MONERO, TERRA VÀ PAC - MAN FROG ĐƯỢC THIẾT LẬP ĐỂ TĂNG LỢI NHUẬN LỚN! ĐỪNG BỎ QUA.

Việc đầu tư không còn đơn giản như trước nữa. Có những mối quan tâm trong thị trường ngày nay mà chúng ta chưa thấy trong nhiều thập kỷ. Lạm phát, tỷ lệ âm, tăng trưởng chậm chạp và một loạt các mối quan ngại địa chính trị mới đều đang ở trên đường chân trời.


Những ngày của danh mục đầu tư 60/40, cũng như đầu tư vào chỉ số thiết lập và quên, đã trôi qua chúng ta. Thị trường hiện tại rất nguy hiểm, phi logic và đầy rẫy rủi ro hệ thống cũng có  phần thưởng đi kèm...


Bất kỳ ai quan tâm đến trạng thái hiện tại chính sách tiền tệ, tương lai của đô la Mỹ, các khoản đầu tư hoặc xung đột đều nên nắm giữ Bitcoin.

Do số lượng hữu hạn, Bitcoin có nghĩa là đảm bảo sự giàu có của bạn. Bitcoin có tiềm năng thay thế không chỉ các loại tiền pháp định mà còn toàn bộ hệ thống tài chính toàn cầu.

Những thứ không phải là Bitcoin đều được coi là một loại tiền thay thế trong hệ sinh thái tiền điện tử. Altcoin tận dụng công nghệ của Bitcoin và áp dụng nó vào nhiều vấn đề và giới hạn bổ sung tồn tại trong xã hội ngày nay. Hệ thống ngân hàng không phải là thứ duy nhất bị phá vỡ.

Mỗi altcoin có vũ trụ riêng của nó. Mỗi loại sử dụng một loại công nghệ blockchain khác nhau để cải thiện các phần cụ thể


Monero (XMR), Terra (LUNA) và Pac-Man Frog (PAC) là các altcoin có cơ sở dữ liệu đã thiết lập, để đạt được thành công lớn khi đầu tư vào không gian tiền điện tử.

Monero (XMR)

Monero là một loại tiền tệ tập trung vào quyền riêng tư, đảm bảo sự an toàn của người dùng. Mạng của Monero hoàn toàn phi tập trung và rất nhiều nhà phát triển đã đóng góp vào sự phát triển của nó theo thời gian.

Nó sử dụng một sổ cái công khai bị xáo trộn (Bitcoin sử dụng một sổ cái công khai có thể được sử dụng để theo dõi các giao dịch),   nguồn tiền trong một giao dịch sẽ được bảo mật

Do đó, nó khá phổ biến đối với những người lo lắng về quyền riêng tư và tính ẩn danh của họ. đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh chăm sóc sức khỏe, nơi dữ liệu của bệnh nhân phải luôn được bảo mật hoàn toàn và riêng tư.

Đồng tiền cơ sở của hệ sinh thái Monero là mã thông báo XMR. Đồng tiền XMR hiện có sẵn để mua với mức giá $ 201,09 . Nếu cá voi có thể khởi động một cuộc biểu tình khác, giá có thể tăng thêm 10-20 phần trăm. XMR đã mang lại lợi nhuận vượt trội và sắp bắt đầu một kỷ nguyên tăng trưởng mới.

 Terra LUNA

Terra (LUNA) là một loại tiền điện tử đã nhận được rất nhiều sự chú ý trong Metaverse và là một khoản đầu tư tốt cho những người chơi đầy tham vọng.

Terra (LUNA) được ra mắt vào khoảng cuối năm 2020 với mục đích khắc phục tình trạng thiếu phân cấp của các loại tiền tệ ổn định hàng đầu trên thị trường.

Điểm bán hàng chính của nó là nó cho phép các nhà đầu tư tham gia vào các trò chơi NFT chơi để kiếm tiền (P2E), có thể trả tới 10.000 đô la

Vào đầu năm 2022, tiền xu LUNA đã giảm, đạt mức thấp nhất trong 30 ngày là 43,57 đô la vào ngày 31 tháng 1. Sau đó, cổ phiếu đã tăng mạnh và tại thời điểm viết bài, nó được giao dịch ở mức 84,10 đô la, với định giá thị trường là 29 tỷ đô la. (1 tháng 5 năm 2022).

 

Theo Terra của Wallet Investor, giá trung bình của Terra có thể đạt 210,60 đô la trong 12 tháng tới.


Pac-Man Frog (PAC)

PacMan Frog (PAC) là một dự án tiền điện tử có trụ sở tại Solana hiện đang trong giai đoạn bán trước. Pac-man Frog hứa hẹn sẽ là một nền tảng phức tạp được cung cấp bởi đồng tiền PAC của nó , sử dụng tốc độ và giá khí dẫn đầu thị trường của Solana.


Sau đây là một số dự án đã được lên kế hoạch và được liệt kê trên trang web:

- Một nền tảng đơn giản để khởi chạy các sản phẩm trao đổi phi tập trung (DEX)

- Một bệ phóng cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

- Các nhà phát triển trò chơi dựa trên blockchain sẽ có quyền truy cập vào một vườn ươm trò chơi.

- Một trình tổng hợp NFT hoạt động trên các chuỗi

- Thị trường GameFi NFT, cũng như


- Một nền tảng; học viện giới thiệu về tiền điện tử.


Tờ báo của Pacman Frog cũng đưa ra các đề xuất cho một quỹ đầu tư mạo hiểm phi tập trung. Với chi phí nhập học tối thiểu là một triệu mã thông báo PAC, nền tảng này hứa hẹn hoạt động như một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) .

Bàn khởi chạy BoostX gần đây đã ra mắt Pacman Frog (PAC). Việc bán trước của nó dường như là đặc biệt. Tiền điện tử DeFi đã chứng kiến ​​mức tăng giá 20% chỉ trong một tuần kể từ khi trực tuyến.

Với hơn hai tháng còn lại trong thời gian bán trước, có khả năng đáng kể giá sẽ tiếp tục tăng, vì vậy cách tốt nhất là đầu tư càng sớm càng tốt.

 

 ĐĂNG KÝ NHẬN G$

 

Nguồn: Coinpedia


Hồ Thị Đua – www.smartbuyvn.com tổng hợp

 

Xem thêm:


 

- THỊ TRƯỜNG GẤU BITCOIN SẼ TIẾP TỤC TRONG QUÝ 2 VÀ QUÝ 3, GIÁ BTC CÓ THỂ QUAY LẠI MỨC THẤP HƠN
- LIỆU CÁC SỬA ĐỔI TRONG CUỘC HỌP FOMC CÓ LÀM GIẢM GIÁ TRỊ BITCOIN XUỐNG 28 NGHÌN ĐÔ LA VÀO CUỐI TUẦN NÀY KHÔNG?
-  THỊ TRƯỜNG GẤU BITCOIN SẼ TIẾP TỤC! GIÁ BITCOIN CÓ THỂ GIẢM XUỐNG Ở MỨC NÀY TRONG TRƯỜNG HỢP XẤU NHẤT
- CÁCH KẾT NỐI ĐỊA CHỈ G$ ( GOODOLLAR) VỚI VÍ METAMASK
- GIÁ BITCOIN CÓ THỂ TĂNG VỌT TRÊN $ 45K VÀO NGÀY 11 THÁNG 4, ĐÂY LÀ ĐIỀU MÀ CÁC NHÀ ĐẦU TƯ BTC CÓ THỂ MONG ĐỢI
- NGƯỜI SÁNG LẬP TRON ÔNG JUSTIN SUN CÔNG BỐ VỀ SỰ RA MẮT USDD - MỘT ĐỒNG ỔN ĐỊNH PHI TẬP TRUNG
- 15 PLUGIN CỔNG THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN TỬ WOOCOMMERCE MIỄN PHÍ TỐT NHẤT
- GIỚI THIỆU KARMA HÀNG TUẦN: KIẾM THÊM PHẦN THƯỞNG ĐỂ NÂNG CAO TIỀN ĐIỆN TỬ
- GOODDOLLAR - TIỀN ĐIỆN TỬ VÀ VÍ TẠO THU NHẬP THỤ ĐỘNG TỪ KỸ THUẬT SỐ MIỄN PHÍ
- CON ĐƯỜNG PHÍA TRƯỚC CHO GOODDOLLAR - 2022 VÀ XA HƠN NỮA!

 

MONERO, TERRA VÀ PAC - MAN FROG ĐƯỢC THIẾT LẬP ĐỂ TĂNG LỢI NHUẬN LỚN! ĐỪNG BỎ QUA.


Bình luận của bạn
*
*
Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  4
 • Hôm nay:
  250
 • Tuần này:
  250
 • Tháng trước:
  6661
 • Tất cả:
  1387954
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

SMARTTECH - SMARTBUY TEAM
A.: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

A Brand of SmartBuy Co., LTD
GPKD - MST: 0313840575 I Do Sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/06/2016 

Loading...

Back To Top
DMCA.com Protection Status