ĐĂNG KÝ NHẬN E-BOOK BÍ MẬT CHIẾN THẮNG TRONG ĐẦU TƯ ONLINE - HYIP

 

Thôi thúc và lấy cảm hứng từ thông điệp một số tác phẩm như: "The Secret the Power" của Rhonda Byrne hay "Nhà Giả Kim" của  Paulo Coelho... đội ngũ sáng lập viên SmartBuy Team khá tâm đắc với một trong những quy luật cơ bản của cuộc sống: "Bí mật nằm ở sự cho đi xúc cảm và các giá trị, hành động ở mỗi người, tác động ra xung quanh, ra vũ trụ, họ sẽ nhận được năng lượng tốt hoặc xấu theo cách mà họ cho đi -  một quy luật đơn giản của cuộc sống nhưng ít người để ý” . Vì vậy, song hành với hoạt động đầu tư kinh doanh, tập thể SmartBuy xem việc phụng sự và cống hiến đối với cộng đồng, bằng các hành động cụ thể như tích cực chia sẻ các nội dung, kinh nghiệm về làm MMO, các thông tin giới thiệu, đầu tư dự án; chỉ ra các điểm cần tránh trong quá trình đầu tư cho người mới để giúp họ không mất thời gian, tiền bạc một cách vô ích và đào tạo, huấn luyện các kỹ năng hỗ trợ marketing digital miễn phí, tạo nên đội ngũ mạnh... cũng chính là việc chúng tôi đã tạo ra các năng lượng tốt, mang lại các giá trị cho cuộc sống, cho cộng đồng.  Từ đó tương hỗ thêm cho hoạt động kinh doanh của chính SmartBuy. Đó chính là lý do ra đời e-book này.

 

 

"Khi chúng ta ít mong đợi nhất, cuộc sống tạo ra thử thách để kiểm tra lòng dũng cảm và sự sẵn lòng thay đổi của chúng ta; tại thời điểm đó, không có lí do gì để giả vờ rằng chẳng có việc gì xảy ra cả, hay nói rằng chúng ta chưa sẵn sàng. Thách thức sẽ không chờ đợi. Cuộc sống là không nhìn lại. Một tuần là thời gian quá đủ để xem chúng ta có quyết định chấp nhận vận mệnh của mình hay không."

Trích: Nhà Giả Kim của Paulo Coelho

 

Có nhiều hình thức kiếm tiền online (make money online - MMO), nhưng tại smartbuyvn.com và trong ebook này, chúng tôi giới thiệu, tư vấn tập trung về lĩnh vực đầu tư online - đầu tư ủy thác - một hình thức kiếm tiền trực tuyến, mang lại lợi nhuận cao, cùng với bài toán quản lý vốn hiệu quả; một giải pháp làm chủ tài chính cho mỗi cá nhân trong thời kỳ công nghiệp 4.0.

 

Cuốn sách cũng hệ thống hóa một cách chi tiết và cô đọng các bước để một người mới chưa từng biết đến kiếm tiền online bằng hình thức đầu tư cũng sẽ dễ dàng tiếp cận và thực hiện được."

 

 

DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

 

Chúng tôi hi vọng rằng, tài liệu này sẽ phần nào giúp ích cho các nhà đầu tư ONLINE mới tham gia thị trường, tránh được những sai lầm không đáng có trong đầu tư. Trong điều kiện và khả năng hạn chế về trình bày và xây dựng nội dung, e-book chắc chắn sẽ còn nhiều thiếu sót. Rất mong quý NĐT thông cảm và góp ý, xây dựng thêm.

 

Hãy chia sẻ giá trị ra xung quanh, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Vì sự thịnh vượng của bạn!

 

Trân trọng và kính chào!

 

Xem thêm:

CHUYÊN MỤC: KIẾN THỨC VỀ MMO

Sài Gòn, ngày 25/5/2019
Lê Thọ - SmartBuy Team

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN E-BOOK BÍ MẬT CHIẾN THẮNG TRONG ĐẦU TƯ ONLINE - HYIP


Bình luận của bạn
*
*
Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  4
 • Hôm nay:
  190
 • Tuần này:
  991
 • Tháng trước:
  7551
 • Tất cả:
  754284
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV SMARTBUY
- Mua sắm thông minh

GPKD - MST: 0313840575 I Do Sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/06/2016 
A.: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

Loading...

Back To Top