ĐẦU TƯ BITCOIN, ETH VÀ TIỀN ĐIỆN TỬ DỄ DÀNG TRÊN REMITANO

 

 

Nếu Bitcoin được mệnh danh là Coin Vua thì Ethereum lại được xem là nữ hoàng của các đồng coin. Đây là đồng tiền điện tử có vốn hoá thị trường lớn thứ 2 chỉ sau Bitcoin. Vậy Ethereum là gì? Video này sẽ giải thích cho các bạn một cách đơn giản nhất! Song song với việc tìm hiểu phân biệt Ethereum và Ether coin, các tính năng mua bán đầu tư trên Remitano, bạn sẽ có thể nhanh chóng kiếm ETH, BTC và trao đổi tiền mã hóa khác ... qua Remitano nhé!

 

Từ cuối năm 2020 đến đầu tháng 1 năm 2021, giá trị của ETH đã tăng gấp 3 lần và nhiều lần trở lại mức giá cao nhất kể từ năm 2017 là $1,400. Và tại thời điểm hiện nay ETH đang ở mức giá 1.789,89 USD (ngày 22/3/2021 theo Coinmarketcap)

 

Thậm chí, tại thời điểm Bitcoin điều chỉnh hay đi ngang, ETH dường như vẫn trụ vững và có sức bật mạnh mẽ hơn cả đồng coin Vua.

 

Theo sách vở thì nền tảng Ethereum được sáng lập bởi một lập trình viên trẻ người Canada gốc Nga có tên là Vitalik Buterin vào năm 2015.

 

Nói một cách phức tạp thì...Ethereum là một nền tảng phần mềm mở dựa trên công nghệ blockchain, cho phép nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung. 

 

Để dễ hiểu hơn một chút ta hãy so sánh Ethereum với Bitcoin

 

Bitcoin là một hệ thống chuyển tiền điện tử ngang hàng cho phép giao dịch tiền tệ một cách phi tập trung. Nói một cách dễ hiểu, nó là một ứng dụng đơn lẻ. Còn Ethereum thì không chỉ là một ứng dụng mà là...một “cửa hàng ứng dụng”.

 

Ai dùng iPhone chắc hẳn đều biết đến App Store phải không nào? Ethereum cũng tương tự như App Store vậy, nhờ Ethereum mà hàng trăm, hàng ngàn ứng dụng phi tập trung đã được tạo ra để phục vụ cho các mục đích khác nhau trên nền tảng blockchain. 


Một số ứng dụng khá nổi tiếng sử dụng công nghệ blockchain của Ethereum có thể kể đến như: 

 

- MakerDAO - Một nền tảng cho vay Crypto rất thành công 


- CryptoKitties - Một game nuôi mèo ảo cực kì nổi tiếng


- Uniswap - Một sàn giao dịch tiền ảo  phi tập trung đã làm mưa làm gió trong năm 2020

 

Tuy nhiên các bạn đừng lẫn lộn Ethereum và Ether (I-Thơ) nhé. ‘Ether’ hay còn gọi là ETH là đơn vị tiền tệ được sử dụng để chạy các ứng dụng trong mạng lưới này.   Nói cách khác, đồng coin Ether đóng vai trò cung cấp “năng lượng” cho mạng Ethereum mỗi khi một giao dịch được thực hiện qua các ứng dụng, hay còn gọi là phí giao dịch.Tóm lại, Ether là đồng coin còn Ethereum là nền tảng mã nguồn mở.

 

Đó chính là bản chất của Ethereum. Nhìn chung, đồng coin ETH hoạt động tương tự như Bitcoin ở chỗ nó là một loại tiền kỹ thuật số được sử dụng như một hình thức thanh toán hoặc một phương tiện lưu trữ giá trị. Vậy là các bạn đã hiểu cơ bản về Ethereum rồi chứ!

 

Cùng comment câu trả lời cho câu hỏi "Có bao nhiêu đồng Altcoin được niêm yết trong mục Invest của Remitano?" để có cơ hội nhận được 20 usdt nha!

 


ĐĂNG KÝ REMITANO

----------------
Sơ lược về Remitano:


Remitano cung cấp thị trường P2P Bitcoin ký quỹ nơi mọi người mua và bán Bitcoin dễ dàng và an toàn với giao diện người dùng đơn giản đáng chú ý, hỗ trợ khách hàng trực tuyến thân thiện 24/7 và mức phí thấp nhất so với các công ty lớn trên thị trường. Nhóm của chúng tôi chủ yếu bao gồm các chuyên gia ngân hàng có nhiều kinh nghiệm trong các sản phẩm tài chính, tiền điện tử, Hệ thống thanh toán và Phát triển phần mềm Agile, và những người khác.

 

Hiện tại, Remitano được cung cấp và sử dụng tại nhiều quốc gia như Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Cambodia, Trung Quốc và đang được phát triển và mở rộng mỗi ngày.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi theo các kênh như sau:

 

Theo dõi các thông tin chia sẻ về MMO cùng SmartBuy Team: 
+ Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/smartbuyco.ltd
+ Twitter: https://twitter.com/smartbuysaigon
+ Instagram: https://www.instagram.com/smartbuyvietnam

 

Xem thêm:

- SÀN GIAO DỊCH TIỀN MÃ HÓA BINANCE TỪ A ĐẾN Z

- HƯỚNG DẪN ĐỔI VNĐ TỪ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG SANG USD - VÍ PM, BITCOIN, ETHER ...

- HƯỚNG DẪN TỪ A ĐẾN Z ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN, GIAO DỊCH TRÊN SÀN BITMAX

-  FIAHUB - SÀN GIAO DỊCH MUA BÁN BITCOIN, ETHER GIÁ RẺ, UY TÍN VÀ TIỆN LỢI

 

ĐẦU TƯ BITCOIN, ETH VÀ TIỀN ĐIỆN TỬ DỄ DÀNG TRÊN REMITANO


Bình luận của bạn
*
*
Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  258
 • Tuần này:
  258
 • Tháng trước:
  6669
 • Tất cả:
  1387962
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

SMARTTECH - SMARTBUY TEAM
A.: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

A Brand of SmartBuy Co., LTD
GPKD - MST: 0313840575 I Do Sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/06/2016 

Loading...

Back To Top
DMCA.com Protection Status