ETHERERUM HARD FORK KHIẾN GIÁ ETH NHẢY VỌT TRƯỚC KHI PHÍ GAS BẮT ĐẦU GIẢM

 

Một soft fork giống như một bản cập nhật phần mềm. Nó tương thích với tất cả các giao dịch trước đây trong chuỗi khối. Hard fork giống như một sự thay đổi đối với hệ điều hành trên thực tế. Nó không tương thích ngược (nó không nhận ra các khối trước đây). Vì vậy, nó phân nhánh theo 2 hướng. Đó là cách chúng ta có Ethereum Classic. Ethereum Classic là kết quả của một đợt hard fork. Ethereum Classic vẫn đang đi trên con đường cũ. Nay có một đợt hard fork vói Ether và một số thợ đào - nhà phát triển vẫn đi theo con đường cũ để có thể tiếp tục với nhau, trong khi những người còn lại tiếp tục với chuỗi khối mới.

 

EIP1559 (Giao thức cải tiến Ethereum) là một bản nâng cấp hard fork sẽ cho phép đốt ether khi các giao dịch được xác minh bởi thợ đào; do đó, tạo ra một tài sản giảm phát sẽ làm tăng giá của ether, nó làm giảm nguồn cung.

 

Sau hơn 1 tiếng khi triển khai EIP1559, Tính đến thời điểm hiện tại hơn 1733 ETH đã bị đốt, trị giá khoảng hơn 4.8 triệu đô la và khoảng 10 ETH bị phá hủy trung bình sau mỗi 10 phút. (track tại link: https://ethburned.info/)

 

Đây có thể là sự kiện nổi bật nhất trong tháng 8 khi nguồn cung của ETH và các hoạt động sôi nổi từ cộng đồng này chịu tác động từ EIP1559. Thuật toán mới sẽ làm giảm đáng kể lượng lưu thông ETH trên thị trường.

 

Với việc phí gas giảm đáng kể khi triển khai bản London upgrate. ETH sẽ là nền tảng Blockchain cạnh tranh nhất trong time tới!

 

Hiện tại, phí gas được chuyển đến tay thợ đào để xác minh giao dịch. Lưu lượng truy cập nhiều đồng nghĩa với phí cao hơn. EIP1559 sẽ cố gắng khắc phục phí gas bằng cách cho phép phí đốt Ethereum thay vì chuyển đến thợ đào. Cuối cùng, khi Ethereum chuyển sang Ethereum 2.0, mô hình khai thác bằng chứng công việc (nhiều thiết bị khai thác hơn = cơ hội được chọn để xác minh giao dịch cao hơn) sẽ bị loại bỏ dần và bằng chứng về cổ phần (bạn sở hữu nhiều ETH hơn (hay còn gọi là cổ phần) cơ hội cao hơn được chọn để xác minh) sẽ được thực hiện theo từng giai đoạn. Đây là bước chuyển tiếp theo hướng đó.

 

Nguồn: Coindesk
Gia Cát – www.smartbuyvn.com tổng hợp

 

Xem thêm:

 

-  GIÁ ETHEREUM TĂNG SAU KHI ELON MUSK XÁC NHẬN ÔNG SỞ HỮU TIỀN ĐIỆN TỬ
-  TẠO TÀI KHOẢN, VÍ ĐIỆN TỬ
-  TẠO TÀI KHOẢN GIAO DỊCH TRÊN COINLIST
-  SÀN GIAO DỊCH TIỀN MÃ HÓA BINANCE TỪ A ĐẾN Z
-  THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ SÀN KVB PRIME

-  KVBPRIME.INFO - TRANG GIỚI THIỆU TỔNG QUAN 

ETHERERUM HARD FORK KHIẾN GIÁ ETH NHẢY VỌT TRƯỚC KHI PHÍ GAS BẮT ĐẦU GIẢM


Bình luận của bạn
*
*
Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  170
 • Tuần này:
  6153
 • Tháng trước:
  11268
 • Tất cả:
  1380737
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

SMARTTECH - SMARTBUY TEAM
A.: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

A Brand of SmartBuy Co., LTD
GPKD - MST: 0313840575 I Do Sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/06/2016 

Loading...

Back To Top
DMCA.com Protection Status