CHÍNH PHỦ NGA ĐỒNG Ý VỀ LỘ TRÌNH ĐIỀU CHỈNH TIỀN ĐIỆN TỬ

Chính phủ Nga có kế hoạch áp dụng các quy định về tiền điện tử vào cuối năm nay, theo bản đồ lộ trình được hãng thông tấn Nga RBK xem xét . Lập trường này làm nổi bật lập trường phản đối của Ngân hàng Trung ương Nga, mà tuần trước đã kêu gọi cấm hoàn toàn việc giao dịch, khai thác và thanh toán tiền điện tử.

Theo RBK, bản lộ trình do Phó chủ tịch chính phủ Dmitry Chernyshenko ký, đề xuất giới thiệu các quy tắc về khách hàng của bạn (KYC) và chống rửa tiền (AML) cho các nền tảng tiền điện tử, xác định tình trạng quản lý của họ, ủy quyền cho một cơ quan giám sát và thiết lập các hình phạt cho những người không chơi theo luật.

Kế hoạch được soạn thảo bởi một nhóm công tác bao gồm một số cơ quan chính phủ, bao gồm Bộ Tài chính, Bộ Phát triển Kinh tế, Văn phòng Tổng Công tố, Rosfinmonitoring (cơ quan liên bang chịu trách nhiệm chống rửa tiền và tài trợ khủng bố), Dịch vụ Thuế Liên bang, Bộ Kỹ thuật số Phát triển, Ngân hàng Nga, Dịch vụ An ninh Liên bang và Bộ Nội vụ.

Theo một nguồn tin giấu tên được RBK trích dẫn, tiếng nói bất đồng chính kiến ​​duy nhất đến từ Ngân hàng Trung ương Nga, nơi nhấn mạnh vào lệnh cấm.

Thời gian biểu nói rằng vào tháng 5, Bộ Tài chính nên thiết kế một hệ thống kiểm soát tuân thủ cho các nền tảng ngang hàng (P2P). Đến tháng 11, các tiêu chuẩn chống rửa tiền do Lực lượng Đặc nhiệm Hành động Tài chính toàn cầu (FATF) đặt ra sẽ được thông qua. Đến tháng 12, các quy tắc đăng ký và báo cáo của các nền tảng tiền điện tử sẽ được tạo ra.

Theo tài liệu, việc không khai báo các giao dịch tiền điện tử sẽ bị xử phạt hành chính và hình sự. Ngoài ra còn có kế hoạch đưa ra luật để người Nga báo cáo việc nắm giữ tiền điện tử của họ. Một phương pháp xác định giá tài sản tiền điện tử cũng cần được phát triển.

Để ghi nhận sự phản đối của họ, Ngân hàng Trung ương Nga sẽ được giao nghiên cứu cách Trung Quốc cấm tiền điện tử .

Bộ Tài chính trước đó đã đưa ra đề xuất của riêng mình để điều chỉnh tiền điện tử trong nước. Kế hoạch đó bao gồm việc yêu cầu các ngân hàng chịu trách nhiệm về các thủ tục KYC và hạn chế khả năng giao dịch các công cụ đầu tư phức tạp của các nhà đầu tư không đủ điều kiện, RBK đưa tin trước đó .

Theo ấn phẩm , các quy trình tuân thủ phải dựa trên những quy trình được sử dụng bởi Aximetria, một công ty khởi nghiệp tiền điện tử của Thụy Sĩ có nguồn gốc từ Nga đã được ngân hàng Tinkoff của Nga mua lại gần đây . Các giao dịch sẽ được Rosfinmonitoring, cơ quan giám sát AML, theo dõi thông qua công cụ theo dõi giao dịch tự chế của nó có tên là chuỗi khối minh bạch . Các nền tảng P2P sẽ đăng ký với Ngân hàng Trung ương Nga và các sàn giao dịch tiền điện tử nước ngoài sẽ phải mở chi nhánh tại Nga.

TIẾT LỘ

Dẫn đầu về tin tức và thông tin về tiền điện tử, tài sản kỹ thuật số và tương lai của tiền tệ, CoinDesk là một phương tiện truyền thông luôn phấn đấu cho các tiêu chuẩn báo chí cao nhất và tuân thủ một bộ chính sách biên tập nghiêm ngặt . CoinDesk là một công ty con hoạt động độc lập của Digital Currency Group , tập đoàn đầu tư vào tiền điện tử và các công ty khởi nghiệp blockchain . Là một phần của khoản bồi thường, một số nhân viên của CoinDesk, bao gồm cả nhân viên biên tập, có thể nhận được quyền sở hữu DCG dưới dạng quyền tăng giá cổ phiếu , được áp dụng trong khoảng thời gian nhiều năm. Các nhà báo của CoinDesk không được phép mua cổ phiếu hoàn toàn trong DCG.

 

Nguồn: Coindesk.

Gia Cát - www.smartbuyvn.com st

 

Theo dõi các thông tin chia sẻ về MMO cùng SmartBuy Team: 


+ Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/smartbuyco.ltd
+ Twitter: https://twitter.com/smartbuysaigon
+ Instagram: https://www.instagram.com/smartbuyvietnam

 

Xem thêm:
 

- ĐẦU TƯ BITCOIN, ETH VÀ TIỀN ĐIỆN TỬ DỄ DÀNG TRÊN REMITANO

- SÀN GIAO DỊCH TIỀN MÃ HÓA BINANCE TỪ A ĐẾN Z

- HƯỚNG DẪN ĐỔI VNĐ TỪ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG SANG USD - VÍ PM, BITCOIN, ETHER ...

- HƯỚNG DẪN TỪ A ĐẾN Z ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN, GIAO DỊCH TRÊN SÀN BITMAX

-  FIAHUB - SÀN GIAO DỊCH MUA BÁN BITCOIN, ETHER GIÁ RẺ, UY TÍN VÀ TIỆN LỢI

CHÍNH PHỦ NGA ĐỒNG Ý VỀ LỘ TRÌNH ĐIỀU CHỈNH TIỀN ĐIỆN TỬ


Bình luận của bạn
*
*
Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  335
 • Tuần này:
  335
 • Tháng trước:
  6746
 • Tất cả:
  1388039
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

SMARTTECH - SMARTBUY TEAM
A.: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

A Brand of SmartBuy Co., LTD
GPKD - MST: 0313840575 I Do Sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/06/2016 

Loading...

Back To Top
DMCA.com Protection Status