CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ SKYWAY CAPITAL VÀ MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN SKYWAY

Nhà sáng lập SkyWay - Anatoly Eduardovich Unitsky

 

 E. Unitsky Nhà phát triển dự án "String Transport Unitsky" , nhà phát minh công nghệ Sky Way. Chủ tịch tập đoàn quốc tế của công ty Sky Way. Trưởng hai dự án của Liên hợp quốc. Thành viên của Liên đoàn Cosmonautics Liên Xô. Tác giả của hơn 140 phát minh, 18 chuyên khảo và hơn 200 tác phẩm khoa học.

 


Nhà sáng lập SkyWay - Anatoly Eduardovich Unitsky lúc còn trẻ (nguồn ảnh: world-bank.cf)

 

Nhà sáng lập SkyWay - Anatoly Eduardovich Unitsky hiện nay (nguồn ảnh: skywayeuropa.com)

 

Anatoly Eduardovich Unitsky chụp hình lưu niệm cùng Đức DatLai Latma (nguồn ảnh: SkyWay)

 

Giải thưởng:

 

Hai huy chương vàng của Trung tâm Triển lãm All-Russian;
Hai "Chariots vàng" trong đề cử "Dự án của năm của ngành công nghiệp vận tải";
Ba nhãn hiệu chất lượng vàng "Thương hiệu Nga";
Danh hiệu danh dự "Hiệp sĩ Khoa học và Nghệ thuật";
30 văn bằng của triển lãm quốc tế.


Anatoly E. tạo ra rất nhiều phát minh khác nhau: Vũ khí mới, máy bay, nhà máy điện, vv... Tuy nhiên, 30 năm trước, ông đã nhận định rằng chúng ta không nên phấn đấu cho một số lượng lớn các sáng chế và tham gia vào sự cứu rỗi của Chương trình nhân loại qua tất cả các ngành công nghiệp nguy hiểm và ngành công nghiệp trong không gian. Bây giờ không ai sẽ tài trợ cho chương trình này - không phải NASA, cũng như Roskosmos, cũng như Liên Hợp Quốc, cũng như các đầu sỏ chính trị, cũng như chính phủ, vì vậy Unitsky quyết định rằng phải kiếm tiền và tài trợ cho dự án toàn cầu và cần thiết này. Tôi đã chọn dự án mạnh mẽ nhất từ ​​tập hợp những dự án hiện tại và bắt đầu thực hiện nó, tạo ra một con đường Sky, sẽ được thương mại hóa. ( Anatoly E.)

 

Vận chuyển chuỗi Unitsky (viết tắt STU ) là một dự án của một hệ thống vận chuyển dựa trên một đường sắt xây dựng đặc biệt sử dụng một số cáp thép kéo dài. Đường dây đòi hỏi ít nguyên vật liệu hơn đường sắt, rất ít đòi hỏi bề mặt chịu lực và đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong trường hợp xảy ra tai nạn. Thiết kế nên cho phép thay đổi các thuộc tính của đường ray cho các ứng dụng khác nhau, và trong mỗi tùy chọn, giữ lại sự tự do để chọn cổ phiếu cán, ổ đĩa và tốc độ của nó (cho phép trên loại đường ray này).

 

SkyWay (Đầu - vận chuyển Chuỗi Unitsky) - là hệ thống giao thông trên cao, bằng cách sử dụng hệ thống treo,với chuỗi dây cáp căng của đường ray liên tục kéo dài từng đoạn 400-500m. Dây đặc trưng bởi độ bền cao, độ cứng, độ đều, khả năng sản xuất và lắp đặt, tiêu thụ vật liệu thấp và nhiệt độ hoạt động rộng. 

 

SkyWay không chỉ là phương tiện giao thông, mà còn là cơ sở cho việc hình thành một cơ sở hạ tầng thế giới mới, trong đó giao thông sẽ không còn là nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường và cái chết của hàng triệu người nữa, nhưng sẽ là phương tiện vận chuyển hiệu quả, giá cả phải chăng, thoải mái và an toàn. Tốc độ trong chiếc xe này có thể đạt 500 km / h, và chuyển động của nó được điều chỉnh tự động.

 

Theo số liệu được công bố vào năm 2014 trong "Rossiyskaya Gazeta", Sky Way đã được đưa vào bảng xếp hạng TOP 50 công ty khởi nghiệp lớn nhất.

 

Tải lịch Sky Way năm 2018 để in hoặc xem các dự án tuyệt đẹp (định dạng pdf tệp là 48 MB).
 

XEM: TRANG CHỦ THÔNG TIN ĐẦU TƯ SKYWAY

(Bạn có thể chọn ngôn ngữ Tiếng Việt tại icon lá cờ góc trên bên phải website)


 

Anatoly Unitsky sinh ngày 16 tháng 4 năm 1949 trong thời kỳ hậu chiến khó khăn, trong làng Móc của quận Komarinsky, vùng Gomel, ở Belarus. Trong thời thơ ấu của mình Anatoly Unitsky cho thấy sự tò mò và sự khéo léo. Cậu phát minh ra thuốc súng, máy bay và các vật liệu tự chế khác.Lúc này, ông đã quan tâm đến mô hình: Tôi đã thiết kế một mô hình của tên lửa ba giai đoạn gồm các thành phần có sẵn, phát minh bột đen, vv Ông thử nghiệm "Cosmonaut" - một con chuột sống, gắn một chiếc dù nhỏ vào khoang và phóng tên lửa lên trời. Sau khi tách giai đoạn thứ ba, con chuột trên dù đã hạ cánh trên mặt đất, và không hề hấn gì. Đối với phát minh này vào năm lớp 10 Anatoly nhận được từ lời chứng thực, và sau đó - trong bức thư từ Ban Quận Regional đã công nhận ông đạt vị trí số 1 trong cuộc triển lãm thành phố dành cho trẻ em về kỹ thuật và hình ảnh sự sáng tạo của sinh viên năm 1965. Sáng chế này là một mô hình hoạt động - một động cơ tên lửa.

 

Quá trình thai nghén công trình SkyWay

 

Một trong những kỷ niệm thời thơ ấu ấn tượng nhất là sự ra mắt tiếp theo của tên lửa từ vũ trụ Baikonur. Khi đó, ông sống với mẹ và chị gái ở Kazakhstan, ở thị trấn nhỏ Nikolsky gần Dzhezkazgan, chỉ cách Baikonur hai trăm cây số. Khi ngồi trong một rạp chiếu phim mùa hè, Anatoly, cùng với phần còn lại của khán giả, nhận thấy một cây nến đang cháy bay lên trời, bay lên cao hơn và rồi biến mất vào bầu trời tối. Cư dân đã biết: có một vụ phóng tên lửa, và ngày mai toàn thế giới cũng sẽ biết đến.

 

Đó là mùa hè rất khô, không có mưa trong nhiều tháng. Đột nhiên, sau một thời gian ngắn sau khi phóng tên lửa, một cơn mưa nặng nề rơi xuống đất. Mọi người rất vui mừng với cơn mưa chờ đợi từ lâu, nhưng Anatoly không hạnh phúc. Ông kết luận việc phóng tên lửa với cơn mưa bất ngờ rằng không có gì để hạnh phúc vì: đó là một trận mưa nhân tạo do vỡ lớp ôzôn của Trái Đất. Mưa này mâu thuẫn với quy luật tự nhiên, và Unitsky, người đã nghiên cứu tại thời điểm đó các tác phẩm của các nhà khoa học và nhà phát minh, sáng lập viên của cosmonautics hiện đại, Konstantin Tsiolkovsky, và ông rất lấy làm khó chịu.

 

Ông tốt nghiệp trung học ở Kazakhstan, làm việc trong một cuộc thám hiểm địa vật lý gần Baikonur một năm, trong một lãnh thổ khép kín - là một công nhân và một thợ ống nước. Ở đó, ông đã nhìn thấy một lượng lớn các mảnh vỡ của tên lửa, khối và toàn bộ cơ thể - đây là phần còn lại của giai đoạn đầu tiên của tên lửa, mà sau khi phóng, tên lửa rơi xuống đất. Ông học được rằng nhiên liệu tên lửa là một chất độc thực sự, độc hại gấp nhiều lần so với xianua. Đó là vào thời điểm này mà ông đã có một ý tưởng: sử dụng một số phương pháp khác của chuyến bay vào không gian, mà không có tên lửa? Nhưng làm thế nào? Ý nghĩ này ám ảnh ông trong nhiều năm, buộc ông phải tìm kiếm khả năng bay của con người vào vũ trụ một cách ít tốn kém và không có hại.

 

Nhà phát minh vĩ đại trong tương lai bước vào Học viện Công nghiệp Tyumen. Sau khi nghiên cứu tại đây một năm, Unitsky chuyển đến Tyumen nơi hình thành kỹ thuật - Xây dựng, Viện do Sở Road thành lập,  nó là một cơ hội để có được một nền giáo dục, giao thông. Sau khi nhận được một bằng cấp về "kỹ sư đường sắt" vào năm 1973, ông trở thành người làm việc chuyên nghiệp trẻ trong các công ty xây dựng đường bộ trong văn phòng thiết kế, Viện thiết kế, Viện Nghiên cứu Belarus cho vị trí kỹ sư hàng đầu . Năm 1985, ông nhận được văn bằng thứ hai.

 

Năm 1986, Anatoly E. được kết nạp vào Liên đoàn Liên Xô Cosmonautics, các neraketnogo, dự án trên cơ sở công nghệ chuỗi, bản chất đó là sự rút lui từ Trái đất vào không gian. Hai năm sau, vào năm 1988 ở Gomel, Belarus Unitsky kết hợp với All-Liên minh Xã hội "tri thức" và Liên đoàn du hành vũ trụ của Liên Xô tổ chức lần đầu tiên tại Liên hiệp các hội nghị khoa học-thực tiễn của Liên Xô, trong đó đã quy tụ khoảng 500 người tham gia để thảo luận về các vấn đề thám hiểm vũ trụ. Sau hội nghị, với sự ủng hộ và tài trợ của Uỷ ban Nhà nước Liên Xô cho quay bộ phim tài liệu "Những bánh xe bầu trời", dành riêng cho tác giả của UST. Bộ phim được quay bằng hai thứ tiếng : bằng tiếng Nga - để trình diễn tại Liên Xô và tiếng Anh - thể hiện ở nước ngoài.
 

Năm 1988 Unitsky rời khỏi dịch vụ dân sự và việc nhận được trong Quỹ Hòa bình của Liên Xô, và với sự hỗ trợ của các du hành vũ trụ Liên Xô thành lập cho việc thực hiện sáng chế Trung tâm của họ đối với khoa học và sáng tạo kỹ thuật của thanh niên, gọi đó là "Star Hòa bình". Kể từ đó, các nhà khoa học là hoàn toàn đắm mình trong công việc trên hai dự án lớn, dựa trên công nghệ Hệ thống RSW: một dự án phát triển giao thông sáng tạo và dự án neraketnomu Skytrain cho thám hiểm vũ trụ, thể hiện cộng đồng khoa học một cách tiếp cận cơ bản mới cho câu hỏi của cuộc chinh phục của không gian bên ngoài trên cơ sở pháp luật của vật lý.
 

Trong thời gian làm việc liên tục và hiệu quả, Unitsky đã tiến hành hàng chục nghiên cứu khoa học nghiêm túc, tạo ra nhiều phát triển khoa học và kỹ thuật, hai trong số đó được tài trợ bởi các khoản tài trợ của LHQ. Về cơ bản, nhà khoa học đã tiến hành và tiếp tục tiến hành nghiên cứu với chi phí của chính mình.

 

Các tác phẩm độc đáo của Anatoly Eduardovich được đại diện rộng rãi tại nhiều triển lãm khoa học, diễn đàn và hội nghị chuyên đề ở Nga và trên toàn thế giới. Hơn 30 lần phát minh của ông đã được trao tặng. Nhà khoa học đã xuất bản sáu chuyên khảo, được tạo ra và cấp bằng sáng chế hơn sáu mươi phát minh về công nghệ RSW và hơn hàng trăm bí quyết . Thế giới khoa học đánh giá cao kết quả công việc của ông.

 

Năm 2001, nền tảng "Unitran" mà Anatoly Unitsky xây dựng phần thực nghiệm đầu tiên trên thế giới STU, mà là một chuỗi 150 mét hệ thống giao thông dài toàn đoạn hỗ trợ lên đến 15 m và chiều dài của nhịp tối đa 48 m và khối lượng của chuyển động tải lên đến 15 tấn. Theo kết quả của các nhà phát triển thử nghiệm phức tạp đã có thể thực hiện thiết kế và khảo sát hoạt động trên các hệ thống sản xuất công nghiệp chuỗi-rail, vòng bi, và tàu chở khách, cũng như sự phát triển của các tuyến đường chở khách và chở hàng cụ thể RSW.

 

Trong hoạt động khoa học của mình từ năm 1977 đến năm 2011, A.E. Unitsky thu hút khoảng ba triệu đô la Mỹ trong các công nghệ dây chuyền sáng tạo , mà trong dự án của ngày hôm nay là khoảng 300 triệu đô la Mỹ. Đồng thời, các chuyên gia độc lập ước tính giá trị độc quyền đối với những phát minh và bí quyết của một nhà khoa học với số tiền hơn 200 tỷ đô la Mỹ . Việc định giá được thực hiện bởi các công ty trong nước và nước ngoài được cấp phép có quyền định giá tài sản vô hình, bao gồm cả sở hữu trí tuệ.

 

Việc tạo và phát triển các dự án của Unitsky bằng cách sử dụng công nghệ RSW Systems mới chỉ bắt đầu. Việc vận chuyển dây chuyền sẽ được thực hiện trong 3 năm tới, trong tương lai, dự kiến ​​sẽ triển khai một dự án thăm dò không tên lửa của không gian bên ngoài.

 

Con đường khoa học của các nhà khoa học hiện đại không phải lúc nào cũng trơn tru như trước đây. Sự phát triển độc đáo của Anatoly Eduardovich Unitsky mặc dù có lợi thế rõ ràng nhưng không được triển khai nhanh như kế hoạch của nhà khoa học. Tuy nhiên, tầm quan trọng không thể phủ nhận của họ trong ánh sáng của thực tế đương đại và tính ưu việt rõ ràng trên phương tiện giao thông truyền thống cho phép chúng ta hy vọng rằng trong tương lai rất gần, loài người sẽ đánh giá cao lợi thế của tốc độ cao, thân thiện môi trường và an toàn giao thông để cải thiện đáng kể chất lượng sống của chúng ta và bảo tồn hệ sinh thái của hành tinh này .

 

Anatoly E. là một người rất uyên bác, và cho thấy kiến thức sâu sắc về: vật lý cao, toán học cao hơn, sức mạnh của vật liệu, kết cấu cơ khí, lý thuyết về độ đàn hồi, việc thiết kế và xây dựng cầu bê tông, gỗ, thép cốt thép. Knows thái, khí động học, luật sáng chế, tài chính, kinh tế, ngành công nghiệp vận tải và từ (bao gồm cả hệ thống cạnh tranh), vv Là người được đào tạo bài bản:. kỹ sư đường sắt, luật sáng chế và phát minh, thiết kế tòa nhà cao tầng và các cơ sở hạ tầng. Tất cả điều này cho phép ông phát sinh vĩ đại. Đây cũng là một người tiên phong của các nhà khoa học Nga mà có tầm quan trọng toàn cầu như Mikhail Lomonosov, cũng sở hữu kiến thức toàn diện về khoa học và công nghệ.

 

Năm 2001 ở Lake of the khu vực Moscow, với sự hỗ trợ tài chính của các thống đốc vùng Krasnoyarsk Aleksandr Ivanovich Lebed được xây dựng thử nghiệm giàn STU - phần kiểm tra toàn diện đầu tiên của một hệ thống giao thông vận tải chuỗi-rail. Trên thử nghiệm kiểm tra thực hiện công việc thiết kế, công nghệ xây dựng, tải tĩnh và động kéo dài ước tính di động tải và tiếp xúc với các yếu tố khí hậu trên cầu vượt giao thông tông dự ứng lực.

 

Anatoly Eduardovich trong việc xây dựng và thực hiện một chuỗi các phương tiện giao thông đã kết hợp cùng Sergey Siberians - nhà chính trị gia Nga, chuyên gia kinh tế, Giám đốc Kế hoạch và là thành viên Công ty Phát triển Skyway nhằm  giới thiệu một công nghệ giao thông vận tải mang tính đột phá, sau đó sẽ thay thế cho đường hàng không, và xe cộ. Hai người này, người đóng một vai trò lớn trong công ty, họ đã gặp nhau khi ở  Sibiryakov. Hai người quen quen biết nhau vào dịp sinh nhật của Unitsky - vào năm 2001.

 

Ngày 16 tháng 4 năm 2000, Unitsky đến Sibiryakov, ông đã báo cáo sinh nhật của mình cho mọi người. Ngay tại đó, họ trở nên thân thiện. Sergey Anatolyevich đã học rất tốt về tất cả các đặc trưng của công nghệ Skyway. Cuộc gặp gỡ này đã thay đổi Sibiryakova, và ông đã rất vui vì số phận đã đưa ông cùng với các kỹ sư vĩ đại, nhà phát minh và nhà thiết kế SkyWay.

 

Hôm nay, ai cũng có thể mua cổ phần của SkyWay Capital với giá ưu đãi lớn. Bây giờ là lúc bắt đầu bằng hàng ngàn, và sau này có thể có giá hàng triệu. Giống như trường hợp cổ phiếu của Facebook, Eypl, Google , Yandex và các công ty khác, trong đó đã đưa nhân loại đến với những lợi ích hữu hình rõ ràng. Sergey và Anatoliy Eduardovich cũng cung cấp hội thảo hàng tuần miễn phí về các chủ đề kinh tế và kỹ thuật, những lợi ích mang lại cho nhân loại là trong tương lai gần.

 

Ngày 25 tháng 10 năm 2015 tại Moscow tổ chức Diễn đàn Quốc tế Jubilee Sky Way Invest Group. Anatoly Eduardovich phát biểu toàn diện về nó.

 

Những lợi ích các nước hợp tác với hệ thống đường sắt Skyway là rất lớn: ít nhất 500 việc làm sẽ được tạo ra trong mỗi thành phố, dành cho đại diện của các ngành nghề khác nhau: kỹ sư, kiến ​​trúc sư, nhà xây dựng, nhà thiết kế. Đất nước này sẽ nhận được ưu đãi đối với việc xây dựng các dây chuyền hiện có, cũng như khả năng tăng khối lượng doanh thu tài chính, mà chắc chắn sẽ có tác động tích cực đối với nền kinh tế. Trước khi ký hợp đồng thuê, công ty đã chuyển khoản tiền đặt cọc là LTL 1.000.000 (290.000 EUR) vào tài khoản đô thị của thành phố.

 

XEM: TRANG CHỦ THÔNG TIN ĐẦU TƯ SKYWAY

(Bạn có thể chọn ngôn ngữ Tiếng Việt tại icon lá cờ góc trên bên phải website)

 

 

XEM: TRANG LANDING VỀ SKYWAY

(Bạn có thể chọn ngôn ngữ Tiếng Anh tại mục ngôn ngữ bên trên website)

 

 

VTV - Truyền hình Việt Nam đưa tin về SKYWAY

 

 

Các giai đoạn bán cổ phần SKYWAY

 

 

 • Giai đoạn 1: bán 1.500.000.000 cổ phần với mức chiết khấu từ 1: 250 đến 1: 1.500
 • Giai đoạn 2: Bán 2.000.000.000 cổ phần với mức chiết khấu tỷ lệ từ 1: 200 đến 1: 1.000.
 • Giai đoạn 3: Bán 3.000.000.000 cổ phần với mức chiết khấu từ 1: 175 đến 1: 750
 • Giai đoạn 4: Bán 4.000.000.000 cổ phần với mức chiết khấu từ 1: 150 đến 1: 500
 • Giai đoạn 5: Bán 5.000.000.000 cổ phần với mức chiết khấu tỷ lệ từ 1: 200 đến 1: 640
 • Giai đoạn 6: Bán 6.000.000.000 cổ phiếu với mức chiết khấu từ 1: 150 đến 1: 500
 • Giai đoạn 7: Bán 7.000.000.000 cổ phần với mức chiết khấu từ 1: 150 đến 1: 400
 • Giai đoạn 8: Bán 7.500.000.000.000 cổ phần với mức chiết khấu từ 1: 125 đến 1: 300
 • Giai đoạn 9: Bán 7.000.000.000 cổ phiếu với mức chiết khấu từ 1: 100 đến 1: 225
 • Giai đoạn 10: Bán 5.000.000.000 cổ phần với mức chiết khấu dao động từ 1:75 đến 1: 175
 • Giai đoạn 11: Bán 4.000.000.000 cổ phiếu với mức chiết khấu trong khoảng từ 1:50 đến 1: 125
 • Giai đoạn 12: Bán 3.000.000.000 cổ phiếu với mức chiết khấu dao động từ 1:40 đến 1:80
 • Giai đoạn 13: Bán 2.000.000.000 cổ phần với mức chiết khấu từ 1:30 đến 1:60
 • Giai đoạn 14: Bán 1.500.000.000 cổ phiếu với mức chiết khấu từ 1:25 đến 1:50
 • Giai đoạn 15: Bán 1.500.000.000 cổ phiếu với mức chiết khấu từ 1:20 đến 1:40

Theo chiến lược của SKYWAY, TỶ LỆ ƯU ĐÃI/ CHIẾT KHẤU SẼ GIẢM DẦN để giá trị cổ phẩn trở về giá trị thực của nó là 1USD, tạo đà, đòn bẩy cho việc tăng giá nhanh chóng với khoảng cách giá tương đối sát với thực tế.

Chỉ còn một thời gian rất ngắn nữa để có thể sở hữu cổ phiếu cực kỳ tiềm năng này

Quyền lợi của cổ đông


• Được cấp chứng nhận cổ đông (gửi về tận nhà)
• Được Báo cáo tình hình hoạt động hàng ngày và báo cáo tài chính hàng năm.
• Được nhận cổ tức sau kỳ Báo cáo tài chính, lợi nhuận sau thuế sẽ được công bố và chia lãi theo quý hoặc năm
 Được hưởng giá trị gia tăng khi Tập đoàn lên sàn chứng khoán – VGG322291094 là mã CK được cấp bởi Tổ chức Chứng khoán Quốc tế : https://www.isincheck.comCó thể check mã chứng khoán (ISIN) này tại website: www.isin.org

Thời gian không chờ một ai cả, đây là một cơ hội giúp chúng ta thành một cổ đông của một tập đoàn danh tiếng thế giới. Đây là dự án mang tính toàn cầu của thế kỷ 21. Dự án đang được tiến hành tại một số quốc gia như Ấn Độ, Indonesia và Liên Bang Nga..., chúng ta có thể đầu tư vào nó để nhận lãi suất từ cổ phiếu trong năm tới.

Vào ngày 30 tháng 6 năm 2018 tập đoàn đã tổ chức hội nghị trình bày về dự án Skyway tại khách sạn Sheraton, 80 Đông Du, Quận 1, Ho Chi Minh. Thời, Truyền hình VTV1 và một số tờ báo cũng đã đăng tin. Điều đó cho thấy tính khả thi của dự án, rõ ràng đây là một dự án minh bạch, chúng ta đang ở chu kỳ 12/15 chu kì bán cổ phần, bạn suy nghĩ gì?

 

https://thanhnien.vn/tai-chinh-kinh-doanh/cong-nghe-van-tai-cao-toc-tren-khong-co-the-ung-dung-tai-viet-nam-979074.html

 

Điều kiện cần và đủ để bạn mua trực tiếp cổ phần (cổ phiếu) SkyWay

 

Không khó để bạn mua cổ phần SkyWay mà không cần thông qua bất kỳ trung gian nào bằng cách đăng ký mua trực tuyến trên: TRANG CHỦ THÔNG TIN ĐẦU TƯ SKYWAY . Nhưng để không gặp trở ngại về thủ tục đăng ký, xác minh tài khoản, bạn cần chuẩn bị các điều kiện sau: 

 

 • Đăng ký (miễn phí) tài khoản ví thanh toán quốc tế Perfect Money: http://bit.ly/2PwbQVq  sử dụng để nạp tài khoản trên SkyWay, thanh toán các gói mua cổ phần SkyWay không mất phí giao dịch.
 • Đăng ký Thẻ ATM Master Vietcombank: https://bom.to/U5MqH (cần ít nhất một thẻ ATM Master hoặc Visacả hai thẻ đều đăng ký online trước khi đến Ngân hàng, hoặc các thẻ ngân hàng khác.) Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký tài khoản VCB vì đây là Ngân hàng được hỗ trợ thanh toán QT tiện lợi nhất.
 • Nếu cần, đăng ký Thẻ ATM Timo của VPBank: https://bom.to/Di1Tc  (vì sao chọn Timo? Vì đăng ký miễn phí, chuyển – nhận tiền nội địa không mất phí)

 •  

Khi xác minh tài khoản trên SkyWay và ví Perfect Money hay các tài khoản tương tự, bạn cần chuẩn bị:

 

 • Một địa chỉ email cá nhân chính - được bảo mật tốt.
 • Bản scan CNND hoặc hộ chiếu
 • Bản scan hộ khẩu - chứng minh địa chỉ nơi thường trú (SkyWay chỉ chấp nhận địa chỉ thường trú trùng với địa chỉ ghi trên CMND)

 

Bạn cần chú ý scan rõ, ngay ngắn, không chỉnh sửa, tẩy xóa các file này, để mỗi file dung lượng dưới 1.5mb. Bạn hãy gửi file theo yêu cầu tại phần xác minh tài khoản. Sau khi hồ sơ được chấp nhận, bạn sẽ nhận được thông báo tài khoản đã được xác minh qua email. Lúc này, tài khoản của bạn đã hợp lệ và có thể yên tâm tự mua cổ phiếu thông qua tài khoản này.

 

Có vấn nào chưa rõ trong quá trình đăng ký tài khoản và đầu tư, hãy lên hệ với chúng tôi: 

 

Tài liệu (.PDF):

 

 1. Bản ghi nhớ đầu tư 
 2. Tờ quảng cáo SkyWay 
 3. Các công nghệ hạ tầng giao thông tiên tiến SkyWay 
 4. 100 câu hỏi - 100 đáp án 
 5. Tờ quảng cáo EcoTechnoPark 
 6. Booklet Cấp vốn cho EcoTechnoPark 
 7. Booklet Mục tiêu cấp vốn xây dựng EcoTechnoPark 
 8. 15 giai đoạn phát triển 
 9. Thẩm định độc lập 
 10. Luận chứng kỹ thuật-kinh tế (bản đầy đủ) 
 11. Hợp đồng thuê đất 
 12. Kế hoạch kinh doanh SkyWay 
 13. Bài phát biểu của A.E.Yunitskiy 
 14. Hợp đồng vay chuyển đổi 
 15. Hợp đồng vay chuyển đổi (Trả góp) 
 16. Chính sách hoàn tiền 
 17. Kết luận kiểm toán 2015 
 18. Hợp đồng vay chuyển đổi (TT SWIFT) 
 19. Hợp đồng vay chuyển đổi với trả góp (TT SWIFT)

 

ĐĂNG KÝ NHẬN CÁC THÔNG TIN MỚI NHẤT VÀ TƯ VẤN VỀ SKYWAY CAPITAL

 

 

SMARTBUY TEAM - CÔNG TY TNHH MTV SMARTBUY

 VPGD: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú, TP. HCM

 ĐT: 028. 63925696 / Mob. Viber: 0931452672

 Email: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com

 Website: www.smarbuyvn.com

 

Có thể bạn quan tâm:

 

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ SKYWAY CAPITAL VÀ MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN SKYWAY


Bình luận của bạn
*
*
Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  5
 • Hôm nay:
  580
 • Tuần này:
  7071
 • Tháng trước:
  14222
 • Tất cả:
  1434987
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

SMARTTECH - SMARTBUY TEAM
A.: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

A Brand of SmartBuy Co., LTD
GPKD - MST: 0313840575 I Do Sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/06/2016 

Loading...

Back To Top
DMCA.com Protection Status