KIẾM TIỀN BẰNG HÌNH THỨC RÚT GỌN LINK LÀ GÌ?

Kiếm tiền bằng rút gọn link là một hình thức kiếm tiền online đơn giản mà hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền nếu như có phương pháp và chiến lược tốt. Chính vì thế hình thức kiếm tiền này nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Vậy thực chất hình thức kiếm tiền này là thế nào? Chúng ta cùng đi tìm hiểu một chút nhé!

 

 

Rút gọn link kiếm tiền là thế nào? 


Thực ra việc rút gọn link thường có 2 dạng đó là rút gọn link không quảng cáo và rút gọn link chứa quảng cáo.

 


 
Đối với dạng rút gọn link không quảng cáo thì chúng ta sẽ không thể kiếm được tiền, chỉ để rút gọn những đường link dài, đường link xấu trở thành một đường link ngắn gọn, đẹp mắt, ẩn link gốc…Ví dụ trên trang goo.gl là công cụ rút gọn link dạng không quảng cáo. Khi click vào link rút gọn sẽ chuyển thẳng đến link gốc.


Còn khi nói đến rút gọn link kiếm tiền hay kiếm tiền online từ rút gọn link thì phải là dạng rút gọn link chứa quảng cáo, tức khi người dùng click vào link rút gọn sẽ không được vào thẳng link gốc như dạng link rút gọn không quảng cáo mà nó sẽ chuyển hướng đến 1 trang quảng cáo, người dùng phải đợi 3s – 5s rồi nhấp chuột vào “Bỏ qua quảng cáo” thì lúc đó mới chính thức chuyển đến trang gốc. Với mỗi lần người dùng click vào link bạn rút gọn thì bạn sẽ nhận được một khoản tiền được quy định sẵn.


Để rút gọn link kiếm tiền bạn phải là gì?

 


Đơn giản, bạn chỉ việc tạo một tài khoản miễn phí tại một trang web rút gọn link uy tín nào đó, sau đó bạn tìm kiếm các đường link bất kỳ (link download, link video, link tin tức…) có trên mạng rồi đăng nhập vào trang web rút gọn link để rút gọn thông qua khung rút gọn. Ví dụ rút gọn link trên trang Shink bạn vào “New shorten link” rồi dán link gốc vào khung rồi nhấp “Shorten!” là được rút gọn luôn.

 

Sau khi rút gọn, bạn sẽ nhận được một đường link ngắn gọn có dạng http://shink.in/EYKAE (đây là link mình rút gọn từ link của chính bài viết này, nhấp thử xem nhé).

 

Công việc quan trọng nhất là đem đường link đã được rút gọn này đi chia sẻ lên bất cứ đâu trên mạng internet, chẳng hạn như facebook, diễn đàn hoặc blog, website cá nhân. Khi có người click vào link rút gọn đó bạn sẽ được tiền, mỗi click được một khoản tiền đã được quy định sẵn, thường là khoảng 10.000đ – 300.000đ (0,5$ – 15$) cho mỗi 1000 click (tức 10đ – 300đ cho mỗi click), nhưng hầu như chỉ có click từ các nước như Anh, Mĩ…mới được nhiều tiền, có thể hơn 300đ/click, còn click từ Việt Nam chỉ khoảng 30đ thì đã được coi là cao rồi. Do đó nếu bạn nào có vốn tiếng Anh tốt, chia sẻ link rút gọn cho bọn Tây click thì nhanh giàu lắm, còn ở làm thị trường Việt Nam thì khó hơn nhưng nếu có chiến thuật tốt thì vẫn giàu như thường.

 

Lưu ý: Hầu như trang rút gọn nào cũng cho phép bạn rút gọn link kể cả lúc không đăng nhập, NHƯNG hãy nhớ bạn chỉ kiếm được tiền từ những link được rút gọn khi đã đăng nhập mà thôi.

 

Có nên tham gia kiếm tiền từ rút gọn link?

 

 

Rút gọn link là một hình thức kiếm tiền hợp pháp, một hình thức tiếp thị liên kết đang được XH đánh giá cao và ghi nhận.

Chúc bạn thành công nhé! Đừng quên đưa ra ý kiến của bạn và góp ý cho chúng tôi qua phần bình luận bên dưới nhé! Nếu thấy bài viết hữu ích hãy share lên facebook, google +…cho bạn bè cùng xem nhé!

 

TOP CÁC WEBSITE KIẾM TIỀN BẰNG RÚT GỌN LINK TIÊU BIỂU NHẤT 2018

 

Dũng Lê, admin www.smartbuyvn.com 

 

KIẾM TIỀN BẰNG HÌNH THỨC RÚT GỌN LINK LÀ GÌ?


Bình luận của bạn
*
*
Video Clip
Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Yến - Sale
Giải đáp thắc mắc
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  5
 • Hôm nay:
  365
 • Tuần này:
  4977
 • Tháng trước:
  11387
 • Tất cả:
  447517
Đối tác và liên kết của chúng tôi
Liên kết nhanh

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV SMARTBUY
- Mua sắm thông minh

GPKD - MST: 0313840575 I Do Sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/06/2016 
A.: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú
Tel.: 028. 63925696
Fax: 028. 63925692
E.: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com
W.:www.smarbuyvn.com  
F.: www.facebook.com/smartbuycompany

Loading...

Back To Top