ANONYMOUS CHÍNH THỨC TUYÊN CHIẾN VỚI DO KWON

Mới đây, nhóm hacker mũ trắng nổi tiếng Anonymous đã đăng tải 1 video trên kênh YouTube nhắm vào Giám đốc điều hành Terraform Labs, Do Kwon: Không còn nghi ngờ gì nữa, sẽ còn rất nhiều tội ác được phơi bày dần dần cho đến khi ngươi bị hủy diệt hoàn toàn

Cụ thể, nhóm Anonymous đã cam kết “đảm bảo” việc người đồng sáng lập Terra, Do Kwon sẽ “bị đưa ra công lý càng sớm càng tốt” với những cáo buộc liên quan đến sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra (LUNA) và TerraUSD (UST) vào tháng 5 gây ảnh hưởng nặng nề tới thị trường vừa qua.

Vào hôm Chủ nhật vừa qua, nhóm hacker Anonymous đã tóm tắt lại danh sách các hành vi sai trái hiện đang nhận những cáo buộc của Kwon, bao gồm cả việc kiếm ra 80 triệu USD mỗi tháng từ LUNA và UST trước khi sụp đổ, cũng như vai trò của anh ta trong sự sụp đổ của stable coin Basis Cash, mà Do Kwon được cho là đã đồng chủ mưu dưới bút danh “Rick Sanchez” vào cuối năm 2020:

“Do Kwon, nếu ngươi đang lắng nghe, thật đáng buồn vì không thể làm gì để có thể đảo ngược những thiệt hại mà ngươi đã gây ra. Tại thời điểm này, điều duy nhất mà chúng tôi có thể làm là quy trách nhiệm cho ngươi và đảm bảo rằng ngươi bị đưa ra công lý càng sớm càng tốt ”.

Được biết, Anonymous sẽ xem xét hành động của Do Kwon kể từ khi anh ta bước vào không gian tiền điện tử tới nay để vạch trần tất cả tội ác bị cáo buộc của mình.

“Anonymous đang xem xét toàn bộ lịch sử của Do Kwon kể từ khi anh ấy bước vào không gian tiền điện tử để xem những gì chúng tôi có thể cân nhắc và đưa ra ánh sáng,”

“Không còn nghi ngờ gì nữa, sẽ còn rất nhiều tội ác nữa sẽ được công khai trong quá trình phơi bày bộ mặt thật của ngươi”. – nhóm hacker nổi tiếng tuyên bố

Ngoài ra, nhóm hacker cũng chỉ trích Do Kwon vì “chiến thuật kiêu ngạo” trong việc troll các đối thủ cạnh tranh và các nhà phê bình và “hành động như thể anh ta sẽ không bao giờ thất bại.”

Được thành lập vào năm 2003 trên 4chan, Anonymous là một tập thể hoạt động đa quốc gia phi tập trung được biết đến với việc dàn dựng các cuộc tấn công mạng chống lại các tổ chức chính phủ, cơ quan, tập đoàn tư nhân và thậm chí cả Nhà thờ Khoa học (Church of Scientology).

Vào tháng 6 năm 2021, vẫn trên kênh YouTube đó, một video được cho là của Anonymous đã nhắm vào Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk vì bị cáo buộc “hủy hoại cuộc sống” bằng cách sử dụng sức mạnh và ảnh hưởng của mình trên Twitter để chơi đùa với thị trường tiền điện tử. Tính đến thứ thời điểm viết bài, video đó đã có khoảng 3,4 triệu lượt xem.

Điều đáng chú ý là trên thực tế có nhiều kênh YouTube tuyên bố liên kết với nhóm hacker Anonymous. Tuy nhiên, đa phần đều cho rằng không có kênh YouTube chính thức cho nhóm, do bản chất ẩn danh và phi tập trung vốn có của nhóm.

Phản ứng trái chiều từ cộng đồng

Với thông tin trên, đa phần những người trên YouTube và cộng đồng trên Twitter đều thể hiện sự ủng hộ mạnh mẽ với cam kết truy lùng Do Kwon của nhóm hacker, thậm chí một người còn gọi Anonymous là “Robinhood của hôm nay”.

Một số nguồn tin trái chiều lại cho rằng video này đã gây ra nhiều hoài nghi hơn trên subreddit r / CryptoCurrency, với việc người dùng chỉ trích nhóm hacker đã đưa ra lời đe dọa trống rỗng chống lại Kwon và không cung cấp những thông tin mới đối với công chúng:

“Anonymous bây giờ là rất “trẻ trâu” […] Video này thực chất không mang tính đe dọa, thậm chí còn đôi chút kỳ lạ.”
Trong khi đó, một người khác lại chia sẻ “sẽ mong đợi Anonymous đã khám phá ra điều gì đó nhưng có vẻ cũng chẳng có gì.”

Có vẻ như tình hình hiện tại, Do Kwon có thể sẽ bắt đầu phải đối diện với những mối đe dọa lớn hơn, thậm chí hữu hình hơn để bắt đầu lo lắng.

Terraform Labs được biết đến với Do Kwon là người đồng sáng lập, hiện đang chịu rất nhiều cuộc điều tra từ các cơ quan chức năng Hàn Quốc, bao gồm cả cáo buộc biển thủ Bitcoin (BTC) từ kho bạc của công ty.

Vào tháng 5, một đơn vị điều tra tội phạm tài chính nổi tiếng được mệnh danh là “Thần chết của Yeouido” đã được Hàn Quốc triệu tập để điều tra về sự sụp đổ của Terra. Nhóm điều tra bao gồm các cơ quan quản lý khác nhau và sẽ tập trung vào việc truy tố các âm mưu gian lận và giao dịch bất hợp pháp.

Cũng vào cuối tháng đó, chính quyền Hàn Quốc đã đưa ra lệnh yêu cầu hầu tòa đối với tất cả các nhân viên của Terraform Labs để điều tra về bất kỳ vai trò nội bộ nào tham gia vào việc thao túng thị trường.

 

Đăng ký tài khoản Fiahug

 

Nguồn: Coinpedia


Hồ thị Đua  – www.smartbuyvn.com tổng hợp

 

Theo dõi các thông tin chia sẻ về MMO cùng SmartBuy Team: 
+ Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/smartbuyco.ltd
+ Twitter: https://twitter.com/smartbuysaigon
+ Instagram: https://www.instagram.com/smartbuyvietnam

Đăng ký tài khoản các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín để giao dịch bitcoin và các altcoin :

Fiahub  I  Remitano  I   Binance  I  Kucoin  I  MEXC Global   I  Coinlist

Xem thêm:

- KHI UST CỦA TERRA MẤT GIÁ HÀNG TỶ ĐÔ LA, LO NGẠI VỀ SỰ CƯỜNG ĐIỆU VỀ ĐỘ ỔN ĐỊNH CỦA USDT VÀ USDC!

- SÀN GIAO DỊCH TIỀN MÃ HÓA BINANCE TỪ A ĐẾN Z

- HƯỚNG DẪN ĐỔI VNĐ TỪ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG SANG USD - VÍ PM, BITCOIN, ETHER ...

- HƯỚNG DẪN TỪ A ĐẾN Z ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN, GIAO DỊCH TRÊN SÀN BITMAX

-  FIAHUB - SÀN GIAO DỊCH MUA BÁN BITCOIN, ETHER GIÁ RẺ, UY TÍN VÀ TIỆN LỢI

- GIỚI THIỆU TÍNH NĂNG SĂN THƯỞNG TRÊN ỨNG DỤNG FIAHUB

ANONYMOUS CHÍNH THỨC TUYÊN CHIẾN VỚI DO KWON


Bình luận của bạn
*
*
Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  187
 • Tuần này:
  187
 • Tháng trước:
  6598
 • Tất cả:
  1387891
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

SMARTTECH - SMARTBUY TEAM
A.: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

A Brand of SmartBuy Co., LTD
GPKD - MST: 0313840575 I Do Sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/06/2016 

Loading...

Back To Top
DMCA.com Protection Status