ARCANE RESEARCH DỰ ĐOÁN VỀ THỊ TRƯỜNG CRYPTO NĂM 2022

Arcane Research vừa qua đã ra mắt báo cáo có dự đoán nhiều thông tin về thị trường crypto trong năm 2022. Những kỳ vọng về giá coin, các quy định, tỷ lệ băm và dự đoán về một số altcoin như XRP và ADA cũng đã xuất hiện trong ấn bản lần này.

 

Trong báo cáo trên, Arcane Research xoáy sâu vào Bitcoin, Ethereum, các Altcoin, DeFi, NFT và một số memecoin.

 

Bitcoin sẽ vượt xa S&P 500 trong năm tới

 

Arcane Research cho biết trong năm 2021, tỷ suất lợi nhuận của Bitcoin đã vượt qua chỉ số S&P 500 đại diện cho thị trường cổ phiếu. Cụ thể, Bitcoin đã tăng gần 73% và S&P 500 chỉ tăng 28%. Đối với năm 2022, Arcane Research cho rằng Bitcoin sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và vượt xa đại diện 500 công ty lớn nhất nước Mỹ.

 

Top 10 sẽ vắng mặt XRP và ADA

 

Trong năm nay, Arcane Research đã rất chú ý Binance Coin (BNB) bởi đồng coin này đã tăng hơn 1.600% vào lúc đỉnh điểm và tăng 1.340% suốt giai đoạn cuối năm. Theo quan điểm của nhóm nghiên cứu, với sự trỗi dậy của các dự án đầy tiềm năng khác như Solana, Terra cùng với làn sóng NFT và các trò chơi Play to Earn thì top 10 đồng coin có vốn hóa lớn nhất trong năm tới sẽ vắng mặt XRP và ADA.

 

Một số altcoin tăng mạnh hơn cả Ethereum

 

Năm 2021, ETH vẫn có được tốc độ tăng trưởng nhanh hơn so với Bitcoin, cụ thể là 455% so với 73%. Trong khi đó, khi so sánh ETH với các altcoin khác thì ETH lại cho thấy tốc độ tăng không nhanh bằng. Cụ thể, Terra và Fantom đã tăng hơn 13.000% chỉ trong năm qua.

 

chart

Lợi nhuận các altcoin L1. Nguồn: TradingView, CoinMarketCap

 

Sự tham gia của những ông lớn ngành game

 

Vào thời điểm này, thị trường crypto rất đa dạng với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Một trong những khía cạnh tăng trưởng nổi bật nhất là NFT và các trò chơi dựa trên nền tảng công nghệ blockchain. Những game như Splinterlands hay Alien Worlds đã có hơn 500.000 người chơi hằng ngày theo số liệu của DaapRadar cung cấp. Theo xu hướng đó, Arcane Research tin rằng nhiều ông lớn trong ngành công nghiệp game sẽ tham gia vào thị trường NFT và phát triển các tựa game với ý tưởng metaverse trong năm tới.

 

Nhiều công ty sẽ vượt mức định giá 5 tỷ USD

 

Năm 2021, Coinbase đã chính thức phát hành cổ phiếu trên thị trường chứng khoán vào ngày 14 tháng 4. Vốn hóa của sàn giao dịch nổi tiếng vào thời điểm viết bài là 72 tỷ USD. Những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp crypto đã dần vượt qua định giá 1 tỷ USD. Arcane Research tin rằng những công ty hàng đầu này sẽ vượt qua định giá 5 tỷ USD trong năm 2022, như sàn giao dịch crypto Bullish (9 tỷ USD ở thời điểm viết bài).

 

ETF Bitcoin sẽ sở hữu hơn 1 triệu BTC

 

Nằm vừa qua cũng đã ghi nhận sự xuất hiện của ETF Bitcoin Futures. Vào thời điểm viết bài, các quỹ hoạt động theo hình thức này đang sở hữu hơn 840.000 BTC. Arcane Research cho biết xu hướng nắm giữ Bitcoin của các quỹ này chỉ có thể đi lên trong thời gian tới.

 

Nguồn cung BTC nắm giữa bởi các quỹ ETF Futures. Nguồn: Bytetree

 

Tỷ lệ băm sẽ phân bổ ở nhiều quốc gia hơn

 

Năm vừa qua cũng đã ghi nhận một sự kiện đáng chú ý trong lịch sử ngành công nghiệp crypto. Đó chính là khi Trung Quốc ban lệnh cấm các hoạt động khai thác tiền điện tử nội địa. Sau khi quy định trên có hiệu lực, tỷ lệ băm của Bitcoin đột ngột lao dốc nhưng nhanh chóng phục hồi sau đó. Vào thời điểm này, các quốc gia khác như Mỹ, Kazakhstan và Nga đã lần lượt chia phần bánh được để lại. Nhóm phân tích cho rằng trong thời gian tới những nhà khai thác Bitcoin sẽ bắt đầu tìm đến những quốc gia khác trên bản đồ như khu vực Mỹ-Latinh chẳng hạn.

 

Phân bổ tỷ lệ băm BTC. Nguồn: Cambridge Center for Alternative Finance

Nguồn: Cointelegraph

 

Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Nếu là người mới trong lĩnh vực tiền mã hóa, bạn có thể sử dụng Remitano để giao dịch và trải nghiệm một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

 


ĐĂNG KÝ REMITANO

 

----------------

Sơ lược về Remitano:


Remitano cung cấp thị trường P2P Bitcoin ký quỹ nơi mọi người mua và bán Bitcoin dễ dàng và an toàn với giao diện người dùng đơn giản đáng chú ý, hỗ trợ khách hàng trực tuyến thân thiện 24/7 và mức phí thấp nhất so với các công ty lớn trên thị trường. Nhóm của chúng tôi chủ yếu bao gồm các chuyên gia ngân hàng có nhiều kinh nghiệm trong các sản phẩm tài chính, tiền điện tử, Hệ thống thanh toán và Phát triển phần mềm Agile, và những người khác.

 

Hiện tại, Remitano được cung cấp và sử dụng tại nhiều quốc gia như Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Cambodia, Trung Quốc và đang được phát triển và mở rộng mỗi ngày.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi theo các kênh như sau:

 

Theo dõi các thông tin chia sẻ về MMO cùng SmartBuy Team: 
+ Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/smartbuyco.ltd
+ Twitter: https://twitter.com/smartbuysaigon
+ Instagram: https://www.instagram.com/smartbuyvietnam

 

Xem thêm:

- SÀN GIAO DỊCH TIỀN MÃ HÓA BINANCE TỪ A ĐẾN Z

- HƯỚNG DẪN ĐỔI VNĐ TỪ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG SANG USD - VÍ PM, BITCOIN, ETHER ...

- HƯỚNG DẪN TỪ A ĐẾN Z ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN, GIAO DỊCH TRÊN SÀN BITMAX

-  FIAHUB - SÀN GIAO DỊCH MUA BÁN BITCOIN, ETHER GIÁ RẺ, UY TÍN VÀ TIỆN LỢI
 


 

ARCANE RESEARCH DỰ ĐOÁN VỀ THỊ TRƯỜNG CRYPTO NĂM 2022


Bình luận của bạn
*
*
Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  289
 • Tuần này:
  289
 • Tháng trước:
  6700
 • Tất cả:
  1387993
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

SMARTTECH - SMARTBUY TEAM
A.: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

A Brand of SmartBuy Co., LTD
GPKD - MST: 0313840575 I Do Sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/06/2016 

Loading...

Back To Top
DMCA.com Protection Status