BITCOIN GIẢM 9 NGÀN ĐÔ LA TRONG MỘT GIỜ, EL SAVALDOR KỊP MUA THÊM 150 BTC VỚI GIÁ 48,670 ĐÔ LA

 

Giá bitcoin giảm mạnh nhất trong hôm nay - thứ Bảy ngày 04/12/2021, đỉnh điểm xuống mốc 42.000 USD trước khi tăng lên và giao động ở mức 47.000 USD. Sự sụt giảm này khiến Bitcoin giảm khoảng 15.000 USD chỉ trong vòng 24 giờ qua. 

 

Theo chỉ số giá của CoinDesk, loại tiền điện tử hàng đầu đã phản ánh sự sụt giảm trên diện rộng hơn trên thị trường tiền điện tử , với một số loại tiền điện tử giảm hơn 20% trong 24 giờ qua. Hầu hết các tài sản này dường như đã bị sụt giảm mạnh bắt đầu từ khoảng 04:00 UTC Thứ Bảy.

 

Theo CoinGecko, vốn hóa thị trường tổng thể hiện đang dao động khoảng 2 nghìn tỷ đô la.

 

Việc bán ra thị trường giao ngay dường như đã khiến tiền điện tử giảm xuống trước khi kích hoạt lệnh cắt lỗ lớn trên các thị trường phái sinh.

 

Laurent Kssis, một chuyên gia về quỹ giao dịch tiền điện tử và giám đốc của CEC Capital cho biết: “Cho đến nay, tôi đã thấy có tới 4000 BTC được bán ra khiến thị trường đột ngột đi xuống. “Trên thực tế, chỉ riêng 1.500 BTC đã được bán trong vòng chưa đầy một phút tại thời điểm giảm.”

 

Dữ liệu do Coinglass theo dõi cho thấy sự sụt giảm giá đã kích hoạt các vị thế tương lai bitcoin trị giá gần 600 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ. Thị trường đã xuất hiện quá mức đòn bẩy vào đầu tuần này với lãi suất mở (OI) tăng lên tính theo bitcoin.

 

“OI có mệnh giá bitcoin hiện đã duy trì trên 365.000 BTC trong hơn một tháng. Người ta thường thấy chỉ số OI cao như vậy được duy trì trong một thời gian dài như vậy. Điều này có thể cho thấy rằng thị trường hiện đang quá bão hòa với đòn bẩy, ”ghi chú hàng tuần của Arcane Research được công bố hôm thứ Ba cho biết.

 

Tether (USDT), đồng ổn định lớn nhất thế giới tính theo giá trị thị trường, đã chứng kiến ​​mức tăng đột biến ngắn lên 1,025 đô la trên sàn giao dịch Coinbase được niêm yết bởi Nasdaq, thay đổi so với tỷ giá 1: 1 thông thường.

 

 

Trong thời gian giá giảm mạnh, các nhà giao dịch thường coi tether như một nơi trú ẩn an toàn, vì giá trị của nó được gắn với đồng đô la Mỹ, một tài sản phòng ngừa rủi ro thị trường truyền thống.

 

Sự sụp đổ xuống mức thấp nhất kể từ cuối tháng 9 diễn ra sau những bất ổn gây ra bởi biến thể Omicron của COVID-19 và sự khó chịu ngày càng tăng của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) với lạm phát cao. Vào thứ Ba, Chủ tịch Fed Jerome Powell đã rút lại từ tạm thời khỏi cuộc thảo luận về lạm phát và nói rằng ngân hàng trung ương có thể xem xét

 

Mặc dù vậy, một số đang sử dụng mùa thu này như một cơ hội để “mua hàng giảm giá”. Tổng thống El Salvador Nayib Bukele, người có đất nước nắm giữ bitcoin trên bảng cân đối kế toán và đã mua tiền xu trong những lần giảm giá trước đó, đã thông báo mua thêm 150 BTC với giá khoảng 48.700 USD mỗi đồng.

 

 

Nguồn: Coindesk
Gia Cát – www.smartbuyvn.com tổng hợp, lược dịch

 

Xem thêm:

 

-  BITCOIN GÂY PHẤN KHÍCH MẠNH, NHÀ ĐẦU TƯ KỲ VỌNG BTC ĐẠT MỐC 500.000$ NHỜ TAPROOT VÀ CÁC TIN TÍCH CỰC KHÁC
-  TẠO TÀI KHOẢN, VÍ ĐIỆN TỬ
-  SÀN GIAO DỊCH TIỀN MÃ HÓA BINANCE TỪ A ĐẾN Z
-  THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ NHẤT VỀ SÀN KVB PRIME

-  KVBPRIME.INFO - TRANG GIỚI THIỆU TỔNG QUAN 

BITCOIN GIẢM 9 NGÀN ĐÔ LA TRONG MỘT GIỜ, EL SAVALDOR KỊP MUA THÊM 150 BTC VỚI GIÁ 48,670 ĐÔ LA


Bình luận của bạn
*
*
Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  4
 • Hôm nay:
  183
 • Tuần này:
  183
 • Tháng trước:
  6594
 • Tất cả:
  1387887
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

SMARTTECH - SMARTBUY TEAM
A.: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

A Brand of SmartBuy Co., LTD
GPKD - MST: 0313840575 I Do Sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/06/2016 

Loading...

Back To Top
DMCA.com Protection Status