Chính sách bán hàng

Quy định chi tiết

I. Nguyên tắc chung

1. Bản quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch trên Smartbuyvn.com (sau đây còn gọi là Công ty - Smartbuy) với mục đích tạo ra một môi trường hoạt động giao dịch, mua bán sản phẩm do Công ty - Smartbuy cung cấp, phân phối thông qua website trang tin thương mại điện tử này.

2. Các tổ chức, cá nhân tham gia mua hàng trên website smartbuyvn.com, chúng tôi có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung quy chế;

3. Tất cả các nội dung trong bản quy chế này tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Người đăng ký khi tham gia vào tương tác với website phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung quy chế của website smartbuyvn.com.

II. Quy định chung

2.1. Tên miền website của Công ty:

Website smartbuyvn.com do công ty Smartbuy phát triển với tên miền là: http://smartbuyvn.com/ là nơi giao thương giữa người mua và Smartbuy, đối tác của Smartbuy, đồng thời giúp quá trình mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ qua mạng thực hiện một cách nhanh gọn, trọn vẹn bằng việc tích hợp tính năng thanh toán đặt hàng nhiều hình thức trên website.

2.2. Địa chỉ giao dịch: http://smartbuyvn.com/

Ngoài địa chỉ, website smartbuyvn.com nếu có bất kỳ địa chỉ giao dịch nào khác thì sẽ được Smartbuy công bố công khai trên website.

2.3. Lĩnh vực hoạt động của Website smartbuyvn.com:

- Tiếp thị liên kết, huấn luyện kỹ năng và cung ứng dịch vụ mà pháp luật cho phép;

- Việc kinh doanh các sản phẩm trên website này chịu sự điều chỉnh của các quy định pháp luật liên quan tới hàng hóa, dịch vụ đó.

 III. Quy trình giao dịch

Smartbuyvn.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm như vòng đá, trang sức, vật phẩm đá quý, đá bán quý thiên nhiên, đồ điện tử, hàng gia dụng trực tuyến…, mà còn cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm khách hàng quan tâm, và tư vấn thêm nhiều lựa chọn dịch vụ sử dụng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

1. Quy trình dành cho người mua hàng:

Khi có nhu cầu mua sản phẩm trên Smartbuyvn.com, khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:

- Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm khách hàng đang quan tâm bằng cách chọn vào hình sản phẩm trên trang sản phẩm của website Smartbuyvn.com

- Bước 2: Tham khảo các thông tin được Smartbuyvn.com đăng tải, bao gồm giá thành, thời gian giao hàng, chi phí, hình thức thanh toán... Sau khi đã chọn lựa xong, khách hàng chọn “Thêm vào giỏ” và điền các thông tin liên quan vào các trường có dấu sao (*) màu đỏ, sau đó chọn “Đặt mua”, khi nhất trí với thông tin cập nhật của website khách hàng chọn hình thức thanh toán bằng cách nhấn vào nút "Thanh toán”, Bộ phận chăm sóc KH của Smartbuy sẽ liên hệ đến quý khách sớm nhất để thống nhất hình thức thanh toán, chuyển sản phẩm.

- Bước 3: Nhận hàng theo thời gian thỏa thuận và tiến hành các bước thanh toán

- Nếu người mua mua hàng từ các liên kết tiếp thị của smartbuy.com, người mua sẽ thực hiện các bước mua theo quy định của nhà cung cấp hàng hóa.

2. Quy trình giao nhận, vận chuyển:

Khi chọn “thêm vào giỏ” và “đặt mua”, sau khi nhất trí với thông tin cập nhật của website khách hàng chọn hình thức thanh toán thành công, Smartbuyvn.com sẽ gửi email và tin nhắn xác nhận. Nhân viên Công ty - Smartbuy sẽ gọi điện thoại đặt lịch hẹn, thống nhất thời gian vận chuyển, thanh toán và giao sản phẩm đến tận nơi quý khách.

4. Quy trình xác nhận/ hủy đơn hàng:

a. Xác nhận đơn hàng:

- Khi tiếp nhận đơn đặt hàng từ khách hàng. Nhân viên Công ty - Smartbuy sẽ kiểm tra thông tin đặt hàng từ người mua. Công ty - Smartbuy xác nhận (bằng điện thoại/ tin nhắn/ mail) cho Người Mua rằng đơn đặt hàng có hợp lệ hay không và sẽ đồng ý giao hàng cho người mua hay không.

- Thời gian xử lý đơn hàng trong khoảng từ 1 giờ đồng hồ đến 2 ngày, tuỳ thuộc vào phương thức thanh toán khách hàng lựa chọn và độ chính xác thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi.

b. Hủy bỏ đơn hàng:

- Người mua có thể hủy trả nếu hàng còn tại kho của Công ty – Smartbuy.

5. Quy trình bảo hành:

Smartbuy luôn có trách nhiệm cung cấp các sản phẩm / dịch vụ của mình đã được đăng lên trên Smartbuyvn.com khi khách hàng đã đặt mua. Khách hàng có quyền yêu cầu Công ty bồi thường cho khách hàng những thiệt hại do Công ty gây ra.

6. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

- Mọi tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên Smartbuyvn.com giữa Công ty – Smartbuy và khách hàng sẽ được hai bên thương lượng giải quyết, trong trường hợp không tự giải quyết được thì một trong hai bên có quyền đưa ra cơ quan có thẩm quyền giải quyết theo quy định pháp luật;

- Smartbuyvn.com luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng liên quan đến giao dịch tại Smartbuyvn.com

- Smartbuyvn.com công khai cơ chế và quy trình giải quyết tranh chấp đối với các bên liên quan là: giải quyết tranh chấp theo cơ chế trao đổi thỏa thuận thống nhất, các bên liên quan sẽ thực hiện theo quy trình trao đổi gián tiếp qua điện thoại, xác nhận văn bằng email, nếu vẫn chưa thỏa thuận được thì sẽ giải quyết thông qua gặp trực tiếp để cụ thể hóa vấn đề, giải quyết triệt để vấn đề mâu thuẩn giữa các bên sao cho có lợi nhất.

IV. Quy trình thanh toán

Smartbuyvn.com áp dụng hình thức “thanh toán trả trước - nhận hàng sau” trong các giao dịch mua bán giữa Công ty – Smartbuy và người mua ở phạm vi ngoại thành; Khách hàng ở nội thành có thể thanh toán sau khi nhận được hàng, vì vậy quy trình thanh toán sẽ được thực hiện như sau:

- Bước 1: Khách hàng chọn “thêm vào giỏ” và “mua ngay”, sau khi nhất trí với thông tin cập nhật của website khách hàng chọn hình thức thanh toán

- Bước 2: Nhân Viên của Công ty - Smartbuy xác nhận đơn đặt hàng (điện thoại/tin nhắn/ email)

- Bước 3: Khách hàng tiến hành thanh toán thông qua hình thức đã chọn (trừ trường hợp thanh toán sau)

- Bước 4: Người mua nhận hàng và thanh toán đơn hàng cho nhân viên giao hàng.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Website Smartbuyvn.com xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:   

Bảo mật thông tin quý khách là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua sắm trực tuyến tốt nhất cho quý khách tại Smartbuyvn.com. Smartbuyvn.com cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi tại Smartbuyvn.com.

a. Smartbuyvn.com cam kết thông tin của quý khách chỉ dùng để:

- Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng

- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website Smartbuyvn.com

- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

b. Smartbuyvn.com cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của quý khách.

c. Tuy nhiên, quý khách không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin.

d. Ngoài ra, quý khách tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của quý khách tại Smartbuyvn.com sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

e. Smartbuyvn.com hiểu rằng quyền lợi của quý khách trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Smartbuyvn.com, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0931 452672

Email: smartbuysaigon@gmail.com 

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng 

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Smartbuyvn.com không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Khi khách hàng đăng ký mua sản phẩm tại smartbuyvn.com, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

- Tên đăng ký

- Email

- Số điện thoại

- Địa chỉ

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

- Cung cấp thông tin liên quan đến vòng đá, trang sức, vật phẩm đá quý đá bán quý thiên nhiên của Công ty

- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của khách hàng

- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán (nếu có) của khách hàng.

khách hàng có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web. Tại đó, khách hàng có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các  giao dịch đã hoàn tất, cũng như quản lý thông tin về địa chỉ, những bản tin mà khách hàng đã đăng ký nhận. Khách hàng cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin của Người Mua sẽ được Smartbuyvn.com sử dụng để phục vụ cho các hoạt động sau:

- Xác nhận và giao hàng

- Gửi email giới thiệu sản phẩm mới và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất của các các Công ty khách trên Smartbuyvn.com.

- Hỗ trợ cho các hoạt động dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Smartbuyvn.com

- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng dịch vụ

- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Smartbuyvn.com sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Website: www.smartbuyvn.com I  www.Công ty.com I  www.dacanhdaphongthuy.com

Số 63 S11, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0931452672

Email: hi@Công ty.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khách hàng có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web smartbuyvn.com

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Smartbuyvn.com cam kết không bán, trao đổi hay chia sẻ thông tin dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của Người Mua vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết được đặt ra trong Quy định chính sách bảo mật thông tin khách hàng. 

Smartbuyvn.com sẽ không chia sẻ thông tin Người Mua trừ những trường hợp cụ thể như sau:

- Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.

- Để bảo vệ Smartbuyvn.com và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Smartbuyvn.com và các bên thứ ba khác.

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Người Mua khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Người Mua.

Trường hợp người mua gửi khiếu nại có liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng. Ngay khi tiếp nhận thông tin, Smartbuyvn.com sẽ nhanh chóng thực hiện việc kiểm tra, xác minh. Trong trường hợp đúng như phản ánh của người mua thì Smartbuyvn.com sẽ liên hệ trực tiếp với Người Mua để xử lý vụ việc trên tin thần khắc phục và thiện chí. Trường hợp hai bên không thể tự thoả thuận thì sẽ đưa ra Tòa án Nhân Dân có thẩm quyền tại thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Smartbuyvn.com chỉ được áp dụng tại địa chỉ website http://www.smartbuyvn.com. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại Smartbuyvn.com.


VII. Quản lý thông tin xấu 

a. Các cá nhân tham gia giao dịch trên website thương mại điện tử Smartbuyvn.com sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Các cá nhân có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website smartbuyvn.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

b. Các cá nhân, tổ chức không sử dụng dịch vụ của website smartbuyvn.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của website smartbuyvn.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

c. Các cá nhân, tổ chức không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website smartbuyvn.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website smartbuyvn.com trong bản quy chế này.

d. Các cá nhân, tổ chức không được hành động gây mất uy tín của website smartbuyvn.com dưới mọi hình thức như tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website smartbuyvn.com.

 

VIII.   Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Khi thực hiện các giao dịch trên sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý website smartbuyvn.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến các cá nhân, tổ chức không thể tham gia giao dịch được thì các cá nhân, tổ chức thông báo cho Ban quản lý Website smartbuyvn.com qua địa chỉ email: hotro@smartbuyvn.com Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho khách hàng tham gia website smartbuyvn.com.

Tuy nhiên, ban quản lý website smartbuyvn.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của khách hàng không đến được ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do ban quản lý gây ra.

 

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Smartbuyvn.com

1. Quyền của Ban quản lý Website smartbuyvn.com

- Ban quản lý website smartbuyvn.com có quyền kiểm tra thông tin các tổ chức, cá nhân đưa lên wéite, đặc biệt là độ chính xác về thông tin các nhận khách hàng cung cấp.

- Từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ cho các cá nhân, tổ chức trong trường hợp có cơ sở chứng minh các cá nhân, tổ chức cung cấp thông tin cho website smartbuyvn.com không chính xác, không đầy đủ, vi phạm pháp luật, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam;

- Từ chối cung cấp một hoặc tất cả sản phẩm của các tổ chức, cá nhân vi phạm quy chế hoặc có những sản phẩm không đảm bảo trong quá trình hợp tác với Công ty - Smartbuy làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên website smartbuyvn.com.

- Website smartbuyvn.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên website smartbuyvn.com theo pháp luật Việt Nam. “Website smartbuyvn.com” và tất cả các biểu tượng, logo, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của website smartbuyvn.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý website www.smartbuyvn.com

-  Website smartbuyvn.com có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên website thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

- Website smartbuyvn.com luôn có trách nhiệm tuân thủ các quy định của Luật Thương mại và các quy định pháp luật liên quan về hoạt động khuyến mại.

- Website smartbuyvn.com thường xuyên rà soát kịp thời cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ về hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại. Thực hiện đúng các cam kết về chất lượng hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại theo như thông tin đã cung cấp trên website.

- Website smartbuyvn.com có trách nhiệm giám sát đối tác hợp tác bán hàng đúng đủ, đảm bảo an toàn cho khách hàng đồng thời luôn sẵn sàng tiếp nhận khiếu nại từ khách hàng phát sinh do giao dịch nhằm đảm bảo giải quyết tranh chấp nhanh nhất, thỏa đáng nhất cho khách hàng. Khách hàng xem thêm “Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại” trong mục III về Quy trình giao dịch của Quy chế này.

- Website smartbuyvn.com chịu trách nhiệm xây dựng Website bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website thương mại điện tử smartbuyvn.com trong điều kiện và phạm vi cho phép.

- Website thương mại điện tử smartbuyvn.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên website.

- Website thương mại điện tử Smartbuyvn.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website thương mại điện tử Smartbuyvn.com.

- Website thương mại điện tử Smartbuyvn.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website thương mại điện tử Smartbuyvn.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm khách hàng hàng và phát triển thị trường nước ngoài

- Website thương mại điện tử Smartbuyvn.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website thương mại điện tử Smartbuyvn.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba.

- Website thương mại điện tử Smartbuyvn.com có trách nhiệm và xử lý thỏa đáng kịp thời khi có tranh chấp, mâu thuẫn phát sinh xảy ra trên website đối với người bán hay người mua. Và chịu toàn bộ trách nhiệm cho kết quả của vụ việc.

X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Website Smartbuyvn.com

1.Quyền của Thành viên Website smartbuyvn.com

- Đối với các thành viên tham gia Website smartbuyvn.com sẽ được miễn phí thành viên. Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Website smartbuyvn.com.

- Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được theo dõi các giao dịch của mình trên Website smartbuyvn.com.

- Thành viên sẽ được nhân viên của Website smartbuyvn.com hỗ trợ để sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Website smartbuyvn.com

- Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Website smartbuyvn.com hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Website smartbuyvn.com. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Website smartbuyvn.com hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.

- Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website smartbuyvn.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website smartbuyvn.com theo địa chỉ liên lạc được công bố trên.

2. Nghĩa vụ của Thành viên – Khách hàng Website smartbuyvn.com

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website điện tử.

- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website điện  tử Smartbuyvn.com và những thông tin đang tải lên Website thương mại điện tử smartbuyvn.com là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Website thương mại điện tử Smartbuyvn.com là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh smartbuyvn.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website thương mại điện tử Smartbuyvn.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

- Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website thương mại điện tử Smartbuyvn.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website thương mại điện tử Smartbuyvn.com trong bản Quy chế này.

- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website thương mại điện tử Smartbuyvn.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website thương mại điện tử Smartbuyvn.com.

XI. Điều khoản áp dụng

Quy chế của Website thương mại điện tử Smartbuyvn.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Website thương mại điện tử Smartbuyvn.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website thương mại điện tử Smartbuyvn.com cho các khách hàng biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

XII. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác khi sử dụng Smartbuyvn.com làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Smartbuyvn.com theo thông tin dưới đây để được giải đáp:
Khách hàng hàng có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Smartbuyvn.com:

Website: www.smartbuyvn.com

Công ty TNHH MTV SMARBUY

Số 63, Đường S11, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028. 62936596 I Email: hi@smartbuyvn.com I  smartbuysaigon@gmail.com

Fanpage Facebook: www.facebook.com/smartbuyvn.com

 

 

Chính sách bán hàng

 • XM - SÀN GIAO DỊCH FOREX UY TÍN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

  XM - SÀN GIAO DỊCH FOREX UY TÍN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

  Ngay từ những ngày đầu, XM đã thể hiện rõ cam kết của mình trong việc cung cấp một môi trường giao dịch minh bạch, công bằng và đáng tin cậy cho mọi nhà đầu tư. Điều này được chứng minh qua hàng loạt giấy phép và sự tuân thủ nghiêm ngặt các quy định pháp lý từ những cơ quan quản lý tài chính uy tín nhất thế giới. XM tự hào có trong tay một bộ sưu tập giấy phép ấn tượng từ CySEC của Cyprus, IFSC của Belize, ASIC của Úc, và không thể không kể đến FCA của Vương quốc Anh.

 • CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN MỚI CẢ HAI NHẬN THƯỞNG BTC

  CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN MỚI CẢ HAI NHẬN THƯỞNG BTC

  Với phương châm Make people financially happy - Làm cho mọi người hạnh phúc đủ đầy về tài chính, Remitano luôn không ngừng tìm cách cải thiện và phát triển sản phẩm.
  Từ ngày 03.07.2023, Remitano ra mắt Chương trình mời bạn bè mới dành cho thị trường Việt Nam. Remitano tin rằng người dùng sẽ được huởng nhiều lợi ích hơn bao giờ hết! Cùng giới thiệu bạn bè và mở khóa cơ hội nhận thưởng Bitcoin cùng nhau ngay hôm nay!

 • HƯỚNG DẪN NHẬN AIDROP TIỀN MÃ HÓA

  HƯỚNG DẪN NHẬN AIDROP TIỀN MÃ HÓA

  Airdrop là một chiến lược tiếp thị dành cho các dự án tiền mã hóa. Nó đã được sử dụng đầu tiên trong thế giới tiền mã hóa từ năm 2017. Airdrop có nguồn gốc từ một số khác biệt với phân phối bằng cách trao đổi token hoặc tiền mã hóa miễn phí cho người dùng, thường để thúc đẩy sự chú ý và tăng cường quan tâm của cộng đồng về dự án.

 • KẾ HOẠCH MUA LẠI FTX CỦA BINANCE LÀ TRÒ CHƠI VƯƠNG QUYỀN TRONG ĐỜI THỰC. KHI GIÓ MÙA ĐÔNG TIỀN ĐIỆN TỬ THỔI QUA

  KẾ HOẠCH MUA LẠI FTX CỦA BINANCE LÀ TRÒ CHƠI VƯƠNG QUYỀN TRONG ĐỜI THỰC. KHI GIÓ MÙA ĐÔNG TIỀN ĐIỆN TỬ THỔI QUA

  Inance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng, đã ký một lá thư ý định mua lại đối thủ cạnh tranh gần nhất của mình  FTX, tạo ra làn sóng lớn trong cộng đồng tiền điện tử sau khi các Ceo tỷ phú của sàn giao dịch tham gia vào một cuộc tranh chấp công khai nhiều ngày trên Twitter.

 • BẠN CÓ THỂ KIẾM TIỀN TRÊN TIKTOk

  BẠN CÓ THỂ KIẾM TIỀN TRÊN TIKTOk

  Để kiếm tiền trực tiếp trên TikTok, bạn phải từ 18 tuổi trở lên, có hơn 10.000 người theo dõi và có ít nhất 100.000 lượt xem trong 30 ngày qua. Sau đó, bạn có thể đăng ký vào Quỹ người sáng tạo TikTok trong ứng dụng.

  Nhưng cũng giống như vẽ một bức tranh hay xác định tình trạng mối quan hệ của người yêu cũ, kiếm tiền trên TikTok đòi hỏi một chút sáng tạo. Mặc dù có các phương pháp kiếm tiền chính thức do ứng dụng tài trợ , nhưng vẫn có rất nhiều cách khác để bạn có thể kiếm tiền trên nền tảng — ngay cả khi bạn không có nhiều người theo dõi.

  Tương tự như những người sáng tạo trên mạng xã hội hoạt động trên các nền tảng khác, nhiều người dùng TikTok đã đạt được thành công về tài chính thông qua ứng dụng. Và mặc dù TikTok có vẻ là một biên giới mới, nhưng các chiến lược bạn có thể sử dụng để kiếm tiền có thể sẽ trông quen thuộc (hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để kiếm tiền trên Instagram và Youtube ).

  Có nhiều cách để kiếm tiền trên TikTok (xem bên dưới) và cách bạn kiếm tiền từ tài khoản của mình sẽ quyết định thu nhập của bạn.

Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

SMARTTECH - SMARTBUY TEAM
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

0313840575 

Loading...

Back To Top