CÁI CHẾT CỦA BITCOIN VÀ SỐ PHẬN TIỀN ĐIỆN TỬ SẼ VỀ ĐÂU

 

 

Nó thực sự là gì? Bitcoin đã chết? May mắn thay, không hoặc ít nhất là chưa. Bitcoin bắt đầu vào năm 2009 trị giá ít hơn một xu và tăng lên mức giá trị khổng lồ 20.000 USD trong đợt tăng giá mạnh nhất vào năm 2017. Đây là loại tiền điện tử đầu tiên, mạnh nhất và được biết đến nhiều nhất trong lưu thông. Nhưng theo một số chuyên gia về tiền điện tử, Bitcoin đã chết.

 

Vào ngày 17 tháng 12 năm 2018, Erik Finman, một trong những triệu phú Bitcoin trẻ nhất, nói rằng:

 

Bitcoin Bitcoin đã chết; Nó quá rời rạc, có vô số nội dung tôi không nghĩ nó sẽ tồn tại. Nó có thể có một thị trường tăng trưởng hoặc hai trái trong đó, nhưng về lâu dài, nó đã chết.

 

Anh ta không đơn độc trong tình cảm này vì Bitcoin đã bị cáo buộc đã bị kết án tử hình hơn 300 lần theo 99bitcoins.com, nơi đã biên soạn một danh sách các tuyên bố từ các cá nhân khác nhau trong thế giới tiền điện tử đã lên án tiền điện tử đầu tiên.

 

Từ đó, nhiều người tỏ ra quan tâm đến tiền điện tử đã xa lánh khái niệm này và đã rút hoặc từ bỏ triển vọng.

 

Nhưng tôi ở đây để nói với bạn rằng đó là một suy nghĩ sai lầm. Trong khi Erik Finman lên án Bitcoin, ông đã ca ngợi các loại tiền điện tử khác. Cụ thể: Ethereum, ZCash và Bitcoin Cash, với thứ hai chỉ cần tiếp thị đúng đắn để phát triển.

 

Trên thực tế, nhờ Ethereum, việc tạo ra các loại tiền điện tử và ứng dụng blockchain mới được thực hiện, tăng cường ồ ạt khả năng sử dụng, tiềm năng và ứng dụng của công nghệ.

 

Với nhiều doanh nhân và nhà đổi mới tham gia vào bối cảnh blockchain và chú ý đến tiềm năng của nó. Các nhà lãnh đạo trên khắp thế giới đã nghiêng về sử dụng và ứng dụng tiền điện tử bất chấp án tử hình của Bitcoin.

 

Nhờ con đường được đặt ra bởi tiền điện tử đầu tiên và Satoshi Nakamoto, thế giới khi xã hội đối mặt với một thời đại phát triển mới và các tài sản kỹ thuật số an toàn sẽ vẫn có liên quan. Tiền điện tử và công nghệ blockchain đang ở đây và chắc chắn sẽ định hình tương lai. Sự thay đổi này sẽ ảnh hưởng đến cách sống của chúng ta. Thế còn bạn? Làm thế nào để bạn nhìn thế giới với tiền điện tử?

 

Nguồn:

https://toshitimes.com/bitcoin-millionaire-bitcoin-will-not-survive-in-the-long-term/

CÁI CHẾT CỦA BITCOIN VÀ SỐ PHẬN TIỀN ĐIỆN TỬ SẼ VỀ ĐÂU


Bình luận của bạn
*
*
Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  4
 • Hôm nay:
  285
 • Tuần này:
  285
 • Tháng trước:
  6076
 • Tất cả:
  498913
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV SMARTBUY
- Mua sắm thông minh

GPKD - MST: 0313840575 I Do Sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/06/2016 
A.: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

Loading...

Back To Top