ĐỐT COIN TRONG TIỀN MÃ HÓA LÀ GÌ

 

Bạn có muốn kiếm tiền từ tiền mã hóa không? Tất nhiên! Vậy thì, hãy mua một số loại tiền mã hóa khi nó đang tiếp tục cháy . "Đốt cháy" coin theo một cách mới là để kiếm tiền từ tiền mã hóa.

 

Đối với những người từng tìm hiểu về tiền mã hóa, chắc chắn sẽ không lạ với khái niệm Proof-of-Work (bằng chứng công việc trong quá trình đào - mining coin). Bạn đã biết về bằng chứng công việc và bằng chứng cổ phần, vậy coin burn hay thường gọi là "đốt coin" như một thứ tương tự mà trong bài viết này sẽ làm sáng tỏa thêm.

 

Tuy nhiên, nếu bạn không hiểu bằng chứng về công việc và bằng chứng cổ phần , hãy xem xét nội dung đó. Nó sẽ giúp bạn hiểu tại sao chúng ta đốt coin trong tiền mã hóa là như thế nào.

 

Tiền coin bị đốt trong môi trường tiền mã hóa

 

 

Tiền xu bị đốt trong tiền mã hóa có nghĩa là việc người dùng loại bỏ token ra khỏi nguồn cung lưu thông để làm chậm tốc độ lạm phát coin hoặc giảm bớt nguồn cung lưu hành coin. Người ta còn gọi sự đốt coin là Proof-of-Burn, một biến thể của Proof-of-Work .

 

Địa chỉ công khai này nên có sẵn trên blockchain cho bất kỳ ai xem xét một giao dịch như vậy.

 

Việc đốt tiền thường được thực hiện cho các mục đích như:

 

 • Để tạo mã thông báo hoặc tiền mới (bằng chứng ghi)
 • Để thưởng cho mã thông báo hoặc chủ sở hữu tiền xu
 • Để hủy mã thông báo hoặc tiền chưa bán sau khi bán ICO hoặc mã thông báo

 

Tôi sẽ giải thích từng cái một với sự giúp đỡ của một ví dụ mà bạn thấy có thể liên quan đến. Ngoài ra, có nhiều loại bằng chứng đốt coin nhưng ở đây tôi sẽ chỉ cung cấp một lời giải thích đơn giản.

 

 • Proof-Of-Burn trong tiền điện tử

 

Proof-of-burn là một phương pháp cho sự đồng thuận phân tán và thay thế cho bằng chứng công việc và bằng chứng cổ phần. Nó cũng có thể được sử dụng để khởi động một loại tiền điện tử khác.

 

Ý tưởng là những người khai thác / người tham gia nên đưa ra bằng chứng rằng họ đã đốt một số đồng tiền tức là gửi chúng đến một địa chỉ có thể xác minh được. Điều này là tốn kém theo quan điểm cá nhân, giống như bằng chứng công việc, nhưng nó không tiêu tốn tài nguyên nào ngoài tài sản cơ bản bị đốt.

 

Cho đến nay, tất cả các loại tiền điện tử là bằng chứng đốt đều hoạt động bằng cách đốt tiền điện tử được chứng minh bằng công việc, do đó, nguồn khan hiếm cuối cùng vẫn là nguồn nhiên liệu được chứng minh bằng công việc. (Nguồn: Bitcoin Wiki)

 

Và trong một số trường hợp, bạn cũng có quyền đặc biệt của các khối lượng khai thác của các đồng tiền mà bạn đã đốt. Hãy nghĩ về nó như là một thiết lập khai thác ảo.

 

 • Để tạo mã thông báo hoặc tiền mới (bằng chứng đốt)

 

Hình thức chứng minh đơn giản mà tôi đã giải thích ở trên được triển khai trong Tiền điện tử đối tác (XCP). XCP không được khai thác cũng không được bán trong ICO.

 

Thay vào đó, nó ra đời bằng cách sử dụng phương pháp chống đốt. Điều này đơn giản có nghĩa là một lượng Bitcoin (BTC) nhất định đã được gửi đến một địa chỉ không thể đặt được và để đổi lấy các BTC này, Mã thông báo đối tác (XCP) đã được tạo trên blockchain Bitcoin . Bạn có thể thấy nó trên trình khám phá blockchain của Bitcoin, nơi BTC đã được gửi -  XCP Proof-of-Burn .

 

Điều này được thực hiện để tránh khai thác trước hoặc ICO và cũng để tái sử dụng năng lượng đã được sử dụng để khai thác Bitcoin.

 

Khi BTC bị đốt cháy, chúng không bao giờ có thể được chi tiêu nữa, điều này mang lại cho XCP một số giá trị. Hãy xem nó giống như trao đổi Xăng với CNG trong đó cả hai đều là nhiên liệu. Phương pháp tạo tiền này cũng mang lại cơ hội công bằng và bình đẳng cho mọi người  (bao gồm cả người sáng lập dự án).

 

 • Để thưởng cho các chủ sở hữu mã thông báo / tiền xu

 

Bằng chứng đốt hoặc đốt tiền xu / mã thông báo bằng cách gửi chúng đến một địa chỉ không thể sử dụng được áp dụng cho các loại tiền điện tử khác nhau. Điều này được thực hiện một cách có chủ đích để tạo ra sự khan hiếm về kinh tế để các token / coin HODL được hưởng lợi từ nó.

 

Điều này được thiết kế vì các quy tắc ở một số quốc gia như Hoa Kỳ không khuyến khích các loại tiền điện tử khác nhau trao cổ tức trực tiếp làm phần thưởng cho chủ sở hữu mã thông báo của họ

 

Do đó, một cách khác để thưởng cho các nhà đầu tư của họ là bằng cách tạo ra sự khan hiếm nguồn cung, do đó thúc đẩy nhu cầu tăng lên, điều này chắc chắn sẽ phản ánh sự tăng giá của từng mã thông báo hoặc đồng xu mà nhà đầu tư đang nắm giữ.

 

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance sử dụng số lượng token BNB này mỗi quý.

 

 • Để hủy mã thông báo hoặc tiền chưa bán sau khi bán ICO hoặc mã thông báo

 

Một kịch bản khác khi tiền bị đốt là sau khi bán ICO hoặc mã thông báo nếu tất cả các đồng xu / mã thông báo được chỉ định cho việc không được bán. Điều này được thực hiện để duy trì fair-play.

 

Thông thường, các đồng xu / mã thông báo tăng giá trị sau khi bán ICO hoặc mã thông báo. Và trong một kịch bản mà không phải tất cả các đồng xu / mã thông báo được bán, nó mang lại cho công ty một lượng tiền miễn phí không công bằng mà họ có thể nhận được bằng cách bán các mã thông báo / đồng tiền còn lại trên thị trường tự do với giá được đánh giá cao.

 

Để tránh kịch bản này và giữ mọi thứ công bằng và vuông vắn, mã thông báo / tiền chưa bán được gửi đến một địa chỉ không thể rút được.

 

Nhóm Neblio đã làm điều tương tự bằng cách đốt các mã thông báo NEBL chưa bán trên địa chỉ NEBL này.

 

Kết luận: Proof-of-Burn tiền mã hóa

 

Coin burn hoặc Proof-of-burn có một số ứng dụng, tùy thuộc vào kịch bản khác nhau mà bạn muốn sử dụng. Ngoài ra, có khá nhiều loại tiền mã hóa đã triển khai bằng đốt coin để tránh bán mã thông báo trước ICO.

 

Và có rất nhiều người như sàn Binance thường xuyên đốt tiền coin và có chủ đích để thưởng cho những người nắm giữ mã thông báo của họ.

 

Tôi đặc biệt thấy đốt coin là một thứ tốt và thích giữ một số token / coin thực hiện một số loại đốt vì nó gần như đảm bảo lợi nhuận khá.

 

Theo: Sudhir Khatwani

Gia Cát - www.smartbuy.vn sưu tầm và lược dịch

 

Có thể bạn quan tâm: 

 

CLICK CHỌN THỂ LOẠI KÊNH ĐẦU TƯ BẠN YÊU THÍCH

 

 

 

Điều kiện cần và đủ để bạn kiếm tiền online hay đầu tư trên các kênh

 

Không khó để bạn kiếm tiền online và đầu tư trên bất kỳ kênh nào mà không cần qua trung gian bằng cách đăng ký mua trực tuyến trên Website của chủ thể (VD: mua cổ phiếu trực tiếp trên: TRANG CHỦ THÔNG TIN ĐẦU TƯ SKYWAY ). Nhưng để không gặp trở ngại về thủ tục đăng ký, xác minh tài khoản, bạn cần chuẩn bị các điều kiện sau: 

 

 • Đăng ký (miễn phí) tài khoản ví thanh toán quốc tế Perfect Money: http://bit.ly/2PwbQVq  sử dụng để nạp tài khoản trên SkyWay, thanh toán các gói mua cổ phần SkyWay không mất phí giao dịch và nhiều hệ thống khác.
 • Đăng ký (miễn phí) tài khoản ví thanh toán quốc tể Payeer: https://bit.ly/2SyR5oJ sử dụng để nạp tài khoản trên SkyWay, thanh toán các gói mua cổ phần SkyWay không mất phí giao dịch và nhiều hệ thống khác.
 • Đăng ký (miễn phí) tài khoản ví Bitcoin, Ether, Listecoin...trên Blockchain.com: http://bit.ly/2DMG7af 
 • Đăng ký Thẻ ATM Master Vietcombank: https://bom.to/U5MqH (cần ít nhất một thẻ ATM Master hoặc Visacả hai thẻ đều đăng ký online trước khi đến Ngân hàng, hoặc các thẻ ngân hàng khác.) Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký tài khoản VCB vì đây là Ngân hàng được hỗ trợ thanh toán QT tiện lợi nhất.
 • Nếu cần, đăng ký Thẻ ATM Timo của VPBank: https://bom.to/Di1Tc  (vì sao chọn Timo? Vì đăng ký miễn phí, chuyển – nhận tiền nội địa không mất phí)

 

Khi xác minh tài khoản để hoàn tất ví Perfect Money, ví Payeer hay các tài khoản tương tự, bạn cần chuẩn bị:

 

 • Một địa chỉ email cá nhân chính - được bảo mật tốt.
 • Bản scan CMND hoặc hộ chiếu
 • Bản scan hộ khẩu - chứng minh địa chỉ nơi thường trú (SkyWay chỉ chấp nhận địa chỉ thường trú trùng với địa chỉ ghi trên CMND)

 

Bạn cần chú ý scan rõ, ngay ngắn, không chỉnh sửa, tẩy xóa các file này, để mỗi file dung lượng dưới 1.5mb. Bạn hãy gửi file theo yêu cầu tại phần xác minh tài khoản. Sau khi hồ sơ được chấp nhận, bạn sẽ nhận được thông báo tài khoản đã được xác minh qua email. Lúc này, tài khoản của bạn đã hợp lệ và có thể yên tâm tự mua cổ phiếu thông qua tài khoản này.

 

Có vấn đề nào chưa rõ trong quá trình đăng ký tài khoản và đầu tư, hãy lên hệ với chúng tôi: 

 

SMARTBUY TEAM - CÔNG TY TNHH MTV SMARTBUY

 VPGD: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú, TP. HCM

 ĐT: 028. 63925696 / Mob. Viber: 0931452672

 Email: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com

 Website: www.smarbuyvn.com

Telegram group: https://t.me/joinchat/L0nM3hWB8O-EL4d8eEW3jQ

 

 

 

 

 

Xem thêm:


-  VÍ BITCOIN LÀ GÌ? TẠO VÍ BITCOINT Ở ĐÂU?
-  HƯỚNG DẪN ĐỔI VNĐ TỪ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG SANG USD - VÍ PM, BITCOIN, ETHER - BLOCKCHAIN
-  SKYWAY CÓ THỂ IPO SỚM HƠN? - MỘT THỐNG KÊ SƠ BỘ CHO THẤY
-  CHỌN KÊNH ĐẦU TƯ ONLINE - HYIP NÀO AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
-  TẠI SAO CÁC NEWBIE MMO HAY BỎ CUỘC?
-  HƯỚNG DẪN CHI TIẾT ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TÀI KHOẢN THANH TOÁN PAYPAL
-  ĐĂNG KÝ NHẬN E-BOOK BÍ MẬT CHIẾN THẮNG TRONG ĐẦU TƯ ONLINE - HYIP

ĐỐT COIN TRONG TIỀN MÃ HÓA LÀ GÌ


Bình luận của bạn
*
*
Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  225
 • Tuần này:
  225
 • Tháng trước:
  5181
 • Tất cả:
  590552
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV SMARTBUY
- Mua sắm thông minh

GPKD - MST: 0313840575 I Do Sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/06/2016 
A.: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

Loading...

Back To Top