BITCOIN LÀ VÀNG 2.0: TỶ PHÚ CHAMATH PALIHAPITIYA ĐƯA RA CON ĐƯỜNG CỦA BTC TRONG BỐI CẢNH VĨ MÔ

 

Trong tập phim mới nhất của The Pomp Podcast, người dẫn chương trình Anthony cùng với sự góp mặt của Chamath Palihapitiya, CEO của Social Capital với tư cách là khách mời nói về con đường của Bitcoin trong bối cảnh vĩ mô hiện tại.

 

Tình hình tiền tệ chính xác là với các ứng dụng được thiết lập cho Bitcoin, theo Palihapitiya, Bitcoin cần một khoảnh khắc như thế này để chúng ta xem xét các vấn đề liên quan.

 

Ngay bây giờ, tôi nghĩ những gì bạn đang thấy là nó vẫn là một công cụ đầu cơ và có vẻ quá đáng để nó trở nên đáng tin cậy, vì vậy nếu bạn định đưa ra trường hợp rằng nó sẽ thay thế tiền tệ fiat, thì một điều bạn phải làm là nhìn vào sự biến động của đồng đô la Mỹ và bạn không thể thay thế nó bằng một thứ gì đó dễ biến trong biên độ giao động động hơn 9 sigma.

 

Và đó là lý do nó không hoạt động. Biến động cực đoan có nghĩa là bạn không thể sử dụng nó một cách hiệu quả và vì vậy những gì nó làm là đẩy nó vào khu ổ chuột của các nhà giao dịch và đầu cơ hàng ngày và ngay bây giờ đó là nơi chúng ta đang ở. Chúng ta đang ở trong khu ổ chuột đó và bạn cần phải thoát ra và cách mà nó thoát ra là bạn cần loại bỏ các nhà đầu cơ và giao dịch viên ban ngày và bạn vẫn cần có một số cơ sở quan tâm từ những người nắm giữ dài hạn và sau đó bạn cần để từ từ trông giống như cơ sở hạ tầng truyền thống thực sự có thể bùng nổ.

 

Không phải vàng mà là vàng 2.0

 

Hiện tại, Bitcoin đang lái xe chậm nhưng BCT đang lái xe về phía đỉnh của một vách đá và sau đó BCT sẽ lái xe nhanh hơn nhiều xuống vách đá, xé xuống ngọn đồi đó và ở cuối của nó là một bức tường gạch lớn chúng tôi tránh điều đó bằng cách xoay vòng sang một nền kinh tế kiên cường, nơi chúng tôi đã giới thiệu về hiệu quả và chi phí và thổi phồng chúng tôi ra khỏi nó hoặc tranh luận.

 

Con đường phụ thuộc vào Bitcoin mà ông nói là Số liệu có vẻ như con đường thứ hai có khả năng khi tiền điện tử hàng đầu thế giới sẽ thực sự nổi lên như một chuyến bay đến an toàn trong mười năm tới, quỹ đạo này sẽ hình thành và nó là quỹ đạo của bạn sẽ có rất nhiều thời gian để tham gia vào nó, để bảo vệ bản thân và tự bảo vệ mình.

 

Các Chủ tịch Virgin Galactic chia sẻ rằng ông lần đầu tiên mua “rất nhiều” của Bitcoin vào năm 2013 và tại một thời điểm ông đã “gần 5% của tất cả các Bitcoin.”

 

Anh ấy đã không bao giờ mua thêm BTC và bây giờ họ ngồi với một công ty nơi họ đang được sử dụng cho mục đích giao dịch và các chiến lược khác. Động thái này chủ yếu là vì sự an toàn và an ninh sự an tâm, tôi không muốn đối phó với nó, ông Palihapitiya nói.

 

Một cổ đông thiểu số của Golden State Warriors Palihapitiya của NBA coi Bitcoin là một khoản đầu tư nhị phân và không thành vấn đề nếu nó dao động dữ dội bởi vì điều này là có thể chỉ là con số không hoặc là giá trị đến hàng triệu qua những gì sẽ diễn ra là nó sẽ tạo ra một tiêu chuẩn như vàng hay gần như vậy. Vì vậy, thay vì các ngân hàng trung ương sở hữu vàng , nay sẽ Bitcoin

 

Một công cụ có giá trị, được xác định bởi giữa những người tham gia và nó thuộc sở hữu của mọi người.

 

Vì vậy, đó không phải là vàng mà là vàng 2.0 , mà thay thế phương thức chuyển giá trị mà bạn cần tiền định danh có giá trị nhưng điều đó chỉ xảy ra nếu đồng đô la Mỹ trông giống như nó sẽ quan tâm đến bức tường này vì vậy tôi nghĩ đó là một sự đặt cược.

 

 

Chia sẻ kiến ​​thức là luôn luôn tốt! Nếu bạn thấy bài đăng này có nhiều thông tin, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Twitter và Facebook!

 

Nguồn: Bitcoinexchangeguide
Gia Cát_admin_www.smartbuyvn st, lược dịch

 

Đăng ký các kênh chia sẻ kiến thức kiếm tiền của SmartBuy nếu bạn thích các bài viết hoặc sưu tầm về các dự án blockchain và tiền điện tử: 

 

 

 


KIẾM TIỀN FREE - SĂN AIRDROP VÀ BOUNTY

 

 

Xem thêm:

-  HƯỚNG DẪN ĐỔI VNĐ TỪ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG SANG USD - VÍ PM, BITCOIN, ETHER - BLOCKCHAIN
 TRUST WALLET LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG VÍ TRUST WALLET
-  HƯỚNG DẪN TỪ A ĐẾN Z ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN, GIAO DỊCH TRÊN SÀN BITMAX
-  CÁCH TẠO VÍ COINBASE
-  GIỚI THIỆU DỰ ÁN ĐẦU TƯ WORLD WAY CAPITAL - CÔNG TY TRADING ĐẾN TỪ CANADA
-  CHỌN KÊNH ĐẦU TƯ ONLINE - HYIP NÀO AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
-  TẠI SAO CÁC NEWBIE MMO HAY BỎ CUỘC?
-  HƯỚNG DẪN CHI TIẾT ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TÀI KHOẢN THANH TOÁN PAYPAL
-  HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK ONLINE (VISA, Mastercard, JCB)

 

BITCOIN LÀ VÀNG 2.0: TỶ PHÚ CHAMATH PALIHAPITIYA ĐƯA RA CON ĐƯỜNG CỦA BTC TRONG BỐI CẢNH VĨ MÔ


Bình luận của bạn
*
*
Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  100
 • Tuần này:
  100
 • Tháng trước:
  6369
 • Tất cả:
  708337
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV SMARTBUY
- Mua sắm thông minh

GPKD - MST: 0313840575 I Do Sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/06/2016 
A.: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

Loading...

Back To Top