CÁC WEBSITE KHẢO SÁT KIẾM TIỀN UY TÍN VÀ PHỔ BIẾN NHẤT

KIẾM TIỀN TỪ LÀM KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN LÀ GÌ?

 

Kiếm tiền từ trả lời khảo sát online là một hình thức kiếm tiền trên mạng có thực và khá phổ biến ở nước ngoài và cả Việt Nam. Và là một hình thức kiếm tiền online khá đơn giản. Bạn chỉ cần một chiếc máy tính hoặc smart phone có kết nối internet là đã có thể bắt đầu kiếm tiền bất cứ thời gian rảnh rỗi nào của bạn. Và rất phù hợp cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về kiếm tiền online.

 

Đợi chút! Để kiếm và nhận tiền, giao dịch trên internet, trước sau gì bạn cũng cần làm ngay những việc sau:

 

Mỗi người nên đăng ký ngay các tài khoản:

 

 • Đăng ký (miễn phí) tài khoản ví thanh toán quốc tế Perfect Money: http://bit.ly/2PwbQVq  sử dụng được ngay và nếu cần,  xác minh tài khoản để được giao dịch ưu đãi hơn.
 • Đăng ký tài khoản Paypal (tài khoản để thanh toán quốc tế phổ biến nhất) tại đây: https://bom.to/WTRku
 • Thẻ ATM Timo (vì sao chọn Timo? Vì đăng ký miễn phí, chuyển – nhận tiền nội địa không mất phí): https://bom.to/Di1Tc 
 • Thẻ ATM Vietcombank: https://bom.to/U5MqH (cần ít nhất một thẻ ATM Master hoặc Visacả hai thẻ đều đăng ký online trước khi đến Ngân hàng, hoặc các thẻ ngân hàng khác.)
 •  Đăng ký tài khoản miễn phí nền tảng ADBLAST kiếm tiền: http://bit.ly/2qKBarC  - ưu việt và hoa hồng cao hơn các nền tảng khác. Nền tảng đang có tốc độ tăng trưởng mạnh nhất hiện nay. Ở VN mới phát triển, nên đăng ký sớm.
 • Xem hướng dẫn tổng quan về đăng ký và vận hành AdBlast qua video: https://bom.to/I7Koo

 

KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN KIẾM TIỀN DỰA TRÊN NGUYÊN TẮC NÀO?

 

Khi một công ty muốn điều tra về một lĩnh vực hay mặt hàng nào đó, ví dụ như sản phẩm của họ sắp tung ra thị trường thì mọi người có quan tâm và đón nhận không, sản phẩm đó được đánh giá tốt hay xấu, có chất lượng hay không… vì vậy họ muốn tham khảo qua ý kiến của nhiều người trước bằng cách lập ra một số bảng câu hỏi hay các form làm khảo sát và thông qua các công ty nghiên cứu thị trường (tức là website bạn đăng ký làm khảo sát hay còn gọi là công ty trung gian). Họ sẽ có trách nhiệm gửi khảo sát đến những người đăng ký và chịu trách nhiệm chi trả cho những thành viên hoàn thành khảo sát của các công ty muốn điều tra.

 

Và nhiệm vụ của thành viên là phải hoàn thành các khảo sát này thì sẽ được công ty chi trả một số tiền gọi là tiền công và số tiền này nhiều hay ít thì sẽ tùy theo số câu hỏi của mỗi cuộc khảo sát ngắn hay là dài. Thông thường một bài khảo sát bạn sẽ nhận được từ 1-500 điểm tương đương 100đ – 50.000đ tùy theo website chi trả quy định. Thời gian hoàn thành khảo sát trung bình từ 5-15 phút là xong.

 

Tuy nhiên không phải ngày nào cũng có khảo sát để bạn làm. Khi có khảo sát phù hợp thì website khảo sát sẽ thông báo cho bạn thông qua email bạn đăng ký. Bạn nhớ cập nhật thông tin đầy đủ thì sẽ có cơ hội có nhiều khảo sát hơn.

 

Một số công ty khảo sát sẽ có ứng dụng riêng, các bạn chỉ cần lên Google play hay App Store tải về thì sẽ làm khảo sát tiện hơn rất nhiều.

 

HÌNH THỨC THANH TOÁN?

 

Thanh toán trong nước: Một số công ty khảo sát trực tuyến sẽ thanh toán cho các thành viên bằng cách đổi điểm ra thẻ cào điện thoại hoặc là chi trả tiền mặt thông qua các ví điện tử như Bảo Kim, Ngân Lượng… có liên kết ngân hàng

 

Thanh toán ngoài nước: Một số công ty thì sẽ chi trả qua cổng thanh toán Paypal. Ai chưa biết paypal là gì có thể google nhé. Khi có $ trong tài khoản paypal rồi có thể rút về ngân hàng (phí khá cao 120k cho một lần rút) hoặc muốn nhận tiền nhanh gọn và không tốn phí rút có thể bán $ paypal lại cho mình 

 

MỘT SỐ WEBSITE LÀM KHẢO SÁT VÀ THANH TOÁN UY TÍN CẢ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC.

 

1. VINARESEARCH

 

VinaResearch là một trang khảo sát kiếm tiền của công ty Cổ phần W&S, một doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu thị trường trực tuyến tại Việt Nam.

 

VinaResearch cũng là một website khảo sát rất tốt, bởi vì khảo sát không bị lỗi, dù bị dừng trả lời cuộc khảo sát giữa chừng do không thuộc đối tượng của cuộc khảo sát đó nhưng vẫn được cộng điểm rất xứng đáng.

 

 

Khảo sát tại VinaResearch được chia thành 4 loại khác nhau:

 

 • Khảo sát riêng tư: mỗi khảo sát từ 30 đến 40 câu hỏi, khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 100 đến 500 điểm, tương ứng 10.000 – 50.000 VNĐ.
 • Khảo sát công khai: mỗi khảo sát từ 1 đến 20 câu hỏi, khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 1 đến 20 điểm,tương ứng 100 – 2000 VNĐ.
 • Khảo sát nhanh: Phần này là các câu hỏi khảo sát của thành viên đóng góp. Mỗi khảo sát chỉ có 1 câu hỏi và có thể có nhiều đáp án trả lời. Điểm thưởng là 1 điểm/khảo sát. Bạn cũng có thể tạo câu hỏi khảo sát của mình ở đây. Trong các câu hỏi khảo sát thành viên gửi về trong mỗi tuần, Ban quản trị sẽ chọn lọc 25 câu hỏi hay và phù hợp nhất để đăng lên trang danh sách Khảo sát nhanh của Vinaresearch vào mỗi ngày thứ 3 của tuần tiếp theo. Với mỗi câu hỏi khảo sát được lựa chọn đăng lên bạn sẽ nhận được 10 điểm.
 • Khảo sát thông tin: Khảo sát này không tặng điểm thưởng cho thành viên. Tuy nhiên, các thành viên tham gia trả lời sẽ có cơ hội nhận được nhiều thư mời khảo sát hơn từ đối tác của W&S, với mức thưởng từ 20 – 280 điểm.

 

VinaResearch cung cấp 2 phương thức thanh toán:

 

 • Đổi điểm lấy mã thẻ cào điện thoại.
 • Đổi tiền mặt rút qua ví điện tử Ngân Lượng.
 •  

Tỉ lệ quy đổi: 1 điểm = 100 VNĐ.

Số điểm tối thiểu để quy đổi: 500 điểm = 50.000 VNĐ.

Bạn đăng ký tham gia VinaResearch tại đây http://vinaresearch.net

 

2. BEANSURVEY

Lấy ý tưởng từ hạt đậu Edamame, một món ăn quen thuộc đồng thời là tượng trưng cho sức khỏe và may mắn của người Nhật Bản, trang nghiên cứu thị trường trực tuyến BEAN Survey đã ra đời cùng hệ thống điểm thưởng rất thú vị và hấp dẫn.

 

Hạt đậu (BEAN) cũng tượng trưng cho cam kết của họ về chất lượng dịch vụ cũng như sự uy tín.

 

Cách thức tính điểm cho thành viên là 1 ĐẬU = 100 ĐỒNG.

 

Đạt mức tối thiểu 500 đậu bạn có thể đổi thưởng thẻ điện thoại hoặc số tiền trị giá 50,000 VNĐ.

 

Mỗi khảo sát tại BEAN Survey có khoảng 10 câu hỏi, sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 1 – 300 đậu, khi tích đủ 500 đậu trở lên bạn có thể tiến hành quy đổi số đậu này lấy tiền mặt (500 đậu = 50.000 vnđ) rút qua ví điện tử Bảo Kim hoặc đổi lấy thẻ cào điện thoại.

 

 

Bạn đăng ký tham gia BEAN Survey tại đây: https://beansurvey.vn

 

3. MOBROG

 

 

Tại Mobrog sau khi hoàn thành mỗi khảo sát, bạn được tính và cộng ngay bằng tiền mặt, đủ tiền thì rút, chứ không phải tính bằng điểm thưởng như mấy trang trên.

 

Các khảo sát diễn ra 5 phút hoặc 25 phút.

 

Khảo sát ở Mobrog tương đối ít, tuy nhiên số tiền được nhận cho mỗi khảo sát khá cao, trung bình Mobrog trả cho bạn 11.000 ~ 65.000 VNĐ cho mỗi bài khảo sát ngắn.

 

Khi bạn đã đạt 6.25 USD bạn có thể quy đổi thành tiền bằng cách nhấp vào nút “Thanh toán”.

 

Số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản trực tuyến của bạn tại PayPal.

 

Lưu ý:

Email tài khoản Mobrog và email đăng ký PayPal phải giống nhau thì mới nhận được tiền. Trong trường hợp khác nhau, bạn hãy thêm email đăng ký Mobrog vào PayPal để không bị mất tiền.

 

Để đăng ký tham gia Mobrog các bạn hãy comment email bên dưới phần bình luận để mình gửi link mời đăng ký nhé.

 

4. SURVEYON

 

 

Trang khảo sát này mình đánh giá khá tốt, mỗi khảo sát số điểm từ 1P-6000P và các khảo sát tương đối khá dễ dàng và thanh toán rất uy tín sau 3-5 ngày đổi thưởng.

 

Hình thức thanh toán có 2 loại, đổi thẻ cào và paypal

 

 

Bạn có thể đăng ký tham gia Surveyon tại đây: http://www.surveyon.com/

 

5. Q&ME

 

Q&Me là một trong các trang khảo sát kiếm tiền uy tín tại Việt Nam hiện nay.

Đây là dịch vụ nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và suy nghĩ của người tiêu dùng Việt Nam để giúp bạn thành công trong kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Ra mắt vào tháng 9 năm 2014, và hiện nay đã có hàng ngàn thành viên tham gia vào Q&Me để làm khảo sát kiếm tiền.

Ngoài tính năng khảo sát kiếm tiền tại website, Q&Me còn có hỗ trợ tính năng làm khảo sát kiếm tiền trên di động.

Với ứng dụng di động bạn có thể tham gia kiếm tiền online ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn rảnh.

Tóm lại là chỉ với 1 vài phút vào làm khảo sát mỗi ngày bạn có thể kiếm được 50 – 100k/ 1 tháng

Ưu điểm của Q&me là những cuộc khảo sát rất chóng vánh (3 – 5 câu) nhưng điểm bạn kiếm được khá cao. Chỉ cần 10 – 15 phút sau khi đăng ký tài khoản là bạn đã có thể kiếm được 205 điểm dễ dàng.

 

 

Nhập mã này khi đăng kí để có thêm điểm thưởng nhé: 8POMPM

 

Bạn đăng ký tham gia Q&Me tại đây: https://qand.me

 

Lời kết:

 

Trên đây là một số website khảo sát trực tuyến mà mình biết khá uy tín. Nếu bạn biết thêm thông tin về những website khảo sát uy tín khác thì đừng ngần ngại để lại một bình luận phía dưới nhé. 

 

Mỗi ngày chỉ cần dành ra tầm 1h lướt qua tất cả các website và làm các khảo sát hiện có thì hằng tháng bạn vẫn có thêm ít thẻ cào hay một ít thu nhập tương xứng.

 

Chúc các bạn kiếm tiền vui vẻ.

 

Có thể bạn quan tâm:

-  HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÍ PERFEC MONEY - TÀI KHOẢN ONLINE GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN QUỐC TẾ
-  HÀNG NGHÌN NGƯỜI VIỆT LÀM MMO "NHẮM" ADBLAST - KÊNH KIẾM TIỀN, ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ
-  KIẾM TIỀN BẰNG HÌNH THỨC RÚT GỌN LINK LÀ GÌ?
TOP CÁC WEBSITE KIẾM TIỀN BẰNG RÚT GỌN LINK TIÊU BIỂU NHẤT 2018
-  HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK ONLINE (VISA, Mastercard, JCB)

CÁC WEBSITE KHẢO SÁT KIẾM TIỀN UY TÍN VÀ PHỔ BIẾN NHẤT


Bình luận của bạn
*
*
 Danh sách bình luận
 •  Ly

  05/08/2019 09:27:05

  Mobrog toi muôn dky

  Trả lời
  Bình luận của bạn
  *
  *
Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  140
 • Tuần này:
  941
 • Tháng trước:
  7501
 • Tất cả:
  754234
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV SMARTBUY
- Mua sắm thông minh

GPKD - MST: 0313840575 I Do Sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/06/2016 
A.: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

Loading...

Back To Top