CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ CHẤP NHẬN ĐƠN ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU SMARTBUY

Theo Quyết định số 29433/QĐ-SHTT ngày 02 tháng 5 năm 2018 của Cục Sở hữu Trí tuệ VN, Đơn đăng ký Nhãn hiệu Smartbuy (VN) đã được Cục Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ đăng trên Công báo Sở hữu Công nghiệp từ ngày ký quyết định (02 tháng) và tiến tới Công ty Smartbuy được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu này.


Được biết, Nhãn hiệu Smartbuy (VN) đã đăng ký bao gồm phạm vi nhiều nhóm hàng hóa - dịch vụ mang nhãn hiệu thuộc nhóm 35 và các nhóm khác như: Dịch vụ hãng quảng cáo, Phổ biến các thông báo quảng cáo, Cho thuê không gian quảng cáo, Tư vấn chiến lược truyền thông quảng cáo, Quảng cáo ngoài trời, Dịch vụ giới thiệu sản phẩm trên các phương tiện truyền thông, cho mục đích bán lẻ, Sản xuất phim quảng cáo, Cung cấp thông tin kinh doanh thông qua một trang web, Dịch vụ cung cấp các thông tin giao dịch về thương mại và kinh doanh, Quan hệ công chúng, Dịch vụ soạn thảo tài liệu quảng cáo, Cổng thông tin điện tử...

 

 

Nhãn hiệu Smartbuy (VN) và Quyết định của Cục Sở hữu Trí tuệ


Chủ sở hữu giấy chứng nhận sẽ là Công ty TNHH Một thành viên Smartbuy. Giấy chứng nhận có hiệu lực 10 năm tính từ ngày nộp đơn và có thể gia hạn.


Theo quy định của pháp luật hiện hành, các chủ thể khác tại Việt Nam khi đăng ký nhãn hiệu tương tự cần tránh việc sử dụng nhãn hiệu trùng hoặc tương tự đến mức gây nhầm lẫn với nhãn hiệu Smartbuy VN, và cần phải so sánh về mặt cấu trúc, nội dung, cách phát âm - đối với dấu hiệu chữ Smartbuy, ý nghĩa và hình thức thể hiện - đối với dấu hiệu hình, đồng thời phải tiến hành so sánh hàng hóa, dịch vụ đi kèm dấu hiệu xin đăng ký với hàng hóa, dịch vụ của nhãn hiệu Smartbuy như trên.

 

Hiện, các sản phẩm và dịch vụ chọn lọc, chất lượng được Smartbuy giới thiệu trên website gian hàng trực tuyến theo địa chỉ: http://smartbuyvn.com/san-pham/.  và http://smartbuyvn.com/dich-vu/. Tại đây, quý khách có thể đặt mua các sản phẩm / đăng ký dịch vụ một cách dễ dàng, thuận tiện, được giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Sản phẩm / dịch vụ được Smartbuy chú trọng về chất lượng và giá trị mang lại cho người dùng.

Có thể bạn quan tâm: CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ CHẤP NHẬN ĐƠN ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU VIETGEMSTONE


Lê Thọ - www.smartbuyvn.com

CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ CHẤP NHẬN ĐƠN ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU SMARTBUY


Bình luận của bạn
*
*
Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  134
 • Tuần này:
  935
 • Tháng trước:
  7495
 • Tất cả:
  754228
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV SMARTBUY
- Mua sắm thông minh

GPKD - MST: 0313840575 I Do Sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/06/2016 
A.: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

Loading...

Back To Top