15 PLUGIN CỖNG THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN TỬ WOOCOMMERCE MIỄN PHÍ TỐT NHẤT

Litecoin, Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đang ngày càng trở nên phổ biến. Nếu bạn muốn khách hàng của mình thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ trên trang web của mình thông qua tiền điện tử, bạn sẽ cần một cổng thanh toán tiền điện tử WooCommerce tốt.

Có khá nhiều lợi ích khi chấp nhận tiền điện tử như các tính năng bảo mật, sự dễ dàng tạo thuận lợi cho các giao dịch xuyên biên giới, thị trường rộng lớn hơn và tính ẩn danh cho người mua chỉ là một số lý do để xem xét thêm tùy chọn thanh toán này.

Bạn sẽ phải trả ít phí hơn PayPal hoặc các dịch vụ tương tự khác và bạn sẽ không phải lo lắng về khoản bồi hoàn hoặc giao dịch với bên trung gian.

Điều đó không có nghĩa là tiền điện tử không có nhược điểm riêng của chúng . Thời gian xử lý chậm, giá biến động và phí giao dịch cao hơn là một số nhược điểm. Thị trường tiền điện tử và Bitcoin đôi khi cũng dễ bị các tác nhân xấu, tin tặc tấn công và sự can thiệp gia tăng của chính phủ

Cổng thanh toán tiền điện tử WooCommerce

Có nhiều cổng thanh toán WooCommerce và có nhiều tùy chọn cổng thanh toán trên cửa hàng của bạn là một lựa chọn thông minh. Nhiều người tiêu dùng thích sử dụng tiền điện tử để thanh toán cho các mặt hàng. Bitcoin hiện đã được chấp nhận bởi CheapAir, Dish, Expedia, Microsoft, Newegg và hàng nghìn doanh nghiệp quốc tế khác.

Dưới đây là một số plugin cổng thanh toán tiền điện tử WooCommerce miễn phí và trả phí tốt nhất.

1. Blockonomics

 Blockonomics cho phép các nhà bán lẻ trực tuyến thực hiện thanh toán bằng tiền điện tử. Hệ thống xử lý thanh toán phi tập trung này cho phép Litecoin, Etherium, Bitcoin và các dạng tiền điện tử khác được sử dụng làm thanh toán, giúp người bán cải thiện doanh số bán hàng, doanh thu và lợi nhuận tổng thể của họ. Giải pháp hóa đơn được mã hóa P2P của nó là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho nhiều công ty.

 Plugin Blockonomics WooCommerce cho phép bạn chấp nhận Altcoin và BTC. Blockchain.info, Mycelium, Trezor và các ví xác định phân cấp (HD) khác, cũng như tất cả các loại tiền tệ fiat quan trọng, đều được hỗ trợ.

Bạn sẽ nhận được tiền nhanh hơn bằng cách sử dụng Blockonomics so với cổng thanh toán truyền thống. Bạn có thể tiết kiệm phí rút tiền và nhận tiền nhanh chóng. Bạn có thể kiểm soát thu nhập mà không yêu cầu dịch vụ của một bên trung gian. Bạn sẽ trả ít tiền hơn khi nhận tiền điện tử từ tài khoản của mình.

Cần có tài khoản Blockonomics để truy cập các dịch vụ của họ và họ tính phí 1% cho các giao dịch.

Đặc trưng:

- Tiền sẽ chuyển ngay đến tài khoản ví trực tuyến của bạn.

- Tất cả các giao dịch được bảo mật và an toàn.

- Chỉ mất vài phút để cài đặt.

- Gian lận và bồi hoàn sẽ không phải là mối lo ngại.

- Bitcoin Cash (BCH) và Bitcoin (BTC) được chấp nhận.

- Khả năng tương thích với Segwit cho phép phí giao dịch thấp nhất có thể

- Nó hỗ trợ Mycelium, Ledger Nano S, Blockchain.info, Trevor và tất cả các ví HD chính khác.

- Các loại tiền fiat chính cũng được hỗ trợ.

- Blockonomics sẽ không bao giờ nhận được dữ liệu của khách hàng. Tất cả thông tin người tiêu dùng vẫn ở trong cửa hàng của bạn, do đó bạn sẽ không phải lo lắng về các rò rỉ bảo mật có thể xảy ra.

- Tài nguyên hỗ trợ gọi lại trang web TOR.

- Quá trình thanh toán hoàn tất xảy ra trong trang web / chủ đề của bạn.

2. BTCPay

 BTCPay Server là một dịch vụ xử lý thanh toán tiền điện tử cho phép bạn nhận thanh toán trực tiếp bằng Altcoin và Bitcoin . Tài nguyên miễn phí, mã nguồn mở không cần người trung gian và không có chi phí giao dịch hoặc các khoản phí khác.

Tất cả các khoản thanh toán được thực hiện bằng BTCPay đều được gửi vào ví trực tuyến của bạn. Tất cả các giao dịch được bảo mật và riêng tư . Máy chủ không nhận được bất kỳ thông tin khóa cá nhân nào.

Không cần các bên thứ ba tham gia vào hệ thống lập hóa đơn không lưu giữ này. Bạn sẽ có bảo mật và quyền riêng tư cao hơn vì tiền sẽ chuyển đến ví của bạn. Thông tin xpubkey của bạn được sử dụng để tạo địa chỉ mới cho mỗi hóa đơn, do đó, chi tiết địa chỉ không được sử dụng nhiều lần.

BTCPay có thể được vận hành với máy chủ bên thứ ba hoặc bạn có thể chạy nó trên máy chủ của riêng mình như một giải pháp tự lưu trữ.

Giải pháp tự lưu trữ cho phép bạn sử dụng Lightning Network để tích hợp nhiều cửa hàng tùy thích với BTCPay. Nó cũng có thể xử lý các khoản thanh toán của khách hàng trên các cửa hàng trực tuyến đó.

Việc sử dụng BTCPay và di chuyển thông tin rất đơn giản nếu bạn đã sử dụng plugin của Bitpay. BTCPay cho WooCommerce có xếp hạng xuất sắc và đi kèm với các tính năng.

3. Coinbase

Thương nhân, cá nhân và công ty có thể hoàn thành nhiều loại giao dịch tiền kỹ thuật số khác nhau với Coinbase . Bạn có thể tạo tài khoản ví kỹ thuật số tích hợp với tài khoản ngân hàng để bắt đầu bán và mua Bitcoin.

Nhiều tài nguyên người bán và công cụ xử lý thanh toán cũng được bao gồm. Bitcoin Cash, Bitcoin, USD Coin , Litecoin và Etherium Coin được hỗ trợ đầy đủ bởi Cỗng thanh tians thương mại Coinbase cho plugin WooCommerce.

4. CoinPayments

Giao diện POS, API và plugin đơn giản có thể được sử dụng để tích hợp với tài nguyên thanh toán tiền kỹ thuật số của CoinPayment... Hơn 17.000 Altcoin và Bitcoin có thể được chấp nhận tại cửa hàng thương gia.

CoinPayments là một nền tảng tiền điện tử hoàn chỉnh cho các quỹ bằng nhiều loại tiền tệ. Nó có hơn ba triệu tài khoản đang hoạt động trải dài trên hơn 180 quốc gia. Cổng thanh toán có sẵn để khách hàng có thể thanh toán các giao dịch mua bằng Ripple, Litecoin, Bitcoin và các loại tiền điện tử khác bằng cách sử dụng Cỗng thanh toán CoinPayments.net cho plugin WooCommerce.

5. GoUrl

GoUrl là một giải pháp thanh toán trực tuyến bằng tiền điện tử để sử dụng ở nhiều quốc gia. Khách hàng và nhà cung cấp có thể thực hiện các giao dịch với nền tảng thanh toán của nó. Nó không sử dụng cùng một công nghệ mà nhiều cổng thanh toán khác sử dụng. GoUrl không mở các trang thanh toán bên ngoài vì nó tích hợp trực tiếp với các trang của trang web.

Có nhiều plugin GoUrl WordPress. Plugin GoUrl WooCommerce cho phép bạn chấp nhận Altcoin và Bitcoin. Bạn có thể nhận thanh toán ngay sau khi chọn một trong ba lựa chọn tích hợp thanh toán của họ. Họ cũng có các tùy chọn đăng ký và nhãn trắng .

Tuy nhiên, GoUrl sẽ không chuyển Bitcoin thành tiền mặt. Tất cả những gì nó làm là gửi thanh toán vào tài khoản ví Bitcoin của bạn. BitcoinCash, Dash, Litecoin và các loại tiền điện tử phổ biến khác có thể được chấp nhận trên trang web WordPress của bạn. Plugin có thể cho phép khách hàng thanh toán cho tư cách thành viên, lượt xem trang, tải xuống kỹ thuật số và sản phẩm.

Đặc trưng:

- Phí giao dịch từ 0%. Không có phí hàng tháng và bạn không cần có tài khoản ngân hàng.

- Mọi thứ diễn ra ở chế độ tự động. Mọi thứ đều mang tính toàn cầu và an toàn. Khoản bồi hoàn không phải là một vấn đề.

- Bạn có thể chấp nhận các phương thức thanh toán sau trong WooCommerce: Bitcoin, BitcoinCash, Dash, Dogecoin, Feathercoin, Litecoin, MonetaryUnit, Peercoin, Potcoin, Reddcoin và Speedcoin.

- Các trang thanh toán bên ngoài không được mở. Plugin tích hợp trực tiếp với trang web của bạn. Hộp thanh toán có thể tùy chỉnh và rất tương thích với các thiết bị di động.

- Trình duyệt của người dùng nhận thông tin thanh toán từ trang web hoặc máy chủ của bạn. Máy chủ của họ sẽ truyền dữ liệu cần thiết đến máy chủ của bạn.

- Biểu trưng của bạn có thể được bao gồm dưới dạng tùy chọn nhãn trắng.

- Trang sản phẩm WooCommerce có thể có giá tiền điện tử với giá fiat cho các mặt hàng mà bạn bán.

- Tài khoản ví Altcoin hoặc Bitcoin của bạn có thể nhận tiền từ việc mua hàng của người tiêu dùng ngay lập tức.

6. TripleA

 TripleA là một cỗng thanh toán Bitcoin. Bạn không cần tài khoản tùy chỉnh và không có bất kỳ khoản phí nào . Bạn có thể bắt đầu nhận thanh toán Bitcoin ngay lập tức bằng cách sử dụng cổng tiền điện tử WooCommerce này.

Quét mã QR là tất cả những gì khách hàng của bạn cần làm để gửi thanh toán. TripleA cũng đơn giản hóa hoạt động cho người bán. Tỷ giá hối đoái theo thời gian thực (với phí rút tiền là 0,8%) được sử dụng để bạn có thể rút tiền bằng 19 loại tiền tệ quốc tế khác nhau.

Không có khoản bồi hoàn nào gây mất tiền và bạn cũng có thể nhận được thông báo qua email cho mỗi giao dịch.

Đặc trưng:

- Bạn có thể nhận các khoản thanh toán bằng nội tệ có thể nhanh chóng được chuyển đến tài khoản ngân hàng của bạn.

- Bạn không cần biết nhiều về Bitcoin để chấp nhận thanh toán bằng bitcoin.

- Số tiền dự kiến ​​sẽ được nhận trong tài khoản của bạn. Bạn không cần phải lo lắng về sự biến động của thị trường.

- Phí duy nhất là phí rút tiền 0,8%.

- Chuyển đổi bitcoin sang nội tệ luôn sử dụng tỷ giá hối đoái theo thời gian thực.

- Sẽ không có bất kỳ gian lận hoặc bồi hoàn nào.

- Bạn sẽ không cần đăng nhập hoặc đăng ký.

- Không có phí lặp lại hoặc chi phí thiết lập.

- Thanh toán bằng bitcoin sẽ không bị tính phí nền tảng hoặc hoa hồng.

- Đó là một hoạt động chuyển ví đến ví. Không có trung gian nào tham gia vào hệ thống không giam giữ này.

- Thông báo qua email cho mọi giao dịch.

7. CoinMarketStats

Bạn có thể chấp nhận thanh toán bằng Altcoin và Bitcoin từ cửa hàng trực tuyến WooCommerce mà không yêu cầu dịch vụ của người trung gian. Cỗng thanh toán Bitcoin/Altcoin này cho WooCommerce loại bỏ nhu cầu về ví của bên thứ ba để thanh toán được gửi ngay đến địa chỉ đồng tiền của bạn.

Bạn có thể chọn từ xác nhận đơn hàng tự động hoặc thủ công với plugin này. Các đơn đặt hàng thủ công yêu cầu bạn đi đến địa chỉ tiền điện tử của mình để xác minh rằng khoản thanh toán đã được nhận sau khi khách hàng đã đặt và thanh toán cho một đơn đặt hàng. Đơn đặt hàng sẽ được giữ cho đến khi bạn có thể xác nhận thanh toán. Đơn đặt hàng thủ công là một tùy chọn miễn phí.

Các đơn đặt hàng tự động được bao gồm trong phiên bản trả phí của plugin. Thanh toán sẽ tự động được xác nhận cho mỗi đơn hàng được đặt. Không cần phải xem lại thông tin này theo cách thủ công.

Đặc trưng:

- Không có bất kỳ phí khai thác, phí giao dịch hoặc các khoản phí liên quan khác.

- Không cần xác minh ngân hàng hoặc KYC.

- Không có bất kỳ giới hạn giao dịch hoặc giới hạn rút tiền nào. Địa chỉ tiền xu của riêng bạn sẽ nhận được thanh toán trực tiếp.

- Nó là một giải pháp tự lưu trữ.

- Bạn có thể tùy chỉnh trang sản phẩm và văn bản trang thanh toán.

- Bạn có thể thêm tên cổng thanh toán hoặc logo công ty của mình.

- Giảm giá có thể được thêm vào cho mỗi loại tiền điện tử được sử dụng. Đây có thể là một số tiền cố định hoặc một tỷ lệ phần trăm cụ thể.

- Các trang sản phẩm đơn lẻ có thể có các hộp cung cấp sản phẩm có thể được hiển thị hoặc ẩn khi bạn thấy phù hợp.

- Việc tính giá bằng cách sử dụng cổng trao đổi đáng tin cậy nhất là ngay lập tức và tự động.

- Giá sản phẩm WooCommerce có thể được tự động chuyển đổi thành giá Altcoin và / hoặc Bitcoin của chúng.

8. Thông tin liên tục

Infinue đã phát triển plugin Coinbase Commerce cao cấp của riêng họ cho plugin WooCommerce. Nó có thể được sử dụng để cho phép khách hàng thanh toán cho các mặt hàng được đặt hàng trong cửa hàng trực tuyến WooCommerce của bạn bằng tiền điện tử.

Coinbase sẽ xử lý thanh toán cho bạn. Điều này đảm bảo thanh toán nhanh chóng và an toàn cho người tiêu dùng. Bitcoin, Bitcoin Cash, Dai, Etherium, Litecoin và USD Coin được hỗ trợ bởi plugin.

Đặc trưng:

- Hỗ trợ USD Coin, Litecoin, Etherium, Dai, Bitcoin Cash và Bitcoin.

- Tùy chỉnh và cấu hình rất đơn giản.

- Coinbase xử lý các khoản thanh toán một cách an toàn và bảo mật.

- Bạn có thể hiển thị giá tiền điện tử cho các mặt hàng mà bạn bán.

- Liên kết đến TX thanh toán và hóa đơn.

- Trước mỗi đơn đặt hàng, bạn sẽ thấy biểu tượng tiền tệ.

9. Cryptoniq

DivEngine đã tạo ra Cryptoniq - CryptoCurrency Payment Plugin cho WordPress. Plugin cao cấp này có thể được sử dụng để cho phép khách hàng thanh toán các đơn đặt hàng bằng tiền điện tử. Tron (TRX), Dogecoin (Doge), Etherium (ETH) và Bitcoin (BTC) hiện đang được hỗ trợ.

Thanh toán được xử lý bằng Phương thức thanh toán phi tập trung . Cryptoniq chỉ cần thêm thông tin ví vào bảng tùy chọn plugin. Sau đó, khách hàng có thể gửi thanh toán đến địa chỉ ví trực tuyến của bạn.

Bạn có thể đặt các tùy chọn khác nhau trong bảng điều khiển quản trị của plugin . Ở đó, bạn có thể chọn đồng tiền thanh toán của mình, thêm giá đồng xu cho các sản phẩm khác nhau, chỉ định địa chỉ ví và thực hiện các thay đổi khác.

Đặc trưng:

- Phương thức thanh toán phi tập trung được sử dụng để thanh toán theo đơn đặt hàng của khách hàng. Không có dịch vụ của bên thứ ba nào liên quan và các khoản thanh toán sẽ được nhận trực tiếp.

- Bạn có thể chỉ định các lựa chọn thanh toán, đặt giá xu cho hàng hóa và dịch vụ và chọn địa chỉ ví.

- Hộp thanh toán của họ hoạt động với tất cả các thiết bị.

- Plugin hỗ trợ nhiều loại tiền tệ và ngôn ngữ.

10. CryptoWoo

 CryptoWoo cho phép bạn tích hợp các khoản thanh toán Litecoin, Dogecoin và Bitcoin vào cửa hàng WooCommerce của bạn với xác nhận thanh toán tự động . Tài nguyên này giúp quản lý khóa cá nhân, dữ liệu khách hàng và thanh toán đơn đặt hàng dễ dàng hơn.

Bạn cũng có thể tận dụng các tính năng mà tiện ích bổ sung CryptoWoo HD Wallet cung cấp. Nó có thể được sử dụng để chuyển các khoản thanh toán tại cửa hàng vào tài khoản ví HD của bạn. Các tiện ích bổ sung khác cũng có thể được tích hợp để sử dụng các loại tiền điện tử khác làm thanh toán

Đặc trưng:

- Bạn có thể sử dụng tài khoản trả phí Block.io hoặc cung cấp địa chỉ ví Litecoin, Dogecoin và Bitcoin của riêng mình. Tiện ích bổ sung HD Wallet cho phép bạn nhận thanh toán vào tài khoản ví Ledger, Trezor, Mycelium hoặc Electrum HD của mình.

- Khách hàng sẽ không bị chuyển hướng đến iframe hoặc các trang web của bên thứ ba khi thanh toán. Họ sẽ ở lại cửa hàng của bạn.

- Không có thông tin được cung cấp cho bên thứ ba. Dữ liệu của bạn vẫn ở bên bạn.

- Các ngưỡng số tiền đặt hàng tối đa cho các khoản thanh toán zeroconf có thể được chỉ định cho từng loại tiền điện tử mà bạn chấp nhận.

- Thông tin địa chỉ hoàn tiền có thể được thu thập trong quá trình kiểm tra đơn đặt hàng.

- Tất cả các loại tiền tệ hiện tại của cửa hàng WooCommerce ngoại trừ KIP của Lào đều được chấp nhận.

- Các API tỷ giá hối đoái của Poloniex, OKCoin.cn, OKCoin.com, Luno.com, Kraken, Shapeshift, GDAX, CoinGecko, Coindesk, CoinCap, Blockchain.info, BitTrex, BitPay, Bitfinex, Bitcoincharts và Bitcoinaverage đều được hỗ trợ đầy đủ.

- Đánh dấu và chiết khấu có thể được thêm riêng lẻ cho các loại tiền tệ khác nhau nếu cần.

- Plugin tương thích với WordPress Multisite.

11. NOWPayments

Chủ cửa hàng WooCommerce có thể nhận thanh toán bằng hơn 50 loại tiền điện tử bằng cách sử dụng Cỗng thanh toán điện tử NowPayments cho WooCommerce. Thật dễ dàng để tích hợp  tài khoản NOWPayments của bạn với plugin. Tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu nhận thanh toán bằng tiền điện tử là cài đặt và kết nối plugin .

NOWPayments hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử phổ biến mà người bán có thể chấp nhận thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ. Thật dễ dàng để kết nối và dịch vụ không giám sát chỉ có phí giao dịch tối thiểu. Bạn có thể thêm cổng thanh toán vào các nền tảng thương mại điện tử lớn, tài khoản mạng xã hội và các trang web khác.

Dịch vụ thực hiện tất cả các công việc . Tất cả những gì bạn cần là cài đặt plugin, đăng ký tài khoản của bạn và tạo khóa API.

Khách hàng sẽ không được chuyển hướng đến các trang web khác để thanh toán. Tất cả các giao dịch đều được bảo mật và mã hóa. Chuyển đổi tự động sử dụng ChangeNOW cũng được cung cấp. Bạn sẽ nhận được đồng xu ưa thích của mình bất kể loại tiền tệ mà khách hàng của bạn thanh toán. Phí giao dịch chỉ là 0,5%. Ngoài ra còn có một khoản phí bổ sung 0,5% cho các chuyển đổi tiền tệ tự động.

Đặc trưng:

- Cửa hàng thương mại điện tử của bạn có thể bắt đầu nhận thanh toán tiền điện tử ngay lập tức.

- Hơn 50 loại tiền điện tử chính được hỗ trợ.

- Tích hợp rất dễ dàng.

- Phí giao dịch là tối thiểu.

- Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền điện tử mà họ lựa chọn. Thanh toán có thể được chuyển đổi tự động nếu cần thiết.

- Thông tin nhạy cảm được mã hóa để đảm bảo an toàn và bảo mật.

- Thông tin cần thiết cho một giao dịch là dữ liệu duy nhất được chia sẻ.

12. Thanh toán Bitpay cho WooCommerce

 Bitpay Checkout là một plugin tiền điện tử WooCommerce tuyệt vời khác có thể là một giải pháp tuyệt vời cho nhiều trang web sử dụng WooCommerce. Tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu là đăng nhập vào tài khoản Bitpay của mình và sau đó thêm mã thông báo API vào cửa hàng WooCommerce của bạn.

Từ đó, bạn có thể cài đặt plugin trên bất kỳ trang web WordPress nào mà bạn sở hữu. Một tab “thanh toán” sẽ được hiển thị trong cài đặt WooCommerce chính của bạn, có thể được sử dụng để tích hợp mã thông báo API và tài khoản Bitpay của bạn. Cửa hàng của bạn sẽ có thể chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin sau khi quá trình hoàn tất.

Đặc trưng:

- Có thể chấp nhận thanh toán tiền điện tử ổn định USD, Bitcoin Cash, Ether, Ripple và Bitcoin.

- Tất cả giá sẽ được hiển thị bằng đơn vị tiền tệ của quốc gia bạn.

- Được thanh toán bằng đồng tiền ổn định của USD (PAX, BUSD, USDC hoặc GUSD), XRP, BCH, BTC hoặc chuyển khoản ngân hàng (bằng GBP, USD, EUR hoặc bất kỳ loại tiền tệ fiat nào được hỗ trợ).

- Sẽ không có bất kỳ khoản bồi hoàn nào.

- Bạn có thể sử dụng bảng điều khiển người bán Bitpay của mình để xem các khoản thanh toán và hoàn lại tiền cho các đơn đặt hàng nếu cần.

13. CryptoPay WooCommerce

Với CryptoPay WooCommerce, bạn có thể dễ dàng nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Hơn nữa, bạn có thể thực hiện việc này trực tiếp thông qua MetaMask, một ví tiền điện tử.

Như bạn đã biết, POS ảo và nhiều phương thức thanh toán khác sẽ khấu trừ hoa hồng từ bạn. Hoa hồng duy nhất ở đây là phí “gas” mà các mạng blockchain tính phí. Vì vậy tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của bạn.

Bạn có thể nhận thanh toán qua Binance Smart Chain và mạng Ethereum. Bạn có thể nhận các khoản thanh toán của mình bằng các loại tiền nội bộ của các mạng này (BNB, ETH) hoặc bằng các mã thông báo được giao dịch trên các mạng này.

Ngoài ra, đây là những lợi thế mà CryptoPay WooCommerce mang lại cho bạn:

- Không có dịch vụ của bên thứ 3

- Không giới hạn rút tiền, phí, ngày

- 1-2 ngày làm việc và không có ngày cuối tuần vô nghĩa

- Tiền có trong tài khoản của bạn và được sử dụng ngay trong ngày

Đặc trưng

- Bạn có thể dễ dàng nhận thanh toán bằng ví tiền điện tử MetaMask. Và hỗ trợ ứng dụng di động MetaMask.

- Tính chính xác của các khoản thanh toán được kiểm tra thông qua trình khám phá. Nó thậm chí còn xác nhận quá trình thanh toán sau khi kiểm tra địa chỉ đã gửi và số tiền đã gửi.

- Phê duyệt thanh toán được kiểm tra kỹ lưỡng ở cả front-end và back-end. Có nghĩa là, ngay cả khi người dùng tắt máy tính trong khi thanh toán và rời đi. Nếu giao dịch thanh toán hoàn toàn chính xác, giao dịch đó sẽ được cập nhật khi thanh toán hoàn tất.

- Tất cả các giao dịch được ghi lại dưới tên của trang “Danh sách giao dịch”. Dữ liệu được giữ là Id giao dịch, Id chuỗi, Tên chuỗi, Tiền điện tử, Số tiền mật, Đơn vị tiền tệ, Số tiền đặt hàng, Địa chỉ và trạng thái của người gửi.

- Bạn có thể dễ dàng thêm, xóa hoặc hủy kích hoạt các mã thông báo bạn muốn nhận thanh toán từ bảng quản trị.

- Bạn có thể giao dịch với tất cả các loại tiền tệ fiat và tiền điện tử được hỗ trợ bởi api chuyển đổi tiền tệ mà chúng tôi sử dụng.

- Bạn có thể chỉ định thời gian chờ hết hạn của đơn đặt hàng. Thanh toán sẽ không được chấp nhận sau khi khoảng thời gian này đã hết hạn.

- Nếu bạn đang bán sản phẩm mà không đăng ký thành viên, bạn có thể nhận thanh toán từ khách hàng của mình mà không cần phải đăng ký với tính năng “Chỉ người dùng đã đăng nhập mới có thể thanh toán”.

- Bạn có thể chọn những gì để cập nhật trạng thái sản phẩm sau khi thanh toán hoàn tất.

- Với Loco Translate, bạn có thể dễ dàng dịch sang bất kỳ ngôn ngữ nào bạn muốn.

- Bạn có thể dễ dàng di chuyển cài đặt của mình bằng hệ thống sao lưu.

14. Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng – Cổng thanh toán Coinbase

Plugin này không dành cho WooCommerce nhưng tôi vẫn quyết định đề cập đến nó như một sự thay thế. Easy Digital Downloads là một plugin WordPress miễn phí phổ biến để bán các sản phẩm kỹ thuật số. Bạn có thể tải Cổng thanh toán Coinbase làm tiện ích bổ sung cao cấp cho Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng. Nó cho phép bạn chấp nhận thanh toán Bitcoin trên trang web của mình, sử dụng Coinbase làm bộ xử lý thanh toán.

Để bắt đầu, bạn cần mua Cỗng thanh toán Coinbase. Tiếp theo, đăng ký với Coinbase. Sau đó làm theo. Tài liệu thiết lập Cỗng thanh toán Coinbase để kết nối Coinbase với trang web. Sau khi thiết lập, bạn sẽ có thể nhận thanh toán bằng Bitcoin.

15. CoinGate

Bạn đang tìm kiếm những cách mới, thú vị để thúc đẩy doanh số bán hàng? Cung cấp cho khách hàng của bạn tùy chọn thanh toán hàng hóa hoặc dịch vụ bằng BTC, LTC, ETH và +70 loại tiền điện tử khác. Thu thập doanh thu bằng tiền điện tử hoặc trao đổi tài sản tiền điện tử sang các loại tiền điện tử khác hoặc fiat (USD / EUR) khi bạn được thanh toán.

Mô - đun WooCommerce này để xử lý thanh toán tiền điện tử do CoinGate phát triển kết nối trang web của bạn với một nền tảng hoàn toàn tự động với khả năng lập hóa đơn, theo dõi trạng thái đơn hàng, kế toán và quản lý dựa trên vai trò.

Các tính năng của plugin:

- Cổng thanh toán không yêu cầu bảo trì nhất quán;

- Phí 1% từ các giao dịch đã xử lý. Không có phí thiết lập hoặc định kỳ;

- Hóa đơn được tính bằng cách sử dụng tỷ giá hối đoái tiền điện tử theo thời gian thực;

- Mặc dù khách hàng có thể thanh toán bằng hơn 70 loại tiền điện tử, các khoản thanh toán cho người bán có thể được thực hiện bằng một (hoặc nhiều) đơn vị tiền tệ – EUR / USD, BTC hoặc các loại tiền điện tử khác;

- Có một môi trường hộp cát để thử nghiệm các dịch vụ CoinGate bằng cách sử dụng Tesnet Bitcoin;

- Không còn rủi ro về các khoản bồi hoàn gian lận;

- Khả năng kéo dài thời gian hết hạn hóa đơn (nếu các khoản thanh toán được đặt bằng BTC);

- Tự động chấp nhận các khoản thanh toán thấp hơn một chút;

- Trong một số trường hợp, khách hàng có thể yêu cầu hoàn tiền trên trang hóa đơn và được hoàn lại tiền mà không cần sự tham gia của người bán.

Làm thế nào nó hoạt động? Một ví dụ:

- Một món đồ trong cửa hàng có giá 100 EUR.

- Một khách hàng thêm một mặt hàng vào giỏ hàng và chọn thanh toán bằng Bitcoin.

- Hóa đơn được tạo bởi CoinGate, tính giá chính xác của BTC tại thời điểm hóa đơn được xuất trình cho khách hàng.

- Sau khi thanh toán hóa đơn, người bán sẽ được thông báo qua email và được ghi có số BTC trị giá 99 EUR vào tài khoản của mình (100 EUR trừ đi 1% phí cố định).

- Người bán có thể nhận các khoản thanh toán bằng một hoặc nhiều loại tiền tệ fiat hoặc tiền điện tử được chọn trong menu cài đặt hóa đơn.

16. Hộp thanh toán kỹ thuật số

Bạn có thể sử dụng plugin trả phí Digital Paybox để trao đổi thanh toán Bitcoin cho các bản tải xuống kỹ thuật số. Nó sử dụng Bitpay để chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và kết nối với một số cổng thanh toán khác nhau.

Digital Paybox sẽ giúp người tiêu dùng quyết định số tiền họ muốn chi cho các mặt hàng kỹ thuật số. Plugin rất đơn giản để cài đặt và cấu hình. Bạn có thể đặt giá cố định hoặc số tiền tối thiểu nếu muốn.

Plugin là một giải pháp thay thế tốt cho bất kỳ ai muốn đóng góp cho các sản phẩm tải xuống kỹ thuật số . Digital Paybox cho phép người tiêu dùng nhận bản tải xuống của họ bằng cách gửi qua email cho họ một liên kết được mã hóa tạm thời sau khi thanh toán cho các mặt hàng của họ.

Kết luận về WooCommerce Crypto Gateway

Khi tiền điện tử tiếp tục phổ biến, việc chấp nhận Bitcoin và các loại tiền điện tử tương tự khác khi thanh toán đã trở nên hấp dẫn hơn đối với chủ sở hữu trang web WordPress. Tuy nhiên, có thể khó quyết định cách bắt đầu và sử dụng WordPress để xử lý thanh toán Bitcoin.

Rất may, có rất nhiều plugin và các tài nguyên khác cho phép bạn sử dụng WordPress để chấp nhận và nhận thanh toán bằng Bitcoin. Plugin cổng thanh toán tiền điện tử WooCommerce mà bạn chọn phải dựa trên trang web của bạn và nhu cầu của khách hàng.

Nếu cổng thanh toán tiền điện tử không phải là thứ bạn đang tìm kiếm, thì tôi khuyên bạn nên kiểm tra cổng thanh toán Revolut WooCommerce , plugin Stripe cho WooCommerce , cổng thanh toán Paddle cho WordPress hoặc cổng thanh toán Stripe & PayPal .

 

 

Nguồn: Coinpedia


Hồ Thị Đua – www.smartbuyvn.com tổng hợp

 

Xem thêm:
 

-THỊ TRƯỜNG TIỀN ĐIỆN TỬ SỤP ĐỔ VÀO THÁNG 6 NĂM 2022, GIÁ BITCOIN VÀ ETHEREUM CÓ THỂ GIẢM XUỐNG
GIÁ ETHEREUM (ETH) CÓ THỂ TĂNG CAO VÀO THÁNG 4 NĂM 2022 NHƯNG VẪN CÓ THỂ GIẢM GIÁ TRONG NHỮNG THÁNG TỚI
MICROSTRATEGY ĐỘT PHÁ MUA BỔ SUNG 4.167 BITCOIN, GIÁ BTC ĐANG TÍNH ĐẾN $ 50K TRONG TUẦN NÀY
GARI PANDA: BỘ SƯU TẬP NFT MỚI NHẤT SẼ RA MẮT TRÊN SOLANA
ĐỔI MỚI PROOF-OF-WORK: LÀM THẾ NÀO ĐỒNG THUẬN POW CÓ THỂ ĐƯỢC TẠO RA MỘT CÁCH BỀN VỮNG
- ĐẦU TƯ BITCOIN, ETH VÀ TIỀN ĐIỆN TỬ DỄ DÀNG TRÊN REMITANO
-  SÀN GIAO DỊCH TIỀN MÃ HÓA BINANCE TỪ A ĐẾN Z
- GIÁ BITCOIN CÓ THỂ TĂNG VỌT TRÊN $ 45K VÀO NGÀY 11 THÁNG 4, ĐÂY LÀ ĐIỀU MÀ CÁC NHÀ ĐẦU TƯ BTC CÓ THỂ MONG ĐỢI
- NGƯỜI SÁNG LẬP TRON ÔNG JUSTIN SUN CÔNG BỐ VỀ SỰ RA MẮT USDD - MỘT ĐỒNG ỔN ĐỊNH PHI TẬP TRUNG

15 PLUGIN CỖNG THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN TỬ WOOCOMMERCE MIỄN PHÍ TỐT NHẤT


Bình luận của bạn
*
*
Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  3
 • Hôm nay:
  101
 • Tuần này:
  6084
 • Tháng trước:
  11199
 • Tất cả:
  1380668
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

SMARTTECH - SMARTBUY TEAM
A.: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

A Brand of SmartBuy Co., LTD
GPKD - MST: 0313840575 I Do Sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/06/2016 

Loading...

Back To Top
DMCA.com Protection Status