DỰ ĐOÁN GIÁ TIỀN ĐIỆN TỬ - TIỀN MÃ HÓA NĂM 2022

Trong mười năm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​những thay đổi lớn trong lĩnh vực tiền điện tử.

Ví dụ, Bitcoin đã trở thành một thử nghiệm thú vị cho danh mục đầu tư chính của nhà đầu tư sang một loại tài sản mới và vàng kỹ thuật số.

Bitcoin (BTC)

Một số yếu tố hỗ trợ giá Bitcoin cao hơn, bao gồm sự chấp nhận tốt hơn của các công ty truyền thống và nhu cầu ngày càng tăng từ các ETF Bitcoin.

Các chuyên gia cho rằng Bitcoin có khả năng đạt mức cao nhất 100.000 đô la vào cuối năm 2023 nhưng một số nhà phân tích cho rằng mục tiêu này có thể đạt được vào cuối quý đầu tiên của năm 2022.

Một số người khác vẫn thận trọng trong việc chọn một ngày hoặc năm cụ thể và dự đoán Bitcoin sẽ không đạt quá 70.000 đô la vào cuối năm 2022.

Carol Alexander, giáo sư tài chính tại Đại học Sussex, cho biết bà hy vọng Bitcoin sẽ tăng xuống mức thấp nhất là 10.000 USD vào năm 2022, gần như xóa sạch tất cả các khoản lợi nhuận của nó trong năm rưỡi qua.

Ethereum (ETH)

Ethereum cũng đã tạo ra động lực của nó trong suốt năm 2021 và điều quan trọng là phải nhận ra giá trị của nó đã tăng vọt như thế nào sau khi bản nâng cấp ETH 2.0 được công bố ra mắt.

Dự án nâng cấp này dự kiến ​​cũng sẽ được tiếp tục vào năm 2022, mà các nhà phân tích cho rằng đây là một trong những yếu tố chính dẫn đến giá ETH tăng vọt - lên đến 6.000 đô la vào cuối năm 2022.

Nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban gần đây cho biết ông nhận thấy nhiều tiềm năng cho sự phát triển của việc sử dụng Ethereum hơn là Bitcoin.

“Tôi thích Eth / L2s hơn, và không có lý do gì để tranh cãi về Bộ ba tiến thoái lưỡng nan, giảm một nửa hay lạm phát,” anh nói.

“Tôi thích nó hơn vì tôi có thể thấy số lượng không giới hạn các ứng dụng sẽ thay đổi thế giới biz / người tiêu dùng mãi mãi.

“Và để sử dụng chúng, bạn cần mua Eth / L2. BTC không có nhu cầu kéo đó. "

Binance Coin (BNB)

Khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 1 tỷ đô la khiến Binance Coin trở thành một trong những đồng tiền phổ biến nhất hiện nay.

Tuy nhiên, mối đe dọa lớn nhất đối với nó là sự biến động lớn vì một số nhà phân tích cho rằng giá có thể lao dốc.

Tuy nhiên, một số chuyên gia tăng giá dự đoán rằng Binance có thể vượt mốc 1.000 đô la vào cuối năm 2022.

Solana (SOL)

Giá đồng tiền Solana có thể đã bắt đầu tăng trưởng trở lại vào tháng 2 nhưng nó không cảm thấy sự sụp đổ đã xảy ra vào cuối mùa xuân mạnh mẽ như ETH và BTC.

Sau khi tăng khá chậm vào tháng 6 và tháng 7, giá trị của nó đã đột phá vào giữa tháng 8 và tiếp tục tăng cho đến giữa tháng 9.

Đến năm 2022, các chuyên gia dự đoán rằng giá SOL có thể trở nên ổn định hơn và đạt mức 300 đô la hoặc thậm chí là 400 đô la.

Dogecoin (DOGE)

Trở lại năm 2020, một số nhà phân tích đã dự đoán lý do đằng sau sự gia tăng đột ngột của DOGE và do đó khẳng định DOGE là một khoản đầu tư dài hạn xứng đáng.

Vào năm 2022, tiền điện tử được ước tính sẽ đạt mức cao nhất là 0,27 đô la vào cuối năm nay và đạt 0,3 đô la vào đầu năm nay.

Shiba Inu (SHIB)

SHIB tăng vọt vào tháng 5 nhưng nhanh chóng bị DOGE đẩy xuống.

Tuy nhiên, vào tháng 6 năm nay, tiền điện tử bắt đầu dọn đường lên đỉnh.

Theo một số chuyên gia, SHIB dự kiến ​​sẽ đạt 0,00007698 đô la vào tháng 6 năm 2022 và đạt 0,00008267 đô la vào cuối năm.

Terra (LUNA)

Các chuyên gia cho rằng giá trung bình của LUNA có thể vượt mốc 105 đô la vào năm 2022, với giá trị giá tối đa là hơn 120 đô la Mỹ.

Cardano (ADA)

Mã thông báo ADA đã tăng khoảng 600% từ đầu năm đến nay.

Nhiều nhà phân tích thị trường tin rằng giá của nó sẽ vượt qua $ 2,00 trong quý đầu tiên của năm 2022 và leo lên $ 3,00.

Polkadot (DOT)

Phân tích kỹ thuật cho thấy giá DOT có thể tăng vọt khi những người tạo ra nó đang phát triển nền tảng blockchain của riêng họ và dọn đường cho nó tham gia vào các sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên thế giới, với mức giá lên đến $ 60,00.

Cosmos (ATOM)

Marcus Sotiriou, nhà phân tích tại nhà môi giới tài sản kỹ thuật số GlobalBlock có trụ sở tại Vương quốc Anh cho biết altcoin lớp 1 hoạt động tốt nhất vào năm 2022 có thể là Cosmos (ATOM), do có sự chấp nhận đáng kể từ các tài sản lớn hiện tại, như Binance Chain, OkEx, Crypto.com, Terra (LUNA ,) Chuỗi Binance (BNB), Crypto.com (CRO), Chuỗi OkEx (OKEx) và Thorchain (RUNE).

Avalanche (AVAX)

Phân tích kỹ thuật và dự đoán giá của AVAX tiết lộ rằng vào năm 2022, đồng tiền này có thể vượt mốc trung bình 130 đô la.

Steve Ehrlich, Giám đốc điều hành của nền tảng tiền điện tử Voyager Digital cho biết thị trường hiện mới bắt đầu nhận thấy quy mô, tốc độ và hiệu quả đã xuất hiện và phát triển mạnh mẽ với Avalanche.

“Khi các nền tảng khác vật lộn với việc mở rộng quy mô, sẽ có các nhà đầu tư và người dùng sẽ đổ xô đến các nền tảng có thể xử lý thông lượng,” ông nói thêm.

 

Nguồn: Yahoofinance
Gia Cát  - SmartTech - smartbuyvn.com st lược dịch

 

Theo dõi các thông tin chia sẻ về MMO cùng SmartBuy Team: 


+ Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/smartbuyco.ltd
+ Twitter: https://twitter.com/smartbuysaigon
+ Instagram: https://www.instagram.com/smartbuyvietnam

Xem thêm:
 

- ĐẦU TƯ BITCOIN, ETH VÀ TIỀN ĐIỆN TỬ DỄ DÀNG TRÊN REMITANO

- SÀN GIAO DỊCH TIỀN MÃ HÓA BINANCE TỪ A ĐẾN Z

- HƯỚNG DẪN ĐỔI VNĐ TỪ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG SANG USD - VÍ PM, BITCOIN, ETHER ...

- HƯỚNG DẪN TỪ A ĐẾN Z ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN, GIAO DỊCH TRÊN SÀN BITMAX

-  FIAHUB - SÀN GIAO DỊCH MUA BÁN BITCOIN, ETHER GIÁ RẺ, UY TÍN VÀ TIỆN LỢI

DỰ ĐOÁN GIÁ TIỀN ĐIỆN TỬ - TIỀN MÃ HÓA NĂM 2022


Bình luận của bạn
*
*
Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  3
 • Hôm nay:
  150
 • Tuần này:
  150
 • Tháng trước:
  6561
 • Tất cả:
  1387854
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

SMARTTECH - SMARTBUY TEAM
A.: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

A Brand of SmartBuy Co., LTD
GPKD - MST: 0313840575 I Do Sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/06/2016 

Loading...

Back To Top
DMCA.com Protection Status