CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CHUYỂN TỪ USDT SANG USDC DO CHỈ SỐ NÀY! TIẾP THEO LÀ GÌ ?

Tuần trước,  khi blockchain Terra sụp đổ toàn bộ thị trường tiền điện tử đã cảm nhận được sự hỗn loạn khi các loại tiền điện tử chính sụp đổ xuống mức thấp nhất vào năm 2022

Trong một tuần, hơn 30 tỷ đô la, ổn định hàng đầu được quy đổi khi TerraUSD (UST) bỏ chốt, cùng với sự sụt giảm tạm thời của Tether (USDT). Đáng ngạc nhiên là USD Coin, hoặc USDC, đồng ổn định duy nhất được hưởng lợi từ sự biến động.

Kể từ ngày 11 tháng 5, vốn hóa thị trường của USDC đã tăng hơn 10% từ 48 tỷ đô la lên 53 tỷ đô la. Trong hai tuần qua UST và USDT đã chứng kiến ​​việc đúc hơn 10 tỷ đồng tiền.

USDC trở thành tiêu điểm

Các stablecoin được thế chấp, Tether (USDT) và USD Coin (USDC) là các mã thông báo mà việc phát hành được hỗ trợ bởi một khoản dự trữ bằng đô la Mỹ và các tài sản tương đương với nó.

Đồng ổn định thuật toán của Terra, UST, đã được giảm giá với đô la Mỹ vào ngày 9 tháng 5, dẫn đến việc bán tháo đáng kể trên thị trường tiền điện tử để đổi lại stablecoin.

Sau đó, vào ngày 12 tháng 5, stablecoin USDT của Tether đã bị ảnh hưởng bởi xu hướng giảm giá đã xuống 0,95 đô la là mất chốt.

Mặt khác, vốn hóa thị trường của USDC đã tăng lên vì các nhà đầu tư nghiêng về USDC hơn là USDT. Dù cộng đồng Tethere đang cố gắng hết sức để hỗ trợ USDT, nhưng stablecoin này vẫn đang giao dịch dưới 1 đô la.

Thống kê của Santiment về thị trường USDC và USDT cho thấy USDC đã được hưởng lợi như thế nào từ sự sụt giảm của USDT. Việc mua lại USDT vẫn đang tiếp tục cho đến ngày nay. Trong khi đó, so với các stablecoin khác USDC đã tăng mạnh.


Trong 24 giờ qua. Tích lũy cá voi của USDC cũng đã tăng lên khi FUD bắt đầu tăng với USDT & UST de-pegging. Ngoài ra, stablecoin USDC là một trong những khoản tích lũy mã thông báo được mua nhiều nhất với 500 con cá voi ETH lớn nhất

Ba chỉ số hướng tới xu hướng chính trên Stablecoin.

1. Giao dịch

Theo dữ liệu từ Santiment, một công ty phân tích, sự chuyển đổi từ USDT sang USDC đã được chứng kiến ​​sau khi vốn hóa thị trường USDT của Tether giảm trong khi vốn hóa thị trường của USDC tăng.

2. Tăng trưởng trong mạng lưới

 

Khi những dấu hiệu đầu tiên của việc gỡ bỏ UST xuất hiện, người dùng bán lẻ bắt đầu chuyển đổi càng nhiều UST càng tốt. Thành hai loại stablecoin phổ biến nhất trong ngành, USDT hoặc USDC.

3. Phân phối cung cấp

Trong bối cảnh UST sụp đổ, tốc độ phát triển mạng của USDT đã tăng tốc. Công ty Santiment cũng chỉ ra rằng việc phân phối nguồn cung theo số lượng địa chỉ cho thấy rằng nhiều ví có thể đã từ bỏ USDT hoàn toàn. Về phía USDC, điều ngược lại đã xảy ra.

 

 ĐĂNG KÝ NHẬN G$

 

Nguồn: GooDollar

Hồ Thị Đua – www.smartbuyvn.com tổng hợp

 

Xem thêm:


 

- YONI ASSIA NÓI CHUYỆN DOODDOLLAR VỚI THE DEFIANT
- CÁCH KẾT NỐI ĐỊA CHỈ G$ ( GOODOLLAR) VỚI VÍ METAMASK
eTORO RA MẮT GOODDOLLAR NHẰM MANG LẠI THU NHẬP CƠ BẢN CHUNG
-  SÀN GIAO DỊCH TIỀN MÃ HÓA BINANCE TỪ A ĐẾN Z
- GIÁ BITCOIN CÓ THỂ TĂNG VỌT TRÊN $ 45K VÀO NGÀY 11 THÁNG 4, ĐÂY LÀ ĐIỀU MÀ CÁC NHÀ ĐẦU TƯ BTC CÓ THỂ MONG ĐỢI
- NGƯỜI SÁNG LẬP TRON ÔNG JUSTIN SUN CÔNG BỐ VỀ SỰ RA MẮT USDD - MỘT ĐỒNG ỔN ĐỊNH PHI TẬP TRUNG
- 15 PLUGIN CỔNG THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN TỬ WOOCOMMERCE MIỄN PHÍ TỐT NHẤT
- GOODDOLLAR - TIỀN ĐIỆN TỬ VÀ VÍ TẠO THU NHẬP THỤ ĐỘNG TỪ KỸ THUẬT SỐ MIỄN PHÍ

CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CHUYỂN TỪ USDT SANG USDC DO CHỈ SỐ NÀY! TIẾP THEO LÀ GÌ ?


Bình luận của bạn
*
*
Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  18
 • Hôm nay:
  1016
 • Tuần này:
  1016
 • Tháng trước:
  27751
 • Tất cả:
  1536522
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

SMARTTECH - SMARTBUY TEAM
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

0313840575 

Loading...

Back To Top
DMCA.com Protection Status