.

     

Cardano thông báo ngày phát hành tháng 9 cho bản nâng cấp Alonz

 

Cardano ( ADA ) lần đầu tiên vượt qua $ 2 trong gần ba tháng khi nhà phát triển chính của blockchain công bố ngày phát hành vào tháng 9 cho bản nâng cấp “Alonzo” theo kế hoạch - một động thái sẽ mở ra chức năng hợp đồng thông minh và do đó giải quyết những gì các nhà phê bình đã mô tả là một trong những thiếu sót rõ ràng nhất của mạng.

Chức năng hợp đồng thông minh sẽ cho phép Cardano kết hợp nhiều ứng dụng hơn bao gồm cái gọi là nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) cho phép cho vay và giao dịch tiền điện tử tự động. Sự cải tiến có thể đặt mạng ở vị trí tốt hơn để thách thức Ethereum, hiện đang dẫn đầu trong số các blockchain có chức năng hợp đồng thông minh.

Giá ADA đạt $ 2,08 lúc 9:05 UTC Thứ Sáu, cao nhất kể từ giữa tháng 5, khi ADA đang giao dịch ở mức $ 2,31 ở mức cao nhất mọi thời đại. Trong 24 giờ qua, nó đã tăng 16%. Đợt tăng giá gần đây đã đẩy vốn hóa thị trường của cardano lên khoảng 65 tỷ đô la, cạnh tranh với binance coin ( BNB ) và tether ( USDT ) cho vị trí thứ 3 trong số tất cả các loại tiền điện tử theo giá trị thị trường sau bitcoin và số 2 ether.

 

Ethereum tiếp tục cháy và giá nóng 

 

Các nhà giao dịch Ether đang tập trung sâu sắc vào dữ liệu từ bản nâng cấp gần đây của chuỗi khối Ethereum cơ bản, được gọi là hard fork ở London - và tiềm năng làm mới để giảm sự tăng trưởng nguồn cung của tiền điện tử.

Theo Đề xuất cải tiến Ethereum 1559, một thành phần của bản nâng cấp ở London thường được viết tắt là EIP 1559, phí cơ sở được trả để giao dịch trên blockchain sẽ bị “đốt cháy”, có nghĩa là chúng bù đắp một số trong số 2 ETH được tạo ra dưới dạng phần thưởng của người khai thác với mỗi khối dữ liệu.

Tính đến thời điểm báo chí, khoảng 38.261 ETH đã được đốt theo EIP 1559, theo trang web Watch the Burn. Số tiền này tương đương hơn 120 triệu đô la và đã làm giảm việc phát hành ròng ether mới ước tính khoảng 35%.

 

Câu hỏi lớn là liệu các nhà đầu tư tổ chức đang tham gia vào thị trường tài sản kỹ thuật số có thể bắt đầu coi ether như một tài sản chống lạm phát, tương tự như cách mà nhiều nhà đầu cơ bitcoin đã sử dụng tiền điện tử đó hay không.

 

Vì bitcoin đã tăng 16% trong tháng 8, ether đã vượt trội hơn với mức tăng 26%. Tính từ đầu năm đến nay, ether đã tăng giá gấp 4 lần trong khi bitcoin tăng 58%. 

 

FundStrat, công ty nghiên cứu đầu tư, đã viết trong tuần này: “Chúng tôi hy vọng phí di chuyển qua nền tảng sẽ tăng đồng thời với sự gia tăng gần đây trong hoạt động thị trường và do đó sẽ tiếp tục chứng kiến ​​các tác động giảm phát và thậm chí có thể giảm phát đối với nguồn cung lưu hành của Ethereum, dẫn đến hiệu suất giá tích cực. ”

 

Đáng chú ý là Mike McGlone, nhà phân tích của Bloomberg Intelligence, người đã giành được sự khen ngợi lớn cho cuộc gọi chính xác (cuối cùng) của mình vào năm ngoái rằng bitcoin sẽ đạt 50.000 đô la, đã đưa ra khả năng trong một báo cáo tuần này rằng ether cuối cùng có thể thách thức tiền điện tử lớn hơn cho vị trí hàng đầu trong thứ hạng của tài sản kỹ thuật số theo vốn hóa thị trường. 

 

Những người trong cuộc về tiền điện tử thường gọi sự thay đổi tưởng tượng đó trong bảng thành tích là “sự trượt dốc”.    

 

McGlone viết: “Có vẻ như có rất ít điều có thể ngăn cản quá trình trượt dốc của ethereum để chiếm vị trí hàng đầu theo vốn hóa thị trường, thậm chí phải mất nhiều năm thay vì vài tháng ở quỹ đạo hiện tại," McGlone viết. “Ethereum xuất hiện trên một con đường lâu dài với tư cách là nền tảng đi đến cho hệ sinh thái tiền điện tử và phân cấp tài chính tương tự như Amazon Inc. và thương mại điện tử.”

 

 

Cập nhật khai thác mạng Poly 

 

Bộ phim truyền hình xung quanh vụ hack lớn nhất trong lịch sử tài chính phi tập trung (DeFi) dường như sắp kết thúc sau khi kẻ tấn công trả lại hầu hết số tiền bị đánh cắp vào một ví đa năng do Poly Network thiết lập, ngoại trừ Tether trị giá 33 triệu đô la. đã bị đóng băng bởi Tether, Muyao Shen của CoinDesk báo cáo. 

 

David Janczewski, đồng sáng lập và giám đốc điều hành tại công ty bảo mật tiền điện tử Coincover viết trong một email: “Điều mà các nhà đầu tư và cơ quan quản lý tiền điện tử nên quan tâm ở đây là đây không phải là một vụ hack theo nghĩa truyền thống, nơi ai đó có được quyền truy cập trái phép. 

 

Janczewski viết: “Đây dường như là một vụ lợi dụng, trong đó người dùng chạy mã công khai để tận dụng một vấn đề bảo mật chưa được phát hiện. “Kiểu khai thác này chắc chắn sẽ không phải là lần cuối cùng vì các khoản tiền được gửi vào các hợp đồng thông minh như thế này luôn chịu rủi ro liên quan đến cách các hợp đồng thông minh đó được mã hóa.”

 

Làm tròn tiền thay thế:

 

 • Polygon Merge With Hermez Network: Polygon, một nền tảng lớp 2 trên chuỗi khối Ethereum, đang hợp nhất với nền tảng cuộn lên Hermez Network trong một thỏa thuận MATIC trị giá 250 triệu . Việc mua lại trị giá khoảng 250 triệu đô la dựa trên giá của MATIC vào ngày 4 tháng 8, khi thỏa thuận được thực hiện. Hermez sẽ được đưa vào hệ sinh thái Polygon dưới tên Polygon Hermez, nơi nó sẽ trở thành một phần trong dòng sản phẩm của Polygon, bao gồm Polygon SDK và Polygon Avail. Toàn bộ dự án Hermez - nhân viên, công nghệ và mã thông báo HEZ bản địa (mà chủ sở hữu sẽ có thể trao đổi với tỷ lệ 3,5 MATIC: 1 HEZ) - sẽ được tích hợp vào nền tảng của Polygon. Sự hợp nhất của Polygon với Hermez là sự hợp nhất hoàn chỉnh đầu tiên của một mạng lưới blockchain này vào một mạng lưới blockchain khác.
 •  
 •  
 • Kaszek Kiếm Đầu Tư DeFi Đầu Tiên: Kaszek, một quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu của Mỹ Latinh, đã thực hiện khoản đầu tư tài chính phi tập trung (DeFi) đầu tiên, dẫn đầu vòng 3 triệu đô la vào Exactly, một công ty khởi nghiệp đang xây dựng một giao thức tín dụng không giám sát mã nguồn mở trên nền tảng Ethereum. Hernán Kazah, đồng sáng lập và đối tác quản lý của Kaszek, cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi nhận thấy một cơ hội lớn đang nổi lên ở DeFi, điều này sẽ thay đổi bối cảnh tài chính theo những cách không thể tưởng tượng được trong những năm tới”. gần đây đã gây quỹ với tổng trị giá 1 tỷ đô la. 

 

Nguồn: Coindesk
Gia Cát – www.smartbuyvn.com tổng hợp

 

Xem thêm:

 

-  GIÁ ETHEREUM TĂNG SAU KHI ELON MUSK XÁC NHẬN ÔNG SỞ HỮU TIỀN ĐIỆN TỬ
-  TẠO TÀI KHOẢN, VÍ ĐIỆN TỬ
-  TẠO TÀI KHOẢN GIAO DỊCH TRÊN COINLIST
-  SÀN GIAO DỊCH TIỀN MÃ HÓA BINANCE TỪ A ĐẾN Z
-  THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ SÀN KVB PRIME

-  KVBPRIME.INFO - TRANG GIỚI THIỆU TỔNG QUAN 

ETHEREUM TIẾP TỤC CHÁY VÀ GIÁ TĂNG NÓNG


Bình luận của bạn
*
*
 • CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN MỚI CẢ HAI NHẬN THƯỞNG BTC

  CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN MỚI CẢ HAI NHẬN THƯỞNG BTC

  Với phương châm Make people financially happy - Làm cho mọi người hạnh phúc đủ đầy về tài chính, Remitano luôn không ngừng tìm cách cải thiện và phát triển sản phẩm.
  Từ ngày 03.07.2023, Remitano ra mắt Chương trình mời bạn bè mới dành cho thị trường Việt Nam. Remitano tin rằng người dùng sẽ được huởng nhiều lợi ích hơn bao giờ hết! Cùng giới thiệu bạn bè và mở khóa cơ hội nhận thưởng Bitcoin cùng nhau ngay hôm nay!

 • HƯỚNG DẪN NHẬN AIDROP TIỀN MÃ HÓA

  HƯỚNG DẪN NHẬN AIDROP TIỀN MÃ HÓA

  Airdrop là một chiến lược tiếp thị dành cho các dự án tiền mã hóa. Nó đã được sử dụng đầu tiên trong thế giới tiền mã hóa từ năm 2017. Airdrop có nguồn gốc từ một số khác biệt với phân phối bằng cách trao đổi token hoặc tiền mã hóa miễn phí cho người dùng, thường để thúc đẩy sự chú ý và tăng cường quan tâm của cộng đồng về dự án.

 • KẾ HOẠCH MUA LẠI FTX CỦA BINANCE LÀ TRÒ CHƠI VƯƠNG QUYỀN TRONG ĐỜI THỰC. KHI GIÓ MÙA ĐÔNG TIỀN ĐIỆN TỬ THỔI QUA

  KẾ HOẠCH MUA LẠI FTX CỦA BINANCE LÀ TRÒ CHƠI VƯƠNG QUYỀN TRONG ĐỜI THỰC. KHI GIÓ MÙA ĐÔNG TIỀN ĐIỆN TỬ THỔI QUA

  Inance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng, đã ký một lá thư ý định mua lại đối thủ cạnh tranh gần nhất của mình  FTX, tạo ra làn sóng lớn trong cộng đồng tiền điện tử sau khi các Ceo tỷ phú của sàn giao dịch tham gia vào một cuộc tranh chấp công khai nhiều ngày trên Twitter.

 • BẠN CÓ THỂ KIẾM TIỀN TRÊN TIKTOk

  BẠN CÓ THỂ KIẾM TIỀN TRÊN TIKTOk

  Để kiếm tiền trực tiếp trên TikTok, bạn phải từ 18 tuổi trở lên, có hơn 10.000 người theo dõi và có ít nhất 100.000 lượt xem trong 30 ngày qua. Sau đó, bạn có thể đăng ký vào Quỹ người sáng tạo TikTok trong ứng dụng.

  Nhưng cũng giống như vẽ một bức tranh hay xác định tình trạng mối quan hệ của người yêu cũ, kiếm tiền trên TikTok đòi hỏi một chút sáng tạo. Mặc dù có các phương pháp kiếm tiền chính thức do ứng dụng tài trợ , nhưng vẫn có rất nhiều cách khác để bạn có thể kiếm tiền trên nền tảng — ngay cả khi bạn không có nhiều người theo dõi.

  Tương tự như những người sáng tạo trên mạng xã hội hoạt động trên các nền tảng khác, nhiều người dùng TikTok đã đạt được thành công về tài chính thông qua ứng dụng. Và mặc dù TikTok có vẻ là một biên giới mới, nhưng các chiến lược bạn có thể sử dụng để kiếm tiền có thể sẽ trông quen thuộc (hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để kiếm tiền trên Instagram và Youtube ).

  Có nhiều cách để kiếm tiền trên TikTok (xem bên dưới) và cách bạn kiếm tiền từ tài khoản của mình sẽ quyết định thu nhập của bạn.

 • ĐÁNH GIÁ SÀN XM FOREX VÀ CÓ NÊN GIAO DỊCH VỚI XM KHÔNG?

  ĐÁNH GIÁ SÀN XM FOREX VÀ CÓ NÊN GIAO DỊCH VỚI XM KHÔNG?

  Làm quen với một nhà môi giới bằng cách đánh giá chi tiết và tỉ mỉ là cách tốt nhất để bạn đưa ra quyết định và quyết định xem nó có phù hợp với mình hay không.
  Có rất nhiều thứ bạn cần phải xem xét, nhưng khi bạn có tất cả các dữ liệu cần thiết ở phía trước của bạn, nó trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  5
 • Hôm nay:
  1173
 • Tuần này:
  4402
 • Tháng trước:
  10556
 • Tất cả:
  1741074
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

SMARTTECH - SMARTBUY TEAM
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

0313840575 

Loading...

Back To Top