CHỌN KÊNH ĐẦU TƯ ONLINE - HYIP NÀO AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Từ sự ra đời của nền tảng công nghệ Blockchain với tính bảo mật cao, nhiều chủ thể là các công ty, tập đoàn trên thế giới đã sử dụng công nghệ này vào việc kêu gọi vốn đầu tư khá hiệu quả. Nhờ đó, một hình thức kiếm tiền trên mạng phát triển mạnh từ việc đầu tư trực tuyến của các nhà đầu tư quy mô nhỏ đến rất lớn trong thời gian qua.

 

Hình thức này đã - đang và sẽ tiếp tục bùng nổ trong tương lai, trên toàn cầu trong đó có cả Việt Nam. Tất nhiên, ở bất kỳ lĩnh vực đầu tư nào cũng có tiềm ẩn rủi ro, hình thức đầu tư trực tuyến không nằm ngoài quy luật đó. Haspower của Hashocean, làm bốc hơi toàn bộ số tiền dầu tư của hơn 700,000 người. Ngoài ra còn kể đến như: cldmine.com,biteminer.com…Đó cũng chỉ là một trong những điển hình của rủi ro trong hình thức đầu tư online.

 

Ngoài những kênh đầu tư lâu dài, chúng tôi đang muốn nói đến hình thức đầu tư ủy thác, mang lại nhiều lợi nhuận, thuận tiện và nhanh chóng cho nhà đầu tư thường gọi là HYIP. Hãy cùng SmartBuy Team tìm hiểu về hình thức đầu tư này và tìm ra các tín hiệu tốt, chọn các kênh đầu tư phù hợp ở mỗi giai đoạn, từ đó chúng ta có nhiều cơ hội cải thiện tài chính và bảo tồn dòng tiền của mình một cách an toàn, khôn khéo.

 

HYIP là gì?

 

HYIP là viết tắt của High Yield Investment Programs, nó có nghĩa là các chương trình đầu tư siêu lãi suất. Thường thì chúng mang lại cho chúng ta lợi nhuân rất cao, cao hơn rất nhiều so với việc chúng ta gởi tiền vào tài khoản ngân hàng. Con số lợi nhuận vào khoảng 3% – 9% phụ thuộc vào từng khu vực khác nhau trên thế giới.

 

Các website được lập ra cho bạn nạp tiền đầu tư vào. Sau đó lợi nhuận sẽ tăng theo từng ngày, hoặc chu kỳ, hoặc tháng với mức lãi suất rất cao từ 1%  -> 2%/ ngày đến 55% / tháng. Vậy, một câu hỏi ngay lập tức được đặt ra, họ sẽ lấy đâu ra tiền để trả lãi cho bạn?

 

Trước tiên phải kể đến một số Hệ thống đã tồn tại từ những năm trước và hiện nay vẫn hoạt động bền vững. Lãi suất từ 120% đến 125% cho chu kỳ thanh toán 3-6 tháng - nằm ở mức vừa phải, doanh thu chủ thể có được nhờ hệ sinh thái khai thác đa kênh như Futurenet hay AllAdsWord là hệ thống MXH, dịch vụ  kênh thương mại điện tử, hoạt động quảng cáo...Tính ổn định đã được ghi nhận,  nhiều người liệt kê các kênh này vào dạng HYIP.

 

 


 

Có mấy dạng online HYIP?

 

Nếu chia theo thời gian đầu tư thì online HYIP có 2 dạng phổ biến:

 

 1. Dài hạn (Long-term): Loại này lãi suất thường thấp, chỉ khoảng 1-4%/ngày, chu kỳ thường là hơn ba tháng (thường là 3 tháng). Đại loại như: Sau 3 tháng bạn sẽ thu hồi lại vốn và sau đó là tiền lời của bạn trong khoản thời gian 2 năm.

 2. Ngắn hạn (Short-term): Loại này thường đưa ra các mức siêu lãi suất luôn: 30-100%, các site kiểu này thường hoạt động theo hình thức kim tự tháp – Pyramid Scheme(mô hình Ponzi) lấy tiền của người sau trả người trước, ai tham gia sớm thì rủi ro càng thấp. Đặc điểm của site dạng này là thời gian sống chỉ tính bằng ngày.

 

Những tiêu chí cơ bản của site HYIP

 

 • Site có gói lãi nhỏ hơn 1.5% hằng ngày. Bởi những site dạng này chu kỳ 1 vòng của nó khá dài nên việc tham gia vào những site dạng này được bền hơn bởi chu kỳ hoàn vốn của mỗi người rất dài trong khi mỗi ngày đều có thêm 1 lượng lớn người đầu tư. Vì vậy lượng vốn chi trả so với lượng tiền vào luôn có sự chênh lệch đảm bảo site luôn đủ tiền trả lãi.

 •  
 • Site có hệ thống hoa hồng phân cấp theo mức độ phát triển của hệ thống. Bởi khi site có chế độ này sẽ khuyến khích các Leader cố gắng tìm kiếm người đầu tư để nhận hoa hồng hệ thống. Việc này giúp cho việc tiếp nhận người mới đầu tư liên tục sẽ đảm bảo nguồn tiền vào ngày càng lớn. Doanh thu của site ngày càng tăng thì thời gian chạy ngày càng lâu.

 •  
 • Site có nhân viên trả lời thắc mắc qua mail, skype, telegram hoặc qua form support nhiệt tình, liên tục và không gián đoạn. Điều này chứng tỏ họ có đội ngũ làm việc liên tục nên tất nhiên tổ chức này sẽ không hoạt động ngắn hạn.
   
 •  
 • Site phải có chế độ bảo mật bèo lắm là SSL [Site bắt đầu bằng https:// ]. Bởi đây chính là điều kiện đảm bảo rằng site không có chứa mã độc. Tốt nhất site có Green Bar SSL thì càng tốt. Bởi khi site đầu tư SSL thì họ phải bỏ ra một khoản tiền cho việc mua chế độ đó. Họ sẽ giành thời gian để thu hồi lại số vốn bỏ ra và phải kiếm được lợi nhuận lớn.

 •  
 • Site có thiết kế cầu kỳ đôi khi nó khó hiểu đối với thành viên mới. Bởi những thiết kế cầu kỳ được viết ra cẩn thận, chăm chút. Những thiết kế kiểu này chắc chắn hướng site đi một chặng đường rất dài trước khi dừng chân.

 •  
 • Site có nội dung rõ ràng, thông tin liên hệ công khai.

 •  
 • Site có bộ tài liệu quảng bá đa dạng.

 •  
 • Site có hình ảnh công ty hoặc video về công ty.

 •  
 • Site có thông tin về các hội thảo, hội nghị.

 •  

Đó chính là những điều cơ bản nhất để lựa chọn một site đầu tư lâu dài, tuy nhiên để hiểu rộng và sâu hơn thì đòi hỏi khả năng của bạn cao hơn nữa và nhiều điều hơn nữa. Để kể hết những điều đó tất nhiên không dễ truyền đạt. Khi các bạn chinh chiến một thời gian dài thì bạn sẽ tự chiêm nghiệm ra được.


 

Với những thông tin cơ bản như trên mình hy vọng các bạn đầu tư có cái nhìn và sự đánh giá chính xác nhất giúp cho việc đầu tư được thắng lợi.

 

Về đầu tư lĩnh vực này, một chia sẻ của HYIP Monitor Pham Quang Nghiep, chúng tôi xin trích dẫn

 

Quy tắc đầu tư HYIP - bạn nên quan tâm

 

 • Chia trứng nhiều giỏ. Hãy đầu tư nhiều site thay vì 1 site, tránh tình trạng tham gia các kênh giống nhau, cùng thời điểm, cùng loại...
 • Hãy đọc kỹ hướng dẫn trên các bài review HYIP để hiểu nguyên lý hoạt động của từng site.
 • Hãy tự quyết định site đầu tư bạn cảm thấy ưng ý nhất.
 • Đừng quên tự chịu trách nhiệm với quyết định của bạn.
 • Đừng đam mê hoặc đầu tư không có giới hạn dẫn đến thiệt hại đủ đường
 • Hãy biết dừng đúng lúc hoặc dừng 1 bước tiền 2 bước.
 • Thắng lợi của bạn đôi khi còn phụ thuộc nhiều vào may mắn của chính bạn.
 • Đừng đổ lỗi cho ai mà hãy biết nhận ra khuyết điểm bản thân để sửa chữa và hoàn thiện bản thân.
 • Hãy biết “Não nhanh hơn tay” chứ đừng để “Tay nhanh hơn não”. 
 • Đầu tư vào bất kỳ một dự án nào không thể nào tồn tại mãi mãi. Tất các các site đầu tư đều có tuổi thọ và mức thọ cao nhất của nó không quá 3 năm.
   

Hy vọng, qua những chia sẻ này, sẽ giúp các bạn lựa chọn được những site đầu tư đúng đắn nhất.

 

Có thể bạn quan tâm

 

CLICK CHỌN THỂ LOẠI KÊNH ĐẦU TƯ BẠN YÊU THÍCH

 

 

 

Điều kiện cần và đủ để bạn kiếm tiền online hay đầu tư trên các kênh

 

Không khó để bạn kiếm tiền online và đầu tư trên bất kỳ kênh nào mà không cần qua bất kỳ trung gian nào bằng cách đăng ký mua trực tuyến trên trang của chủ thể (VD mua cổ phiếu trực tiếp trên: TRANG CHỦ THÔNG TIN ĐẦU TƯ SKYWAY. Nhưng để không gặp trở ngại về thủ tục đăng ký, xác minh tài khoản, bạn cần chuẩn bị các điều kiện sau: 

 

 • Đăng ký (miễn phí) tài khoản ví thanh toán quốc tế Perfect Money: http://bit.ly/2PwbQVq  sử dụng để nạp tài khoản trên SkyWay, thanh toán các gói mua cổ phần SkyWay không mất phí giao dịch và nhiều hệ thống khác.
 • Đăng ký (miễn phí) tài khoản ví thanh toán quốc tể Payeer: https://bit.ly/2SyR5oJ sử dụng để nạp tài khoản trên SkyWay, thanh toán các gói mua cổ phần SkyWay không mất phí giao dịch và nhiều hệ thống khác.
 • Đăng ký Thẻ ATM Master Vietcombank: https://bom.to/U5MqH (cần ít nhất một thẻ ATM Master hoặc Visacả hai thẻ đều đăng ký online trước khi đến Ngân hàng, hoặc các thẻ ngân hàng khác.) Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký tài khoản VCB vì đây là Ngân hàng được hỗ trợ thanh toán QT tiện lợi nhất.
 • Nếu cần, đăng ký Thẻ ATM Timo của VPBank: https://bom.to/Di1Tc  (vì sao chọn Timo? Vì đăng ký miễn phí, chuyển – nhận tiền nội địa không mất phí)

 

Khi xác minh tài khoản để hoàn tất ví Perfect Money, ví Payeer hay các tài khoản tương tự, bạn cần chuẩn bị:

 

 • Một địa chỉ email cá nhân chính - được bảo mật tốt.
 • Bản scan CMND hoặc hộ chiếu
 • Bản scan hộ khẩu - chứng minh địa chỉ nơi thường trú (SkyWay chỉ chấp nhận địa chỉ thường trú trùng với địa chỉ ghi trên CMND)

 

Bạn cần chú ý scan rõ, ngay ngắn, không chỉnh sửa, tẩy xóa các file này, để mỗi file dung lượng dưới 1.5mb. Bạn hãy gửi file theo yêu cầu tại phần xác minh tài khoản. Sau khi hồ sơ được chấp nhận, bạn sẽ nhận được thông báo tài khoản đã được xác minh qua email. Lúc này, tài khoản của bạn đã hợp lệ và có thể yên tâm tự mua cổ phiếu thông qua tài khoản này.

 

Có vấn đề nào chưa rõ trong quá trình đăng ký tài khoản và đầu tư, hãy lên hệ với chúng tôi: 

 

SMARTBUY TEAM - CÔNG TY TNHH MTV SMARTBUY

 VPGD: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú, TP. HCM

 ĐT: 028. 63925696 / Mob. Viber: 0931452672

 Email: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com

 Website: www.smarbuyvn.com

 

 

Xem thêm:

-  CHỌN KÊNH ĐẦU TƯ ONLINE - HYIP NÀO AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
-  CHỌN LỌC CÁC KÊNH KIẾM TIỀN ONLINE HOT NHẤT HIỆN NAY
-  THÔNG TIN VỀ NGƯỜI LÃNH ĐẠO VÀ CÁC NỘI DUNG KHÁC VỀ SKYWAY 
-  HƯỚNG DẪN CHI TIẾT ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TÀI KHOẢN THANH TOÁN PAYPAL
-  DUYỆT WEB NHANH, BẢO MẬT VÀ ĐÀO BITCOINT TỰ ĐỘNG CHO BẠN MỖI NGÀY
-  KIẾM TIỀN ETHEREUM THẬT ĐƠN GIẢN BẰNG APP ANDROID ETHEREUM SPINNER
-  CÁCH TẠO VÍ COINBASE CHI TIẾT ĐỂ LƯU TRỮ BITCOIN, ETHEREUM, LITECOIN AN TOÀN
-  CÁC WEBSITE KHẢO SÁT KIẾM TIỀN UY TÍN VÀ PHỔ BIẾN NHẤT
-  HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÍ PERFEC MONEY - TÀI KHOẢN ONLINE GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN QUỐC TẾ
-  KIẾM TIỀN BẰNG HÌNH THỨC RÚT GỌN LINK LÀ GÌ?
-  TOP CÁC WEBSITE KIẾM TIỀN BẰNG RÚT GỌN LINK TIÊU BIỂU NHẤT 2018
-  HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK ONLINE (VISA, Mastercard, JCB)

CHỌN KÊNH ĐẦU TƯ ONLINE - HYIP NÀO AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ


Bình luận của bạn
*
*
Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  4
 • Hôm nay:
  270
 • Tuần này:
  1546
 • Tháng trước:
  5782
 • Tất cả:
  526208
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV SMARTBUY
- Mua sắm thông minh

GPKD - MST: 0313840575 I Do Sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/06/2016 
A.: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

Loading...

Back To Top